lich thi dau vong loai Bốn thỏa thuận: Phiên bản poker

Nếu bạn đã đọc nó, tôi rất muốn giới thiệu một cuốn sách có tên, The The Four Thỏa thuận được viết bởi Don Miguel Ruiz. Tôi đã đọc cuốn sách vào tháng 10 năm 2012 dựa trên một khuyến nghị từ Robyn Williams trong một cuộc gọi định hướng trước khi tôi tham dự ChoiceCenter cho khóa học lãnh đạo 100 ngày. Cuốn sách đã chuẩn bị tốt cho những gì tôi học được trong các lớp học của tôi tại ChoiceCenter, nhưng ngoài ra, nó chỉ là một cuốn sách tuyệt vời và nó là một cuốn sách siêu dễ dàng. Ông cũng đã viết một cuốn sách có tên The Mastery of Love mà có lẽ là cuốn sách quan trọng nhất tôi từng đọc. Bốn thỏa thuận không phải là về poker, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ minh họa cách sống bằng bốn thỏa thuận này có thể giúp bạn với trò chơi poker của bạn.

1. Hãy hoàn hảo với Lời của bạn

Nói chuyện với sự chính trực. Chỉ nói những gì bạn muốn nói. Tránh sử dụng từ để nói chống lại chính mình hoặc buôn chuyện về người khác. Sử dụng sức mạnh của Lời của bạn theo hướng sự thật và tình yêu.

Điều này nói lên sự trung thực với chính mình và cũng theo dõi tất cả những điều bạn nói bạn sẽ làm để cải thiện trò chơi của mình. Nếu bạn nói những điều như, tôi sẽ xem thêm các video đào tạo trực tuyến, thì hãy làm điều đó. Nếu bạn nói ra, hãy phá vỡ lời nói của bạn.
Trong thời gian của tôi tại ChoiceCenter, một trong những mục tiêu của tôi trong 100 ngày là làm việc trong trò chơi poker của tôi và nhập lại top 15 của GPI, vì vậy tôi đã viết ra một kế hoạch hàng tuần bao gồm những điều như:

-Play 12 giờ tại Bellagio
-Watch 2 giờ con lăn siêu cao trên pokerstars.tv
-Talk poker với một người bạn và đi qua bàn tay thú vị (một giờ)

Hai lần một tuần tôi cũng đã lên lịch các cuộc gọi với bạn thân Laura, người cũng tham gia khóa học, và huấn luyện viên của chúng tôi, người sẽ giúp đảm bảo chúng tôi đang đi đúng hướng với các mục tiêu của chúng tôi.
Tôi đã luôn luôn làm những gì tôi nói tôi sẽ làm. Đôi khi tôi đã phá vỡ lời nói của mình và khi điều đó xảy ra, huấn luyện viên của tôi sẽ giúp tôi chính xác để tôi có thể bắt kịp và trở lại đúng hướng. Tôi cũng có các mục tiêu sức khỏe và mục tiêu từ thiện, và sau 100 ngày biến cả ba thành thói quen, tất cả đều là một phần của thói quen hàng tuần của tôi.
Trước khi bạn tham gia một giải đấu, hãy tự hỏi mình câu hỏi sau: Tôi cần làm gì để chuẩn bị càng tốt cho sự kiện này? Viết nó ra thì sau đó làm điều đó.

2. Don Tiết lấy bất cứ điều gì cá nhân

"Không có gì khác làm là vì bạn. Những gì người khác nói và làm là một dự đoán về giấc mơ của chính họ. Khi bạn miễn nhiễm với ý kiến ??và hành động của người khác, bạn đã giành chiến thắng là nạn nhân của những đau khổ không cần thiết.

Chúng tôi lấy những điều cá nhân khi chúng tôi đồng ý với những gì người khác đã nói. Nếu chúng tôi không đồng ý, những điều mà người khác nói sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi về mặt cảm xúc. Nếu chúng ta không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về chúng ta, lời nói hoặc hành vi của họ không thể ảnh hưởng đến chúng ta.

Đây là một khía cạnh bị bỏ qua của hầu hết mọi người con đường thành công. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc trông xấu trong tay và các đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá bạn, thì bạn không thực sự kéo dài đến tiềm năng đầy đủ của bạn. Một trong những điều tôi ngưỡng mộ nhất về Vanessa Selbst với tư cách là một người chơi, đó là cô ấy sẽ luôn làm cho vở kịch mà cô ấy nghĩ là tốt nhất! Cô ấy không quan tâm nếu bạn nghĩ rằng cô ấy là ngu ngốc hay điên rồ, cô ấy sẵn sàng chấp nhận rủi ro và tin tưởng bản thân hơn tất cả. Cô ấy không có cuộc trò chuyện nào tốt đẹp của người Viking khi cô ấy chơi một tay. Tôi vẫn còn nhớ sự xuất hiện trên TV đầu tiên của cô ấy, và vâng, tôi tự nghĩ, đó là điều tồi tệ! Tôi nghĩ rằng nó đã đi một cái gì đó giống như, cô ấy khập khiễng ở vị trí đầu tiên với 52, một người nào đó lớn lên, và bằng cách nào đó cô ấy đã nhận được tất cả trước khi thất bại!

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây. Lần đầu tiên của cô tại một chiếc bàn được truyền hình, với khán giả quốc gia, và cô không sợ hãi hay lo lắng rằng những người khác sẽ cười nhạo cô vì đã chơi một trò chơi câm như vậy. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Selbst đã trở thành một trong những người chơi thành công và nhất quán nhất trong chuyến lưu diễn. Một số người vẫn nghĩ rằng cô ấy chỉ may mắn, trong khi những người khác tôn trọng và ngưỡng mộ cô ấy chơi. Chìa khóa cho Vanessa là cô ấy không cho phép ảnh hưởng đến quyết định của mình tại bàn.

