lịch bóng đá bóng việt nam Gắn bó với các quý cô một lần nữa

Nếu bạn bỏ phiếu Vanessa Selbst, Vanessa Rousso, Annette Oberstad, Jennifer Harman, Kathy Liebert, Liv Boeree, Maria Ho, Evelyn Ng, Kristi Gazes và Mimi Tran, chỉ cần đặt tên cho một sốHãy là người mà họ nghĩ đến khi đăng quang là người chơi poker nữ giỏi nhất thế giới.Tôi đoán trang web của cô ấy, vì vậy cô ấy có thể đưa ra bất cứ tuyên bố nào mà cô ấy muốn tôi đoán, nhưng tôi không nghĩ rằng bạn đã thấy Phil Ivey ổn với trang web của anh ấy nói rằng người chơi poker người Mỹ gốc Phi giỏi nhất thế giới.Theo tôi, và theo hầu hết các người chơi, Phil Ivey là người chơi poker giỏi nhất thế giới ngày nay, nhưng bạn đã thắng anh ấy nói điều đó.Như bao giờ.Khi bạn là người giỏi nhất, bạn không cần phải tựa còi, những người khác sẽ toot nó cho bạn. Ngoài vị trí của cô ấy là đạo đức giả, theo tôi, tách mình ra khỏi những người đàn ông khi tự coi mình là người tốt nhất của những người phụ nữ, những sự thật trong blog của cô ấy là sai. Nhiều phụ nữ đang chơi trong các sự kiện mở. Sự kiện $ 1000 này vào cuối tuần này đã chứng kiến ??khoảng gấp đôi số phụ nữ tham gia so với các sự kiện $ 1000 trước đó. Việc sự kiện phụ nữ diễn ra vào thứ Sáu chỉ đơn giản là không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. B.J. Nemeth chỉ ra rằng ông đếm khoảng 55 phụ nữ ở 99 bàn của cái nóng vào Chủ nhật, khoảng 6%.
Phải nói rằng, tỷ lệ phần trăm không phải là những gì kể câu chuyện vì số lượng đàn ông chơi cũng tăng lên. Điểm mấu chốt là, ngày càng có nhiều phụ nữ chơi trong các sự kiện mở tại WSOP mỗi năm. THỰC TẾ. Đối với việc cần một sự kiện dành riêng cho phụ nữ gửi thông điệp rằng họ kém hơn, điều đó cũng không đúng. Có 55 sự kiện WSOP mở ra cho cả nam và nữ. Phụ nữ không bị loại khỏi việc chơi trong các sự kiện mở và được chào đón chơi trên một sân chơi mở trong mỗi sự kiện vòng tay. Bạn cũng có thể đưa ra lập luận rằng chuyến lưu diễn trên môi (một chuyến tham quan poker nữ) bằng cách nào đó ổn, nhưng sự kiện WSOP Ladies không phải là một sự kiện. Cả hai đều là các giải đấu hướng đến việc đưa phụ nữ vào poker. Sự khác biệt duy nhất là mua ở cấp độ. Đối với Shaun Deeb tự xử lý một cách đẳng cấp khi chơi sự kiện, ít nhất anh ta không phải là anh chàng sử dụng tampon làm người bảo vệ thẻ, nhưng anh ta đã mặc quần áo và mục tiêu của anh ta là chế giễu sự kiện, trong đó Quay đơn giản là chế giễu những người phụ nữ chọn vào nó. Poker vẫn chủ yếu được chơi bởi những người đàn ông. Phụ nữ đại diện cho một nhân khẩu học nhỏ trong thế giới poker và tôi thấy không có gì sai khi cố gắng tiếp cận với họ. Có tiền lệ cho điều này. LA Kings mỗi năm có một ngày nữ của người Hồi giáo, nơi họ dạy phụ nữ ở LA về trò chơi. Khúc côn cầu chủ yếu được chơi bởi đàn ông, vì vậy đây là một cách để tiếp cận với một nhân khẩu học mới, không khác gì sau đó tiếp cận với phụ nữ và giới thiệu họ với trò chơi poker.
Tôi sẽ tiến thêm một bước. Có một người phụ nữ dạy trẻ da đen bơi. Tôi đã thấy điều này trên HBO Sports và nó là một mảnh cảm động. Con trai của cô đã chết chết đuối vì anh không bao giờ học được cách bơi, và đây không phải là không phổ biến đối với nhiều người da đen lớn lên tránh các hồ bơi. Đó là dấu vết trở lại thời kỳ phân biệt chủng tộc khi người da đen chào đón chia sẻ các nhóm công cộng với người da trắng, vì vậy nhiều người trong số họ không bao giờ học cách bơi: Mùi*Khoảng cách bơi. Khi vận động viên Olympic Hoa Kỳ Cullen Jones lên bục giảng với các đồng đội của mình để chấp nhận 4