lịch thi đấu vòng loại world cup vn Golf, một bộ phim và Mushu đang yêu!

Golf: Tôi đã tập luyện khá khó khăn cho giải đấu golf sắp tới này trên ESPN.Nó thực sự là sự kiện đầu tiên của tôi về phong cách giải đấu của tôi và tôi đã mong chờ nó.Tôi không chắc liệu chúng tôi có bị rung chuyển công bằng hay không, với tôi là một tay golf khá thảm hại và tất cả, nhưng tôi đã hy vọng rằng tôi không xấu hổ quá tệ và đưa E-dog và Josh xuống với tôi. Tôi đã đề cập đến nó trước đây, nhưng đây là danh sách của những gì mà bị đe dọa: 3 Man Scramble: Có tổng cộng 9 người chơi trong sự kiện này, 3 đội gồm ba người. Mỗi người chơi golf đang tăng 1 triệu đô la cho một giải thưởng trị giá 9 triệu đô la. Điều đó nghe có vẻ rất lớn, nhưng nó thực sự không lớn như nó có vẻ. Định dạng này là một cuộc tranh giành với một định dạng hai mối quan hệ cà vạt, có nghĩa là, nếu hai trong số ba đội tạo ra birdie, không có máu cho lỗ đó. Tôi đoán rằng nhiều nhất, một đội sẽ thua 3 lỗ vì nó chỉ có một vòng 9 lỗ.
Không có khuyết tật thực tế, chỉ có các điểm tee và các lợi ích khác mà tôi sẽ nhận được sau này. Tôi sẽ chơi từ những chiếc áo phe siêu màu đỏ, mà trên nhiều lỗ hổng nằm ngay giữa fairway. Ngoài ra, vì tôi rất tệ, tôi cũng nhận được bóng của mình từ bất cứ đâu (trừ một hầm ngầm). Vì vậy, về cơ bản, tôi sẽ có thể đánh vào người lái xe nếu cần. 2 người đàn ông tốt nhất: Trong trường hợp này, tôi tin rằng chúng tôi có 9 đội 2, mỗi người chơi golf có nguy cơ 100.000 đô la. Trong định dạng này, người khuyết tật duy nhất là một lần nữa, các điểm phát bóng và trên mỗi lỗ, đội sẽ sử dụng tốt nhất trong hai điểm số của họ. Vì vậy, ví dụ, nếu Erick kiếm được 5 trên par 5 và tôi thực hiện, ồ, giống như 8 ?? thì điểm của chúng tôi cho lỗ đó sẽ là 5. Của tôi bị ném hoàn toàn ra khỏi cửa sổ. Việc vượt qua/dưới điểm số chiến thắng là 71 theo Doyle, và nếu đó là trường hợp mà tôi không nghĩ rằng Erick và tôi có một cú đánh tốt khi chiến thắng, nhưng chúng tôi có thể đánh bại tiền nếu mọi việc suôn sẻ. Tôi tin rằng có bốn điểm tiền đi một cái gì đó như thế này: Đội chiến thắng: $ 1.000.000
Đội vị trí thứ hai: 500.000 đô la
Đội thứ ba: 200.000 đô la
Đội thứ tư: 100.000 đô la Đó không phải là chính thức, đó chỉ là dự đoán của tôi về cấu trúc xuất chi. Đối với đội của tôi, tốt, đó là tôi, Josh Arieh và Erick Lindgren cho cuộc tranh giành, và sau đó Erick và tôi đang chơi hai người đàn ông tốt nhất cùng nhau. Tôi đã có một thời gian khủng khiếp về nó đánh bóng ngày hôm qua, nhưng hôm nay đã tốt hơn. Tôi đã có một trường hợp xấu của các shanks với bàn ủi của tôi và trên ba lỗ khác nhau đã chăng ba bức ảnh thẳng ob hoặc trong nước! Tôi không có một danh sách đầy đủ những người tham gia, nhưng tôi nghĩ rằng các đội trông giống như thế này: 3 người đàn ông Scrambe:
Daniel Negreanu, Josh Arieh, Erick Lindgren
Dewey Tomko, Doyle Brunson,?
Phil Hellmuth, Russ Hamilton, Billy Walters 2 người đàn ông tốt nhất:
Daniel Negreanu, Erick Lindgren
Doyle Brunson, Dewy Tomko
Phil Hellmuth, Russ Hamilton
Vince Van Patten, Janet Jones
Phil Ivey, David Oppenhiem
David Grey, Hạt giống Huck
John Hanson, Mickey Appleman
(Tôi quên hai cặp cuối cùng) Vì vậy, trong tuần qua, tất cả những gì tôi đã làm trong ngày là đánh bóng, đặt và cố gắng để có được cảm giác cho khóa học. ****** / TÌM HIỂU ************* Xuống trong thung lũng: Chỉ cần xem bộ phim đó và lòng tốt của tôi, rằng Edward Norton Guy là một diễn viên khá xuất sắc. Nó là một trong những bộ phim hay hơn mà tôi đã xem gần đây và tôi đã không mong đợi rằng sau khi đọc bản xem trước cho bộ phim. Có vẻ như nó sẽ làm tôi chán nhưng nó không làm gì ngoài. Nó đã được thực hiện một cách khéo léo, về cơ bản là dàn phương Tây ở Los Angeles thời hiện đại. Điều đó dường như có ý nghĩa nhỏ, nhưng tôi không muốn cho đi bất kỳ dòng cốt truyện nào cho bạn.
Tôi sẽ nói với bạn rằng nó nói về một người cha, người rất vui vì con gái của mình là bạn trai mới. Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe về bộ phim cho đến tuần này, nhưng rõ ràng nó đã được phát hành vào năm 2005. Tôi đã rất ngạc nhiên. ****** / TÌM HIỂU ************* Marley dự kiến ??cho tôi Spade, nhưng bây giờ cô ấy đang có giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi nó kết thúc để làm điều đó vì nó hơi an toàn hơn khi làm theo cách đó. Cô ấy đã ở trên đó một tuần, và có khoảng hai tuần nữa. Trong khi đó, Mushu đang đi batty! Nó là điều thú vị nhất mà tôi đã từng thấy. Anh ấy cố gắng vật lộn cô ấy xuống đất (anh ấy 6lbs và cô ấy gần hơn với 20lbs) và rất bảo vệ cô ấy. Tất cả những gì anh ấy muốn làm là ở gần cô ấy và thực sự sẽ cắn ngón tay của bạn nếu bạn cố gắng đưa anh ấy ra khỏi cô ấy. Mushu không thậm chí còn có những thứ khác của anh ấy nữa, nhưng anh ấy là một con vật điên cuồng vào lúc này. Không muốn làm gì với tôi hoặc Lori, đó là tất cả về Marley cho anh ta. Hoàn toàn bị ám ảnh! Chúng tôi có Marley trong một chiếc tã để cô ấy không tạo ra một mớ hỗn độn ở khắp mọi nơi, nhưng khi chúng tôi đặt nó lên chuối của cô ấy, đánh hơi và đánh hơi như anh ấy muốn xé nó đi, lol! Ôi trời, một mặt, tôi thực sự rất vui khi thấy họ đi cùng với rất tốt, nhưng mặt khác, tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy. Anh ấy chỉ hành động rất kỳ lạ gần đây]]]>