lịch bóng đá châu á Recap 2009 và một cái nhìn về phía trước đến năm 2010

Mục tiêu thực sự duy nhất của tôi trong giải đấu poker năm nay là tuân theo tất cả các quy tắc của tôi cho mỗi giải đấu mà tôi tham gia. Điều này cũng có nghĩa là cố gắng đến các sự kiện châu Âu một vài ngày trước đó để tôi có thể giải quyết và nhận được lịch trình ngủ của mình ngay. Quy tắc của tôi khá đơn giản: 1) Không có rượu vào đêm trước khi chơi. (Đi thêm, không bị lãng phí hai đêm trước)
2) Không xã hội hóa với mọi người trong các bữa tiệc hoặc bất cứ điều gì như thế vào đêm hôm trước
3) 8 giờ ngủ không bị gián đoạn
4) Giải nén túi của tôi ngay khi tôi đến phòng khách sạn của mình và sắp xếp mọi thứ
5) Ăn tối một mình trong phòng của tôi vào đêm trước giải đấu Nếu tôi có thể làm tất cả năm điều đó cho mỗi sự kiện trong năm nay thì tôi sẽ mong đợi một năm thực sự lớn trong giải đấu poker trong năm 2010.
Đối với các mục tiêu khác, tôi sẽ tăng lên hàng giờ tôi đã đưa vào thử thách ngân hàng của mình, nơi tôi bắt đầu với 10 đô la và đang cố gắng chạy nó lên tới 100.000 đô la. Tôi là một kẻ yếu lớn để đạt được điều đó với kế hoạch trò chơi hung hăng của mình, nhưng đó là một quá trình thú vị. Bạn luôn có thể theo kịp tiến trình của tôi bằng cách kiểm tra chủ đề này: Cập nhật Tôi hiện lên tới $ 182,68 và đang chơi $ 0,10-0. $ 25 Không có giới hạn giữ trên Pokerstars độc quyền. Tôi cũng có kế hoạch tiếp tục chơi các trò chơi hỗn hợp tại phòng Bobby, khi tôi về nhà ở Vegas, nhưng có vẻ như tôi sẽ về nhà quá nhiều trong vài tháng tới. Tôi đang tìm kiếm một vị trí thứ cấp ở LA, có khả năng là khu vực bãi biển Manhattan. Tôi cũng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào một thời gian vào tháng Năm hoặc tháng Tám. Hoàn toàn không liên quan đến poker, đó là một điều hiếm có đối với tôi. Tôi đang nhìn vào một chuyến đi 10 ngày và tôi thực sự hào hứng với nó. Tôi thực sự không thể mất đủ thời gian từ cuộc sống mà tôi đã quen với và chuyến đi này sẽ giúp tôi nạp lại pin sau một lịch trình poker mệt mỏi. Vào Chủ nhật, tôi đã làm một blog video mà bạn có thể tìm thấy ở đây: Video Blog Có một số bức ảnh thực sự dễ thương của Mushu trong blog này và nó bao gồm một loạt các chủ đề hơn so với bài viết này. Kiểm tra nó ra.
]]>