lich vn da bong Chúng ta có nên quan tâm nếu mọi người ở Mỹ sử dụng VPN?

Gần đây tôi đã tweet câu hỏi về việc liệu mọi người có nghĩ rằng nó có gian lận hay không nếu một người chơi ở Hoa Kỳ phá vỡ các TOS của một trang web và sử dụng VPN để chơi bài xì phé trực tuyến trên trang web của họ.Phần lớn những người được hỏi (76%) cho cuộc thăm dò don don nghĩ rằng đó là phi đạo đức hoặc gian lận.

Vậy chúng ta đang nói gì ở đây? Nếu bạn tuân theo thư của pháp luật, vi phạm các quy tắc là gian lận. Câu hỏi tiếp theo cho tôi là, chính xác thì bạn đang lừa dối ai? Bạn đang lừa dối chính phủ Hoa Kỳ, những người đang vi phạm một cách bất công về khả năng ngồi trên chiếc ghế dài của bạn và chơi bài xì phé trực tuyến.

Một cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng bạn sẽ có lợi thế hơn những người Mỹ khác, những người chọn tuân theo luật bất công và/hoặc don không muốn mạo hiểm bị bắt và bắt giữ tiền của họ. Nhiều người chơi trực tuyến Mỹ sẽ rời khỏi đất nước để chơi trong một loạt trực tuyến lớn có các chi phí khác liên quan đến nó. Du lịch và chỗ ở.

Vì vậy, người chơi có nguy cơ chơi bất hợp pháp từ Mỹ không phải chịu các chi phí này. Khi các thẻ được xử lý, không có lợi thế vốn có cho VPNER. Phải nói rằng, nếu VPNER bị bắt, đó là một khả năng thực sự, họ có nguy cơ mất tất cả tiền của họ.

Trong một trường hợp gần đây, Gordon Vayo bị phát hiện chơi bất hợp pháp từ Mỹ và tiếp tục giành được 600.000 đô la trong một giải đấu. Quyết định rủi ro của anh ấy có giá 600.000 đô la. Nếu anh ấy thực hiện chuyến đi và phát sinh các chi phí của du lịch và phòng, anh ấy sẽ giàu hơn khoảng 596.000 đô la. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Vayo khi anh ta cố gắng kiện, tuyên bố anh ta ở bên ngoài Hoa Kỳ. Sau đó, người ta thấy rằng anh ta, trên thực tế. Chơi từ Mỹ và bị phản công với giá 280.000 đô la. Các cáo buộc sau đó đã bị loại bỏ so với Vayo, nhưng nếu họ không có, quyết định của anh ta với VPN thay vì đi du lịch sẽ khiến anh ta phải trả gần một triệu đô la.

Vayo didn có một lợi thế cạnh tranh sau khi các thẻ được xử lý. Anh ta chỉ đơn giản là chơi từ sự thoải mái trong nhà hơn là một phòng khách sạn. Khi chúng tôi chạm vào, điều này đã chứng minh khiến anh ta gặp bất lợi vì anh ta không chỉ không được trả tiền thắng, mà còn có tất cả tiền của anh ta bị loại bỏ. Tất cả những người tuân theo các quy tắc và rời khỏi đất nước đã không phải lo lắng về việc bị tịch thu tiền của họ.

Vì vậy, những người chơi khác trong giải đấu bị lừa bởi một người chơi sử dụng VPN? Tôi không nghĩ như vậy. Có phải nhà điều hành trực tuyến đang bị người chơi này lừa dối bởi người chơi này? Không. Thực sự không có nạn nhân ở đây bên ngoài người chơi sử dụng VPN khi anh ta bị bắt. Anh ta trả giá cuối cùng. Không ai khác bị ảnh hưởng.

Bạn có thể lập luận rằng một người chơi chuyên nghiệp từ nhà làm cho giải đấu khó khăn hơn và đưa sự công bằng ra khỏi những người chơi khác. Đúng, nhưng cùng một người chơi có thể tham gia giải đấu bằng cách chỉ cần đi bên ngoài Mỹ để chơi. Anh ta lấy đi vốn chủ sở hữu cho dù anh ta đang ở trên chiếc ghế dài của mình, hay một chiếc ghế dài ở Mexico.

Bất cứ khía cạnh nào của cuộc tranh luận bạn đang ở, tôi có thể tôn trọng điều đó, nhưng cá nhân tôi không nghĩ rằng ít người chọn chấp nhận rủi ro đó. Tôi không nghĩ rằng họ đang làm tổn thương tính toàn vẹn của trò chơi IOTA.

****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU

Điều khó hiểu thực sự đối với tôi là tại sao các trang web quan tâm đến việc lãng phí tiền bạc và tài nguyên để kiểm soát điều này? Chính phủ Hoa Kỳ không phải là chi tiêu để làm như vậy, vậy tại sao một công ty bên ngoài thẩm quyền của họ phải được tổ chức để kiểm soát một thứ gì đó mà họ phản đối về mặt đạo đức? Tại sao trách nhiệm của công ty để đảm bảo rằng các cầu thủ Mỹ không chơi từ Mỹ? Nếu chính phủ Hoa Kỳ không muốn công dân của mình sử dụng một sản phẩm, họ nên tự mình cảnh sát. Nó vô lý khi đưa nó vào nhà cung cấp dịch vụ. Hãy cùng xem một ví dụ vô lý để minh họa quan điểm của tôi:

Đất nước của Angola không muốn nó có thể mua phim Hollywood trên iTunes. Đất nước cấm nó. Apple có nên chịu trách nhiệm đảm bảo rằng không ai ở Angola có thể tải nhạc trên iTunes không? Apple có nên dành một xu màu đỏ để tuân thủ quy định của chính phủ bên ngoài quyền tài phán của chính phủ không? Tất nhiên là không, nó vô lý.

Nhưng các công ty poker trực tuyến làm. Họ cúi đầu trước chính phủ Hoa Kỳ và ăn nó. Tại sao? Với hy vọng có thể nhập lại thị trường nếu poker trực tuyến được quy định trong tương lai.

Có bất kỳ sự giám sát nào xảy ra trong chính phủ Hoa Kỳ để đảm bảo các trang web này đang kiểm soát việc người dân có sử dụng VPN hay không? Tôi rât nghi ngơ điêu đo.

Tôi không gặp vấn đề gì với một trang web nói rằng, Yeah Yeah, vâng, chúng tôi sẽ không cho chúng tôi chơi trên trang web của chúng tôi vì chủ yếu là dịch vụ môi, nhưng để tích cực tìm kiếm những người đang làm như vậy và tịch thu tiền của họ, Có vẻ như nó không phải là lợi ích tốt nhất của họ. họ lấy gì ra khỏi nó? Được bán trong giấc mơ ống rằng họ sẽ có cơ hội nhập lại Hoa Kỳ nếu quy định xảy ra ở cấp liên bang. Tôi sẽ nín thở những người của tôi. Nó không xảy ra bất cứ lúc nào sớm hoặc có khả năng.

Nếu một đạo luật là bất công, một người đàn ông không chỉ có quyền không tuân theo điều đó, anh ta có nghĩa vụ phải làm như vậy.
-Thomas Jefferson