lich thi dau bong da vong loai world cup Virgin Atlantic Tisk Tisk

Những chiếc giường trên những chiếc máy bay này là một chút đau đớn. Bạn có thể ngồi thẳng, hoặc nằm phẳng. Vấn đề là, nếu bạn muốn thay đổi vị trí, bạn phải đứng dậy, di chuyển chăn của bạn, v.v ... Lật ghế qua, và sau đó làm lại tất cả nếu bạn muốn ngồi lại. Không có trung đất. Nó hoàn toàn bằng phẳng, hoặc hoàn toàn thẳng đứng, và như đã đề cập, bạn phải đứng dậy để thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn di chuyển các vị trí. 2. Hệ thống giải trí là cổ xưa. Ba lần cuối cùng tôi đã bay cùng họ, hệ thống giải trí đã không hoạt động. Trên chuyến bay này, tôi đã làm việc, nhưng anh chàng bên cạnh tôi sẵn sàng chuyển chỗ ngồi với tôi. Tôi đã rất biết ơn.
Họ có 12 kênh phim, nhưng không giống như hầu hết các hệ thống giải trí hiện đại, không có trò chơi video nào và bạn có thể chọn khi bạn muốn xem phim. Bạn chỉ cần hy vọng bạn bắt được một đủ sớm để xem nó. Trên hết, trong số 12 video, chỉ có khoảng 5 hoặc 6 người có chất lượng hình ảnh đủ tốt để bạn thực sự có thể phát hiện ra những gì xảy ra. Âm thanh didn hoạt động trên một số, và có những dòng mờ trên tất cả chúng. Một số không quá tệ nên bạn thực sự có thể xem mà không làm tổn thương mắt quá tệ.
Cũng không có nơi để cắm máy tính xách tay của bạn. Và lượng ánh sáng bạn có thể đọc là rất, rất nhỏ và rất hạn chế. Tôi thấy nó không thể đọc được. 3. Thức ăn. Trên các chuyến bay khác, cụ thể là Luftansa, thực phẩm là tuyệt vời, nhưng tôi thấy thực phẩm trên chuyến bay Virgin Atlantic là tồi tệ nhất trong số bất kỳ tôi đã lấy ra nước ngoài. Tôi là một người thuần chay, và hầu hết các chuyến bay thường rất có sức chứa, nhưng có vẻ như họ đã cố gắng rất chăm chỉ, về cơ bản lấy một cái đầu bắp cải và nhấn chìm nó trong một số nước sốt chua ngọt. Không chính xác là một bữa ăn. Không có món khai vị, không salad, không có trái cây cho món tráng miệng.
Các nhân viên rất tốt và tôi không bao giờ hét vào mặt họ, nhưng tôi phải trả rất nhiều tiền để bay ra nước ngoài và sự thoải mái là điều quan trọng đối với tôi khi tôi tiêu tiền đó. British Airways cũng đang thực hiện các chuyến bay trực tiếp từ Vegas, và tôi có thể phải cho họ một cơ hội khác. Nó đã được một thời gian kể từ khi họ mất hành lý của tôi, vì vậy tôi đã sẵn sàng tha thứ và quên đi. Tôi chưa bao giờ thực hiện chuyến bay Virgin nhiều trong năm nay vì những trải nghiệm trong quá khứ của tôi và cho họ cơ hội để chiến thắng tôi, nhưng đó là một thất bại hoành tráng. Xin lỗi ông Branson, những chiếc máy bay đó cần phải được nâng cấp .. và nhận được một số internet về chúng trong khi bạn đang ở đó! Điều đó sẽ giành được tôi trở lại! ****** / TÌM HIỂU ***************** Bảng cuối cùng của WSOP chỉ là hạt dẻ trong năm nay! Bàn tay điên rồ, điên rồ. Tôi đã đổ mồ hôi cho nó thời gian lớn, và cảm ơn bạn Joe Cada vì đã tiết kiệm cho tôi hàng tấn tiền vào cá cược Phil Ivey vs Darvin của tôi. Cada đã cho tôi kéo tóc ra theo cách anh ấy chơi moon. Tôi cảm thấy như CADA sẽ có thể từ từ và cẩn thận nghiền nát mặt trăng, nhưng Cada đã vào đó một khẩu súng rực rỡ và chơi ngay vào những người chơi thiếu kinh nghiệm hơn bằng cách chơi rất nhiều chậu lớn ở các điểm cận biên.
