lịch thi đấu của đội tuyển việt nam Một hệ thống phần thưởng thông thường

Tôi đã tham gia vào bài xì phé kể từ cuối năm 90 và đã đội một số chiếc mũ khác nhau trong suốt thời gian đó, đáng chú ý nhất là một người chơi poker chuyên nghiệp.

Trong những năm thiếu niên của tôi, tôi đã giúp điều hành một trò chơi trong một câu lạc bộ tư nhân cũng bao gồm chạy bộ The The Sheet.Tờ là một hạn mức tín dụng mà chúng tôi đã đưa cho người chơi khi họ đã phá vỡ trò chơi và muốn tiếp tục chơi.

Một điều luôn luôn được hiểu về tờ giấy này, bạn sẽ bị cứng, nhưng nó vẫn đáng để có. Hầu hết, đó là những người chơi thua đã vay tiền trên tờ, và vì họ đã được cung cấp hạn mức tín dụng này, nó đã giúp các trò chơi kéo dài hơn, điều đó có nghĩa là doanh thu nhiều hơn thông qua cào.

Những trò chơi này đầy những người chơi thua và cào cao về mặt thiên văn. Tôi nhớ đêm đầu tiên của tôi phụ trách chạy trò chơi, chúng tôi bắt đầu trò chơi vào khoảng 11 giờ tối và đến 5 giờ sáng, mỗi con chip bắt đầu trên bàn đã được cào. Trò chơi đã được 8 tay, nhưng bằng cách nào đó, người chơi đã không nhận thấy rằng tất cả họ đều bị mắc kẹt! Tất cả 8 người chơi đã thua.

Đó là một trò chơi giữ giới hạn $ 10- $ 20 với mức cào 5% lên tới $ 10. Đó là một trò chơi thụ động lỏng lẻo vì vậy thông thường để đạt được 10 đô la mỗi tay với một vài ngoại lệ.

Ngoài cái cào ra khỏi trò chơi, chip mệnh giá thấp nhất có sẵn là chip trắng $ 2,50. Các đại lý thông minh đặt rất nhiều những con chip đó vào nồi với hy vọng nhận được một mẹo lớn hơn. Họ đã nhận được 2,50 đô la mỗi bàn tay và thường là 15 đô la cho một nồi lớn hơn.

Có lẽ có $ 400 đến $ 500 ra khỏi bàn một giờ. Có vẻ như đó sẽ là một trò chơi không thể đánh bại, nhưng những người chơi mà tệ đến mức tôi vẫn có thể đánh bại nó với giá 35- $ 45 một giờ.

Trong những tháng tôi đã giúp làm việc trò chơi và chơi trong đó, tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ nghe một người chơi nói một lời nào về cái cào. Nó là siêu thực. Tất nhiên, tôi đã nhận thức được nó, và nó cao hơn bao nhiêu so với các trò chơi phí phiên mà tôi đã chơi trong ngày tính phí 5 đô la để chơi. Trong trò chơi đó, có thể 125 đô la đã ra khỏi bàn mỗi giờ, nhưng tỷ lệ thắng của tôi là tương tự trong cả hai trò chơi. Ưu điểm thống trị các bảng phí phiên vì họ hiểu khái niệm về cào và nó ảnh hưởng đến điểm mấu chốt của họ như thế nào.

Mặc dù tỷ lệ thắng của tôi trong cả hai trò chơi là tương tự nhau, các trò chơi ngầm đã không thường xuyên đi. Họ sẽ chạy một thời gian, người chơi sẽ bị phá vỡ, nợ tiền trên tờ và không quay lại một lúc cho đến khi họ có thể trả hết. Với nhiều tiền đó ra khỏi bàn mỗi giờ, nó đã nghiền nát tất cả những người chơi thua mà didn có túi cực kỳ sâu.

****** / TÌM HIỂU *****************

Trước khi tôi bắt đầu chơi trong những trò chơi này, tôi đã chơi trong một câu lạc bộ không có cào và không tính phí cho thức ăn. Người chơi dự kiến ??sẽ tip ít nhất 2,50 đô la một tay, nhưng luôn luôn luôn. Nếu cô phục vụ mang đến cho bạn thức ăn, bạn sẽ cho cô ấy một hoặc hai con chip.

Họ đã làm theo cách này bởi vì họ tin rằng họ có thể đi xung quanh các luật liên quan đến việc điều hành một nhà chơi game bất hợp pháp. Vì họ không nhận được bất kỳ cái cào nào, họ tin rằng những gì họ đang làm là trên bảng. Chính phủ Ontario đã không đồng ý, nhưng đó là một câu chuyện khác trong một thời gian khác.

