lịch thi đấu của argentina Đề xuất quy tắc cho TDA

Vì vậy, William Kassouf và những trò hề của anh ấy trong năm nay WSOP mang đến một cơ hội để làm một cái gì đó thực sự tốt cho trò chơi poker. Rõ ràng, nhiều nhân viên sàn đã có một thời gian khó khăn để đối phó với cá nhân độc đáo này và thấy mình không rõ ràng về chính xác những quy tắc mà anh ta đã phá vỡ. Có vẻ như anh ta phải phá vỡ một số loại quy tắc phải không?

Vấn đề là, mỗi khi chúng tôi thấy một cuộc tranh cãi giữa Kassouf và nhân viên sàn, Kassouf đưa ra một cuộc tranh luận chiến thắng rằng anh ta đã phá vỡ bất kỳ quy tắc nào. Điều này đặt nhân viên sàn vào một điểm khó khăn. Rõ ràng có vẻ như anh ta đang khó chịu và gây rối và chúng tôi thấy bằng chứng rõ ràng rằng anh ta hoàn toàn lãng phí thời gian ở một số điểm nhất định mà không có ý định gọi. Sự kết hợp của phát ngôn phát ngôn quá hung hăng của người Viking cũng như sự lãng phí quá mức và lãng phí thời gian, cả hai đều có thể được bao phủ với quy tắc sau:

Nếu giám đốc giải đấu coi một người chơi sẽ gây rối cho trò chơi bằng cách hành vi hoặc tốc độ chơi chậm, TD có quyền đưa ra một hình phạt sau khi cảnh báo đã được đưa ra.

Bất kỳ người chơi nào quyết định tán tỉnh dòng người đều đặt mình vào vị trí mà họ có thể bị phạt và điều đó chỉ dựa trên quyết định của nhân viên sàn. Điều này chắc chắn mang lại cho TD rất nhiều sức mạnh để kiểm soát các tình huống độc đáo và không quay lại chúng vào một góc mà cuối cùng họ tranh luận về các quy tắc có thể không hoàn toàn áp dụng cho tình huống.

Điều tôi thích nhất về cụm từ này không chỉ đơn giản là nó trừng phạt hành vi quá mức, nhưng quan trọng hơn là quy tắc này có thể giải quyết mạnh mẽ vấn đề bất lợi mà poker phải đối mặt ngày nay: tăng quá mức và bị đình trệ.

Nếu một người chơi thường xuyên dành nhiều thời gian hơn so với các đối thủ còn lại, sàn nhà có thể đưa ra cảnh báo rằng nếu tốc độ chơi của anh ta không tăng tốc, điều đó có thể dẫn đến một hình phạt một vòng. Điều này sẽ được áp dụng ở tất cả các giai đoạn của giải đấu, bao gồm, quan trọng nhất là xung quanh bong bóng và ở những điểm có một bước nhảy lương đáng kể.

Khi một người chơi được đưa ra một cảnh báo, và điều này chỉ xảy ra khi nó trở nên rõ ràng, người chơi này đang lãng phí thời gian, thì anh ta đã điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp hoặc đối mặt với hậu quả của những hành động đột phá của anh ta. Banter quá mức và xâm phạm là đột phá. Tanking và đình trệ theo thói quen là đột phá. Quy tắc này sẽ giúp các giám đốc giải đấu đảm bảo rằng trải nghiệm chơi cho mọi người trong giải đấu của họ là thú vị và chơi với một tốc độ chấp nhận được.