lịch world cup 2022 vn Đá 2011 cho đến nay

SideBar: Điều đó làm tôi khó chịu khi những người chơi chơi tour trong ba năm và không nên làm bất cứ điều gì phấn khích với phương sai. Vâng, không có gì để làm với thực tế là bạn hút bạn không may mắn. Nó thường là những đứa trẻ có thể có một hoặc hai điểm, giờ có người ủng hộ, cay đắng và khốn khổ, và chỉ cần don muốn đối mặt với thực tế. Hoặc nhận được tốt hơn, hoặc có được một công việc. Một đứa trẻ như Jason Mercier không chỉ là may mắn hơn bạn, anh ấy làm việc chăm chỉ hơn trong trò chơi của mình và đó là lý do tại sao anh ấy đăng kết quả nhất quán. Một đứa trẻ đặc biệt tôi thấy khi chơi sự kiện chính của WSOPE là về những người Donkaments và phương sai, và bất cứ điều gì, và làm thế nào nó có tất cả may mắn. Chà, anh ấy cay đắng vì anh ấy không giỏi lắm và đã có một số điểm trong thời đại. Tôi nhìn qua Phil Ivey và đôi mắt anh ta phóng qua lại, xem mọi bước đi và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trên đối thủ của anh ta. Punk này đã làm gì? Vào ngày thứ hai của sự kiện chính, anh ta có tai nghe, hầu như không ngẩng đầu lên và đang đọc một cuốn sách! Nếu tôi đặt cược cho ai đó và thấy họ không tôn trọng tiền của tôi như thế, tôi sẽ cắt chúng ngay lập tức.
/kết thúc lời nói Lần đầu tiên trong lịch sử, ESPN2 đã phát sóng bảng cuối cùng của PCA trực tiếp với Holecards. Tôi đã may mắn thấy tất cả các hành động khi tôi đang thực hiện bình luận với James Hartigan, người tuyệt vời với những gì anh ấy làm và rất vui khi được làm việc cùng. James là một anh chàng có ý kiến ??như tôi, và sự thật là, nếu tôi không đồng ý với hầu như tất cả những gì anh ta nói tôi có thể ghét anh ta! Chúng tôi đồng ý về hầu hết mọi thứ, vì vậy anh ấy rõ ràng là một anh chàng thông minh và tôi thích anh ấy rất nhiều Galen Hall tiếp tục giành chiến thắng trong sự kiện này, nhưng không phải trước nhiều pháo hoa. Hall đã tạo ra một con người tuyệt vời cho phép anh ta vuốt ve trở lại chiến thắng. Xin chúc mừng Galen, bên ngoài hai bàn tay toàn bộ bàn cuối cùng tôi nghĩ rằng bạn đã chơi hoàn hảo. Phản hồi từ cộng đồng poker đã cực kỳ tích cực và đã khiến mọi người hét lên nhiều hơn! HƠN! HƠN! Chà, những người ở ESPN cũng như những người ở PokerStars đã vô cùng hạnh phúc với kết quả cuối cùng và dường như rất nhiệt tình về việc thử lại định dạng này trong tương lai. Tôi hoàn toàn thích làm bình luận và tôi nghĩ rằng nó cho thấy. Năng lượng của chúng tôi ở lại trong toàn bộ chương trình phát sóng và tôi thấy toàn bộ điều rất thú vị mặc dù không biết những người tham gia. Oliver là một điều trị để xem! Anh ấy đã thực hiện một số vở kịch rất không chính thống và giữ phần chì của con chip hầu hết các cách, nhưng không có gì xấu hổ khi thua Hall. Có một số trò chơi cấp cao đang diễn ra tại bàn cuối cùng đầy đủ các cầu thủ trẻ. Thanh bên: Những người chơi Nắm giữ tốt nhất trên thế giới ngày nay chủ yếu là trẻ. Nó chỉ là một sự thật và nếu bạn nhìn vào kết quả giải đấu trong vài năm qua, nó là xu hướng trẻ và trẻ hơn. Tại sao? Các cầu thủ trẻ đang sử dụng các công cụ tiên tiến hơn để phá vỡ trò chơi, thảo luận về tay với bạn bè và trên các diễn đàn, và quan trọng nhất là đưa vào nhiều hơn so với thế hệ cũ. Tôi đoán bây giờ tôi là một phần của thế hệ cũ, nhưng tôi không bao giờ, sẽ để trò chơi vượt qua tôi và không học cách cải thiện. Tôi nghĩ rằng trò chơi của tôi tốt hơn bao giờ hết và phần lớn đó là do thực tế là tôi đã dành thời gian để trở nên tốt hơn. Trong một thời gian, tôi đã bị cuốn vào các hoạt động poker bên ngoài chơi, cũng như golf và cuộc sống, nhưng poker là cuộc sống của tôi và tôi muốn trở thành người giỏi nhất tôi có thể ở đó. Tôi cảm thấy như phần lớn thế hệ cũ chỉ có kiểm tra ra ngoài và không sẵn sàng để trở nên tốt hơn. Phần lớn người bảo vệ cũ đã trở nên nổi tiếng trong thời kỳ bùng nổ poker hầu như không liên quan về kết quả vào thời điểm này.
/kết thúc lời nói Một trong những mục tiêu khác của tôi trong năm nay là tích lũy hơn 55.000 VPP trong năm nay trên PokerStars. Tôi đã nhận được 55.000 năm ngoái, tổng số cao nhất của tôi và tôi dự định sẽ đạt tới 60.000 trong năm nay và thậm chí có thể đạt đến trạng thái Supernova. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó, tôi tìm thấy, là chơi mua $ 5600 khi đứng đầu NLH Turbo SIT N xông Gos.
