lịch đá vòng loại world cup việt nam Ngày 1 $ 100K PCA Super High Con lăn

Tôi đã không thực hiện một trong những blog này ở độ tuổi, nơi tôi đi qua ngày với tất cả các bạn, nhưng cảm thấy được truyền cảm hứng để làm như vậy sau ngày chơi đầu tiên của tôi ở Bahamas cho PCA 2018. Tôi chỉ muốn chia sẻ một vài bàn tay quan trọngtừ ngày:

Tay 1

Cấp độ 1
Rèm 500-1000
Ante 100
Độ sâu xếp chồng 250 bbs

Koray Aledimir giơ xuống dưới khẩu súng tại một bàn 7 tay lên 2500. Nó gấp lại cho tôi trong người mù lớn và tôi tái phạm 13K với QS.Koray gọi.

Flop: JS th 5d

Tôi đặt cược 7k vào các cuộc gọi flop và Koray.

Turn: 9c

Kiểm tra kiểm tra.

Sông: 6s

Tôi đặt cược 100k

Xe tăng Koray trong một thời gian, sử dụng tiện ích mở rộng ngân hàng thời gian và sau đó thực hiện cuộc gọi với 5c 6c

Suy nghĩ- Tôi thường không đặt cược ba lần trong tình huống này, hoặc ít nhất là tôi chưa bao giờ quen với ngày xưa khi poker dễ dàng hơn nhiều, nhưng cảm giác như điều quan trọng là có một số loại cược 3 trong tình huống này và aq phù hợp là một bàn tay tốt để làm điều đó với.

Trên sông, tôi đã chọn một kích thước lớn hơn để đưa Koray ra khỏi một tay một cặp, đó là khả năng của anh ấy như được chơi. Chắc chắn, anh ta có thể kiểm tra lại hai cặp hoặc tốt hơn trong lượt, nhưng có nhiều khả năng là bên bờ sông anh ta có chính xác một cặp. Thật khó để xem 6s là một thẻ sợ hãi ở vị trí này. Nếu anh ta không tạo ra hai cặp trên sông, tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ xem xét gọi cho tôi, nhưng với hai cặp anh ta phải gọi vì về mặt lý thuyết tôi có thể đặt cược AA hoặc KK cho giá trị trong tình huống này trên sông. Anh ta đánh bại bàn tay đó với hai cặp, nhưng không chỉ với một.

****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU

Tay 2

Cấp độ 2
Rèm 600-1200
Ante 200
Độ sâu xếp chồng 80 bbs

Tại một bàn 8 tay, Steffan Schillhabel tăng lên 3k từ dưới khẩu súng. Chris Huni gọi từ vị trí giữa và Sam Greenwood gọi từ nút. Doanh nhân người Pháp gọi từ người mù nhỏ và tôi gọi thêm 1800 với KC JC

Flop: KH 9C 3c

Tôi kiểm tra, Stefan séc, Chris đặt cược 6500 và Sam Greenwood gọi từ nút. Tôi kiểm tra Raise đến 20k, Chris Folds và Sam gọi.

Turn: QC

Tôi đặt cược 15k, Sam làm cho nó 66k, tôi chỉ có thêm khoảng 4k và đi vào tất cả. Anh ấy gọi và hiển thị AC TC

Suy nghĩ- Bàn tay này hơi khó chịu vì đại lý flash thẻ thứ hai của tôi và bàn tay tôi được cho là KC TS. Anh ta lóe lên TS và thay thế nó bằng JC. May mắn cho tôi! Với bộ đồ K-T tắt, tôi sẽ mất quá nhiều chip ở vị trí này, nhưng với kích thước ngăn xếp của tôi và cái nồi đã đầy hơi, đó là một điểm tốt để đặt một số chip vào.

Khi Sam gọi nút và sau đó gọi cho tôi kiểm tra, tôi nghĩ rằng thật may mắn khi anh ấy cũng có một trận hòa. Hoặc là hoặc chậm chơi một bộ. Một khi lượt đi xem xét kích thước ngăn xếp của tôi và những gì đã ở giữa, không có gì thoát khỏi một vị vua cao cả mặc dù không cảm thấy tuyệt vời về điều đó khi anh ta lớn lên.

