lịch bóng đá 2020 Giai đoạn tiếp theo của cuộc đời tôi

Nơi tôi sống trước đây là một cách chính xác khủng khiếp, nhưng rõ ràng là cùng với vợ tôi Lori, nó đã trở nên hơi chật chội.Cô ấy có một Emelda Marcos như bộ sưu tập giày, tôi có quá nhiều áo khúc côn cầu, và nhìn chung, chúng tôi thấy rằng chúng tôi có rất ít không gian tủ quần áo khiến mọi thứ lộn xộn quanh nhà.Đó không phải là vấn đề nữa.Ngôi nhà mới rộng khoảng 5000 feet vuông và có hàng tấn không gian tủ quần áo.(Thêm về điều đó sau) Kể từ khi chúng tôi chuyển đến ngôi nhà mới Lori và tôi đã hòa đồng thậm chí còn tốt hơn trước. Cô ấy có vẻ thực sự hạnh phúc, điều đó khiến tôi hạnh phúc. Chúng tôi chưa hoàn thành, với các hộp vẫn chưa được giải nén, nhưng nó đã bắt đầu cảm thấy như ở nhà. Đối với tôi để cảm thấy tốt về bản thân và con đường của tôi trong cuộc sống, có một số điều quan trọng cần phải có theo thứ tự. Tổ chức các ưu tiên của tôi cho phép tôi sống một cuộc sống tốt hơn nhiều: 1.god Khi những điều khác trong cuộc sống của tôi được tổ chức tốt, nó giúp tôi bỏ đi một thời gian mỗi ngày để dành cho Chúa. Cho dù nó đọc một sự sùng kính hay một số câu thánh thư, việc ăn theo Lời Chúa hàng ngày là điều cần thiết để tôi đưa ra quyết định cuộc sống tốt.
Khi tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể tự mình làm mọi thứ, và bỏ bê vai trò của Chúa trong cuộc sống của tôi, đó là khi tôi đau khổ. Đó là khi sự xấu xí bên trong tôi thường xuất hiện. Nó luôn luôn như vậy và tôi đã học được cách không quá khó khăn với bản thân khi tôi trượt lên, nhưng mỗi ngày, tôi muốn phát triển càng ngày càng gần với Chúa. Tôi đã bị chế giễu vô số lần cho niềm tin của tôi vào Chúa, nhưng nó không làm suy yếu niềm tin của tôi hoặc khiến tôi ít sẵn sàng nói rằng tôi là một tín đồ.
Trên thực tế, trong Ma -thi -ơ 5:11, Chúa Giê -su nói, Phúc cho bạn khi mọi người xúc phạm bạn, bức hại bạn và nói dối tất cả các loại xấu xa chống lại bạn vì tôi. Tôi thấy rằng đó là một đoạn văn khá mạnh mẽ. Có thể thực sự khó khăn cho hầu hết mọi người để đối phó với bất kỳ sự chế giễu nào mà họ có thể phải đối mặt vì đã lên tiếng về niềm tin của họ vào Chúa. Đoạn văn đó sẽ giúp dễ dàng chia sẻ niềm tin cá nhân của bạn với người khác. 2. Gia đình Tôi đã tập trung hơn vào việc làm những việc sẽ làm cho vợ tôi hạnh phúc. Thay vì nghĩ về việc điều này hoặc điều đó sẽ làm tôi biết như thế nào, nếu tôi đặt nhu cầu của cô ấy và trước tiên tôi sẽ nhận được chính xác những gì tôi muốn. Thật tuyệt vời khi làm việc đó! Nó thực sự làm. Khi bạn cho ai đó, nó cảm thấy tốt. Khi bạn nhận được quà tặng, nó thường khiến bạn muốn trả lại cho người đó. Đó là một nơi tốt để ở trong bất kỳ mối quan hệ nào cho dù đó là bạn bè, vợ, mẹ của bạn, v.v.
Anh trai tôi đã đi ra để di chuyển với người bạn học trung học Victor, người đã là một phần của đại gia đình của tôi trong hơn 20 năm nay. Họ đã làm một công việc không thể tin được di chuyển tôi ở đây. Một phi hành đoàn phá hoại hai người đàn ông không chỉ di chuyển tất cả đồ đạc của chúng tôi, mà còn làm việc điện, ốp lát, và một loạt những thứ khác. Nhân tiện, cả hai đã bay ra Las Vegas từ Toronto với thông báo chưa đầy 24 giờ! Điều đó khá đặc biệt và tôi rất biết ơn. Không có cơ hội chúng tôi được chuyển đến ngôi nhà này mà không có họ. Không có cơ hội.
Tôi chỉ hối hận vì mẹ tôi không thể ra khỏi đây. Cô dành khoảng nửa năm ở Toronto và nửa còn lại ở Las Vegas. Cô ấy có thể trở lại trong vài tuần nữa, nhưng tôi có thể chờ đợi để nhìn thấy ánh mắt của cô ấy khi cô ấy nhìn thấy nhà bếp mới của chúng tôi!
