lịch vn đá banh Một kế hoạch hoàn hảo để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp

Gần đây tôi đã phát biểu tại một hội nghị ở Toronto có tên Discovery được đưa ra bởi Hội đồng chơi game có trách nhiệm mỗi năm.Tôi đã được hỏi một số câu hỏi khó, nhưng không có câu hỏi nào mà tôi đã chuẩn bị.Có một câu hỏi đã truyền cảm hứng cho tôi viết blog này và nó đến từ một người đàn ông hỏi, tôi đối phó với những người đánh bạc có vấn đề ở tuổi vị thành niên và nhiều người trong số họ nói rằng họ muốn trở thành những người chơi poker chuyên nghiệp.Bạn sẽ nói gì với những đứa trẻ đó? ”

Tôi nghĩ rằng khía cạnh quan trọng nhất của việc đối phó với những đứa trẻ như thế này là có một cuộc trò chuyện trung thực, huấn luyện với chúng. Một trong đó minh họa sự phức tạp liên quan đến việc tạo ra một cờ bạc sống. Bạn không muốn đến từ đó, không thể có được, vì rõ ràng là như vậy. Có hàng ngàn người chơi poker chuyên nghiệp trên thế giới, nhưng tôi có thể nghĩ về một số ít chuyên gia thành công ngày nay không coi nó như một công việc nghiêm túc và làm việc chăm chỉ cả chơi và nghiên cứu trò chơi.

Vì vậy, ý định của tôi trong cuộc trò chuyện huấn luyện này là thực sự minh họa những gì nó cần để kiếm sống bằng cách này. Để họ hoàn toàn hiểu được nó thực sự trông như thế nào, nhưng làm như vậy theo cách mà chính họ họ đang nhận ra điều đó, thay vì tôi rao giảng cho họ rằng họ không nên cố gắng.

Tôi bắt đầu bằng cách giải thích với họ rằng một người chơi poker chuyên nghiệp là một chủ doanh nghiệp nhỏ, trong kinh doanh giải trí cho khách hàng của họ (những người chơi có kỹ năng như họ). Hầu hết mọi doanh nghiệp thành công đều có một tuyên bố sứ mệnh. Vì đây là một doanh nghiệp nhỏ một người, hãy gọi nó là một tuyên bố về tầm nhìn.

Tuyên bố tầm nhìn phải là một đến hai câu về chính xác những gì bạn muốn thấy cho công ty. Bạn là công ty tất nhiên, vì vậy tôi sẽ khuyến khích bạn viết tuyên bố tầm nhìn này ngay bây giờ. Nó có thể trông giống như thế này:

Tầm nhìn của tôi trong poker là sử dụng nó như một phương tiện để tạo ra sự phong phú trong cuộc sống của tôi. Để say mê cống hiến bản thân để học, cải thiện và phát triển các kỹ năng của tôi, đồng thời cũng có trách nhiệm về tài chính.

Đó chỉ là một ví dụ, bạn cần viết một cái nói với cá nhân bạn vì bạn sẽ trở lại với tuyên bố này thường xuyên. Đó là tuyên bố sẽ hướng dẫn bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. Bước tiếp theo là để có được một chút cụ thể hơn và định lượng sự phong phú trông như thế nào đối với bạn. Một thu nhập cụ thể hàng năm mà bạn đang hy vọng đạt được. Đối với ví dụ này, hãy để sử dụng 100.000 đô la làm mục tiêu.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có tuyên bố tầm nhìn và mục tiêu, tiếp theo là làm thế nào. Kế hoạch thực sự. Lấy từ tuyên bố tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi cần đảm bảo rằng kế hoạch của chúng tôi có trách nhiệm về tài chính và chúng tôi đang tiếp tục phát triển các kỹ năng của mình khỏi bàn. Để đạt được điểm 100.000 đô la một năm, nó cũng yêu cầu bạn có thể đánh giá số tiền bạn có thể mong đợi để kiếm hàng giờ trong trò chơi bạn đang chơi.

