lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 nam mỹ Sống

OK, tôi đã có rất nhiều mẩu tin ngẫu nhiên để chia sẻ vì vậy đây là: Tập thể dục: đang đi khá tốt và tôi hạnh phúc với sự tiến bộ của mình. Cân nặng của tôi đang tăng lên, nhưng bụng tôi đang giảm. Tôi bắt đầu làm việc vào cuối tháng 1 và đã đạt được gần 15 lbs, vào khoảng 158 ngay bây giờ. Tôi cũng đang cố gắng cắt bụng, nhưng điều đó không dễ dàng gì với tôi vì một vài lý do. Tôi là một người thuần chay yêu thích carbs, bia và rượu vang. Tôi đã cắt các carbs, không còn bánh mì thực sự, dễ dàng trên mì ống và không có gạo, nhưng bia và rượu là thứ tôi uống khoảng hai lần một tuần. Đối với thực phẩm, tôi đã ăn hàng tấn đậu phụ, Seitan và Tempeh, tất cả các nguồn protein tuyệt vời.
Tôi chắc chắn trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng muốn thậm chí còn phù hợp hơn vào thời điểm WSOP lăn lộn. Tôi chưa bao giờ, ngay cả khi tôi giành được cầu thủ xuất sắc nhất năm, đã có thể nỗ lực hết sức mạnh mẽ 110% về thể chất và tinh thần. Có lẽ nó không thể, nhưng tôi biết tôi có thể làm tốt hơn. $ 400- $ 800 8 Trò chơi Mix: đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên internet và tôi rất vui vì điều đó. PokerStars.com là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy một trò chơi như vậy, và tôi hoàn toàn thích chơi vòng quay đó. Giúp chiến thắng quá! Thử thách cá nhân $ 10: Tôi vẫn đang ở mức và ngân hàng của tôi cuối cùng đã đạt được điểm 100 đô la. Tôi vẫn đang chơi 0,050 đô la 0,0 đô la trên PokerStars, nhưng gần với việc chuyển sang nấc thang cuối cùng của trò chơi giới hạn vi mô, trò chơi 0,10- $ 0,25. Tôi cũng đã quay mỗi phiên tôi chơi cho Pokervt, cả trong các trò chơi nhỏ này, cũng như trò chơi hỗn hợp $ 400- $ 800. Khúc côn cầu giả tưởng: Những tên trộm giá rẻ của người Viking đã giành được bộ phận của họ, và sau đó đánh bại những con chuột thảm của đội bóng ở tứ kết. Tôi cũng đã giành chiến thắng trong trận chung kết hội nghị đầu tiên của mình vào tối nay trong buổi bắn ra. Hồ bơi này là niềm đam mê của tôi, tôi hoàn toàn thích nó. Poker sau khi trời tối: Tôi đã xem Pad trong tuần này và nó mang lại những kỷ niệm tuyệt vời. Đó là niềm vui nhất mà tôi đã chơi bài xì phé miễn là tôi có thể nhớ. Tôi hòa thuận với mọi người trong bàn, và thực sự thích nói chuyện với Jennifer Tilly trong chương trình. Cô ấy có một tính cách tuyệt vời và rất nhiều niềm vui. Cô ấy nhận được rằng mọi người cho cô ấy một thời gian khó khăn về trò chơi poker của mình, nhưng cô ấy dường như đang cố gắng hết sức so với hầu hết mọi người và tôi nghĩ cô ấy trở nên tốt hơn. Laak luôn rất vui khi chơi cùng, anh ấy là một con mèo kỳ quái thực sự, một học viên không gian của các loại, nhưng là một anh chàng tốt xung quanh. Những người tốt và cuộc trò chuyện tốt. Golf Swing Wees: Xoay golf của tôi là một mớ hỗn độn thực sự ngay bây giờ. Nó là một cuộc đấu tranh thực sự để đưa tôi trở lại máy bay và đánh nó như tôi chỉ cách đây một tháng. Tôi có thể dường như làm cho đúng, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong vài ngày qua. Suy nghĩ của tôi bình thường là một người ra bên phải, giúp tôi đến từ bên trong và đạt được một trận hòa. Nó chỉ không xảy ra ngay bây giờ. Vì vậy, tôi có một suy nghĩ swing mới, Back Back to the Ball, giúp đảm bảo rằng tôi đứng sau quả bóng tốt hơn và cũng giúp tôi lên máy bay tốt hơn một chút. Vấn đề là bây giờ tôi đã đánh một lần và tôi ghét điều đó. Ngày mai, tôi sẽ làm việc để lấy bóng để bắt đầu và rút lại.
Tôi đã luyện tập cho một giải đấu thú vị, Giải vô địch chơi trận đấu TPC Summerlin. Trận đấu Vòng 1 của tôi là thứ bảy lúc 11:30 sáng và trừ khi tôi có thể có được mọi thứ ngay sau đó tôi có thể sẽ bị giết. Đối thủ của tôi, Seamus McGiill (nghe giống như một nhân vật trò chơi video đối với tôi) là một người khuyết tật 9 và sẽ cho tôi những bức ảnh- nhưng tôi sẽ cần chúng! Tuần lễ All-Star tại PokerStars: Sau hai ngày, đội Pokerstars đang bị đánh bại, 7-3 cho những người thách thức. Tôi chơi trận đấu của mình vào ngày 27 và hy vọng chúng ta có thể xoay chuyển nó. Lịch trình đầy đủ của những người chơi khi lên trên trang web. Chuyến đi Toronto: Mẹ tôi vẫn còn trong ICU, vẫn thở trên máy, vẫn không đáp ứng và chủ yếu là tồi tệ hơn. Kể từ khi cô ấy đến Toronto, những người hy vọng mà chúng tôi đã thấy trong bệnh viện Vegas rất ít. Cô ngủ 99% thời gian, và khi cô mở mắt ra, không phù hợp đang xảy ra ở đó về hoạt động của não.
Tôi sẽ ở lại với anh trai tôi một tuần ở Toronto và dành thời gian với anh ấy và Ornella khi đến thăm mẹ tôi trong ngày. Tôi sẽ mang theo hình ảnh và video của Mushu và Foxy với hy vọng rằng nó giúp kích hoạt một thứ gì đó có thể bị tổn thương.
Trong khi ở Toronto, tôi không có kế hoạch lớn. Các tourneys trên các ngôi sao sẽ khiến tôi bận rộn. Nó có một loạt các giải đấu thú vị và nó cung cấp mua INS ở cấp độ cho tất cả mọi người. Nên vui vẻ, và tôi dự định cố gắng hết sức. Tôi sẽ không tham dự sự kiện WPT ở Foxwoods. Tôi đã giành chiến thắng trong một giải đấu trực tiếp khác cho đến khi Giải vô địch WPT theo sát là trận chung kết EPT ở Monte Carlo. ]]>