kqbd truc tuyen Hội trường danh vọng Poker 2016 Tinh chỉnh

Xin chúc mừng cả Carlos Mortensen và Todd Brunson về việc họ vào Đại sảnh Danh vọng Poker.Tôi coi cả bạn bè quý ông và những người chơi khó khăn.Hai người này là một sự tương phản hoàn toàn với Carlos là hiện tượng giải đấu hung hăng hoang dã, trong khi Todd tham gia do kỹ năng nghiền trò chơi tiền mặt vững chắc của anh ấy.

Như trường hợp hàng năm với Hội trường danh vọng, các cuộc tranh luận phát sinh về quá trình này và cuối cùng ai nên hoặc không nên vào. Tôi đã cho nó rất nhiều suy nghĩ và muốn thấy một vài điều chỉnh:

A) Danh mục xây dựng

Hiện tại các tiêu chí cho thể loại này có nội dung như thế này: hoặc, đối với những người không chơi, đã đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công chung của trò chơi poker, với kết quả tích cực và lâu dài không thể xóa nhòa.

Để rõ ràng, tôi muốn thấy cụm từ này thay đổi một chút để tránh sự nhầm lẫn trong tương lai. Tôi sẽ nói thêm, để đủ điều kiện, người đó phải làm việc trong ngành với tư cách là một người không chơi và/hoặc tạo ra một thứ gì đó mang lại lợi ích cho cộng đồng poker với tư cách là một người không chơi.

Tôi cũng cảm thấy khó khăn khi bỏ phiếu cho một người nào đó trong danh mục xây dựng khi nó chiếm một vị trí mà người chơi có thể đã nhận được. Vì các nhà xây dựng đại diện cho một tỷ lệ nhỏ các ứng cử viên, đề nghị của tôi để giải quyết điều này là giới thiệu một người xây dựng cứ sau 4 năm, ngoài hai người chơi đi vào hàng năm. Theo cách đó, những người như Matt Savage, Steve Lipscomb, John Duthie, Bruno Fitoussi và những người khác sẽ cạnh tranh với nhau trong thể loại này và không bị đánh giá chống lại người chơi. Nó khá khó khăn để đánh giá táo và cam, vì vậy chỉ là những quả táo chống lại táo, và cam chống lại cam.

B) Xác định các tiêu chí tốt hơn

Đây là tiêu chí hiện tại cho người chơi:

Một người chơi phải chơi bài xì phé với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận
Tối thiểu 40 tuổi tại thời điểm được đề cử
Chơi cho cổ phần cao
Chơi một cách liên tục, đạt được sự tôn trọng của các đồng nghiệp
Đứng trước thử thách của thời gian

Một số trong những tiêu chí này là tự giải thích, nhưng có những tiêu chí khác khá khó hiểu và không được xác định rõ ràng.

1. Người chơi phải chơi bài xì phé với cuộc thi hàng đầu được thừa nhận

Điều gì xác định chính xác cạnh tranh hàng đầu? Khi Hall of Fame được tạo ra, điều này chỉ có thể xảy ra nếu một người chơi chơi các trò chơi tiền mặt cao nhất với những người chơi giỏi nhất thế giới. Kể từ khi bài xì phé 70 70 đã thay đổi rất nhiều. Bạn có kỹ năng poker trực tuyến, người chơi giải đấu và một loạt các cổ phần có thể được coi là cổ phần cao.
Thành thật mà nói, trong môi trường ngày nay, tiêu chí này quá mơ hồ và để lại quá nhiều chỗ để giải thích. Bất kỳ ứng cử viên nào sẽ làm cho danh sách này sẽ đủ điều kiện theo tiêu chí này, nó ngụ ý và không thực sự nói nhiều. Chúng tôi chưa bao giờ có một ứng cử viên cầu thủ sẽ tự động đủ điều kiện theo tiêu chí này. Nó thực sự khá ngớ ngẩn. Tôi sẽ loại bỏ nó hoàn toàn.

2. Tối thiểu 40 tuổi tại thời điểm được đề cử

Bạn có thể rõ ràng hơn thế này!

3. Chơi cho cổ phần cao

Những gì đủ điều kiện là cổ phần cao? Có phải $ 5- $ 10 không có giới hạn giữ một trò chơi cổ phần cao? Mua $ 1000 trong các giải đấu được coi là cổ phần cao trong năm 2016? Tôi nghĩ rằng chúng ta nên thực sự làm rõ điều này rõ ràng và điều chỉnh khi cần thiết. Vì vậy, đối với các trò chơi tiền mặt, tôi sẽ đi với giới hạn $ 400- $ 800 trở lên. Để không giới hạn trò chơi tiền mặt, tối thiểu $ 25- $ 50.
Các giải đấu cổ phần cao trong năm 2016 là gì? Tôi sẽ nói ở mức tối thiểu bạn sẽ phải đi với 10.000 đô la mua để xem xét nó là cổ phần cao và thậm chí đó là một sự kéo dài. Nó có thể chính xác hơn để nói, trên 10.000 đô la mua in.