Họ cũng đã chạy một tờ trong trò chơi này, nhưng cũng có một cách duy nhất để giữ cho các trò chơi tiếp tục với điều đó. Điều này có vẻ gây tranh cãi, nhưng họ đã theo dõi những gì mỗi người chơi thắng hoặc thua và vào cuối tháng, họ đã cho những người thua cuộc lớn nhất để chơi.

Họ hiểu rằng, nếu không có những người chơi đó, các trò chơi sẽ chạy. Họ là những VIP giữ cho các trò chơi tiếp tục.

Có một cái gì đó thiên tài về ý tưởng này, nhưng nó đã đưa ra một cách đối đầu như vậy. Một phần, trong khi bạn muốn giữ những người thua cuộc lớn nhất trong trò chơi, bạn cũng không muốn đánh thức họ với mức độ họ mất bằng cách thực hiện một số loại người lãnh đạo thua cuộc! Cách câu lạc bộ này xử lý nó rất tinh tế và được đánh giá cao bởi những người chơi thua cuộc. Những người điều hành câu lạc bộ này, có ba người trong số họ, tất cả đều có chung một đặc điểm: họ thật quyến rũ.

Họ biết cách đối phó với những kẻ hút theo cách mà không phải là người bảo trợ. Họ đồng cảm, nhưng đã chế giễu họ.

****** / TÌM HIỂU *****************

Vậy tại sao tôi lại kể cho bạn nghe những câu chuyện này? Bởi vì, đặc biệt là lần cuối cùng này, đã giúp định hình các quan điểm từ lâu của tôi về các hệ thống phần thưởng cho poker và những gì chúng nên trông như thế nào. Tất cả các phần thưởng sẽ đến thua người chơi, vì những người chơi chiến thắng sẽ nhận được họ cuối cùng.

Những người chơi chiến thắng nhận được phần thưởng nào? Họ được chơi trong các trò chơi tốt và kiếm sống. Phần thưởng họ nhận được là quyền chơi. Bạn don lồng đóng cửa cho bất cứ ai. Nếu ai đó mua vào, họ nên được phép ngồi xuống và chơi.

Không có ý nghĩa gì khi cung cấp cho các cầu thủ chiến thắng, những người đã kiếm được lợi nhuận từ những khách hàng có giá trị hơn của bạn, thêm tiền. Nó asinine.

Bạn không cần phải phục vụ cho các cầu thủ chiến thắng. Miễn là bạn cung cấp các trò chơi giá trị tốt với đủ người chơi thua, họ sẽ vui vẻ xuất hiện và kiếm được. Họ không cần bất kỳ động cơ bổ sung nào để chơi. Nếu trò chơi có lợi nhuận, họ sẽ chơi.

Điều này không làm cho tôi chống Pro, tôi đã là một chuyên gia trong một nửa cuộc đời! Nó chỉ đơn giản là tôi nhận thức được sự cân bằng sinh thái của một trò chơi poker sẽ luôn có người chơi chiến thắng, thua người chơi và ngôi nhà. Nếu ngôi nhà lấy không bao gồm chi phí và tờ của họ, thì tôi không có một trò chơi để trở thành một chuyên gia.

Nếu WSOP didn kiếm được một số tiền đáng kể trong mùa hè thông qua Rake, thì đó sẽ là một. Đó là một tổ chức từ thiện. Họ chạy những sự kiện này để thể hiện lợi nhuận. Họ tính phí những gì họ cho là công bằng. Đối với tôi, với tư cách là một chuyên gia, nếu tôi không nghĩ rằng giá của họ là công bằng thì tôi sẽ chơi. Nếu tôi không nghĩ rằng tôi có thể đánh bại trò chơi vì sự kết hợp giữa sức mạnh trường và cào, thì tôi chỉ đơn giản là sẽ đầu tư.

Không có lúc nào tôi sẽ bắt đầu WSOP cho những gì họ chọn để tính phí. Tôi có thể không thích nó, nhưng tôi đã luôn tin vào một thị trường tự do. Cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ, và nếu mọi người nhìn thấy giá trị trong đó, họ sẽ trả tiền cho nó. Nếu không, như vậy đi.

Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng nhiều chuyên gia đọc nó có thể buồn vì nó, nhưng nó không làm cho nó ít đúng hơn. Là một khách hàng, một người chơi thua có giá trị hơn đối với một trò chơi poker hơn là một người chơi chiến thắng. Nó thực sự không nên tức giận bạn- đó là một sự thật rõ ràng.

Tôi đã sử dụng ví dụ này trước đây, nhưng nó minh họa điểm rất tốt, tôi muốn đóng lại với nó một lần nữa:

Nếu bạn chạy một trò chơi cào ở nhà của bạn và có thể gửi một chiếc limo để nhặt hai con cá lớn nhất trong trò chơi của bạn, hoặc bốn người ưu tú tốt nhất có được chiếc limo?

Một cách chính xác.