CADA có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng dường như anh ta đã từng chơi một anh chàng như Moon. Có những điều chỉnh cụ thể mà tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ chống lại Moon mà anh ấy đã làm. Moon bị xáo trộn trong một số điểm kỳ lạ, nhưng didn chơi quá nhiều tay. Điều đó dễ dàng khai thác bằng cách sử dụng một phiên bản cực đoan của quả bóng nhỏ ra lệnh khập khiễng và tăng min từ nút và hoàn toàn không tái xuất vị! Đặc biệt là với bàn tay như 99 và aq. Chúng ta đã biết Moon có khả năng thực hiện tất cả trong ánh sáng, vậy tại sao chúng ta lại bắt lại anh ta bằng tay mà chúng ta thực sự cần phải gọi anh ta với? Rủi ro tất cả các chip trong một điểm cận biên?
Tôi rất hạnh phúc cho CADA đến nỗi anh ấy đã thắng, tôi chỉ nói rằng, tôi sẽ chơi Moon hoàn toàn khác. Nếu tôi có tất cả trong so với mặt trăng, nó có khả năng sẽ có một loại tay được làm so với một tay vô tội vạ hoặc một bàn tay kém hơn. Nó chắc chắn sẽ không được 99 vs QJ tất cả trong pre-flop. ĐÁNG SỢ!!! Tôi né một viên đạn với đặt cược đó. Phew.
Các xếp hạng là tuyệt vời. Nhiều trang web đã giải thích sai về xếp hạng và didn báo cáo toàn bộ câu chuyện. Nó đúng, xếp hạng giảm từ 1,90 xuống còn 1,82, nhưng nó rất quan trọng cần lưu ý rằng việc mang xếp hạng trong 2,5 giờ thay vì 2. Đó là một vấn đề khá lớn. Sự thật là, xếp hạng đã tăng khoảng 8% so với toàn bộ giải đấu. Các con số don luôn luôn được báo cáo chính xác vì chúng được làm tròn hoặc xuống. Năm ngoái, loạt phim có 0,95 và năm nay họ lên tới 1,04. Năm ngoái đã được làm tròn, năm nay đã giảm xuống. Quan trọng nhất, kể từ năm 2007, xếp hạng được đi đúng hướng, tăng 22%. Jeffrey Pollack đã làm rất nhiều công việc tốt cho Harrah, trong việc tạo ra một mối quan hệ giữa người chơi và các bộ đồ phù hợp và nó đã tạo ra một WSOP tốt hơn. Ông sẽ được bỏ qua. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi hiện đang ở London trong tuần thực hiện bình luận cho mùa EPT sẽ sớm phát sóng. Tôi thấy mình đang làm ngày càng nhiều bình luận và thực sự thích quá trình này. Tôi không có tâm trí làm việc, nó rất vui nếu không tôi sẽ làm điều đó. Điều thú vị là phiên poker trực tuyến cuối cùng của tôi tại PokerStars! Wow, thật là một cuộc tắm máu, tôi đã mất 9 mua trong 5 giờ chơi 100- 200 đô la NL giữ. Tôi không bao giờ thua nhiều như vậy trong một phiên trực tuyến. Tôi thường bỏ việc nếu tôi mất 20k hoặc 40k, nhưng trước khi phiên quyết định tôi muốn đăng nhập một phiên dài hơn. Tôi đã mất một vài bàn tay rùng rợn và cảm thấy như mình đang ở trên trường quay bài xì phé cao! Đôi khi tôi rất sọc khi gặp may mắn. Thực sự nóng, hoặc thực sự lạnh. Đó là thời điểm đó trong năm khi tôi làm rất nhiều suy nghĩ. Thời tiết bắt đầu trở nên tồi tệ, tôi không nhận được nhiều ánh nắng mặt trời và tôi suy ngẫm về cuộc sống của người Hồi giáo. Luôn luôn, dường như luôn luôn xảy ra vào khoảng thời gian này trong năm và qua các ngày lễ. Tôi bắt đầu suy nghĩ, chính xác thì tôi muốn làm gì với cuộc sống của mình? ” Loại mục tiêu nào, hoặc các lĩnh vực tăng trưởng cá nhân tôi muốn làm việc. Năm nay dường như thậm chí còn khó hiểu hơn sau đó bình thường. Không nhất thiết theo cách tồi tệ, tôi chỉ không chắc chắn những gì tương lai nắm giữ. Poker chẳng hạn. Tôi có muốn học làm thế nào để trở thành người chơi Nắm giữ giới hạn tốt hơn, hay tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào bánh mì và bơ của mình là trò chơi hỗn hợp tại Bellagio? Chương trình poker cổ phần cao vẫn ám ảnh tôi trong nhiều năm, nhưng tôi không phải là người bỏ cuộc và tôi đã muốn học cách chơi tốt hơn. Tôi đã thua chủ yếu vì xui xẻo, nhưng tôi cũng không có đủ kinh nghiệm trong các trò chơi như vậy để thực sự là một người chơi chiến thắng trước các lĩnh vực đó. Họ rất khó khăn. Những người như Ivey, Durrr và Patrik tốt hơn rất nhiều so với tôi, tôi đã hoàn toàn vượt trội. Thật thú vị khi cạnh tranh với họ, nhưng tôi không thực sự được trang bị đủ bàn tay dưới vành đai của mình để ở lại.