Trong ngôi nhà trước của chúng tôi, chúng tôi đã thực sự có một phòng ngủ của khách. Chúng tôi biến nó thành một tủ quần áo. Chà, bây giờ khi Lori sườn của gia đình đi ra thăm, chúng tôi thực sự có nệm cho họ rằng họ không phải thổi khí vào! 3.ealth Tôi bắt đầu một năm làm việc và cảm thấy tuyệt vời. Mặc dù vậy, như thường lệ, điều đó mờ nhạt và tôi đã trở lại là một kẻ ăn mày lười biếng. Không còn nữa. Tuần này chúng tôi có một Bowflex trên đường và điều đó sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo rằng tôi luôn đi đúng hướng.
Thực phẩm khôn ngoan, Whole Food cách nhà tôi chưa đầy hai phút và điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng tôi đã nhận được một lượng lớn trái cây và rau quả tươi, đậu, đậu phụ, v.v.
Ở sân sau, chúng tôi có chỗ cho rất nhiều thứ. Một bể bơi lớn với một sân lớn mà tôi có thể thực hành sứt mẻ. Ngoài ra, một lưới bóng rổ để bắn một số hoops. Bơi lội, Bowflex, Bóng rổ mà Lôi sẽ giúp tôi có được hình dạng tốt cho WSOP. 4. Poker Sẵn sàng để trở lại con ngựa. Tôi sẽ hoàn toàn trung thực ở đây, và nói rằng tôi không bao giờ cảm thấy như tôi đã đưa vào một năm poker vững chắc, nơi tôi ở mức tốt nhất trong cả năm. Ngay cả trong năm 2004, tôi cảm thấy như mình có thể chơi tốt hơn tôi. Có một số điều khiến tôi theo dõi, nhưng ngôi nhà mới này sẽ giúp chữa khỏi những vấn đề đó. 1) Là mối quan hệ của tôi với Chúa và đảm bảo rằng Ngài là trung tâm của cuộc đời tôi. 2) Một mối quan hệ tốt, lành mạnh với gia đình tôi. 3) Có hình dạng thể chất tốt hơn sẽ cho phép tôi chơi bài xì phé tốt trong thời gian dài hơn. Nếu bạn nhìn vào người chơi poker hiện đại, thì họ trông giống Lance Armstrong hơn, nói, Babe Ruth. Tôi không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Khi tôi không chuẩn bị chơi trong các giải đấu, tôi cũng chỉ cần làm. Giai đoạn = Stage. Nghiêm túc mà nói, tôi có thể xem xét tất cả những chiến thắng và thất bại và thuộc tính của mình như thế nào trong sự kiện đó với cách tôi chuẩn bị chơi. Biết được điều này, tôi cố gắng chỉ chơi trong các giải đấu khi tôi cảm thấy mình có tất cả những con vịt của mình liên tiếp. 5. Công cụ Luôn giúp làm cho cuộc sống vui vẻ hơn một chút, và với ngôi nhà mới, có nhiều chỗ hơn cho một số điều tôi đã luôn muốn khi còn bé: -Pool bàn. Tôi đã mua một chiếc bàn Briarwood Brunswick tuyệt đẹp.
-Hồ bơi. Một hồ bơi đẹp hơn và phòng cho một lưới bóng chuyền.
-Golf công cụ. Cuối cùng, tôi muốn xây dựng một màu xanh lá cây trong sân, nhưng bây giờ tôi đã mua một mạng lưới sứt mẻ.
-Lưới bóng rổ. Một khu vực nhỏ cho một mạng lưới.
-Phòng trò chơi. Hai trò chơi arcade (Golden Tee, NBA Showtime/NFL Blitz) và X-Box, X-Box 360, PlayStation 2 và Wii trên đường. Bảng phi tiêu, đặt màu xanh lá cây, v.v.
-Phòng tập thể dục tại nhà. Một phòng được nhân đôi thiết kế để làm việc độc quyền.
-Craft Phòng. Đó là tất cả các Lori, tôi đã giành chiến thắng trong đó!
-Văn phòng. Một văn phòng ngọt ngào cho máy tính của tôi. Một plasma trên tường, danh hiệu, sách, DVD, v.v.
-Poker bàn. Một bảng poker tùy chỉnh hoàn hảo cho 8 người chơi, nhưng có thể phù hợp với 10 dễ dàng.
-Doggie cửa. Hy vọng Marley sẽ tiếp tục sử dụng nó và thảm của chúng tôi có thể vẫn sạch sẽ! Trong vài ngày đầu tiên tôi ở đây, tôi đã có quyền truy cập internet. Điều buồn cười là, tôi thực sự đã không bỏ lỡ nó? Tôi nhận ra rằng tôi lãng phí quá nhiều thời gian để lướt Internet nên tôi quyết định tự đưa ra quy tắc: không quá hai giờ mỗi ngày trực tuyến. Điều đó sẽ cho tôi đủ thời gian để trả lời e-mail của tôi, hãy xem các diễn đàn FCP, kiểm tra một số số liệu thống kê khúc côn cầu, v.v ... Rõ ràng nếu tôi có một số văn bản để làm tôi có thể đi trong hai giờ. Dù sao, hai giờ của tôi gần như đã lên, vì vậy tôi đã đi ra sân sau để đi bơi với những con chó.
]]>