lich vietnam Một ngày cuối tuần ném ngược

Tối thứ sáu, tôi đi xuống Binion, Horseshoe để nói chuyện tại Barge.Đối với những người không quen thuộc với Barge, một nhóm người chơi đã tập hợp lại với nhau trong 26 năm qua để tận hưởng niềm đam mê của họ, kết nối lại với bạn bè và có một thời gian tuyệt vời để chơi tất cả các loại poker điên rồ.?

Tôi bước vào phòng và họ đang ở giữa một Calcutta.Calcuttas thực sự rất vui và tôi đã từng làm chúng trong các phòng poker mà tôi tham dự khi còn là một thiếu niên.Nó giống như poker giả tưởng.Một nhóm người gặp nhau ngày hôm trước, nói, bát con lăn siêu cao và đi qua danh sách những người tham gia từng người một, nơi người trả giá cao nhất kiếm được quyền đối với người chơi đó.?

Đối với ví dụ này, hãy để nói rằng giá thầu tối thiểu là $ 1000. Một cái tên bị ném ra và sau đó mọi người trong phòng đấu giá số tiền cao hơn cho đến khi người chơi được bán cho người trả giá cao nhất đó. Tất nhiên, bạn có thể tự mua nếu bạn nghĩ nó đáng giá.?

Vì vậy, hãy để nói rằng Fedor Holz bán với giá 30.000 đô la. Người chơi tiếp theo là Brian Rast, và anh ta có giá 16.000 đô la. Bạn tiếp tục làm điều này cho đến khi người chơi được chọn với giá khác nhau. Tất cả số tiền đấu thầu đi vào một giải thưởng riêng biệt của Calcutta mà bạn có thể chia nhỏ theo cách bạn chọn. Nó có thể là một người chiến thắng tất cả, bạn có thể trả 3 điểm, hoặc thậm chí bạn có thể bắt chước nhóm giải thưởng cho giải đấu thực tế. Để tham gia vào Calcutta mà bạn không thể chơi sự kiện, về cơ bản bạn chỉ đặt cược vào ngựa.?

Hãy nói rằng nhóm Giải thưởng Calcutta tổng cộng 300.000 đô la và giải nhất nhận được 50% với giá 150.000 đô la. Nếu bạn lấy Fedor với giá 30.000 đô la, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược 5-1 nếu anh ta thắng tất cả, nhưng cũng lấy lại tiền nếu anh ta hoàn thành tiền tùy thuộc vào cách bạn chia tay giải thưởng.?

Bây giờ, tương phản rằng với một người nghiệp dư trong sự kiện mà bạn có thể nhận được với mức tối thiểu là $ 1000. Nếu anh ta thắng, bạn sẽ nhận được 150-1 tiền của bạn! Những điều điên rồ hơn đã xảy ra phải không??

Dù sao, tôi nghĩ thật tuyệt khi bước vào Calcutta, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng tôi đã lên kế hoạch phát biểu vào tối thứ bảy! Ối.?

****** / TÌM HIỂU **********

Tất cả mặc quần áo không có nơi nào để đi, tôi đi đến Bellagio để chơi trong trò chơi hỗn hợp lớn một lần nữa. Đó là cùng một phi hành đoàn cũ của Gus Hansen, Phil Ivey, Patrik Antonius, Doyle Brunson, David Oppenhiem, và một vài người đi dạo khác đã đến và đi. Như thường lệ, họ đã chơi các đạo cụ, điều mà tôi đã thực hiện trong tôi có thể nhớ được bao nhiêu năm. Đạo cụ của người Viking là viết tắt của các cược mệnh đề và chúng khá phức tạp và phức tạp. Việc đặt cược đơn giản nhất mà người ta có thể thực hiện sẽ là đặt cược vào flop là màu đen hoặc đỏ. Đó không phải là loại đạo cụ chúng ta chơi.

Mọi người đều có một bộ đồ, và sau đó chọn 10 đạo cụ. Ví dụ: bạn có thể có 10:

234
358
59J
QT4
567
K82
A47
468
4TQ?
AKQ

Mọi người đều có 10 đạo cụ của riêng họ và bất cứ khi nào một trong những người bạn của bạn đạt được, điều đó đã giành được một số tiền của bạn. Nếu flop đến K82, bạn sẽ nhận được một chỗ dựa. Nếu Flop đến 5-5-8, bạn cũng sẽ nhận được một chỗ dựa.

