lịch đá của vn Lịch sử tưởng tượng WSOP

Vì vậy, nhiều người trong số các bạn biết rằng tôi đã mua một khoản mua 25.000 đô la trong dự thảo giả tưởng WSOP mỗi năm kể từ năm 2011. Dự thảo giả tưởng WSOP đầu tiên thực sự xảy ra vào năm 2010 tại nhà của Howard Lederer và đó là lần duy nhất tôi từng rút tiền, đếnVị trí thứ 3.Vì những lý do rõ ràng, vào năm 2011, Howard đã có sẵn để tổ chức dự thảo vì vậy tôi quyết định tiếp quản những gì tôi nghĩ là một ý tưởng thực sự tuyệt vời để giúp tạo ra tiếng vang xung quanh WSOP.

Khách sạn và sòng bạc Aria đã đủ duyên dáng để tổ chức sự kiện mỗi năm và họ sẽ một lần nữa vào năm 2017. Pokercentral sẽ có mặt để phát trực tiếp sự kiện để người hâm mộ của trò chơi có thể đổ mồ hôi cùng với dự thảo.Bây giờ, chúng tôi không thể làm được bản nháp nhàm chán, tiêu chuẩn.Nó là một dự thảo đấu giá.Tôi đã thực hiện các bản nháp phong cách đấu giá từ năm 1996 trái với những gì mà Rich Ryan đã nói vào năm ngoái về việc tôi không có kinh nghiệm của Cameron với loại dự thảo này.PFFT !!!!Chỉ 20 năm giá trị bạn thân, không có vấn đề gì lớn.

Cách một dự thảo đấu giá hoạt động trông như thế này: mỗi đội có ngân sách 200 đô la để chi cho tổng cộng 8 người chơi. Một người chơi được đề cử để được chọn và người trả giá cao nhất có được anh ta. Vì vậy, ví dụ, hãy để nói rằng người trả giá cao nhất đối với Phil Ivey chi 105 đô la ngân sách của mình. Điều đó có nghĩa là anh ta chỉ còn lại 95 đô la để chi tiêu và phải lấp đầy thêm 7 điểm! Chúng tôi tiếp tục ném ra người chơi cho đến khi mỗi đội có một đội hình hoàn chỉnh là 8.

Rõ ràng có nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong một bản nháp như thế này, tùy thuộc vào bất kỳ thông tin bên trong nào bạn có thể có. Nếu bạn có một số người ngủ thực sự mà bạn nghĩ rằng bạn có thể nhận được giá rẻ, bạn có thể chi tiêu lớn cho một anh chàng như Jason Mercier hoặc Paul Volpe. Hoặc bạn có thể thực hiện chiến lược Eddy ổn định và tìm cách xây dựng một đội ngũ cân bằng hơn của các siêu sao hạt giống hàng đầu.

Hệ thống điểm chúng tôi sử dụng là bảng cuối cùng nặng. Bạn nhận được rất nhiều điểm cho các bảng cuối cùng và cả các sự kiện có mua cao hơn có trọng số nặng hơn. Chúng tôi cũng có một phần thưởng kích thước trường, vì vậy các cuộc chạy sâu trong các sự kiện NLH có kích thước quái vật có thể thưởng cho bạn những điểm lớn. Mặc dù vậy, chủ yếu, cách tiếp cận tốt nhất là lấp đầy đội của bạn với những người chơi trò chơi hỗn hợp tài năng, những người chơi trong các sự kiện lớn trong các sự kiện như Giải vô địch người chơi poker trị giá 50.000 đô la.

Một trong những điều thú vị đã xuất hiện từ dự thảo này là công việc được David Baker đưa vào để tạo ra một nhóm $ 500 bằng cách sử dụng tổng số điểm cho mỗi người chơi trong bản nháp của chúng tôi. Bạn có thể nhập bao nhiêu đội tùy thích và chọn bất cứ ai bạn muốn. Nó hoạt động giống như Daily Fantasy Sports, nơi bạn nhận được ngân sách 200 đô la và chỉ lấp đầy 8 điểm tuy nhiên bạn chọn dựa trên các giá trị liên quan đến người chơi được soạn thảo trong tưởng tượng trị giá 25 nghìn đô la.