3. Don lồng đưa ra các giả định

Tìm kiếm sự can đảm để đặt câu hỏi và bày tỏ những gì bạn thực sự muốn. Giao tiếp với người khác rõ ràng nhất có thể để tránh những hiểu lầm, nỗi buồn và kịch. Chỉ với một thỏa thuận này, bạn hoàn toàn có thể biến đổi cuộc sống của mình.

Khi chúng ta đưa ra các giả định, đó là vì chúng ta tin rằng chúng ta biết những gì người khác đang nghĩ và cảm nhận. Chúng tôi tin rằng chúng tôi biết quan điểm của họ, giấc mơ của họ. Chúng tôi quên rằng niềm tin của chúng tôi chỉ là quan điểm của chúng tôi dựa trên hệ thống niềm tin và kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi và không liên quan gì đến những gì người khác nghĩ và cảm nhận.

OK, vì vậy cái này không liên quan trực tiếp đến poker, nhưng tôi nghĩ nó cực kỳ có giá trị. Vì đây là phiên bản poker của bốn thỏa thuận, hãy cho phép tôi chơi bài hát cho bạn:

Mỗi khi bạn ngồi xuống bàn, trong khi lịch sử sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chống lại đối thủ của mình, đó là một trò chơi mới và bất kỳ giả định nào bạn có về cách mọi người sẽ chơi, có thể cản trở bạn nhìn thấy những gì đang thực sự trên.

Giả sử bạn nhận thấy Sally tại bàn của bạn. Bạn đã chơi với Sally hơn một tháng trước trong tám giờ và cô ấy luôn kiểm tra Flop khi cô ấy có một bàn tay mạnh mẽ, và đặt cược khi cô ấy yếu đuối. Cô ấy chỉ 3 cược với AA, KK, QQ và AK và cô ấy không bao giờ bị xáo trộn trên sông. Điều quan trọng là sử dụng thông tin này khi đưa ra quyết định chống lại cô ấy, nhưng điều đó cũng rất quan trọng khi không cho rằng cô ấy đã nhận được bất kỳ điều gì tốt hơn trong tháng trước. Những gì cô ấy đã làm một tháng trước là quan trọng, nhưng những gì cô ấy đang làm trong bây giờ là điều quan trọng nhất.

Một ví dụ khác mà tôi thấy người chơi thường xuyên so sánh trò chơi A của họ với trò chơi đối thủ của họ. Họ có thể thấy một đối thủ vào một ngày nghỉ, hoặc thậm chí chỉ chơi một tay rất kém. Người chơi poker thường sẽ dựa trên việc đọc của họ trên một đối thủ vì chỉ là một lỗi chỉ dựa trên một sai lầm và do đó hoàn toàn mù quáng với tất cả những điều khác có thể xuất sắc mà người chơi đang làm.
Quay trở lại những ngày khó khăn để chơi bài xì phé vì bạn phải được mời tham gia các trò chơi, các chuyên gia hiểu biết sẽ cố tình chơi kém ngay từ đầu để đảm bảo họ nhận được lời mời trở lại. Thỉnh thoảng họ sẽ chơi một trò chơi ngớ ngẩn và thua một chút và đó là sự hối hả hoàn hảo bởi vì họ đã tận dụng hầu hết mọi người về xu hướng so sánh trò chơi hay nhất của họ với trò chơi tồi tệ nhất của đối thủ.

Một ví dụ đơn giản khác: Hãy nói rằng bạn đã chơi thực sự chặt chẽ với hy vọng sử dụng hình ảnh chặt chẽ đó sau đó để đánh cắp chậu. Don Tiết cho rằng mọi người đều nhận thấy bạn đang chơi chặt chẽ như thế nào, một số người không chú ý nhiều vì vậy sẽ là sai lầm khi cho rằng mưu đồ của bạn sẽ thành công.

4. Luôn cố gắng hết sức

“Điều tốt nhất của bạn sẽ thay đổi từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác; Nó sẽ khác khi bạn khỏe mạnh trái ngược với bệnh tật. Trong mọi trường hợp, chỉ cần làm hết sức mình, và bạn sẽ tránh tự phán xét, tự lạm dụng và hối tiếc.

Làm tốt nhất phương tiện của bạn để tận hưởng hành động mà không mong đợi một phần thưởng. Niềm vui đến từ việc làm những gì bạn thích trong cuộc sống và vui chơi, không phải từ số tiền bạn được trả tiền. Tận hưởng con đường đi du lịch và điểm đến sẽ tự chăm sóc bản thân.

Sống trong khoảnh khắc và giải phóng quá khứ giúp chúng ta làm tốt nhất có thể trong lúc này. Nó cho phép chúng ta hoàn toàn sống ngay bây giờ, tận hưởng những gì hiện tại, không phải lo lắng về quá khứ hoặc tương lai.

Hãy kiên nhẫn với chính mình. Hành động. Thực hành tha thứ. Nếu bạn luôn luôn làm hết sức mình, sự biến đổi sẽ xảy ra như một vấn đề tất nhiên.

Điều đó khá nhiều tổng hợp nó lên tôi sẽ nói. Đôi khi bạn sẽ phạm sai lầm khiến bạn phải trả giá. Điều quan trọng nhất là mỗi bàn tay bạn chơi, bạn làm hết sức mình, bất cứ điều gì dành cho bạn. Một số ngày bạn sẽ tiếp tục. Cảnh giác, tươi mới, và trong khu vực, trong khi những ngày khác bạn có thể không có nó. Nó rất quan trọng để không đánh bại bản thân quá nhiều khi điều đó xảy ra. Nếu bạn làm hết sức mình, điều đó sẽ luôn là đủ.