Bạn cũng có bộ đồ, vì vậy nếu A, K hoặc Q của bộ đồ của bạn nằm giữa flop, đó là một chỗ dựa.

Chúng tôi cũng chơi jacks. Nếu giắc cắm của bộ đồ của bạn chạm vào flop thì đó là một prop miễn là có ít nhất một bộ đồ của bạn trên flop. Nếu không, thì đó là một con giắc cứng và điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho mọi người khác!

Chúng tôi thậm chí còn chơi 7. Nếu 7 của bạn đạt được flop ở giữa mà $ 5k một người đàn ông, nếu nó đạt được bên cạnh đó là $ 2K.

Nếu bạn đánh một chỗ dựa, bạn sẽ tăng gấp đôi tay tiếp theo; có nghĩa là giá trị của tất cả các đạo cụ của bạn tăng gấp đôi. Nếu bạn đánh một cái khác, bạn sẽ có thể tăng gấp ba lần tiếp theo.?

Kỹ năng duy nhất trong hình thức đánh bạc này là chú ý và đảm bảo bạn không ngủ. Nếu bạn ngủ một chỗ dựa, có nghĩa là bạn không thấy nó và bằng lời nói, bạn không được trả tiền. Ví dụ, tôi đã tham gia nhân đôi và 7 của tôi đạt được giữa, điều đó có nghĩa là tôi đã kiếm được 10 nghìn đô la một người đàn ông. Nếu tôi nói, thì tôi thấy 7 của mình, nhưng không phải là người khác, và tôi đã tăng gấp đôi, tôi sẽ chỉ nhận được 5 nghìn đô la một người đàn ông.?

Đây thực chất là trái cây đánh bạc miễn phí cho Degens và tôi phải nói rằng, tôi thực sự thích nó! Các đạo cụ thường chơi lớn hơn trò chơi poker thực tế. Cuối cùng tôi đã chơi đến 4:30 sáng và giành được 50 nghìn đô la trong trò chơi poker, nhưng mất một khoản tiền khổng lồ 436.000 đô la!

****** / TÌM HIỂU *********

Tối thứ bảy, tôi đã nói chuyện với đám đông tại Barge, thảo luận về sự chuẩn bị tinh thần, thiết lập mục tiêu và cách cải thiện trò chơi poker của bạn. Sau đó, tôi đã mở sàn cho các câu hỏi và tôi có một câu hỏi hay, chúng tôi có thể làm gì để giúp trò chơi trở nên thú vị và lôi cuốn hơn đối với người chơi giải trí? Thật thú vị, căn phòng có rất nhiều người chơi giải trí thích chơi, nhưng đã bị trò chơi tắt vì nó trở nên ít giải trí hơn và quá nghiêm trọng.?

Tôi đã nghe vô số khiếu nại về tốc độ chậm, về việc thiếu sự tương tác xã hội với các cầu thủ chuyên nghiệp, và nói chung chỉ là một môi trường ít mời hơn.?

Đó là một câu hỏi hay và tôi suy ngẫm về nó trong một giây. Cuối cùng tôi đã trả lời bằng cách nói, bạn nên nói với họ. Tôi đã tiếp tục giải thích rằng đó là lợi ích tốt nhất của họ, cũng như lợi ích tốt nhất của ưu điểm, nếu họ chia sẻ cảm giác của họ với các chuyên gia ở bàn. Không cần phải thô lỗ hay đối đầu, nhưng đánh thức chúng theo cách chúng bị phá hoại đến điểm mấu chốt của chính họ.?

Một cái gì đó dọc theo dòng của, tôi có thể cung cấp cho bạn một số phản hồi? Tôi đến Vegas để vui chơi, tôi biết tôi không có người chơi chuyên nghiệp và tôi không mong đợi để giành chiến thắng và tôi đã ổn với điều đó. Đây là một phần của ngân sách giải trí của tôi mà tôi có thể chi cho các chương trình, nhà hàng, trong cuốn sách thể thao hoặc chơi bài xì phé. Bạn gây khó khăn cho tôi khi chọn poker vì bạn mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định, bạn không tham gia trò chuyện với tôi hoặc bất cứ ai khác, và khi tôi bỏ bạn ngay lập tức; Làm cho tôi cảm thấy như một kẻ ngốc. Tôi không thích cảm giác như một kẻ ngốc. Tôi nhận được rằng đây là công việc của bạn và bạn cần phải thực hiện nó một cách nghiêm túc, nhưng bạn cũng nên xem xét rằng nếu tôi không có bất kỳ niềm vui nào khi chơi với bạn, tôi chỉ đơn giản là không chơi với bạn. Sau đó, bạn cá mập có thể đi theo nhau trong khi tôi ở bàn craps.

