kqbd truc tuyen Có phải dễ dàng kiếm sống trong poker trong những ngày xưa?

Các trò chơi khó khăn nhất trên thế giới hiện nay, tất cả nhưng chắc chắn diễn ra trong các trò chơi tiền mặt cao cấp trực tuyến, không nghi ngờ gì là hình thức poker tinh vi và tiên tiến nhất mà Lôi từng tồn tại.Có thể đánh bại những trò chơi đó đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng hơn bất kỳ khoảng thời gian nào trong lịch sử.Đó là sự cống hiến.Tranh luận rằng điều này sẽ là ngớ ngẩn, nhưng có khó khăn hơn khi kiếm sống bài xì phé ngày hôm nay so với những ngày bùng nổ poker trước internet của 90 90 không?Đó là chủ đề của blog này:

Đối với một số người chơi poker trực tuyến, khi họ nghĩ về những ngày xưa, họ nghĩ về kỷ nguyên vàng của poker nơi các trò chơi rất ngon và có rất nhiều trong số họ. Trong đầu năm 2000, khi Moneymaker giành chiến thắng trong sự kiện chính PokerStars và toàn bộ ngành công nghiệp poker trực tuyến đã đưa ngày càng nhiều người chơi mới tham gia trò chơi với tốc độ đáng báo động. Đối với bất cứ ai đã là một người chơi poker chuyên nghiệp vào thời điểm đó, đây là điều tuyệt vời nhất kể từ khi cắt lát bánh mì. Thay vì phải đi đến một sòng bạc, hãy đợi một chỗ ngồi và chơi 25 tay một giờ, họ có thể ngồi ở nhà trong đồ lót của họ, chơi nitty trên 20 bàn và chỉ cần cào bằng tiền mặt. Tôi không nghĩ rằng đã có một thời gian trong lịch sử rằng việc chơi bài xì phé sống hơn là thời gian đó dễ dàng hơn.

Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, đường cong học tập để trở thành một người đã nhanh chóng. Rất nhiều sách và diễn đàn poker tồn tại có thể giúp bạn phát triển một chiến lược có thể giành chiến thắng trong một khoảng thời gian ngắn. Trong thời đại đó, học những điều cơ bản và chơi trò chơi chặt chẽ là đủ để kiếm sống tốt khi chơi bài xì phé mà không cần phải rời khỏi nhà bạn.

Tất nhiên, chuyến tàu hấp dẫn đó sẽ không bao giờ kéo dài. Người chơi tiếp tục cải thiện, và những người đã không, mất liên tục và ngừng chơi. Cách duy nhất để tiếp tục chuyến tàu hấp dẫn đó là tiếp tục đưa người chơi mới với cùng tốc độ. Số người cố gắng kiếm sống trực tuyến tăng lên và tỷ lệ người chơi chiến thắng để thua người chơi ở mỗi bảng cũng thay đổi. Để tồn tại môi trường thay đổi, người chơi chiến thắng đã phải làm việc chăm chỉ hơn trong việc cải thiện bộ kỹ năng của họ, có nghĩa là những người chơi giải trí mới sẽ gặp bất lợi lớn hơn trước. Họ đã mất các ngân hàng thậm chí nhanh hơn, sẽ có những trải nghiệm tốt, và sau đó ngừng chơi.

Vì vậy, đừng nhầm lẫn, bạn không nên đánh giá thấp lượng kỹ năng và công việc cần thiết để trở thành một người chơi cổ phần chiến thắng trực tuyến. Mặc dù kỷ nguyên vàng của poker là thời điểm dễ dàng hơn nhiều để chơi bài xì phé, tôi khẳng định rằng một cầu thủ trẻ dễ tiếp cận hơn và dễ dàng chơi bài chơi bài chơi bài chơi poker ngày nay so với trong 90 90.

