lịch thi đấu vòng loại world châu á Blog trước WSOPE

Mọi người đã hỏi tôi, có phải là vòng tay thật không? Và câu trả lời là có. Phần lớn những người chơi tên tuổi sẽ tham dự, các lĩnh vực rất khó khăn, và điều đó chỉ có ý nghĩa khi chúng tôi thừa nhận rằng Las Vegas không chính xác là thế giới. Có một vài sự kiện ở châu Âu cấp sân chơi một chút. Những người châu Âu muốn làm tốt tại WSOP luôn phải ra nước ngoài đến sáu tuần, hoặc trong một số trường hợp để chơi một lịch trình WSOP đầy đủ. WSOPE là 7 sự kiện vòng tay, cộng với một sự kiện phụ nữ. Tôi đã nói điều này trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa, tôi hỗ trợ đầy đủ quyền của phụ nữ để tổ chức các sự kiện chỉ dành cho phụ nữ, và sự thật là, không có người đàn ông nào từng tham gia một sự kiện phụ nữ. Một người đàn ông thực sự sẽ làm điều đó, và tôi hy vọng chúng ta không thấy điều đó xảy ra ở Cannes. WSOPE luôn diễn ra ở London và đây là năm đầu tiên nó được chơi ở Cannes. Một vài ghi chú ngẫu nhiên theo quan điểm của tôi: -Beller. Ngày 1, xảy ra trên trang web trong khách sạn, ngày 2 và diễn ra tiếp theo trong sòng bạc.
-Các phòng giữa các bàn, Đế chế thường hơi chật chội.
-Hotel rất đẹp, phòng là tốt.
-View tốt hơn ở London. Thật ích kỷ, tôi thích thức ăn ở London. Là một người thuần chay, có rất nhiều lựa chọn trong khu vực Soho để lựa chọn, nhưng các tùy chọn ở đây sẽ bị giới hạn cho tôi. Tôi chắc chắn rằng thức ăn cho những người bình thường của người Viking là tuyệt vời.
Tôi đã luôn luôn làm rất tốt tại WSOPE, các bảng cuối cùng của sự kiện chính, trở lại, vào ngày 5, sau đó là ngày 2 năm ngoái trong sự kiện đứng đầu tôi đã kiếm được Trong sự kiện chính. Một năm tôi đã chơi rất nhiều màn dạo đầu, tôi đã kiếm được 4 hoặc 5 lần tôi nghĩ, tôi không nhớ chính xác. Phi hành đoàn được neo bởi Ty Stewart, và anh ấy đã mang đến rất nhiều khuôn mặt quen thuộc từ WSOP. Jack Effel là giám đốc giải đấu, và theo các quy tắc và cấu trúc, họ đang ở trên bóng trên bảng, vì vậy bạn không nên mong đợi quá nhiều bất ngờ nếu bạn đã chơi trong phiên bản WSOP Las Vegas. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tìm thấy một cái gì đó để phàn nàn, tôi luôn làm, bởi vì tôi không hẳn là một người lành mạnh về vấn đề đó. Tôi đã được mô tả là hậu môn, và có thể phủ nhận rằng đó là một mô tả tốt. Cho đến nay, mọi thứ dường như trông tốt. Tôi đã tham gia tour, và tôi thích những gì tôi thấy và hy vọng ba tuần này ở lại thành công. Tôi sẽ tweet các bản cập nhật số lượng chip từ tài khoản @RealKidPoker của tôi, nhưng nếu bạn sử dụng bất kỳ loại ứng dụng Twitter nào, thì bạn cũng sẽ cần phải theo dõi @DNChips để xem các bản cập nhật. Tôi làm điều này, để tôi không làm tắc nghẽn tất cả mọi người, thức ăn với số lượng chip, trừ khi họ thực sự muốn nhìn thấy chúng. Ngoài ra, tôi có thể chi tiết hơn một chút với các bản cập nhật tay, v.v. Twitter là một hiện tượng thú vị và tôi muốn sử dụng hình thức truyền thông xã hội này theo cách mà cá nhân tôi thích nhìn thấy nó. Tôi thường hủy theo dõi rất nhiều người chơi poker trong WSOP, trừ khi tôi đặt cược vào họ, bởi vì cá nhân tôi, tôi không thực sự thích đọc tất cả các bản cập nhật số chip. Vì vậy, không có tweet thực tế nào đến từ @dnchips. Nó rất buồn cười, bởi vì tài khoản đã tạo ra 0 tweet và có khoảng 20.000 người theo dõi tôi nghĩ. Hệ thống này hoạt động, nhưng luôn luôn, tôi sẽ nhận được những người theo dõi tweet cho tôi để cho tôi biết, thì Hey Hey Dan, không có tweet nào đến từ @dnchips mà nó không hoạt động. Một trong những người theo tôi, Chúa ban phước cho tâm hồn cô ấy, giải thích với họ rằng nó hoạt động, và cách nó hoạt động. Hôm nay là 2500 6 NLH tối đa lúc 5 giờ chiều. Tôi có một chút đau họng, nhưng không có gì cản trở tôi. Jet Lag không phải là một vấn đề, tôi thức dậy vào khoảng giữa trưa, vì tôi đã ở châu Âu một tháng nay. Tôi đã dự trữ tủ lạnh của mình với đồ ăn nhẹ mà tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi, vì vậy tôi đã sẵn sàng như tôi có thể dành cho WSOPE. Tôi thực sự rất vui khi chơi bài xì phé sau WCOOP. Tất cả những gì tôi đã làm là chơi, và đó thực sự là tất cả những gì tôi muốn làm trong sáu tháng tới. Tôi cảm thấy một sự nôn nao của WCOOP, nhưng bây giờ tôi có nước ép chảy trở lại và sẵn sàng thực hiện một số hoạt động sâu ở đây tại Cannes. Tôi hy vọng sẽ giành được một chiếc vòng tay, hoặc hai
]]>