kết quả bóng đá world cup châu âu

lịch bong da viet nam Thành phần chính cho một trò chơi poker tốt

Quay trở lại khi tôi mới bắt đầu, tôi thường chơi ở một câu lạc bộ tư nhân ở Toronto có tên là kiểm tra N Nâng cao. Đó là một câu lạc bộ thực sự tốt đẹp, thức ăn ngon, sạch sẽ, không hút thuốc, trần nhà cao và luôn luôn hành động tốt với một cào cực kỳ công bằng- có một người. Thay vào đó, người chơi được khuyến khích để tip, và hầu hết đã làm cho $ 2,50 một tay, nhưng nó không được yêu cầu. Đó là một cách xung quanh luật pháp mà bạn có thể lấy một cái cào. Thức ăn là miễn phí và poker cũng vậy. Đó là một thỏa thuận khá tốt, và hầu hết mọi người thực sự đánh giá cao hệ thống và didn tận dụng lợi thế của nó.

Căn phòng bắt đầu thực sự bùng nổ trong một thời gian với các giải đấu hàng tuần được tham dự tốt. Những người như Howard Goldfarb, anh hùng quê hương của chúng tôi sau khi kết thúc á quân cho Dan Harrington trong sự kiện chính của WSOP năm 1995 được sử dụng để thường xuyên đến nơi này cũng như rất nhiều người đánh bạc chuyên nghiệp khác. Tất nhiên, chúng tôi đã có một Tommy Hồi The Hy Lạp và chúng tôi cũng tình cờ có một Jimmy Hồi The Hy Lạp. Nó luôn luôn là một điều trị khi Woody Bookie Vegas sẽ đến thị trấn và kể lại chúng tôi với những câu chuyện từ sa mạc. Đó là một bầu không khí tốt, rất nhiều người vui vẻ và thân thiện.

Ngoài ra còn có một anh chàng đã từng đến và chơi tên Moshe. Moshe thực sự xấu! Anh ta hầu như không bao giờ thắng, và không quan tâm nhiều đến việc gấp. Anh ấy đã thua trong vài tháng và mọi người đã thu lợi từ nó. Tại một số điểm, Moshe đã nảy ra ý tưởng điều hành câu lạc bộ của riêng mình. Đó là trong một tầng hầm tồi tàn, hút thuốc lá, nóng, ngột ngạt, những chiếc bàn bị bẩn và chật chội với nhau, và thức ăn được cung cấp giống như những gì người chơi đã quen với việc tăng cường kiểm tra. Moshe có bạn bè, và họ không tốt hơn anh ấy nên anh ấy đã mời họ chơi ở câu lạc bộ của mình.

Đoán những gì đã xảy ra? Tất cả những người chuyên nghiệp đã chọn chơi tại Moshe, thay vì kiểm tra đẹp hơn nhiều vì đã tăng lên bởi vì, rất tốt, đó là nơi mà Moshe chơi. Người chơi poker chiến thắng sẽ luôn đặt lợi nhuận hơn sự thoải mái! Nếu trò chơi đủ tốt, họ sẽ chơi trong một nhà vệ sinh ga xe lửa. Họ có thể phàn nàn, nhưng họ sẽ chơi.

Tất nhiên, tất cả các chuyên gia sẽ thích chơi tại kiểm tra N Nâng cao, nhưng miễn là Moshe đang chơi ở Moshe, nơi đó, đó là nơi mà họ sẽ ở. Ưu điểm sẽ đổ về nơi các trò chơi. Nó làm việc của họ và nó chỉ có ý nghĩa. Họ đến với bạn, họ sẽ lấp đầy chỗ ngồi miễn là có một cái gì đó trong đó cho họ. Thông thường, một cái gì đó là tiền.

Kiểm tra N Nâng cao đã có anh hùng của chúng tôi Howie, nhưng điều đó đã không thổi phồng giá trị của việc chơi với Moshe. Đây là cách nền kinh tế poker hoạt động khi tôi bắt đầu, và nó vẫn giữ nguyên ngày hôm nay. Nếu bạn thích thương mại hơn xe đạp, nhưng các trò chơi tại xe đạp là hành động tốt hơn, thì đó là một người chuyên nghiệp không có trí tuệ để chơi trên xe đạp.

Tại sao bạn nghĩ rằng rất nhiều chuyên gia đã đi du lịch đến Macau? Cho khung cảnh? Đối với tiền thưởng VIP? Cho lòng hiếu khách? Không, họ đến đó vì điều đó có ý nghĩa tài chính đối với họ và đó là nơi mà rất nhiều người chơi giải trí với các ngân hàng lớn đang chơi.

Thành phần quan trọng nhất cho bất kỳ trò chơi poker nào luôn luôn có giá trị. Không phải ghế ưa thích, nước thiết kế hoặc TV màn hình lớn. Nếu bạn có thể thu hút đúng nhóm khách hàng, bạn sẽ tự động nhận phần còn lại vào trò chơi của mình. Bạn không cần phải lấn át những người chuyên nghiệp, hoặc thuyết phục họ đến- họ sẽ ở đó một cách hạnh phúc.

Nếu bạn chạy các trò chơi poker, bạn sẽ biết điều này. Nó có một điều nhất định, nhưng nhiều người không nhận được rằng sự tập trung cần phải nhắm đến những người chơi giải trí trước hết. Nếu bạn là một chuyên gia, bạn nên xem nó như một quan hệ đối tác. Anh chàng điều hành trò chơi cung cấp cho người chơi rec và bạn kiếm lợi từ nó, trong khi anh ta kiếm được một số tiền từ các trò chơi đang chạy. Trong các trò chơi tư nhân, điều đó đòi hỏi một chuyên gia phải duyên dáng và biết ơn cơ hội.

Hãy tưởng tượng nếu bạn đang điều hành một trò chơi riêng và Moshe nói, thì tôi không thích đứa trẻ Negreanu này, tôi không muốn chơi với anh ấy. Nếu anh ấy chơi, tôi bỏ cuộc. Điều gì sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn? Để Moshe rời đi, hoặc nói với tôi rằng tôi có thể chơi vì Moshe không muốn tôi? Bạn thật ngu ngốc khi để tôi chơi. Tôi không phải là trận hòa chính cho trò chơi, Moshe là.

Nếu bạn là một người chơi poker chuyên nghiệp, sẽ rất đáng để hiểu rằng bạn cũng không phải là điểm thu hút chính. Nó sẽ phục vụ bạn để biết ơn rằng các trò chơi tồn tại ở nơi cả hai bạn được phép chơi và có thể kiếm sống từ nó.