lịch wc 2022 Quan sát Bồ Đào Nha

Anh ta nâng nút, mù nhỏ gọi, và tôi gọi từ người mù lớn với AC 9C. Flop là A-A-10 Hai viên kim cương và chúng tôi đã kiểm tra Tiger, người đặt cược 2000, tôi đã gọi. Turn A 8 Tôi kiểm tra có tên 3000. Sông là 7D và tôi đã kiểm tra, anh ấy đã đi tất cả với giá 12.000. Vâng, tôi có ba con át chủ bài, nhưng tôi chỉ có thể đánh bại hoàn toàn vô tội vạ. Dựa trên cách anh ấy chơi cho đến thời điểm đó, tôi thấy không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy đang vô tội vạ ở đây. Tôi đã gấp lại và anh ấy đã cho thấy Q-2 tắt! Lol, rất tiếc, hổ tay đẹp. Khu vực này thật tuyệt vời. Đêm đầu tiên chúng tôi đạt được hai câu lạc bộ ngoài trời với một sự rung cảm thực sự tuyệt vời và tôi nhận thấy hai điều cụ thể: phụ nữ đẹp hơn nhiều so với âm thanh của ngôn ngữ! Người phụ nữ trông trung bình ở đây có vẻ hấp dẫn hơn hầu hết các nơi tôi đã từng, và tất cả họ đều có cùng mũi! Giống như một phiên bản dễ thương, nhỏ hơn của mũi Penelope Cruz mà không có cái móc khổng lồ, hoặc bất cứ thứ gì bạn gọi nó. Dù sao thì rất dễ thương.
Ngôn ngữ mặt khác, không gợi cảm đối với tôi. Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ đẹp chảy ra khỏi lưỡi, nhưng tiếng Bồ Đào Nha có quá nhiều âm thanh Schmeg Shamesheg. Ví dụ hoàn hảo là từ cho bia. SER-VA-SA Tây Ban Nha. Âm thanh đơn giản và mát mẻ. Trong tiếng Bồ Đào Nha, có vẻ giống như Sher-Viggg-Ghem. Đối với mỗi người của riêng mình, và trong khi người Bồ Đào Nha thực sự nghe rất giống Rumani, tôi xếp nó ở gần cuối danh sách yêu thích của tôi cùng với tiếng Đức và tiếng Ả Rập. Tôi yêu âm thanh của tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Pháp và ở người Ý ở mức độ thấp hơn. Tôi yêu các ngôn ngữ Latin, nhưng đôi khi các từ tiếng Ý kéo dài quá lâu và có vẻ như là quá nhiều sản xuất.
Tôi thấy kiểu Nhật Bản buồn cười. Tôi luôn nghĩ về một giọng nói sâu thẳm thực sự hét lên những lời nói trong sự tức giận. Giống như, Ayyye Doze Kamikaze Hai !!! Hàn Quốc, trên tay, nghe như âm nhạc đối với tôi. Nó chảy như một bài hát và có rất nhiều ngữ điệu. Ví dụ, từ ngữ Oh Oh tùy thuộc vào cách bạn nói, có thể có 20 ý nghĩa khác nhau.
Tôi đã từng sống với một cô gái Hàn Quốc khoảng 10 năm trước và đôi khi cô ấy sẽ nghe điện thoại và lặp lại từ đó toàn bộ cuộc trò chuyện. Càng ôi ồ ồ! Oooooh, anio! Thật là buồn cười, tôi đã từng bẻ khóa cô ấy vì điều đó. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã có một suy nghĩ/cảnh báo ngẫu nhiên khác cho những người chơi trò chơi kết hôn, giết, ****. Nếu bạn đã chơi trò chơi, nó hoạt động như thế này: ai đó ném ra ba cái tên vào bạn, vì vậy ví dụ, Angelina Jolie, Lady Gaga và Halle Berry. Bây giờ, bạn phải chọn kết hôn với người này, giết người kia và người thứ ba, bạn có thể có con đường của mình trong một buổi tối. Nếu điều đó đến với tôi, tôi sẽ kết hôn với Halle Berry, giết Lady Gaga và vui vẻ với Angelina! Bây giờ, một đêm trước khi tôi thực sự kết hôn, tôi đã ở nhà bạn bè của vợ tôi và chúng tôi bắt đầu chơi trò chơi đó. Tôi đã ném tên người chơi poker vào họ, và sau đó họ đã ném theo cách của tôi, tôi không bao giờ nên trả lời! Tôi đã được hỏi tôi đã làm gì với ba cô gái khác trong phòng! Vụng về. Vì vậy, bây giờ, tôi nói, thì Vâng, tôi đã làm cô ấy, cưới cô ấy, và tôi đoán tôi đã giết bạn xin lỗi!