David đặt rất nhiều công việc để thực hiện điều này và tôi nghĩ rằng nó thuộc thể loại tốt cho danh mục poker. Để làm cho $ 25K xảy ra, tôi cũng đã bỏ rất nhiều công việc và tiền ra khỏi túi của mình. Chúng tôi không tính phí cào và cá nhân tôi chi trả tất cả các chi phí liên quan đến việc chạy nó. Tôi không có tâm trí, bởi vì tôi yêu nó rất nhiều và thực sự nghĩ rằng nó quan trọng đối với poker. Tôi thực sự làm. Tại các bàn, dự thảo giả tưởng WSOP là một chủ đề trò chuyện nóng bỏng và mang đến cho mọi người một mồ hôi thực sự thú vị trong suốt thời gian. Ngoài những gì tôi chi tiêu trên đầu để biến điều này thành hiện thực, nó đã khiến tôi phải trả giá hàng trăm ngàn đô la! Nó phổ biến cho mọi người sau khi dự thảo muốn đặt cược phụ vào đội của họ so với bạn. Bất kể tôi nghĩ nhóm của họ tốt như thế nào, tôi chỉ tự động chấp nhận tất cả các cược. Vâng, tôi nhận ra rằng, không phải là một chiến lược tốt!

Thông thường, chúng tôi có được từ 10-14 đội và tôi nghĩ rằng đó là một con số thực sự tốt:

2011- 15 Đội Đội Jason Somerville/Người chiến thắng Mercier

Đội 2012- 11 Đội Jason Somerville/Người chiến thắng Mercier

2013- 14 Đội bóng Matt Waxman Người chiến thắng

2014- 12 Đội chiến thắng Gypsy Teams Gypsy

2015- 11 Đội bóng Brian Hastings chiến thắng

2016- 11 Đội đội Danny Alaei chiến thắng

(Đối với các số liệu thống kê và thông tin đầy đủ www.25kfantasy.com)

Nhiều người tự hỏi nếu mọi người luôn tự phác thảo và tôi sẽ nói chắc chắn là không. Tôi chỉ có chính mình trong đội của mình một năm. Tôi nghĩ rằng, nếu tôi có một WSOP tuyệt vời, tôi đã giành được sự quan tâm của Fantasy. Tôi thực sự thích khía cạnh root. Nó đã tạo ra một chút tình bạn giữa các cầu thủ và tôi biết rằng khi ai đó phác thảo tôi, tôi luôn muốn cho tất cả của mình để không làm họ thất vọng!

Tôi đã giành chiến thắng để có thể tham dự dự thảo cá nhân trong năm nay, nhưng tôi sẽ ở ngay bên cạnh chơi bàn cuối cùng của Super High Roller Bowl. Tôi có một người bạn soạn thảo cho tôi, người mà tôi tin tưởng. Năm nay, bản nháp diễn ra vào ngày 30 tháng 5 8 giờ tối một ngày trước một sự kiện đầu tiên vui vẻ, sự kiện TEAM TAGS $ 10K.

Trong những năm gần đây, ARIA cũng có một ngày mua cao trong các giải đấu NLH có chi phí cho chúng tôi một vài mục. Tôi không thể làm gì nhiều về điều đó, bởi vì chúng tôi cần thực hiện dự thảo ngay trước khi sự kiện WSOP số 1 bắt đầu. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có một kết quả tuyệt vời trong năm nay, và nếu bất kỳ ai trong số các bạn muốn một nhóm, hoặc muốn kết hợp một nhóm lấy các mục cho một mục nhập, hãy liên hệ với tôi trên Twitter @realkidpoker và cũng thêm @Dnassistant và @twoacesgolf để đảm bảo tôi nhận được tin nhắn.

Ngoài ra, tôi có một nhóm dành riêng để tạo các vlog hàng ngày trên Kênh Youtube

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích các vlog hàng ngày cả từ quan điểm về chất lượng và hậu trường nhìn vào những gì nó muốn nghiền WSOP mỗi ngày trong 6 tuần. Sẽ có những thăng trầm, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi rất phấn khích khi bắt đầu. Đây là Teaser: WSOPVLOG2017