lịch vòng loại world cup châu á Câu chuyện tin tức bom tấn WSOP

chú ý.Chín người chơi tại bàn cuối cùng sẽ trở thành những người nổi tiếng gần như, giống như các ngôi sao truyền hình thực tế.Không ai trong số những người chơi sẽ có nghĩa vụ thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn hoặc truyền thông nói chung, nhưng nếu họ chọn, các cơ hội sẽ ở đó. Cách mà sự kiện chính của WSOP phát sóng bây giờ, công chúng thường nhận thức được ai đã thắng.Tập cuối cùng diễn ra giống như một bộ phim tài liệu, A LA, đây là cách họ giành chiến thắng.Điều đó bây giờ sẽ thay đổi.Mọi người sẽ biết ai là người ở bàn cuối cùng, nhưng trong ba tháng, câu hỏi sẽ thay đổi thành người mà ai sẽ giành chiến thắng mà tôi nghĩ là thú vị hơn. Bạn có thể phát sóng thứ này trực tiếp trên ESPN. Họ sẽ không thay đổi cấu trúc hoặc làm tổn thương tính toàn vẹn của sự kiện và nếu bạn ký một thỏa thuận để phát sóng trực tiếp, bạn sẽ phải leo thang rèm nhanh chóng nếu nó kéo dài. Lần gần nhất chúng ta có thể sống, là gần như trực tiếp, vì vậy, đoàn làm phim có thời gian để chỉnh sửa chương trình và xoay chuyển nó trong vòng chưa đầy 24 giờ. Bàn cuối cùng sẽ kết thúc rất muộn vào ngày 10, muộn đến nỗi kết quả sẽ bỏ lỡ các bài báo và truyền thông sáng thứ ba. Sáng thứ Tư, sau khi chương trình phát sóng trên ESPN, nó sẽ đạt được giấy tờ. Rõ ràng nếu bạn lên mạng, bạn sẽ có thể tìm ra ai sẽ thắng, nhưng nếu bạn thích xem nó trực tiếp, bạn có thể chọn chờ ít hơn 24 giờ và xem nó vào tối thứ ba. Điều này được cho là phải làm (chúng tôi sẽ xem nếu nó hoạt động) là giúp tạo ra nhiều cuộc nói chuyện hơn xung quanh máy làm mát nước. Nó được cho là xây dựng nhiều sự quan tâm hơn trong chín người chơi cuối cùng và tập cuối cùng mà họ chơi cho tất cả. Ưu điểm:
-Các sự chú ý của truyền thông
-Mà sự cường điệu và xây dựng cho sự kiện ra mắt của Pokers
-Better Xếp hạng cho tập cuối cùng
-Makes bảng cuối cùng của WSOP nhiều hơn về một sự kiện thể thao hơn là một bộ phim tài liệu
-Follows thậm chí còn là một mô hình truyền hình thực tế đã được chứng minh là thành công trong việc thu hút người hâm mộ
-Vesorsements cho người chơi Nhược điểm:
-Tất cả người chơi sẽ có huấn luyện viên. Điều này có thể được coi là một chuyên nghiệp tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, vì vở kịch ở bảng cuối cùng sẽ tốt hơn nhiều.
-Có thể thay đổi rất tốt kết quả của người chiến thắng cuối cùng.
-Khi chơi bắt đầu trở lại, bạn sẽ không có cảm giác đáng tin cậy hoặc đọc về những người chơi có thể chơi hoàn toàn khác nhau ba tháng sau đó.
-Bạn có thể không có chương trình vì nhiều lý do.
-Tôi thời gian để người chơi thảo luận về các giao dịch phụ (hình phạt cho việc này có thể nghiêm trọng, nhưng điều đó không nhất thiết phải ngăn tất cả người chơi xem xét nó)
Tôi chắc chắn có nhiều ưu và nhược điểm hơn, nhưng đó là một danh sách tốt. Nói chung, tôi nghĩ rằng khái niệm này có tiềm năng là một điều thực sự tốt cho poker. Nếu không, tốt, sau đó chúng tôi quay trở lại định dạng truyền thống vào năm tới. Nhiều thứ thay đổi. Định dạng thay đổi, thay đổi giải đấu, thay đổi thể thao. Những người theo chủ nghĩa thuần túy ghét ý tưởng hiển thị thẻ lỗ của bạn với máy ảnh, nhưng hãy nhìn vào những gì mà LỚN đã làm cho poker. Những người theo chủ nghĩa thuần túy bóng chày ghét chơi giữa các giải đấu, một số người hâm mộ khúc côn cầu không thích NHL mới với ít chơi thể chất hơn. Ngay cả trò chơi của Hold Wayem đã thay đổi. Nó đã từng được chơi chỉ với một người mù, nhưng điều đó đã thay đổi và một hệ thống mù hai đã được tạo ra để sẽ có nhiều hành động hơn. Tôi nghĩ rằng thế giới poker nên hỗ trợ những nỗ lực ở đây để thử và cải thiện sự kiện chính của WSOP và hiểu rằng nếu nó thất bại, thì nó không phải là ngày tận thế. Chúng tôi luôn có thể thay đổi nó trở lại vào năm tới. Tôi nói, cho nó một cơ hội. Nó có một canh bạc, nhưng hey, aren chúng ta có phải tất cả những người chơi poker không?
]]>