ld dota 2 Một blog khác về, như, những thứ khác nhau

Trò chơi tóc bằng laser: Vì vậy, tôi quyết định thay vì cạo ngực và sau gáy, vai, v.v ... Tôi đã đi đến hình ảnh lý tưởng và điều trị bằng laser. Họ nói rằng nó giống như 9 phương pháp điều trị và nó trở nên dễ dàng hơn mỗi lần khi tóc ra. Tôi đã đi mà không làm phiền kem và nó đau như một ****. Phiên tiếp theo tôi đã sử dụng kem và nó có thể quản lý được.
Hôm nay tôi đã quay lại để điều trị thứ hai và đặt kem vào 90 phút trước đó. Lần trước tôi đặt như 5 chiếc áo khoác từ một giờ, như cứ sau 10 phút! Chà, kem chìm vào da của bạn là một số BS! Nó làm tổn thương quá xấu ouch. Những gì tôi đã không biết là cường độ của laser làm tăng 5 phương pháp điều trị đầu tiên.
Khi tôi làm điều đó, tôi chỉ nguyền rủa toàn bộ thời gian, nghiêm túc. Tự hỏi, tại sao trên thế giới tôi lại làm điều này? Ouch. Tôi đã thực hiện nó và có cuộc hẹn tiếp theo trong hai tháng, nhưng người đàn ông, nếu laser sẽ dữ dội hơn vào lần tới khi tôi không biết nếu tôi sẽ vượt qua nó. Ngưỡng đau của tôi là cực kỳ thấp. Ngoài ra, trong khi bạn đang làm điều này, bạn có thể đánh tan các khu vực mà bạn đang hạ gục, vì vậy tôi đã có Monster Farmer Tan đang diễn ra ngay bây giờ và nó sẽ phải như vậy trong một năm. Tập luyện P90X: Mọi người tôi đã nói chuyện nói rằng bài tập này là các loại hạt. Tôi đã làm bài kiểm tra phù hợp, và trong khi tôi có thể làm một chiếc cằm thích hợp, trong phần lớn tôi đã vượt qua bài kiểm tra. Tôi hai ngày sau, và ngày thứ hai không phải là trò đùa. Tôi đã thực hiện những gì được gọi là tập luyện plyometric, về cơ bản chỉ có bạn nhảy xung quanh trong một giờ để làm squats, phổi và tất cả các loại bài tập ngẫu nhiên. Trông thật dễ dàng, và tôi hình dung sẽ rất vui cho đến khi Tony Horton khuyên bạn nên có một cái thùng hoặc một cái gì đó gần đó trong trường hợp bạn mắc bệnh! Chà, tôi đã không thích, nhưng tôi không chắc chắn rằng tôi sẽ có thể đi bộ Tomm.
