lich thi dau vong loai thu 3 world cup 2022 Các quốc gia tôi đã từng đến

Brazil
nước Thái Lan
Người israel
Nam Triều Tiên Có một sự kiện EPT ở Hy Lạp vào tháng 11 này nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ làm cho nó ra khỏi đó trong năm nay.Brazil tôi sẽ làm cho nó đến cuối cùng, poker đang tiếp tục bùng nổ ở đó và tôi chắc chắn nên xuất hiện vào một lúc nào đó.
Thái Lan tôi nghe thấy là một trong những người bạn tốt của tôi là Thái nên anh ấy có thể cho chúng tôi thấy xung quanh.Israel là điều bắt buộc đối với tôi.Hai người bạn thân nhất của tôi từ thời trung học, giống như Benterers thực sự, là người Israel và dành những ngày cuối tuần tại nơi đó hầu hết các ngày cuối tuần cho phép tôi nhận được một lượng lớn tiếng Do Thái.Có rất nhiều điều tôi muốn thấy ở Israel, rất nhiều lịch sử, rất nhiều điều tôi đã đọc về đến nỗi tôi tưởng tượng sẽ chỉ chìm vào nếu tôi nhìn thấy nó bằng thịt.
Một trong những người bạn thân nhất khác của tôi đã quay trở lại Hàn Quốc và sẽ rất vui khi đến thăm anh ấy và gặp lại anh ấy. Anh ấy thực sự chuyển đến đó để giúp điều hành một câu lạc bộ poker. Tôi đã giành chiến thắng ở đó để chơi, rất có thể uống bia và hát karaoke kinh khủng! Ở Budapest là một chút siêu thực. Thông thường tôi hoàn toàn độc lập cho dù tôi đi đâu, nhưng không có nhiều tiếng Anh được nói ở đây và tiếng Hungary của tôi không đủ sắc bén để tự mình mang tôi. Họ không lấy Euro, vì vậy Krisztina về cơ bản là Momma Sugar của tôi khi ở đây, trả tiền cho mọi thứ! Tôi không chắc chắn chính xác tôi sẽ ở đây bao lâu, nhưng điểm dừng tiếp theo của tôi sẽ là EPT London. Một số WCOOP thực sự lớn trên đường trong tuần tới. Tôi đã có 6 khoản tiền mặt cho đến nay trong 22 sự kiện, nhưng thiên đường đã có thể chạy muộn và làm một bảng cuối cùng. Tôi sẽ, và tôi sẽ đặt cược vào nó!
]]>