Có vẻ như đó là một mâu thuẫn hoàn toàn? Làm thế nào các trò chơi có thể khó khăn hơn ngày hôm nay, nhưng nó được cho là dễ kiếm sống hơn so với 90 Lừa? Tôi sẽ đi qua chỉ một vài lý do tại sao tôi nghĩ rằng việc chơi bài xì phé ngày hôm nay dễ dàng hơn nhiều so với trong 90 Lầu:

1. Số tay

Trong 90 Lầu, hình thức poker phổ biến nhất là giới hạn giữ. Thỉnh thoảng, các trò chơi của Pot Giới hạn đã xuất hiện, nhưng những trò chơi đó chủ yếu được điền bởi những người chơi chuyên nghiệp và khách du lịch weren thực sự bị thu hút theo định dạng đó. Họ sẽ đi phá vỡ nhanh chóng và hầu như không đăng bất kỳ phiên chiến thắng nào. Chơi giới hạn giữ lại, trong khi một dạng poker nhanh hơn nhiều, vẫn chỉ thấy khoảng 30-35 tay được xử lý mỗi giờ. Vì vậy, nếu bạn đặt trong một phiên 8 giờ, bạn sẽ có được khoảng 250 bàn tay trong vành đai của bạn. Bạn sẽ mất khoảng bốn ngày dài để chơi 1000 bàn tay.
Nếu bạn đang chơi các trò chơi trực tiếp để kiếm sống trong những ngày này, bạn có thể sẽ có ít tay hơn thế bởi vì không có giới hạn nào được coi là hình thức poker phổ biến nhất nên bạn sẽ chơi 25-30 tay tùy thuộc vào người đang ở bảng của bạn.
Mặc dù vậy, đa nhóm poker trực tuyến cho phép bạn chơi hàng trăm tay mỗi giờ. Điều đó cho phép các chuyên gia chơi nhiều trò chơi hơn ở mức thấp hơn, giảm phương sai của họ trong khi cũng có thể chơi trong các trò chơi tốt hơn.
Trong những năm 90, nếu bạn cần kiếm được 25 đô la một giờ để kiếm tiền lương, bạn không thể ngồi ở mức 10 bảng khác nhau 2- $ 4 với khách du lịch, bạn cần phải chơi trò chơi giới hạn $ 10- $ 20- $ 20 cho trò chơi giới hạn để kiếm được nhiều tiền chống lại chủ yếu là các chuyên gia.

2. Học đường

Trong cuốn sách Outliers của Malcolm Gladwell, ông đã thảo luận về lý thuyết rằng phải mất khoảng 10.000 giờ để làm chủ bất cứ điều gì. Giả sử có một cái gì đó cho điều này, trong 90 Lọ, người chơi sẽ mất khoảng 4-5 năm để có được nhiều giờ đó. Trong khoảng thời gian đó, một người chơi sẽ nhận được khoảng 300.000 kinh nghiệm. Chơi trực tuyến cho phép bạn có được nhiều trải nghiệm đó chỉ trong vài tháng nếu bạn mài mạnh qua nhiều bảng. Lượng thời gian cần thiết để học cách chơi trò chơi tốt ngày hôm nay ít hơn nhiều so với trong 90.
Điều quan trọng cần lưu ý là định nghĩa chơi tốt trong 90 Lừa khác xa so với ngày nay. Nó tương đối. Mặc dù phải mất 4-5 năm để chơi tốt trong 90, nhưng phiên bản chơi tốt sẽ không đủ để đánh bại những trò chơi khó khăn hơn nhiều của ngày hôm nay. Nó đã chơi tốt, liên quan đến lĩnh vực này. Học cách chơi trò chơi tốt, đủ so với lĩnh vực này có thể xảy ra nhanh hơn nhiều so với ngày hôm nay. Có rất nhiều tài nguyên bên ngoài đơn giản là khả năng chơi trực tuyến có thể giúp bạn ở đó và thảo luận tốt về điều đó ở một điểm riêng biệt.

3. Tính khả dụng

Poker ngày nay phổ biến hơn rất nhiều so với trong 90 90. Bạn có thể lập luận rằng nó không phổ biến như ngày hôm nay như trong thời kỳ hoàng kim, nhưng không có câu hỏi nào về việc có nhiều trò chơi poker được chơi trên khắp thế giới ngày nay so với trong 90 90. Nếu bạn là một chuyên gia hồi đó, bạn có thể đã chơi Giới hạn giữ. Nếu bạn đã chơi Giới hạn giữ ở Vegas, bạn có thể tìm thấy các trò chơi 2-3 $ 20- $ 40 tại Mirage và một trò chơi giữ giới hạn $ 40- $ 80 được tổ chức với các ưu và một vài người chơi giải trí. Các trò chơi hỗn hợp cao hơn tồn tại, nhưng nhìn chung các lựa chọn của bạn bị hạn chế. Nếu những trò chơi đó tốt, bạn có thể thử stud $ 15- $ 30, nhưng nó giống như bạn có một biển poker để chọn trò chơi và cổ phần từ đó. Nếu các trò chơi tốt, bạn sẽ ngồi và kiếm ít tiền hơn hoặc không chơi. Không có nơi nào khác để thực sự đi và tìm những trò chơi tốt hơn.

