lịch đấu vòng loại world cup 2022 Blog poker kiểu cũ tốt

Một trong những mục tiêu tôi đặt ra là quay trở lại với các trò chơi hỗn hợp cao tại Bellagio. Mục tiêu khiêm tốn 200 giờ với ý định kiếm được 250 nghìn đô la+ trong khoảng thời gian đó. Đêm qua là bước đột phá đầu tiên của tôi tại các bàn và nó đã không xảy ra tại Bellagio. Tôi đã nhận được một lời mời (nhiều hơn về điều đó sau) cho một trò chơi hỗn hợp lớn tại ARIA. Đó là một sự pha trộn độc đáo của các trò chơi, nhiều trong số đó tôi không bao giờ chơi đặc biệt là ở định dạng Bet Bet.

Vâng, bạn đang đọc chính xác, mảng bám nói, PLO Flips! Đây thực sự là trong sự pha trộn của các trò chơi và khá đơn giản là một trò chơi đòi hỏi không có kỹ năng. Mọi người ném $ 10k vào nồi và nhận được bốn thẻ. Các đại lý chạy ra một bảng đầy đủ và bàn tay tốt nhất lấy bánh. Nó chỉ là một tay, trừ khi ai đó trong trò chơi trả 1000 đô la để thực hiện thêm một lần lật. Trong trường hợp này, tất cả mọi người nhưng người chơi đó sẽ có vốn chủ sở hữu tích cực để đảm nhận đánh bạc này. Nó rất thú vị và nói chung tôi nghĩ nó tốt cho trò chơi.

Các tấm bảng khác trong hình là dành cho dứa rất điên rồ, chơi như Hold Khănem ngoại trừ bạn nhận được ba thẻ để bắt đầu và phải ném một cái đi sau khi nhìn thấy thẻ rẽ. Ngoài ra trong hỗn hợp là:

Giới hạn nồi 2-7 razz
Giới hạn nồi Double Vẽ 5 Thẻ rút cao
Giới hạn nồi badugi
Giới hạn nồi 2-7 lần rút ba
Không có giới hạn giữ
2-7 không có giới hạn rút thăm đơn
Giới hạn nồi Omaha
Giới hạn nồi Omaha H/L

Cấu trúc mù và kiến ??cho mỗi trò chơi là khác nhau vì một số trò chơi chơi lớn hơn những trò chơi khác. Cấu trúc mù cơ bản là rèm $ 300- $ 600 với 600 đô la cho kiến ??ở giữa trong một trò chơi 7 tay.

Chưa chơi khoảng một nửa trò chơi trong đời, tôi thực sự không chắc chắn sẽ mang đến cho trò chơi này bao nhiêu:

Tôi đã mang lại nửa triệu cho trò chơi, nhưng đã chọn đặt mức mua tối thiểu trong 100.000 đô la trên bàn.

Tôi hoàn toàn thích chơi định dạng độc đáo này. Ví dụ, tôi đã chơi rất nhiều lần hòa ba-7-nhưng luôn có cấu trúc giới hạn. Ngay từ khi tôi nhận ra rằng tôi sẽ cần phải điều chỉnh đáng kể chiến lược của mình khi chơi giới hạn nồi trò chơi. Tôi rất thích phải nghĩ về những điều mới mà tôi chưa từng đối mặt trước đây.

Ngay từ sớm trong một trận hòa không giới hạn 2-7, tôi đã may mắn được xử lý 23469 trên nút và tăng lên 4000 đô la. Người mù nhỏ đã kiếm được 13.000 đô la, và tôi quyết định tái phạm 30.000 đô la. Anh gọi và vẽ một. Sau trận hòa của anh ấy, anh ấy đặt cho tôi tất cả với giá khoảng 60.000 đô la, đó là tất cả những gì tôi còn lại trên bàn, tôi gọi và giành được cái nồi khi anh ấy thực hiện 9-7.