Ví dụ, hãy để nói rằng ngân hàng của bạn và mức độ kỹ năng của bạn để bạn chơi $ 2- $ 5 không có giới hạn giữ tại Bellagio. Điều quan trọng là phải biết trò chơi đó có giá trị bao nhiêu đối với bạn. Nơi tốt nhất để bắt đầu là hỏi xung quanh và xem những gì người chơi tốt nhất trong trò chơi đó có thể mong đợi, sau đó khấu trừ khoảng 30% từ tổng số đó. Vâng, bạn có thể trở thành người chơi giỏi nhất trong trò chơi đó, nhưng cho đến khi bạn đã chứng minh rằng bạn có thể, hãy giả sử bạn vẫn đang trong giai đoạn học tập và không nên hy vọng sẽ nhảy ra khỏi cổng và trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn.

Dựa trên những gì tôi đã nghe, những người chơi giỏi nhất trong trò chơi đó có thể kiếm được tới 30 đô la một giờ. Khấu trừ 30% từ đó, nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể nhắm mục tiêu 21 đô la một giờ. Để làm cho toán học dễ dàng hơn, hãy để Lôi chỉ làm cho nó $ 20 phẳng mỗi giờ. Vì mục tiêu của chúng tôi là kiếm được 100.000 đô la một năm, bây giờ chúng tôi có thể có một ý tưởng sơ bộ về việc chúng tôi thực sự cần phải dành bao nhiêu giờ tại bàn chơi bài xì phé. Đó là 5000 giờ một năm chơi. Nếu chúng ta phá vỡ điều đó hơn nữa, điều đó đến 417 giờ một tháng, phá vỡ đến hơn 100 giờ một tuần! Đây là trước khi chúng tôi thậm chí thêm tất cả các giờ học tập cần phải phù hợp với tuyên bố tầm nhìn của chúng tôi. Trong 10 giờ chơi, bạn nên thêm ít nhất hai giờ học. Thêm vào 1000 giờ nữa mỗi năm học, sôi lên đến 14 giờ một tuần.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã chơi 105 giờ một tuần và học khoảng 14 giờ một tuần với tổng số gần 120 giờ trong một tuần. Bạn có biết bao nhiêu giờ trong một tuần không? 168. Nếu bạn có kế hoạch ngủ 8 giờ một đêm, thì đó là 56 giờ một tuần nữa. Với công việc/học tập ở mức 120 và ngủ ở 56, tổng cộng 176 giờ một tuần.

Uh oh, Houston chúng ta có một vấn đề! Mặc dù tuyên bố tầm nhìn của bạn khá rõ ràng như mục tiêu của bạn, nhưng kế hoạch của bạn chỉ là khả thi. Nó không chỉ có thể của con người trừ khi bạn có kế hoạch bỏ qua giấc ngủ hoàn toàn và hoàn toàn không có cuộc sống xã hội nào! Cho dù bạn chơi tốt như thế nào, kế hoạch của bạn đã được định sẵn để thất bại và nó sẽ.

Vì vậy, điều rõ ràng nhất để điều chỉnh là kỳ vọng của bạn về thu nhập hàng năm của bạn. Có thể giảm nó từ 100.000 đô la xuống xuống 50.000 đô la một năm. Để tiết kiệm thời gian, hãy để Lôi giả sử bạn có thể thực hiện một kế hoạch hoạt động trong đó bạn kiếm được 50.000 đô la một năm làm việc rất chăm chỉ. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra sự phong phú trong cuộc sống của bạn? Co le không. Điều đó phụ thuộc vào hạt hàng tháng của bạn, có nghĩa là chi phí của bạn có giá bao nhiêu hàng tháng. Chúng tôi cũng sẽ cho rằng bạn là một công dân tuân thủ luật pháp trả thuế thu nhập của họ, vì vậy ngay lập tức, hãy để Bat Let, 30% trong số 50.000 đô la đó một năm. Điều đó để lại cho bạn 35.000 đô la để chi tiêu trong khoảng thời gian 12 tháng, hoặc khoảng $ 2900 một tháng.