4. Tùy chọn toàn cầu

Điểm này gắn liền với tính khả dụng. Trừ khi bạn sống ở California, Las Vegas hoặc Atlantic City, là một người chơi poker chuyên nghiệp có thể là một lựa chọn cho bạn. Bạn sẽ phải quyết định chuyển đến một trong những nơi để tìm trò chơi thường xuyên. Câu hỏi là, làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định chuyển đến một trong những nơi đó mà không có đủ kinh nghiệm và kiến ??thức để trở thành một người chơi chiến thắng? Có vẻ như là một ý tưởng khá ngu ngốc.
Chắc chắn các trò chơi tồn tại ở châu Âu và các nơi khác trên thế giới, nhưng chúng được quảng cáo chính xác trên TV nên bạn phải chủ động đi tìm chúng.
Ngày nay, có những phòng thẻ địa phương với các trò chơi thường xuyên ở hầu hết các vùng của nước Mỹ và thế giới, và điều đó không nói gì về thực tế rằng poker internet có sẵn trên toàn cầu. Poker trực tuyến cho phép bạn kiếm tiền lương từ bất cứ nơi nào trên thế giới có wifi. (và tất nhiên là hợp pháp)

Vào năm 90, nếu bạn lớn lên ở Frankfurt, Đức và thích poker, làm thế nào bạn thậm chí sẽ trở thành một chuyên gia? Làm thế nào bạn có được đủ tốt để biện minh cho việc rời khỏi quê hương của bạn để tìm các trò chơi ở nước ngoài? Bạn thậm chí sẽ đi đâu? Làm thế nào bạn sẽ biết nơi nào các trò chơi tốt tồn tại? Danh sách các trở ngại địa lý là dài.

5. Công cụ học tập

Có các công cụ nghiên cứu có sẵn trong 90 Lầu. Có những cuốn sách có sẵn và sau đó họ thậm chí còn có Phù thủy Poker của Mike Caro, là một chương trình phần mềm cho phép bạn chạy các mô phỏng tay rất đơn giản. Tuy nhiên, trước khi Doyle Brunson quyết định viết Super System, không có cách nào để học cách chơi trò chơi bên ngoài thực sự chỉ ngồi vào mông của bạn, lấy cục của bạn, sống sót sau những mất mát và học cách chơi đủ tốt trước khi bạn đã bị phá vỡ.
Ngày nay, bạn có nhiều công cụ học tập có sẵn, nhiều trong số đó sẽ khiến bạn mất hoàn toàn không có gì. Diễn đàn poker nơi bạn có thể đọc và học hỏi từ các chuyên gia khác. Twitch Streams nơi bạn có thể xem các ưu như Jason Somerville dẫn bạn qua quá trình suy nghĩ của anh ấy trong tay. Truyền hình, YouTube, Poker Central hoặc PokerStars.TV nơi bạn có thể xem cách chơi trò chơi trong các giải đấu và có quyền truy cập vào thẻ lỗ của họ.
Một đứa trẻ 16 tuổi có thể học được rất nhiều về cách chơi bài xì phé mà không bao giờ mạo hiểm với tiền của chính mình. Anh ta có thể chơi miễn phí trên PokerStars, sau đó, một khi anh ta được trang bị đủ kiến ??thức, về mặt lý thuyết, anh ta có thể là một người chơi chiến thắng từ bàn tay tiền thật đầu tiên anh ta từng chơi!
Nếu bạn muốn chi một số tiền, có những cuốn sách tiên tiến có sẵn ngày hôm nay cũng như các trang web huấn luyện có được thực sự sâu sắc vào chiến lược cao cấp.