Tôi cũng thực hiện chế độ ăn kiêng, nhưng là một người ăn chay có nghĩa là tôi cần phải phụ thuộc rất nhiều vào đậu phụ và seitan trong tháng đầu tiên vì carbs là không có trong tháng một. Patty, trợ lý tuyệt vời của tôi đã bảo vệ tôi. Điều đó nhắc nhở tôi, nếu các bạn đang tìm kiếm một trợ lý cho WSOP, hãy kiểm tra www.pokerassistantsforhire.com
Kế hoạch của tôi là dành riêng cho chương trình này trong suốt WSOP. Nếu cần tôi sẽ tập luyện vào giờ nghỉ tối, nhưng tôi không có kế hoạch bỏ qua. Tôi thực sự nghĩ rằng điều này sẽ cho tôi nhiều năng lượng hơn trong thời gian dài. Có thể không phải ngay từ đầu, nhưng nói chung tôi nghĩ nó sẽ. Tôi đã lấy một số trước các bức ảnh, và không tôi đã đăng chúng trong 90 ngày nếu tôi có được hình dạng, sau đó tôi sẽ cho bạn thấy nó trông như thế nào, nhưng cho đến lúc đó tôi cũng có một số thứ để đối phó. 27,1% chất béo cơ thể! Tôi đã bị sốc. Quá nhiều bia tôi đoán không còn nữa. Không có rượu cho đến ít nhất là ngày 16 tháng 7. Thể thao và Khoa học: Tôi đã làm điều đó một thời gian dài trước đây, don lồng nhớ chính xác khi nào, nhưng tôi chỉ thấy nó trên YouTube và nghĩ rằng tôi đã chia sẻ: Tập phát hiện nói dối
Nó có một mảnh ngớ ngẩn liên quan đến tôi, Phil Laak và một cô gái tóc vàng trong bộ bikini. Kết thúc là một chút buồn cười/xấu hổ, nhưng bất cứ điều gì, tôi không thực sự quan tâm! Đối với hồ sơ, tôi đã độc thân khi tôi bắn cái này! Cereus Network Final Word: Sau blog cuối cùng của tôi, tôi đã nhận được một e-mail từ Paul Leggat cố gắng giải thích vị trí của anh ấy và những gì đã xảy ra. Tôi đã giành được chia sẻ những gì anh ấy viết, nhưng đây là phản hồi của tôi với Paul: Giống như tôi đã nói, anh bạn, bạn có vẻ như là một anh chàng ok nhưng thương hiệu bạn liên kết với không làm thế giới poker nào tốt. Từ vụ bê bối gian lận lớn đến việc trao một nồi cho pH khi anh ta mất tay, đến việc sử dụng phần mềm bảo mật nhảm nhí.
Thực tế là điều này đã được phát hiện bởi PTR chứ không phải các bạn hoàn toàn không thể tha thứ được. Đặc biệt là xem xét thực tế rằng bảo mật nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn thậm chí còn sử dụng SSL và từ những gì tôi nghe là tiêu chuẩn.
Một chàng trai tốt như bạn có thể, toàn bộ công ty là một mụn cóc xấu xí trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Bạn có thể thành thật nói, và thực sự tin rằng sự tồn tại của UB/AP trong ngành của chúng tôi là tốt cho poker. Bạn có thể phủ nhận thực tế rằng nếu Cereus didn tồn tại, điều đó sẽ tốt hơn cho poker?
Tôi hiểu bạn muốn kiếm tiền và tôi không có lỗi với bạn vì điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn và tôi bước sang một bên và xem xét điều này từ bên ngoài, tôi nghĩ rằng bạn sẽ hết lòng đồng ý rằng việc tắt toàn bộ mạng sẽ là tốt nhất cho poker. Không tốt nhất cho túi tiền của bạn, hoặc PH, hoặc bất kỳ chuyên gia nào được tài trợ khác, nhưng hoàn toàn theo quan điểm về những gì tốt nhất cho trò chơi của chúng tôi, câu trả lời rõ ràng . Đây là cá nhân. Tôi đã lên tiếng chống lại UB trong 10 năm và năm, sau năm tôi cảm thấy ngày càng được minh oan về quyết định đó. Tôi không vượt qua phán xét về các chuyên gia được tài trợ. Tôi cần ăn tôi đoán, nhưng tôi không bao giờ có thể hỗ trợ ý thức tốt một công ty đã thất bại nhiều lần để làm điều đúng đắn.Daniel. Lịch sử của tôi với UB là dài. Tôi đã nói chuyện với Greg Pierson khi bắt đầu trang web, trước khi phần mềm thậm chí được tạo. Tôi thích anh chàng, anh ta có vẻ rất tốt và chuyên nghiệp. Sau đó, những thứ kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Ông đặc biệt nói rằng Russ Hamilton sẽ không liên quan gì đến UB. Sau đó, ra khỏi màu xanh, không chỉ là Russ là một nhà đầu tư, anh ấy còn chịu trách nhiệm kiểm soát các trò chơi lớn!
