lịch vong loai world cup việt nam Antes trong các giải đấu

M vs rèm lớn trung bình.Đầu tiên, nó rất quan trọng để giải thích sự khác biệt giữa M và AVG BBS về cách nó liên quan đến tuổi thọ của bạn trong một giải đấu.M Tính toán số lượng vòng bạn có thể kéo dài nếu bạn tắt.Vì vậy, ví dụ, nếu rèm là 400-800 với 100 ante ở bàn 9 tay và bạn có 8400 chip, M của bạn sẽ là 4. 2100 mỗi vòng, cho bạn 4 vòng.Về mặt rèm lớn, bạn có 10,5. Những con kiến ??thấp hơn làm tăng m của bạn, cho phép bạn chuyển sang chế độ sinh tồn trên một ngăn xếp ngắn trong một khoảng thời gian dài hơn mà không cảm thấy áp lực của tất cả. Có bao nhiêu người chơi trò chơi có trong một giải đấu. Rèm lớn trung bình trên mỗi người chơi càng cao, càng nhiều đường phố sẽ được đặt cược và việc điều động sẽ xảy ra càng nhiều sau. Một giải đấu tự hào có mức trung bình BB cho mỗi người chơi cao hơn là một giải đấu rõ ràng là khéo léo hơn vì các quyết định phức tạp hơn sẽ là cần thiết. Poker xếp chồng nhiều chỉ khó hơn, đơn giản và đơn giản. Điều đó không gây tranh cãi. Vấn đề với các giải đấu với những con kiến ??nhỏ là nó cho phép các ngăn xếp ngắn treo xung quanh lâu hơn mà không cần phải di chuyển. Tuyệt vời cho các ngăn xếp ngắn, nhưng giống như dịch bệnh mà bạn thấy trực tuyến về việc xếp chồng ngắn, khi có quá nhiều người chơi bị treo xung quanh với một ngăn xếp ngắn, AVG BB mỗi người chơi bị ảnh hưởng lớn và trung bình đến mức trung bình bị buộc phải buộc phải Thắt chặt đáng kể vì đằng sau chúng nằm ba ngăn xếp từ 8 đến 15 rèm lớn. Các ngăn xếp lớn hơn buộc phải mở ít hơn. Hãy cùng nhìn vào hai cấu trúc ante:
A) 4000-8000 (1000)
B) 4000-8000 (500) Tại một bàn tay 9 nếu bạn có 80.000 con chip mà bạn có 10 bbs, nhưng M của bạn sẽ trông như thế này:
A) 3,8
B) 4,8 Sự khác biệt càng trở nên quan trọng hơn khi bạn có 20 rèm lớn: A) 7.6
B) 9.7 Vậy tại sao đây là một điều xấu sau đó? Chà, trong khi các ngăn xếp ngắn sẽ có thêm một chút thời gian để chờ đợi một bàn tay, nó hoàn toàn còng tay các cầu thủ còn lại ở bàn, vì vậy những gì bạn có là một giải đấu vượt qua với các ngăn xếp ngắn và giải đấu trở thành một cú hích trước Lễ hội. Các ngăn xếp trung bình và lớn bị buộc phải chơi cùng một phong cách với các ngăn xếp ngắn vì đơn giản là có quá nhiều ngăn xếp ngắn vẫn còn trong giải đấu vì những con kiến ??thiên đường đã gây áp lực cho họ phải di chuyển. Mọi người vui chơi nhanh hơn trong một giải đấu thường mang lại cho sự kiện nhiều hơn. Thí dụ: Giả sử có 10 triệu chip đang chơi, ngăn xếp trung bình sẽ là 100.000 nếu vẫn còn 100 người chơi. Nếu có 80 người chơi còn lại, ngăn xếp trung bình sẽ là 125.000. Vì vậy, nếu rèm ở giai đoạn đó là 1000-2000, # trung bình của BBS sẽ là 50 với 100 còn lại, hoặc 62,5 với 80 còn lại. Về cơ bản, những gì cho thấy điều này là giải đấu sẽ có nhiều trận đấu hơn ở giai đoạn này nếu ít người chơi vẫn còn tham gia. Ít thất bại hơn. Với những con kiến ??thấp hơn và nhiều ngăn xếp ngắn, cuối cùng bạn sẽ thấy ít flops hơn. Người mù lớn nhận được mức giá tồi tệ hơn để bảo vệ, và vì ngăn xếp trung bình nhỏ hơn rất nhiều, nó không cho phép người chơi gọi nhiều người với loại tay của họ vì đối thủ của họ chỉ đơn giản là không đủ sâu để gọi lợi nhuận với bàn tay như 44 hoặc 6s 7s. Với ít flops được nhìn thấy, ít người chơi đi bị phá vỡ. Đó không phải là một điều tốt. Khi hai hoặc nhiều người chơi nhìn thấy một thất bại, cơ hội của một người nào đó sẽ phá vỡ tăng đáng kể. Những con kiến ??cao hơn cung cấp động lực cho các ngăn