lịch đa bóng việt nam Chơi xấu ở San Jose

Vì vậy, tôi vừa mới phá vỡ viên đạn đầu tiên của mình ở San Jose tại Sòng bạc Bay 101.Nó là giải đấu duy nhất tôi xuất hiện đúng giờ.Thông thường tôi thức dậy vào khoảng 11 giờ sáng, đi đến phòng tập thể dục vào buổi trưa và bỏ qua 3-4 cấp độ đầu tiên của các giải đấu, chủ yếu là không có cấp độ Ante vì tôi thấy họ khá nhàm chán và chủ yếu là vô dụng cho cơ hội chiến thắng tổng thể của tôi.Adrenaline tôi nhận được từ phòng tập thể dục vượt xa bất cứ giá trị nào đối với tôi trong việc tăng ngăn xếp của tôi.

Sự kiện này bắt đầu lúc 11 giờ sáng, và vì tôi là một tiền thưởng, tôi cảm thấy có trách nhiệm tôn trọng địa điểm và xuất hiện đúng giờ. Bên ngoài chức vô địch cầu thủ trị giá 50 nghìn đô la, sự kiện chính của WSOP và 1 triệu đô la giảm, tôi chỉ đơn giản là không có kế hoạch tham dự bất kỳ giải đấu nào đúng giờ. Tôi biết sau 20 năm chơi những gì phù hợp với tôi và tôi rõ ràng rằng đó là cách tốt nhất để tiếp cận các giải đấu dài, mệt mỏi này.

Vì vậy, tôi đã làm tốt đến mức 100-200 khi tôi lớn lên bên cạnh nút với 77. Owen Crowe, một chuyên gia Canada tuyệt vời, 3 cược cho tôi đến 1300 từ nút. Tôi tất nhiên đã gọi và flop đến KQ7 với hai viên kim cương. Anh ấy là một người chơi hung hăng, vì vậy tôi đã chọn chơi possum và để anh ấy treo cổ tự tử. Tôi đã kiểm tra và anh ấy đặt cược 1600. Tôi đã gọi.

Đến lượt là 5, tôi đã kiểm tra, anh ta đặt cược 4200 và tôi chỉ gọi hy vọng anh ta sẽ bắn một vụ cá cược lớn vào sông. Con sông là 2. Tôi đã kiểm tra, và anh ta đặt cược 6000. Anh ta còn khoảng 14.000 sau khi đặt cược, vì vậy tôi phải quyết định có nên tăng hay không. Gấp không phải là một lựa chọn nào cả.

Tôi đã cho phép một suy nghĩ leo trong đầu, tốt, nếu anh ta có một bộ lớn hơn, tôi luôn có thể nhập lại. Đối với tôi, trò chơi đúng trong tình huống này, nếu cuộc sống giải đấu của tôi về cơ bản là trên đường dây là gọi. Điều đó đặc biệt đúng với tôi và cách tôi chơi các giải đấu. Mọi người đều biết rằng để tôi chơi một tay theo cách này, sau đó kiểm tra dòng sông, tôi có một bàn tay thực sự mạnh mẽ. Kq tối thiểu. Owen là một người chơi tuyệt vời và anh ấy biết điều này. Vậy điểm nâng cao là gì? Tôi cần anh ta có AA, AK hoặc KQ, sau đó tôi cần anh ta thực sự gọi. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ gọi với AK, anh ấy có khả năng gọi với AA, và anh ấy chắc chắn sẽ gọi với KQ.

Điều đó không tương đương với đủ bàn tay mà tôi có thể đánh bại mà anh ấy sẽ gọi cho tôi để đảm bảo kiểm tra, nhưng tôi đã làm. Tôi đã làm cho nó 15k và anh ấy đặt phần còn lại mà tôi gọi. Anh ta quay qua KK để lại cho tôi chỉ với 7k bên trái của ngăn xếp 30k bắt đầu của tôi. Chắc chắn, tôi có thể đánh giá nó lên một người lạnh lùng hơn và là nạn nhân của hoàn cảnh, nhưng không có cách nào! Đây là một sai lầm rõ ràng. Tôi đã chọn kém bằng cách nuôi con sông đó, và lý do chính tôi làm như vậy là vì trạng thái tinh thần của tôi đã tắt. Không phải trong thói quen thông thường của tôi và cho phép nhập lại để che mờ phán đoán của tôi.

Tôi viết blog này như một mục nhật ký nơi tôi thừa nhận rằng tôi đã phạm sai lầm và tại sao. Tôi cũng dành một chút thời gian để tiêu hóa nó, thiết lập lại tâm trí của mình để tôi sẽ chuẩn bị chơi tốt khi tôi nhập lại giải đấu này sau giờ nghỉ tối nay. Nếu tôi không cảm thấy như vậy, vào khoảng 6 giờ tối, thì tôi sẽ tiếp tục và nhập lại vào ngày 1B. Chơi ngay bây giờ sẽ là một sai lầm. Không phải vì tôi sẽ loại bỏ stack của mình một cách liều lĩnh, mà bởi vì tôi đã hoàn toàn buông bỏ sai lầm.

Vì vậy, bây giờ tôi đã thừa nhận sai lầm của mình, bước tiếp theo là tuyên bố ý định của tôi trong tương lai. Ý định của tôi là nhập lại vào lúc 6:30 tối nay và chạy lên ngăn xếp 30k của tôi lên 100k vào cuối đêm. Tôi nhận được ngày nghỉ vào ngày mai vì vậy tôi sẽ đến phòng tập thể dục và có thể lái xe quanh thành phố. Tôi đã đến đây gần 20 năm, nhưng vẫn chưa đến thăm San Fransisco! Ý định của tôi cuối cùng là chơi tốt và giành chiến thắng trong giải đấu này.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về các giải đấu tái nhập, và tôi đã tham gia vào nhiều thời điểm khác nhau. Bạn có thể đọc blog đó nơi đây.

Như tôi đã đề cập trong blog, cá nhân tôi rất thích các giải đấu đóng băng để nhập lại các sự kiện, nhưng tôi hiểu tại sao các nhà tổ chức và địa điểm thực hiện chúng. Dựa trên các cuộc trò chuyện mà tôi đã có với các chuyên gia trên khắp thế giới, tôi cảm thấy như ngày càng có nhiều trong số chúng có quan điểm tương tự.

Cách dễ dàng để phù hợp với những người chơi đi một chặng đường dài để chơi sự kiện chính nhưng lại sớm ra mắt, là cung cấp các giải đấu vào các ngày 2, 3 và 4 của sự kiện chính. Dù sao thì họ cũng sẽ ở đó và muốn chơi, vì vậy thay vì làm cho các sự kiện chính lâu hơn bằng cách cho phép nhập lại, bạn nên tổ chức nhiều giải đấu hơn cho việc bán thân. Trong quá khứ, các địa điểm sẽ tổ chức các giải đấu để đưa người chơi vào để lấp đầy các trò chơi tiền mặt của họ. Đó là thời gian chúng tôi nhận ra rằng thời gian đã thay đổi. Người chơi giải đấu đến chơi một giải đấu, bởi vì họ muốn chơi các giải đấu! Họ chỉ don don tràn vào các trò chơi tiền mặt như trước đây, vì vậy các địa điểm nên cung cấp cho người chơi những gì họ muốn. Không phải tái tập trung, mà là các giải đấu sau ánh sáng.

*** Sau ánh sáng không phải là một từ thực tế nhưng tôi thích nó! ***