Điều đó đã loại tôi từ rất sớm và buộc tôi vào lồng nhập lại. Bây giờ tôi đã ở trong 200.000 đô la chỉ một vài giờ.

****** / TÌM HIỂU ****** / TÌM HIỂU

Tay 3

Cấp độ 4
Rèm 1000-200
Ante 300
Độ sâu xếp chồng 125 bbs

Tôi nâng nút ở một bàn 7 tay với KH 7H đến 5000. Từ Blind Timothy Adams nhỏ làm cho nó 20.500. Tôi gọi

Flop: QD TD 7S

Kiểm tra kiểm tra.

Turn: 3s

Kiểm tra kiểm tra.

Sông: 2c

Timothy đặt cược 45.000. Tôi sử dụng một ngân hàng thời gian và thực hiện cuộc gọi. Timothy cho thấy KC 6C cho King High

Suy nghĩ- Rõ ràng K-7 phù hợp là một bàn tay giơ lên ??từ nút, nhưng tôi không thực sự yêu thích nó khi Timothy đưa tôi khỏi người mù nhỏ. Chúng tôi vẫn còn tương đối sâu xếp chồng lên nhau, và như một quy tắc chung, bạn muốn chơi hầu hết các chậu lớn của bạn ở vị trí chứ không phải ra khỏi vị trí. Gọi 3-bet là tốt nhất. Tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng nó chính xác, nhưng nó cảm thấy đúng trong thời điểm này.

Khi Timothy kiểm tra flop, tôi hoàn toàn có thể biện minh cho việc đặt cược. Tôi nghĩ đôi khi bạn nên đặt cược, và đôi khi bạn nên kiểm tra. Tần suất là thứ bạn chỉ cần tự mình tìm ra! Không có trò chơi chính xác nào ở đây về việc đó là đặt cược hoặc séc, đôi khi bạn nên có bàn tay này trong phạm vi cá cược của mình, nhưng cũng trong phạm vi kiểm tra của bạn. Bạn không muốn luôn luôn làm điều tương tự với bàn tay cụ thể trên flop hoặc đối thủ của bạn sẽ học được xu hướng của bạn và thực sự khai thác bạn.

Đến lượt, có vẻ như tỷ lệ tay của tôi là bàn tay tốt nhất, vì vậy vấn đề nan giải giữa việc bảo vệ vốn chủ sở hữu của tôi hoặc bảo vệ bản thân khỏi việc tăng cường kiểm tra. Tôi đã thực hiện cách tiếp cận an toàn hơn và kiểm tra.

Bên bờ sông, nếu Timothy kiểm tra tôi sẽ có bàn tay tốt nhất hơn 80% thời gian tôi nói, nhưng khi anh ta đặt cược, tôi chỉ có thể đánh bại một kẻ vô tội vạ. Anh ấy đã đặt cược lớn, vì vậy tôi đã không nghĩ rằng đó là tất cả những gì anh ấy đã đặt cược, ví dụ như A-T. Đó là một bàn tay được chơi chậm, một bộ deuces, hoặc một bàn tay cao cấp/King cao mà anh ấy không nghĩ là có thể giành chiến thắng tại Showdown. Tôi nghĩ rằng tôi có một bàn tay mạnh mẽ hơn tôi trung bình trong tình huống này, vì vậy tôi đã thực hiện cuộc gọi và nhặt một cái nồi chính.

Tôi đã kết thúc một ngày với 438k trong các chip, đó là một ngăn xếp đẹp, gần như tăng gấp đôi và mong chờ ngày thứ hai, nơi rèm sẽ là 3K-6K. Bạn có thể theo dõi các bản cập nhật cả ngày tại www.pokerstarsblog.com và cũng sẽ có một chương trình phát trực tiếp tại www.pokerstarslive.com vì vậy hãy chắc chắn để điều chỉnh!