Bạn muốn có một chiếc xe hơi, bạn sẽ có tiền thuê nhà để trả, và tôi cho rằng bạn cũng có thể muốn ăn thức ăn vào một lúc nào đó. Thậm chí có thể có điện thoại và wifi trong căn hộ của bạn. Vì vậy, hãy để nói rằng bạn tìm thấy một căn hộ với giá 1200 đô la một tháng, chi thêm 300 đô la cho xe và gas của bạn, và sau đó 1000 đô la một tháng cho thực phẩm. Đó là tổng số $ 2500, để lại cho bạn 400 đô la một tháng để trang trải mọi thứ khác! Không đề cập đến thực tế là bạn cần duy trì một ngân hàng đủ lớn để đối phó với sự thay đổi không thể tránh khỏi. Thiên đường cấm bạn phải sửa chữa chiếc xe của bạn hoặc nhận được một vé tốc độ!

Nếu bạn không chơi với một ngân hàng đủ lớn để chơi các trò chơi bạn muốn và sống theo lối sống mà bạn muốn, thì kế hoạch của bạn là gì nếu bạn hết tiền? Bạn sẽ hoạt động như thế nào? Vay từ bạn bè là một lựa chọn, nhưng làm thế nào bạn sẽ xây dựng một ngân hàng đủ lớn để trả lại cho họ? Tốt nhất, bạn có thêm $ 400 một tháng. Nếu bạn đã vay 5000 đô la, sẽ mất hai năm mọi thứ hoàn hảo để bạn trả lại cho họ. Bạn biết bao nhiêu người sẽ cho bạn vay 5000 đô la cho hy vọng được trả lại sau hai năm nếu mọi việc suôn sẻ? Vì vậy, bạn sẽ nhận được đặt cược bạn nói? OK, vì vậy bây giờ ai đó đang bỏ tiền để bạn chơi trong trò chơi $ 2- $ 5 và bạn có thể giữ 50% số tiền thắng của mình. Bây giờ bạn cũng sẽ phải giảm thu nhập hàng tháng xuống còn 1450 đô la một tháng trong khi chi phí sinh hoạt của bạn ở mức 2500 đô la. Bạn vẫn còn ở dưới nước. Vâng, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi được đặt cược để chơi giới hạn cao hơn? OK, vì vậy bạn sẽ tìm một người ủng hộ để đưa bạn vào các trò chơi $ 5- $ 10 mà bạn không có kinh nghiệm, có những người chơi khó khăn hơn và tỷ lệ thắng của bạn không được đảm bảo cao hơn $ 2- $ 5? Chúc may mắn với điều đó.

Đây là tất cả vẽ một bức tranh tối bởi thiết kế. Đó là thực tế mà hầu hết các bạn đang hy vọng trở thành người chơi poker chuyên nghiệp phải đối mặt. Một trong đó có thể bị bỏ qua. Có thể là bạn có đạo đức làm việc, đai ốc hàng tháng khiêm tốn, bộ kỹ năng, sự ổn định cảm xúc, ổ đĩa, ý chí, ngân hàng, v.v. Chắc chắn, nhưng không bị lừa. Có thể có 2% -5% người có thể làm cho lối sống này hoạt động. Ít hơn 5% cầu thủ bóng trong các giải đấu nhỏ sẽ tạo ra các giải đấu lớn. Ngay cả các cầu thủ bóng đá ở trường trung học ít hơn tăng cân với hy vọng sự nghiệp NFL sẽ làm cho nó. Có nhiều sự nghiệp trong đó tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau. Có những anh hùng, những người đặc biệt có những người khác và tìm cách làm cho nó, nhưng hầu hết sẽ thất bại. Điều này cũng đúng trong poker là tốt.

Ý định của tôi không phải là để ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ của bạn, bất kể chúng có thể là gì. Ý định của tôi là minh họa cho bạn rằng nó sẽ đòi hỏi sự chăm chỉ. Nó sẽ không dễ dàng như nó trông trên TV. Bạn có sẵn sàng đặt tất cả những công việc khó khăn đó, trong khi biết rằng ngay cả khi bạn làm, nó vẫn có thể không đủ?