Nếu tôi chọn cách trở nên tốt hơn trong trò chơi, sẽ mất rất nhiều sự cống hiến, và tôi vẫn chưa quyết định nếu tôi đã sẵn sàng để hy sinh đó. Cuộc sống cá nhân. Tôi đã ly hôn gần hai năm trước và kể từ đó khá riêng tư về cuộc sống cá nhân của tôi và điều đó sẽ không thay đổi. Tôi tin rằng xã hội chỉ ra rằng nó rất quan trọng để kết hôn và có một gia đình để tìm thấy hạnh phúc, nhưng tôi không chắc chắn lắm. Tôi không có gì chống lại điều đó, và sẽ vui vẻ kết hôn một lần nữa nếu tình huống là đúng, nhưng tôi không cảm thấy như tôi phải hạnh phúc. Tôi hạnh phúc, như 94,32% thời gian. Tuy nhiên, tôi cũng đã rất được bảo vệ về việc đi xuống con đường đó một lần nữa. Tôi đã học được rất nhiều từ cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi, một người bạn của tâm trí gọi người đầu tiên là một cuộc hôn nhân bắt đầu của người Hồi giáo trước khi bạn hiểu hết! Haha, có một số sự thật về điều đó. Những gì tôi tìm kiếm ở một người phụ nữ đã thay đổi đáng kể, nói, năm năm trước. Tôi nghĩ rằng các ưu tiên của tôi là một chút khác biệt trước đây, nhưng bây giờ, tôi có một ý tưởng tốt hơn nhiều về những gì mà quan trọng nhất đối với tôi. Tôi thực sự tin rằng bạn phải thực sự thích người đó. Nghe có vẻ ngu ngốc phải không? Ý tôi là, bạn phải muốn dành thời gian cho họ, rất nhiều thời gian và luôn muốn họ ở bên. Một người bạn tốt nhất mà bạn cũng đang yêu. Tôi thấy các cặp vợ chồng khác chỉ ghét dành thời gian bên nhau. Tôi luôn tự hỏi tại sao họ thậm chí còn bận tâm? Khi bạn có con, điều đó thay đổi mọi thứ cho chắc chắn, nhưng nếu bạn don don, tại sao lại tra tấn nhau? Tôi đã thực sự may mắn trong cuộc hôn nhân của tôi. Ly hôn của chúng tôi không kịch tính chút nào. Nó rất dễ chịu và rất dân sự. Không có luật sư, không có con và chúng tôi vẫn là bạn của ngày nay. Cô ấy là một người tuyệt vời, chúng tôi chỉ phù hợp với nhau. Tôi có hai bộ bạn bè rất khác nhau. Những người đã kết hôn, và những người độc thân. Những người đã kết hôn phàn nàn nhiều hơn những người duy nhất, nhưng những người duy nhất thường có vẻ hơi mất, Ngay cả khi họ không nhìn thấy nó. Cỏ luôn xanh hơn ở phía bên kia, tôi đoán là… Những người duy nhất dường như có dòng thẻ đó, anh chàng, tôi thích trở thành người đàn ông độc thân, đó là điều tốt nhất! Tôi có thể tiệc tùng bất cứ khi nào tôi muốn, hẹn hò với bất cứ ai tôi muốn, hoàn toàn tự do. Nghe có vẻ thực sự tốt, nhưng tôi không tin rằng họ tin điều đó. Tôi đã ở cả hai phía của hàng rào, và sẽ nói rằng tôi thấy những ưu và nhược điểm của cả hai, nhưng không nên ra lệnh hạnh phúc. Tôi là một người tin tưởng lớn vào thực tế là nếu bạn không vui khi gặp ai đó, bất kể họ tuyệt vời đến đâu, thì cũng sẽ thay đổi điều đó một cách kỳ diệu. Tôi tin rằng bạn phải hạnh phúc một mình trước khi bạn thực sự là một đối tác tốt cho người khác. Ok, không còn blog suy nghĩ sâu sắc hơn cho đến năm sau, lol, tôi hứa! ]]>