Đó chỉ là năm lý do nhưng tôi có thể liệt kê thêm nhiều lý do tại sao việc đưa ra quyết định trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp trong 90 tựa hơn ngày nay khó khăn hơn. Không phải nói rằng những kẻ như Isaac Haxton, Olivier Busquet và Dani Stern sẽ không đủ thông minh để đánh bại các trò chơi vào những năm 90, có thể nói rằng có rất ít cơ hội mà họ thậm chí sẽ bận tâm để đưa vào nỗ lực cần thiết để làm như vậy.

Doyle chỉ ra trên Twitter rằng những người bị cuốn hút là những người chơi poker chuyên nghiệp trong những ngày xưa đã làm như vậy vì không có bất kỳ lựa chọn thực sự tốt nào trong cuộc sống của họ. Hầu hết không được giáo dục. Hầu hết không đủ điều kiện để có được công việc chính thống tốt. Người chơi poker chuyên nghiệp trở lại trong những ngày đó là những người hối hả tìm cách làm cho nó trên thế giới. Đối với những người như những người tôi đã đề cập, họ được giáo dục và có tất cả các cơ hội để có được công việc tốt trong thế giới thực.

Sự tồn tại của poker trực tuyến là những gì làm cho lối sống này có thể tiếp cận được với những người trẻ tuổi, thông minh, có học thức, những người đã nhìn thấy một cơ hội để tạo ra một cuộc sống dễ dàng sống từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong ba người tôi đã đề cập sẽ là những người chơi poker chuyên nghiệp trong 90 Lầu! Một lần nữa, không phải vì họ có khả năng, mà chủ yếu là vì nó sẽ là một quyết định tồi. Người chơi poker chuyên nghiệp là những kẻ sai lầm trong thời đại đó. Hustlers, đủ thông minh để tìm cách tồn tại trong cuộc sống mặc dù có những lựa chọn hạn chế về các lựa chọn nghề nghiệp hợp lệ.

Lý do toàn bộ chủ đề này xuất hiện ngay từ đầu là một cảm giác chung rằng thiếu sự đánh giá cao về mức độ kỹ năng và trực giác mà những người chơi poker chuyên nghiệp của 90 Lừa và trước đó đã có. Ý tưởng này, nếu tôi có thể chơi trong thời đại đó, tôi sẽ nghiền nát các trò chơi. Không, có lẽ bạn sẽ có. Việc học có sẵn cho bạn hồi đó không giống với ngày hôm nay. Những người chơi giỏi nhất trong thời đại đó, chỉ là những người chơi poker tuyệt vời. Những người chơi giỏi nhất ngày nay là những người chơi poker tuyệt vời.

Chỉ cần tưởng tượng việc đưa một đứa trẻ 21 tuổi thông minh và đưa nó trở lại năm 1995. Một đứa trẻ mà hôm nay là một người chơi poker chuyên nghiệp kiếm được hàng trăm ngàn đô la. Bạn thực sự nghĩ rằng anh ấy đã có thể cắt nó trở lại sau đó? Có thể, nhưng đó sẽ là một cú sút xa trừ khi cha mẹ anh ta cho anh ta một ngân hàng có thể làm mờ đi tất cả các vết sưng và vết bầm tím mà anh ta sẽ lên đường để trở thành một người chơi chiến thắng. Những năm ngồi ở một bàn chơi 30 tay một giờ để cố gắng làm chủ trò chơi. Cuộc đấu tranh cố gắng kiếm đủ tiền để trả tiền thuê nhà cho nhà nghỉ Las Vegas của mình mỗi tháng. Cuộc đấu tranh bên trong liên tục của việc tự hỏi liệu bạn có nên cho tất cả và sử dụng bằng cấp đại học của anh ấy để có được một công việc thực sự của người Viking không.

Mục đích này của blog này là không làm mất uy tín của các pháp sư trẻ ngày nay, đó là sự tôn trọng đối với các chuyên gia của Old, người đã đánh bại tỷ lệ cược và có thể kiếm sống bằng cách chơi bài xì phé khi ít người dám hoặc thành công.

Vì vậy, có dễ dàng để kiếm sống chơi bài xì phé chuyên nghiệp hơn ngày nay không? Bạn trêu tôi! Có phải các trò chơi có khó khăn hơn ngày nay so với trong 90 90 bằng một biên độ rộng không? Tất nhiên!