lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 Anh chàng bị aces còn lại bao nhiêu?

Việc đi máy bay từ Vegas là một điều tốt cho tôi. Tôi đã bay riêng cùng với Howard Lederer, John Juanda, Eli Elezra, Chris Ferguson, Chau Giang, Andy Bloch và David Levi, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể hạ cánh ngay gần Foxwoods, tốt hơn nhiều so với một chuyến bay kết nối, sau đó một giờ lái xe đến sòng bạc. Nó cũng giúp tôi rất tốt với tôi khi tôi giành được 76 nghìn trong suốt chuyến đi. Theo thỏa thuận của chúng tôi, tôi (người chiến thắng lớn) đã phải trả tiền cho chuyến bay của Howard, (người thua cuộc lớn), điều đó tốt cho tôi! Tôi không biết gì về bài xì phé Trung Quốc, nhưng trọn đời, tôi chạy rất giỏi trong trò chơi đó, nó thật khó tin và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng tôi không chơi hoàn hảo. Nó không quan trọng như vậy, trò chơi là tất cả may mắn nếu bạn có một nửa bộ não. Tất cả chúng tôi đã ăn tối đêm đó tại nhà hàng Trung Quốc và quyết định kế hoạch cho chuyến bay về nhà. Chúng tôi dự kiến ??đã lên kế hoạch trở lại vào đêm của ngày 3, trừ khi 5 trong số 8 người chơi bị loại sau đó. Chúng tôi cho rằng hầu hết chúng ta sẽ vượt qua ngày đầu tiên, nhưng trên tay số 1 của giải đấu, theo nghĩa đen là chiếc Chau số 1 đã phá vỡ một nhịp bệnh hoạn, bệnh hoạn. Anh ta có Aces, như mong đợi, đối thủ của anh ta có 10-10. Hội đồng đọc 9-6-5-2 trong lượt và tất cả họ đều ở. 10 trên sông, tạm biệt với chau chau.
Ngay sau đó, tôi nghe nói Eli đã bị phá vỡ và dựa trên các chi tiết của bàn tay, anh ta vừa đưa 8000 chiếc Chips cuối cùng của mình. Howard và Andy cũng đã phá vỡ, cũng như Juanda trong tay cuối cùng của đêm. Điều đó khiến tôi, David Levi và Chris Ferguson, người đã chơi ở bàn của tôi cả ngày đứng. Tôi giả sử tôi sẽ đặt một chuyến bay về nhà, hy vọng vào ngày 12! Đó là một cuộc leo núi ổn định đối với tôi ngày hôm nay. Tập trung vào khoảng 63%, kiên nhẫn khoảng 94%. Tôi chưa bao giờ thực sự có bất kỳ điều lớn nào đi sai và tránh bất kỳ tình huống nào mà tôi có thể. Tôi đã kết thúc một ngày với hình dạng tuyệt vời với 71.275 cao hơn mức trung bình khoảng 50.000. Tôi đã có một bàn tay kỳ lạ xuất hiện: Tôi nâng lên 950 từ dưới khẩu súng với rèm ở 200-400 với 50 ante với KC JC. Một người địa phương trông có vẻ lớn hơn đã đưa tôi lên tổng cộng năm 2000. Một người chơi xấu được gọi và tôi gọi là ngập ngừng, lo lắng về kích thước của cuộc đua lại và loại người chơi đã nêu ra. Kế hoạch của tôi là cố gắng và đánh lớn hoặc biến mất. Flop đến cầu vồng J-6-6 với một câu lạc bộ. Tôi đã kiểm tra, Raiser Bet 6000 và người chơi khác đã gấp lại. Tôi biết rằng người đặt cược chỉ còn lại khoảng 5000, nhưng quyết định thử một chút mưu đồ và nói với người buôn bán, anh chàng mắc bệnh ACE có thêm bao nhiêu chip? Sau đó, ông đã trả lời câu hỏi bằng cách nói thêm 5000!
Tuy nhiên, ở đây, nơi mọi thứ trở nên lộn xộn, vì ngôn ngữ cơ thể của anh ấy có vẻ như nó mạnh mẽ như vậy. The Tells I đã chọn đã nói với những câu nói nhỏ, nhưng khi tôi so sánh với dữ liệu thực tế, nó đã khiến quyết định trở nên siêu khó khăn: 1. Kích thước tăng trước flop: AA
2. Kích thước cá cược trên flop: qua cặp
3: Nhận xét: AA Đó là những gì tôi cần để phai nhạt so với đọc thể chất của tôi. Cuối cùng tôi quyết định ném tay đi và giữ cho 30.000 của tôi. Rủi ro 40% ngăn xếp của tôi ở đây có vẻ như là một động thái tồi. Tôi cảm thấy như tôi đã đặt đúng xuống cho chắc chắn. Sau đó, vào cuối đêm, anh chàng đi theo tôi vào phòng tắm và nói, tôi đã không có bàn tay đó. Tôi đã vô tội vạ, tôi đã có A-Q. Yuk! Anh ấy có vẻ như anh ấy đang nói với tôi sự thật, nhưng bất cứ điều gì, không có cách nào để tôi biết chắc chắn. Nếu anh ta có A-Q, anh ta đã chơi tay siêu xấu, nhưng một lần nữa, đặt cược 6000 vào flop là khá tệ cho dù anh ta có gì. Tôi đã thực hiện chính xác một trò chơi của người Viking hôm nay và nó sẽ hoạt động hoàn hảo nếu đối thủ của tôi không tăng vọt thẻ phép màu của anh ấy để tạo ra hai cặp. Tôi đã bắn một chiếc flop, flop và rẽ vô tội vạ, và anh ta chắc chắn đã gấp rẽ trừ khi anh ta bắt được sự giúp đỡ. Ồ, cuối cùng, tôi còn lại với số lượng chip đỉnh của mình.
Tôi và Chris cùng một bảng]]>