lịch thi đấu play off world cup 2022 Tôi đã thắng!

Nó có thể là một bảng cuối cùng tương đối thiếu kinh nghiệm, nhưng tất cả họ đều là những người chơi thần. Nó làm tôi ngạc nhiên khi những người chơi tốt hơn đang nhận được và tôi yêu nó. Chắc chắn nó làm cho nó khó giành chiến thắng hơn, nhưng tôi hoàn toàn thích thử thách chơi bài xì phé cấp cao trong giai đoạn cuối của một giải đấu.
Chiếc bàn cuối cùng này đã diễn ra rất tốt cho tôi. Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn về cách tất cả đã đi xuống: Tay số 1: Theo nghĩa đen, người đầu tiên được xử lý tại bảng cuối cùng tôi nhặt KK trong việc cắt. Vì không có người mù nhỏ, tôi quyết định chuyển tối đa 120k thay vì tiêu chuẩn 136K của tôi ở mức 30K-60K với ante 6k. Người chơi trên nút có hơn một triệu và vận chuyển nó với 10-10. Anh ấy không có lựa chọn nào khác mà tôi không nghĩ, và anh ấy đã làm đúng vì tôi thường gấp ở đó trừ khi tôi có một bàn tay to lớn. Tay số 2: Đứa trẻ Warren khiến tôi bối rối và vượt qua tôi sau tay sau khi tôi trả hết tiền. Người đầu tiên diễn ra như thế này: anh ấy lớn lên từ nút và tôi đã gọi với Q-10. Flop K-8-4 kiểm tra kiểm tra. Xoay kiểm tra kiểm tra 4. River A 10 và tôi kiểm tra đặt cược 310k. Anh ấy đã cho KJ. Tay số 3: Tôi đã nuôi dạy đứa trẻ Warren, người mù với KJ và anh ta gọi. Flop đến Q-5-3 với hai câu lạc bộ. kiểm tra kiểm tra. Xoay kiểm tra kiểm tra QC. River đến 2 và anh đặt cược 350K lần này. Tôi đã gọi cho anh ấy với Vua High và anh ấy đã cho thấy Q-9, OOPS! Tay số 4: Chúng tôi đã ba tay vào thời điểm này và tôi đã bị bỏ lại trong chip cho đến khi tôi thực hiện nó 178K từ nút với 88, rèm ở mức 40K-80K với một ante 8k. Warren gọi. Flop đến 8 6 với hai câu lạc bộ. Anh ấy đã kiểm tra và tôi đã bắn ra một vụ cá cược khá nhanh là 210k. Anh ấy đã gọi. Đến lượt là một con át chủ bài và anh ta đã bắn 350k. Tôi đã gọi khá nhanh khi cố gắng đại diện cho một bàn tay như 10-10 và hy vọng anh ấy có thể cố gắng đẩy tôi ra khỏi nó trên sông. Điều đó, cộng với nếu anh ấy vẽ, tôi sẽ thích anh ấy đánh! Mặc dù vậy, quan trọng nhất, nếu một số 6 xuống sông, tôi có thể rời khỏi tay nếu anh ta có một con át chủ bài và dù sao thì tôi cũng sẽ được trả tiền trên sông. Con sông là một con giắc và anh ấy đã đưa tôi vào 1,3 triệu cuối cùng của tôi. Tôi gọi, và anh ấy đã thể hiện 4-5.