xếp ngắn để xô. Với những con kiến ??cao hơn, một đống nói, 10 rèm lớn thậm chí còn khuyến khích chấp nhận rủi ro và đi vào tất cả. Điều này giúp loại bỏ các ngăn xếp ngắn với tốc độ nhanh hơn sẽ nâng mức trung bình của Rèm lớn trên mỗi người chơi. Như tôi đã chỉ ra, khi AVG BBS cao hơn, có nhiều người chơi trò chơi khác trong giải đấu. Một ví dụ cực đoan. Bạn đã bao giờ chơi một giải đấu không giới hạn mà không có kiến? Nếu vậy, những gì bạn sẽ tìm thấy là trò chơi chặt chẽ hơn và cuối cùng có rất ít hoặc không có bài chơi psp. Việc đánh cắp rèm trở nên ít quan trọng hơn, và các ngăn xếp ngắn hơn don don bị áp lực khi chơi bất kỳ bàn tay nào trừ khi họ nhặt một con quái vật. Những người chơi hung hăng hơn bị khai thác nếu họ chơi quá nhiều tay vì a) họ không nhặt bất kỳ con kiến ??nào trên đường đánh cắp và b) họ sẽ ở trong những điểm khó khăn khi họ mở 2,5 lần và bị đẩy bởi một ngăn xếp mà Có tổng cộng 9 bbs.
Cách duy nhất để thực tế phá vỡ các cầu thủ trong một giải đấu không giới hạn mà không có kiến ??là làm cho rèm tăng cao đến mức # trung bình của BBS mỗi người chơi giảm xuống dưới 20. Với các ngăn xếp nhỏ, bạn sẽ không thấy bất kỳ liên quan đến kiểm tra nào trên sông ?? Bất cứ khi nào một hoặc hai người ở cấp độ rất ít người chơi bị phá vỡ, bạn chỉ cần biết rằng cấu trúc sẽ phải chịu đựng trong các giai đoạn sau. Ngược lại, nếu có một mức độ mà rất nhiều người chơi phá vỡ, các chip trở nên tập trung giữa một nhóm người chơi nhỏ hơn, những người bây giờ sẽ chơi sâu hơn trong giai đoạn cuối, cho phép kỹ năng thắng thế. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi nghĩ rằng điều quan trọng cần lưu ý là vị trí của tôi trên Antes trái ngược hoàn toàn với các cấu trúc mà chúng ta thấy trên nhiều tour du lịch được tài trợ của PokerStars. Cả EPT và NAPT đều đi với những con kiến ??thấp hơn ở một số giai đoạn chính của các giải đấu của họ. Tôi rõ ràng là một công ty, và đó là lý do tại sao tôi nghĩ điều quan trọng là chỉ ra rằng tôi đã luôn luôn như vậy, và sẽ luôn là một nhà tư tưởng tự do. Khi tôi nói rằng tôi thực sự tin rằng PokerStars là công ty poker trực tuyến tốt nhất, và là nơi tốt nhất và an toàn nhất để chơi bài xì phé trực tuyến, tôi thực sự tin rằng điều đó là đúng. Nếu tôi đã làm, tôi có thể hứa với bạn, tôi sẽ nói điều đó. Tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với mọi quyết định được đưa ra, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ không sai khi không chỉ ra lỗi mà tôi nhìn thấy chúng. Tôi đã nổ tung các cấu trúc Bellagio một năm trước, vì vậy, chỉ có công bằng khi tôi cũng chỉ trích các cấu trúc của các sự kiện NAPT và EPT. Tắt đỉnh đầu của tôi, có một vài cấp độ chính mà họ làm sai: 300-600 (50) nên là 75
400-800 (75) nên là 100
1000-2000 (200) nên là 300
1200-2400 (200) nên là 300 hoặc thậm chí 400
4000-8000 (500) nên là 1000 Nó có một lần cuối cùng, 4000-8000 với 500 mà tôi thấy đáng lo ngại nhất. Các ante tiêu chuẩn phải đại diện cho 25% người mù nhỏ. Nếu các chip don lồng chia như thế, bạn nên tăng từ 20%đến 33%, nhưng không dưới 20%. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn đi với 25% tiêu chuẩn của Ante mù nhỏ, nhưng thay vào đó họ sử dụng một ante 12,5%. Tôi rất vui khi được thảo luận về điều này với bất cứ ai không đồng ý với tôi và tôi rất vui khi nghe quan điểm của họ ủng hộ những con kiến ??nhỏ hơn. Cho đến nay, tôi vẫn chưa nghe một cuộc tranh luận nào về lý do tại sao nó tốt hơn khi có 200 ante ở 1200-2400 so với 300 ante.
]]>