Vào thời điểm đó, mối quan tâm của tôi, biết rõ rằng Russ có một quá khứ mờ ám, là Russ sẽ nhìn vào thẻ người chơi và sau đó chơi trong các trò chơi. Tôi đã không nghĩ rằng anh ấy thực sự nhìn vào đối thủ của mình khi chơi, nhưng tôi đã lo lắng đủ bởi thực tế là anh ấy có quyền truy cập vào lịch sử tay. Đó là một lợi thế lớn khi bạn chơi cao.
Sau đó, WPT Aruba đã xảy ra và tôi được yêu cầu tham gia vào một bàn ngồi trên TV. Nó đã được báo cáo rằng các cầu thủ đã chơi với giá 250.000 đô la Freeroll. Đó là một lời nói dối. Tôi đã từ chối tham gia vào sự kiện đó, bởi vì tôi nghĩ rằng điều đó là mờ ám và không cần thiết. Vào thời điểm đó, tôi đã viết một cái gì đó như, nếu có một freeroll trị giá 250.000 đô la ở Timbuktu, tôi sẽ có mặt trên chuyến bay tiếp theo. Đó là rất nhiều tiền hồi đó, nó vẫn là.
Tôi đã đối đầu với Greg về nó vào một ngày sau đó và anh ấy đã nói dối tôi. 10 phút sau khi Russ kể cho tôi nghe một câu chuyện, Greg kể cho tôi một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi đã nói với Steve Lipscomb của WPT rằng anh ấy đã bị nói dối. Họ rõ ràng đã hứa với một sự đảm bảo nhất định, vì vậy, Phantom $ 250.000 này đảm bảo rằng họ đã đến đó. Shady, Shady, Shady !!! Tôi không nói dối. Hỏi những người tham gia trong sự kiện đó câu hỏi sau: Khi bạn được yêu cầu chơi trong sự kiện đó, bạn có ấn tượng rằng bạn đang chơi với giá 250.000 đô la không? Sự thật là, người chiến thắng đã có được 25.000 đô la trong Giải vô địch WPT vào cuối năm đó. Tôi chưa bao giờ lấy một xu từ UB bao giờ, và chưa bao giờ thỏa thuận với họ. Tôi đã từng đội mũ cho họ đã trở lại vào năm 2001 tôi nghĩ, trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi tôi nhận thức được những gì đang thực sự xảy ra. Giây phút tôi nhận ra công ty này được xây dựng và thành lập dựa trên các hiệu trưởng mờ ám, tôi cắt tất cả các mối quan hệ với họ. Tôi rất coi trọng điều đó rất nghiêm túc, và nếu tôi không cảm thấy tốt về điều gì đó, tôi sẽ không chỉ đi với nó. Trước đó, tôi đã nhận được rất nhiều áp lực để im lặng. Mọi người đều muốn tôi im lặng, và bây giờ tôi rất tiếc vì lúc đó tôi đã to hơn. WSOP: Bắt đầu vào ngày mai với 50k! Tôi mong đợi từ 160-170 người chơi. Kỷ lục trước đó là 148, nhưng tôi nghĩ NLH và PLO sẽ đưa nhiều người internet vào. Chúng ta sẽ thấy.
Tối nay, tôi đã thực hiện một bản nháp đấu giá giả tưởng của người bán hàng cao cấp và tôi đã chuẩn bị tốt. Tôi là một mọt sách cho những thứ như thế này, tôi chỉ thích tưởng tượng bất cứ điều gì. Những người từ nhóm khúc côn cầu của tôi có thể chứng thực sự cống hiến của tôi, và tôi đã dành một khoảng thời gian tốt để xây dựng danh sách mong muốn của tôi cho tối nay. Sau khi dự thảo kết thúc, tôi sẽ chia sẻ 5 triển vọng hàng đầu của mình để thành công trong năm nay.
]]>