4. Chơi một cách liên tục, đạt được sự tôn trọng của các đồng nghiệp

Điều này dường như không thể thực sự định nghĩa. Cuối cùng, các cử tri bỏ phiếu trả lời câu hỏi này. Đồng nghiệp nào? Phiếu bầu truyền thông trong Hội trường danh vọng poker, họ có phải là đồng nghiệp không? Họ có cái nhìn sâu sắc về những người chơi trò chơi tiền mặt tốt như thế nào không? Chính xác thì có nghĩa là gì có nghĩa là chính xác? Tôi đã chơi khủng khiếp đôi khi trong 20 năm qua. Tiêu chí này quá giống với các tiêu chí cuối cùng, đã đứng trước thử thách của thời gian. Tôi sẽ thay đổi nó thành, kỹ năng poker của họ đã giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp của họ.

5. Đứng thử nghiệm thời gian

Chính xác là bao nhiêu thời gian? Làm thế nào để xác định điều này? Nếu John Smith là người chơi giỏi nhất thế giới từ 25-50 tuổi nhưng ở tuổi 55 chỉ là khủng khiếp, anh ta có đứng trước thử thách của thời gian không? Bao nhiêu thời gian? Nếu Joe Blow có hàng triệu đô la chơi bài xì phé trong 20 trận và 30, nhưng đã phá vỡ trong 40 lần đầu tiên chống lại cuộc thi khó khăn hơn, anh ta có đứng trước thử thách của thời gian không? Đối với các tiêu chí này, chúng ta nên thêm vào thử nghiệm thời gian trong khoảng thời gian từ 15 năm trở lên.

Nếu tôi nói rằng tôi sẽ thay đổi tiêu chí cho người chơi trông như thế này:

1. Phải tối thiểu 40 năm tuổi tại thời điểm được đề cử
2. Chơi cho cổ phần cao.
-Tournaments với Mua Ins trên 10.000 đô la
-Trò chơi tiền mặt $ 400- $ 800 trở lên
-Không giới hạn các trò chơi tiền mặt từ $ 25- $ 50 trở lên
3. Kỹ năng poker của họ được các đồng nghiệp của họ tôn trọng
4. Chúng đặc biệt ở ít nhất một trong những lĩnh vực này:
-Cash trò chơi
-Tournaments
-Nhrine Poker
5. Đứng thử thách thời gian trong khoảng thời gian từ 15 năm trở lên

C) Thay đổi quá trình bỏ phiếu

Các thành viên hiện đang sống của Hội trường danh vọng và một số thành viên truyền thông nhất định được cho mười phiếu, họ có thể tiết lộ bất kỳ cách nào họ muốn giữa một đến ba người được đề cử. Hệ thống này bị phá vỡ và cung cấp cho các khối bỏ phiếu quá nhiều quyền lực. Nhận ba thành viên sống để ném tất cả mười phiếu bầu của họ vào một ứng cử viên và anh ta rất có khả năng được giới thiệu. Nó không nên theo cách này và tôi hy vọng họ cân nhắc mạnh mẽ việc bán phá giá phương pháp này.

Một phương pháp thay thế mà tôi nghĩ là công bằng hơn nhiều là để mọi cử tri bỏ phiếu cho chính xác hai người và xếp hạng họ #1 và #2. Các phiếu bầu số 1 nhất sẽ được đưa vào. Nếu có một sự ràng buộc, phiếu bầu #2 đóng vai trò là người phá vỡ. Đối với người chơi thứ hai, số phiếu thứ hai thứ hai được đưa vào và quá trình tương tự sẽ xảy ra trong một trận đấu. Hoặc, bạn có thể chỉ cần gán một giá trị điểm cho những lựa chọn đó cho 2 điểm cho phiếu bầu #1 và 1 điểm cho phiếu bầu #2.

Điều này không giải quyết được vấn đề bỏ phiếu nhưng nó kiềm chế nó và cho phép mọi người bỏ phiếu với ý thức của họ thay vì bỏ phiếu dựa trên chính trị hoặc thao túng phiếu bầu. Ví dụ, nói rằng tôi nghĩ John và Bill đều xứng đáng được bỏ phiếu như nhau. Nếu tôi biết Bill không có cơ hội để vào, sau đó tôi ném tất cả số phiếu của mình cho John làm tăng cơ hội anh ta vào. Với hệ thống của tôi, tôi chỉ đơn giản là đặt Bill xuống như số 1 và John của tôi là số 2 của tôi.

D) Bỏ phiếu cho người hâm mộ

Có một nơi cho nó. Tuy nhiên, không phải tất cả các điểm nên được quyết định bằng cách bỏ phiếu của người hâm mộ nếu không nó sẽ trở thành một cuộc thi phổ biến. Tôi không biết ai là người quyết định ai trong danh sách đề cử, nhưng tôi nghĩ điều gì sẽ hoạt động tốt nhất là bảo lưu bốn điểm để bỏ phiếu cho người hâm mộ và có sáu điểm khác được quyết định bởi hội đồng và các thành viên sống.