Bây giờ, vợ tôi phải suy nghĩ, vậy bạn có bao giờ nghĩ về việc ngủ với **** không? Không chỉ vậy, một người bạn mà tôi vừa đánh bại bây giờ có khả năng không thích tôi và nghĩ rằng tôi ghét cô ấy. Nó chỉ là một mớ hỗn độn thực sự lớn! Bằng mọi cách, trò chơi là rất nhiều niềm vui với đồ uống khi bạn liên quan đến những người nổi tiếng mà bạn không biết, nhưng không bao giờ chơi nó với những người bạn thực sự biết! Nó trở nên nhanh chóng xấu xí, không chắc điều gì khiến tôi nghĩ về điều đó, LOL, nhưng tôi nghĩ tôi đã chia sẻ. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã không quyết định rời đi sớm vào thời điểm này và tôi sẽ đưa ra quyết định của mình vào ngày mai. Treo trên bãi biển và thực hiện một kỳ nghỉ của nó không phải là một ý tưởng tồi. Một vấn đề tôi gặp phải là tôi đang ở giữa khi bị triệt lông bằng laser trên ngực, lưng và cổ, và bạn không được phép rám nắng những khu vực đó, vì vậy tôi phải nằm ngoài áo sơ mi Trên, đó chỉ là loại kỳ quái. Tôi đã thực hiện 3 phương pháp điều trị cho đến nay và nó hoàn toàn hoạt động. Nó đau như địa ngục, nhưng nó chắc chắn hoạt động. Bạn phải đợi như 2-3 tháng giữa các phiên, và phải mất từ ??5-9 để loại bỏ hoàn toàn tóc Nông dân rám nắng. ****** / TÌM HIỂU ***************** P90X thật tuyệt vời, nhưng tôi đã hoàn thành nó. Tôi đã thực hiện nó trong suốt 9 tuần, nhưng đã bỏ lỡ 3. Tôi có thể nói từ việc không làm việc rằng tôi không mạnh như tôi và tôi có thể quyết định bắt đầu lại từ đầu. Nó chỉ khó khăn khi bạn đi du lịch, và tôi sẽ ở châu Âu vào tháng 9 trong một thời gian có vẻ như. Mặc dù vậy, tôi đã quay trở lại LA trước, và tôi đã đóng một vai nhỏ trong một bộ phim mà bạn tôi đang chỉ đạo trông giống như nó sẽ thực sự hài hước. Nó được gọi là giam giữ, và tôi đoán bạn có thể mô tả nó như một bộ phim hài/kinh dị của trường trung học với kịch bản giết người. Sau đó, nó trở lại WSOPE nơi tôi sẽ chơi sự kiện lên đầu và sau đó là sự kiện chính, Cố gắng thực hiện bảng cuối cùng thứ ba liên tiếp của tôi ở đó sau khi kết thúc vị trí thứ hai khó khăn vào năm ngoái. Sự mất mát đó. Trong khi đó, tôi cũng sẽ chơi trực tuyến một chút về PokerStars, hồi sinh thử thách giới hạn vi mô của tôi. Đưa vào một phiên tối nay và đặt một chiến thắng vững chắc là 36,45 đô la giúp tôi trở lại hơn 190 đô la khi chơi 0,25- 50 đô la. Tôi bắt đầu ở cấp độ đó với 250 đô la và cần phải giành thêm 250 đô la để lên cấp độ tiếp theo, để có thể mất một lúc, hoặc tôi có thể phá vỡ ?? Vì vậy, ngoài điều đó, không có nhiều điều xảy ra. Chỉ cần chuẩn bị cho Homestretch vào năm 2010 có vẻ như được đóng gói với một số lượng lớn các giải đấu, vì vậy hy vọng tôi sẽ chạy tốt và thực hiện một số hoạt động sâu trong phần còn lại của năm. ]]>