Trận đấu đầu bắt đầu chết thậm chí với 5 triệu một mảnh và rèm 50k-100k. Tôi đã lên kế hoạch sử dụng phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn của mình và sẽ thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết. Dựa trên cách anh ấy chơi cho tôi, tôi nhanh chóng cảm thấy như mình có chiến lược đúng đắn và có thể nghiền nát anh ấy với các nguyên tắc cơ bản tốt hơn. Sau đó, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự chơi đầu trước đó, điều này mang lại cho tôi một lợi thế thậm chí còn lớn hơn. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi hoàn hảo với anh ấy. Tôi đặt một cặp hai lần cho anh ta trên sông và sau đó anh ta nói với tôi rằng tôi đã đúng cả hai lần. Tôi không bao giờ để anh ta giành được một cái nồi lớn cho đến khi anh ta thực sự ngắn. Tôi đã tăng lên 20k với A-10 trên nút và anh ấy đã đi thêm một triệu người nữa với KD QĐ. Flop đến 9-6-5 và nó trông tốt. Turn là một 7D đặt một trận hòa sau đó ra khỏi đó, và JD đã chạm sông! Anh ấy tăng gấp đôi, và kỳ quái vì điều này sẽ phát ra âm thanh tôi nghĩ rằng tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy và cổ vũ cho anh ấy. Anh ấy là một đứa trẻ thực sự tốt bụng và tôi rất vui khi thấy anh ấy có một chút tâm lý, nhưng tôi vẫn cảm thấy mạnh mẽ rằng tôi đã đánh bại anh ấy. Bàn tay cuối cùng: Tôi đã lên tới 200k với 10h 7h và anh ấy đã gọi. Flop đến 8s 7s 3h. Anh ấy đã kiểm tra và tôi đặt cược 200k- anh ấy gọi. Đến lượt là một QĐ và anh ấy đã kiểm tra lại. Tôi cảm thấy như anh ấy đang vẽ nên tôi đặt cược 400k. Anh ấy đã đi tất cả tôi với giá thêm 1,6 triệu. Tôi đã không nghĩ rằng anh ấy sẽ chơi Q-3 dựa trên hành động đầu cho đến nay vì vậy tôi đã loại trừ điều đó. Nếu anh ta có một trận hòa cao cấp của nữ hoàng, tôi nghĩ rằng anh ta sẽ đánh bạc bằng tay trên flop. Nếu anh ta có 8, một cuộc hôn nhân phải là động thái của anh ta.
Cuối cùng tôi cảm thấy như đó là một động thái với một bàn tay như J-9 hoặc một cái gì đó tương tự. Tôi đã gọi và anh ấy đã cho thấy: 9-7! Tôi đã cho anh ta đá và nó giữ chiến thắng. Đó là giải đấu đầu tiên mà tôi đã từng thực sự giành chiến thắng với bàn tay yêu thích của mình. Điều đó thật tuyệt nên tôi quyết định giữ hai thẻ và sẽ đặt chúng ở đâu đó. 690 người chơi đã xuất hiện cho giải đấu, lĩnh vực lớn nhất mà tôi đã từng đánh bại. Để làm điều đó ở Canada là đặc biệt hợp pháp và tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo nên TV tuyệt vời khi nó lên sóng. Tôi thực sự hy vọng rằng điều này có thể giúp châm ngòi cho một sự kiện lớn hơn nữa tại River Rock vào năm tới. Tôi thực sự tin rằng họ có thể mua 10k và nhận 300 người chơi dễ dàng, đặc biệt nếu họ có vòng loại trực tuyến. Tôi mong muốn trở lại vào năm tới. Họ đối xử với tôi rất tốt và tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Sau khi nó đã qua một loạt tất cả đã đi ăn tối. Tôi nhận thấy rằng Adam, người hoàn thành vị trí thứ hai đang ăn tối với năm người bạn của mình. Tôi đã mời tất cả họ tham gia cùng chúng tôi và chọn tab. Sau bữa tối, chúng tôi đã thay đổi và một nhóm lớn chúng tôi, bao gồm Adam và bạn bè của anh ấy đã đến một câu lạc bộ tên là Cộng hòa. Brad Booth đã móc nối chúng tôi với một khu vực rộng lớn để thư giãn và chúng tôi treo ở đó đến khá muộn. Với bữa tối, và trả tiền tab thanh, đêm cuối cùng trở nên khá đắt đỏ đối với tôi nhưng tất cả đều đáng giá. Bây giờ tôi dự định về việc ngủ. Tôi vừa hoàn thành một số công cụ truyền hình và thực sự cần phải bắt kịp một số R và R và tôi đã mong chờ sự kiện Bellagio 15.000 đô la. Sự kiện đó đã rất tốt với tôi trong quá khứ và tôi đã tham gia vào một cảm giác rất tự tin. Với cấu trúc Bellagio quá sâu trong ba ngày đầu tiên, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời về cơ hội của mình để làm tốt ở đó. ]]>