Cho đến nay, tôi đã tích lũy được 15.608,74 VPP và đã chạy rất nóng trong các trận đấu của tôi diễn ra 17-6 cho đến nay chơi với những người chơi giỏi nhất trên trang web. Tôi cũng đã đưa ra một ít thời gian thực hành 4 bảng điều khiển $ 5- $ 10. Tôi phải thành thật ở đây, tôi thấy nó rất khó khăn. Mục tiêu của tôi là chơi 2500 bàn tay, tôi đã chơi dài nhất mà không cần bộ não chuyển sang Mush là 1038. 2500 là một số chính. Như bạn có thể đoán, kế hoạch của tôi là thực hành tại Lower Stakes với hy vọng sẵn sàng đảm nhận Isildur1 trong trận đấu siêu sao. Tôi không ở đâu gần sẵn sàng. Này, như tôi đã nói, chỉ là trung thực! Nhiều như tôi muốn chơi anh ấy bây giờ, tôi không nghĩ rằng tôi đã cho anh ấy nhiều trận đấu vào thời điểm này. Tôi cần phải có được một vài tháng luyện tập trong đó tôi cảm thấy thoải mái với tốc độ của mọi thứ. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi tôi, hãy đứng đầu trên 4 bảng với giá $ 5- $ 10, hãy tìm những tweet của tôi @realkidpoker và tôi sẽ cho bạn biết khi tôi tìm kiếm hành động. ****** / TÌM HIỂU ***************** Trong WSOP, tôi đã làm P90X một cách tôn giáo và tôi đã bắt đầu gợi cảm! Tôi chỉ làm nó trong suốt 9 tuần và kể từ đó, thiên đường đã nâng một thứ bên ngoài một chiếc bánh burger chay với khoai tây chiên. Chà, tôi muốn trở nên gợi cảm một lần nữa nên tôi đã bắt đầu lại 3 ngày trước. Nó rất khó khăn để khởi động lại, bởi vì tâm trí tôi biết tôi có khả năng làm gì, nhưng cơ thể tôi đang nói, anh bạn, vâng, có lẽ ba tháng trước bạn có thể nâng nó ra, làm thế nào về việc bắt đầu với trọng lượng nữ một chút. Tôi cảm thấy tuyệt vời mặc dù và hy vọng sẽ gắn bó với nó. Phần khó nhất đối với tôi là du lịch. Ngoài việc bận rộn, nó không dễ để theo chế độ ăn kiêng (với tôi là một người ăn chay) trong khi tôi đi trên đường. Tháng một gọi cho protein cao/carbs thấp, và trong khi nhà, trợ lý của tôi, Patty nấu cho tôi những bữa ăn hoàn hảo hàng ngày, nhưng trên đường tôi thường bị mắc kẹt. Ồ, tôi sẽ làm tốt nhất có thể và theo dõi tốt nhất có thể. Tôi cảm thấy muốn làm một cái gì đó ” là tốt hơn là không có gì. Eddy Sabat đang đến với EPT Deauville với tôi và chúng tôi đã hứa với nhau để thúc đẩy bản thân chỉ cần tập luyện. Nói về EPT Deauville, cuối cùng tôi đã làm lịch trình của mình trong vài tháng tới và có một số lựa chọn khó khăn. Ví dụ, bạn có WPT Biloxi, Aussie Millions và Ept Deauville đều xảy ra cùng một lúc. Về giá trị thuần túy, quyết định thậm chí còn gần gũi. Poker trực tuyến là hợp pháp ở Pháp và PokerStars.fr là hàng tấn người chơi mới của Pháp và sự kiện này có thể có tới 1000 mục! Ept San Remo luôn được coi là giải đấu ngon nhất trong năm, nhưng tôi nghĩ Deauville có thể chỉ đứng đầu. Chúng ta sẽ thấy. Các cô gái không đi cùng trong chuyến đi này, vì vậy nó sẽ chỉ là kinh doanh. Làm việc, và chơi hết mình. 25-31 EPT Deauville
20-25 phim truyền hình
25 tháng 2 năm 1 WPT LAPC
3-5 tháng 3 NBC lên đầu
Bike Napt 5-10 tháng 3
12-17 WPT Bay 101
20-25 EPT Snowfest (50-50 trên cái này)
Ngày 27-30 WSOPC (tôi quên nơi lol)
8-13 tháng 4 Napt Mohegan Sun
Ngày 21 tháng 4 Patty và Lisa, đám cưới (chúc mừng các quý cô!)
27-30 tháng 4 WSOPC (tôi quên ở đâu)
Giải vô địch WPT ngày 14-20 tháng 5 Ngoài ra còn có trận chung kết EPT cũng như có thể EPT San Remo mà tôi có thể tham dự, nhưng lịch trình cho một trong hai chưa được phát hành. Những ngón tay vượt qua không xảy ra vào ngày 21 tháng 4, tôi chắc chắn không muốn bỏ lỡ trợ lý Patty trong buổi lễ, đám cưới, hoặc bất cứ điều gì bạn gọi là. Dù bằng cách nào tôi cũng ghét bỏ lỡ nó. Bên ngoài Giải vô địch WPT vào tháng Năm, tôi sẽ trở lại sân golf và tập thể dục, chuẩn bị cho một cuộc chạy lớn tại WSOP. WSOP luôn là thời điểm quan trọng trong năm để nói thẳng, và tôi đã hy vọng một bộ phim truyền hình ít WSOP trong năm nay! (Chỉ cần đọc lại blog và nhận thấy ở đầu tôi đã nói rằng tôi sẽ cố gắng thực hiện bản tóm tắt này.