Từ đó tôi đã bay và tăng hơn 300.000 đô la chỉ sau vài giờ. Khi một người chơi bỏ cuộc, một người khác đã tham gia với chúng tôi và giết chết mojo của tôi! Anh ta đánh tôi từng cái nồi tôi chơi với anh ta và đặt một vết lõm lớn vào lợi nhuận của tôi. Chủ yếu bằng cách có bàn tay tốt hơn, nhưng cũng bằng cách chơi tốt và nhận được một chút may mắn khi khởi động. Một bàn tay vui vẻ với anh ấy, tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Nút mù được nâng lên và tôi gọi từ người mù nhỏ với JC th 7c 2h. Người mù lớn gọi là tốt. Flop đến QH 8C 5C và tôi đã kiểm tra. Người mù lớn đặt cược $ 5000, nút được gọi và tôi quyết định bong tróc thực sự hy vọng sẽ bắt được 9. lượt là ace của trái tim cho tôi một trận hòa thẳng kết thúc (k hoặc 9 cho các đai ốc thẳng) cũng như một người khác Vẽ lại. Tôi đã nghĩ về cá cược ở đây, và nhìn nhận lại tôi nghĩ nó có thể là một trò chơi tốt hơn, nhưng tôi quyết định kiểm tra. Người mù lớn bây giờ đặt cược 20.000 đô la, nút được gấp lại và tôi đã gọi. Dòng sông mang theo những con quay. Một viên gạch hoàn toàn cho tay tôi nhưng có vẻ như một thẻ dễ dàng có thể giúp tôi nếu tôi đang cầm 9-10 hoặc K-10. Nó có vẻ như là một thẻ tốt để vô tội vạ, vì vậy tôi đã bắn ra 50.000 đô la.

Đối thủ của tôi đã suy nghĩ ngắn gọn trước khi tăng lên 130.000 đô la. Rõ ràng là tôi đã chết nên tôi đã giơ tay. Người mù lớn cho thấy tay anh ta, anh ta có KKK3 mà không có trận hòa! Anh ta đã sử dụng thông tin có giá trị mà anh ta có khi có ba trong số bốn vị vua để có cơ hội là a) Tôi đã có vị vua thứ tư và b) rằng tôi sẽ buộc phải gấp lại nếu tôi có 9-10. Đó là một thiên tài vô tội vạ về phía anh ta, mặc dù thực tế là anh ta đã đánh bại tôi!

Tôi đã chơi đúng 6 giờ mà tôi dự định sẽ làm ngay cả trước khi tôi ngồi xuống và kết thúc với lợi nhuận $ 134,100 trong đêm.

Một vài suy nghĩ quan trọng mà tôi còn lại:

-Thay đổi sự pha trộn của các trò chơi là điều cần thiết cho tương lai và tăng trưởng của poker. Khi các trò chơi như No Limited nắm giữ gần hơn để được giải quyết, chúng ta cần luôn luôn sáng tạo và nghĩ về các định dạng trò chơi mới vừa thú vị và thú vị.

-Các không có xe tăng trong trò chơi này! Các cầu thủ được mời chơi, và nếu bạn là một trong những người chơi mất một khoảng thời gian không phù hợp, bạn sẽ không được mời chơi. Tôi đã hỏi một vài người trong trò chơi tại sao họ không chơi trong các giải đấu cổ phần cao và họ rất rõ ràng trong phản ứng của họ, tốc độ chơi quá chậm. Họ chỉ nói về hai người chơi có tội nhất trong mạch đó ngày hôm nay, Byron Kaverman và Christoph Vooselang, nhưng toàn bộ nhóm.
Người chơi mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định trên cơ sở theo thói quen là phá hoại giải đấu. Ví dụ, nếu mọi người mất nhiều thời gian như hai người đó, những sự kiện này chỉ đơn giản là sẽ xảy ra. Không ai muốn chơi trong một giải đấu mà bạn được xử lý dưới 15 tay một giờ. Nếu mọi người chơi chậm như hai người đó, sẽ không thể chơi hơn 15-20 tay một giờ.

-Cách mà các trò chơi xảy ra đã thay đổi từ những ngày tôi còn là một người xay. Trước đó, nếu có một chỗ ngồi mở và bạn đã mua, bạn có thể ngồi xuống và chơi. Đêm qua có ba trò chơi cổ phần cao ở cả Aria và Bellagio và mỗi người trong số họ về cơ bản chỉ dựa trên lời mời. Thật là hợp pháp khi có các trò chơi riêng tư ở Las Vegas, nhưng họ đã tìm thấy một cách thông minh xung quanh đó. Có một thời gian đã thiết lập mà các trò chơi bắt đầu và tất cả người chơi đều xuất hiện vào thời điểm đó và lấp đầy chỗ ngồi cũng như danh sách chờ. Nếu bạn là một người NIT, hoặc chơi quá chậm, bạn đã giành được một chỗ ngồi trong các trò chơi này. Tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với chính trị liên quan đến điều này. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động theo cách mà nó được cho là. Nếu những người nghiệp dư don lồng muốn các chuyên gia trong các trò chơi của họ, họ có thể tắt chúng bằng cách bắt đầu một trò chơi đầy đủ mà không có chỗ ngồi.

Với việc đó là hành động cuối tuần của Super Bowl ở Vegas đang nóng lên, vì vậy tôi có thể sẽ chơi ít nhất một hoặc hai phiên nữa và cho tất cả các bạn biết nó diễn ra như thế nào.