Điều đó có thể không hoạt động. Người chuyên nghiệp có thể loại bỏ những gì bạn phải nói hoàn toàn, nhưng anh ta sẽ nghe thấy bạn to và rõ ràng và khi anh ta về nhà tối hôm đó, tôi hứa với bạn rằng nó sẽ ảnh hưởng đến anh ta, đặc biệt là nếu bạn giải thích mọi thứ với anh ta một cách rất tốt và mang tính xây dựng. Tấn công anh ta và anh ta có thể sẽ phòng thủ, nhưng nói một cách bình tĩnh và ít nhất là một cái gì đó sẽ chìm trong tôi nghĩ.

Nếu bạn là một chuyên gia và thấy hành vi từ một chuyên gia khác có thể sẽ làm tổn thương điểm mấu chốt của bạn, thì đừng ngại sử dụng giọng nói của bạn! Hãy cho người chuyên nghiệp biết họ đang hiển thị như thế nào. Giúp họ hiểu làm thế nào hành vi của họ có thể khiến họ phải trả tiền.

Khi tôi mới chuyển đến Vegas, tôi nhớ các chuyên gia địa phương trong các trò chơi Cổ phần cao rất thân thiện với khách du lịch cuối tuần. Họ sẽ bắt đầu một trò chơi chỉ với những ưu điểm để mở cửa hàng và sau đó khi một khách du lịch ngồi xuống, họ hỏi họ như thế nào, họ ở trong thị trấn bao lâu, những đứa trẻ như thế nào, kinh doanh như thế nào, golf như thế nào trò chơi, bất cứ điều gì. Họ theo bản năng hiểu rằng họ chỉ là những người chơi poker ở đó cho khách du lịch lông cừu. Họ là một phần giải trí với hy vọng làm cho môi trường đủ thân thiện, và đủ vui để mang lại kinh doanh tiếp tục. Tại sao? Đối với một người, nó chỉ là một cách tốt hơn để sống cuộc sống của bạn và đối xử với khách du lịch cuối tuần như con người, nhưng thứ hai, họ hiểu rằng về lâu dài, điều này có ý nghĩa kinh doanh tốt hơn.?

****** / TÌM HIỂU *********

Vì vậy, tôi đã chạm vào một thời gian ngắn khi mất $ 436k trong đạo cụ. Tôi có thể thành thật nói rằng khi tôi rời khỏi trò chơi lúc 4:30 sáng, tôi khá hài lòng với cách tôi chơi và hạnh phúc khi chiến thắng trong trò chơi poker. Tôi không bao giờ dành hơn 10 giây để than thở về sự xui xẻo của mình trong đạo cụ và chính xác là không có thời gian để đặt câu hỏi về quyết định chơi của tôi. Trên thực tế, tôi có thể sẽ chơi đạo cụ mỗi khi chơi bài xì phé vì tôi nghĩ rằng nó giúp tôi tập trung hơn và chơi tốt hơn trong trò chơi poker. Điều đó có vẻ phản đối trực quan, nhưng tôi nghĩ nó đúng. Tôi không dành thời gian cho điện thoại của mình, tôi đã xem mọi người một cách chăm chú và chú ý đến tất cả các khóa học trong stud. Tất nhiên, tôi có thể làm tất cả những điều này mà không cần chơi đạo cụ, nhưng nó bổ sung thêm động lực để không chỉ đi trên Auto Pilot.

Tôi đã đưa vào 99 trong số 200 giờ tôi đặt mục tiêu trong năm nay để chơi tiền mặt tại Bellagio và hy vọng sẽ có thêm một vài phiên nữa trước khi tôi bay đến Barcelona. Vẫn còn trong năm nhưng đã trở lại chiến thắng và cảm thấy như lối chơi của tôi và sức chịu đựng đang được cải thiện với mỗi phiên.