lịch thi đấu bóng đá aff cup 2021 WPT Championship Day 2

Một lần nữa tôi đã đúng theo lịch trình thức dậy ngay trước 8:00 sáng.Đã kéo dài, làm nước ép cà chua, sau đó là một loại nước ép rau khác, sau đó là một ít sữa đậu nành với bột protein.Sau đó tôi đánh máy chạy bộ, sau đó tập thể dục một chút.Tôi đã hạ một Gatorade và tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp ích rất nhiều.Tôi đã thực sự có những phép thuật chóng mặt trong suốt cả ngày, nhiều nhất là những người rất nhỏ. Tôi đã mang một số đồ ăn nhẹ nhẹ đến giải đấu và không ăn nhiều ngày nhưng không cảm thấy như thể tôi đói vào cuối ngày. Khi tôi về nhà, tôi vắt một quả cam, dứa, nước ép đen và đi ngủ. Thức dậy sáng nay để tự cân và vì Monte Carlo đã mất gần 4 lbs. Tôi đã lên tới 154.0 trước chuyến đi đó và trở lại 150,6. Nếu đó là cơ bắp sẽ là một trọng lượng tốt. Buuuuut Nó không, lol. Tôi nghĩ rằng trọng lượng lý tưởng của tôi là từ 145 đến 147 lbs. Nhưng cũng muốn trở thành một người mạnh mẽ hơn. Dù sao, đối với giải đấu, tôi đã có một khởi đầu khá tốt sau khi Jim Bechtel trong một cái nồi. Đối với tất cả các bản cập nhật từ hôm nay, bạn có thể xem FCP Diễn đàn chung. Bechtel bắt đầu với một đống chip tốt, nhưng được ngồi hai bên phải và tôi chỉ tra tấn anh ta suốt cả ngày. Bàn tay to như thế này: Bechtel tăng lên 2500, tôi gọi điện thoại với AD AS và mọi người khác. Flop đến KD 10h 6d và anh ta đã bắn ra 6000- Tôi gọi. Đến lượt là 9h và anh ta bắn ra 17.000- tôi gọi lại, nhưng tôi không điên về tình huống này. Dòng sông trông giống như thẻ tồi tệ nhất trên boong tàu, QH đặt một cánh cửa sau rút ra ngoài đó và một thẻ bốn thẻ thẳng. Jim bắn ra 20.000. Bây giờ tôi cố gắng ghép tay lại với nhau. Anh ta bắn flop, và vẫn thích thẻ sông đó? Có thật không? Hmm… ak của trái tim? Điều đó có thể tôi đoán. Kích thước đặt cược của anh ta trông giống như đặt cược giá trị hoặc vô tội vạ. Tôi có thể đánh bại bất cứ thứ gì ở vị trí này, nhưng sau khi nhìn qua anh ta, tôi đã không nghĩ rằng anh ta có bất cứ điều gì. Tôi cũng biết rằng, giống như giống người chơi internet mới, anh chàng này có khả năng bắn ba viên đạn bằng không khí hoàn toàn. Tôi gọi, anh ấy nói, cuộc gọi tốt, tôi và tôi nghĩ, ooh em yêu, thực sự là cuộc gọi tốt! Điều đó có số lượng chip của tôi lên khoảng 160k sau khi bắt đầu ngày với 90k. Tôi rê bóng ra khỏi đó và xuống 100 nghìn trước khi nồi chìa khóa tiếp theo của tôi: Guy khập khiễng trong 1k I khập khiễng với 10D 8D Eli Elezra làm cho nó 5000 và cả hai chúng tôi đều gọi. Flop là JS 9C 8S và người chơi đầu tiên kiểm tra. Tôi cảm thấy như Eli có thể có một cặp lớn ở đây vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã làm anh ta chậm lại và đặt cược 7000- cả hai đều gọi.
Bước ngoặt là một khoảng trống, 4D và người chơi đầu tiên đã kiểm tra cho tôi. Nếu tôi kiểm tra, tôi đã lo lắng rằng Eli sẽ đặt cược rất lớn và đóng cửa tôi ra khỏi nồi, vì vậy thay vào đó, tôi đã duy trì vị trí dẫn đầu và bắn 12.000 vào đó. Eli gọi và anh chàng kia gấp lại.
Con sông là 9D và tôi đã từ bỏ khá nhiều trên nồi và kiểm tra. Eli kiểm tra phía sau tôi. Tôi đã thể hiện bàn tay của tôi, anh ấy đã thể hiện như QS !!! Woohoo, giống như tìm thấy tiền ở đó. Điều đó đã đưa tôi trở lại 140k. Bàn tay chính tiếp theo là khá ốm. Tôi đã có thể cắt nhỏ tới 230k trước khi tay sau: Tôi nâng Utg lên 2800 (rèm 600-1200 với 200 ante) với AK và một anh chàng căn hộ gọi cho tôi. Jim Bechtel từ người mù nhỏ làm cho nó 30k với khoảng 70k phía sau.
Tôi nhìn qua anh ta và hoàn toàn tin rằng anh ta có không khí hoàn toàn. Không lo lắng nhiều về người chơi khác, tôi quyết định đi vào tất cả. Người chơi khác trong nồi gọi tôi nhanh hơn tôi có thể nói. Uh oh, điều đó không tốt. Bechtel gấp như mong đợi và tôi nhận được tin xấu, anh ấy có AA.
Flop đã đến KD-2C-2D nên dù sao tôi cũng đã mất một cái nồi lớn, nhưng nó sẽ gần như lớn như vậy nếu Bechtel didn làm cho trò chơi đó. Turn là 4C và dòng sông 9D để hoàn thành một cú tuôn ra vì vậy tôi hình tôi sẽ mất gần 25k thay vì 130k tôi đổ trên bàn tay đó. Một tình huống tàn bạo, nhưng danh tiếng cho anh chàng đã đặt một cái bẫy vững chắc và nhận được sự giúp đỡ từ Bechtel. Một lần nữa tôi trở lại lên tới 180k, sau đó giảm xuống còn khoảng 100k. Lên và xuống cả ngày dài. Đêm khuya, tôi lại đạt mốc 200 nghìn, chỉ rơi xuống 154.600 để kết thúc đêm. Hôm nay kế hoạch là như nhau. Đọc một vài chương của Kinh thánh, chạy một số chạy, đánh một vài quả bóng golf trên trình giả lập, nhận được một ít nước trái cây lành mạnh trong cơ thể tôi, và sau đó có một ngày trọng đại ở bàn. Tôi đã giảm một chút so với mục tiêu 200-250k trong ngày, điều đó có nghĩa là mục tiêu của tôi cho ngày thứ ba sẽ hơi khiêm tốn. Tôi hy vọng sẽ kết thúc một ngày với 300-350k nhưng hoàn toàn có thể thấy mình kết thúc một ngày với 500k. Những gì tôi không thấy xảy ra, là tôi đang đánh đường sắt]]>