kqbd truc tiep truc tuyen hom nay Chuyến đi Sydney kéo dài?

Vì vậy, trong các diễn đàn tại Full Contact Poker, tôi có tin rằng có một số người dân địa phương đang lên kế hoạch cho nhau không xa khách sạn của tôi. Vì vậy, tôi đã gặp một số fcp uni bums, một số giá vé cho bia o'clock tại Lowenbrau, nơi vừa qua Maccas, người đã chết như những người ở Hoa Kỳ không lâu sau khi bạn bè mới của tôi bị bia sọ bên trái và bên phải. (Kết thúc cuộc nói chuyện Aussie)
Có tôi và 10 người khác, chủ yếu từ diễn đàn FCP cùng với một vài người bạn của họ. Người đàn ông 28 tuổi đã đưa anh trai 17 tuổi của mình tuyệt vọng một ngày nào đó cạo râu. Anh chàng mà ý tưởng này đã được mang đến và Nutcase tuyệt đối với anh ta cùng với người bạn không quá hoang dã và điên rồ của anh ta. Người được chọn là một người khác là một biệt danh thú vị, nhưng anh chàng này giống như người có trách nhiệm. Anh ấy không thích bia? Thật là một c, er er, đừng bận tâm, tôi chỉ nhận ra rằng tôi có thể lặp lại thuật ngữ Aussie mà tôi đã học được từ người Ailen. Chắc chắn không phù hợp với blog, hoặc dù sao, dù sao đi nữa, nhưng người Ailen không quan tâm nhiều mà tôi không nghĩ. Vì vậy, nhóm chúng tôi ngồi bên ngoài và uống nhiều loại bia Đức khác nhau. Chúng tôi đến đó vào khoảng 4:00 chiều và đã rời đi cho đến khi tốt, cho đến khi họ đuổi chúng tôi ra ngoài! Điều tốt là vì tôi đã được lên kế hoạch để được chọn vào lúc 8:30 sáng. Cuối cùng chúng tôi đã đi vào bên trong để giải trí mà tôi thấy vui nhộn, ba người Đức lớn tuổi ở Litsehosen (sp?) Hát những bài hát tình yêu của Mỹ với một trombone, accordion và một cây kèn. Cổ điển. Có một chủ đề mà một số người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ cũng như một bài đăng khác với khoảng 50 bức ảnh trong đó từ buổi tối. Đây là một liên kết đến chủ đề
Và đây là một liên kết đến < href=http://s82.photobucket.com/albums/j244/cyberbob08au/Daniel%20Negreanu/?start=all >những bức ảnh Nếu vì bất kỳ lý do gì, các liên kết don lồng làm việc cho bạn, hãy xem diễn đàn blog Daniel tại www.fullcontactpoker.com Vì vậy, đó là đêm qua. Một thời gian tốt đã có tất cả những gì tôi nghĩ. Tôi biết tôi đã vui vẻ. Đó là lần đầu tiên tôi dành bất kỳ thời gian nào với bất cứ ai kể từ khi tôi ở đây. Hôm nay, mặc dù, tôi đã phải làm việc. Tôi thức dậy lúc 8:23 sáng và ở tầng dưới 8:30 sáng để gặp chuyến đi của tôi. Ngày đã không đi theo kế hoạch, điều đó có nghĩa là có vẻ như tôi có thể phải ở lại vào cuối tuần và cuối cùng rời đi vào thứ Tư. Tôi đã thắng được biết đến tối mai. Nếu tôi có thể rời khỏi đây vào thứ Bảy, điều đó có nghĩa là tôi sẽ phải bỏ lỡ sự kiện SHUND STARS tại Bay 101 là một sự xấu hổ, nhưng tôi có thể không thể tránh được nó. Nó không nằm trong tay tôi. Tối nay tôi dự định thư giãn và hồi phục sau một chút treo lơ lửng. Tôi đã có một chút đá sức khỏe trong tuần này và đêm qua là điều mà tôi sẽ phải làm việc vào một lúc nào đó. Tôi có thể sẽ chơi một chút trực tuyến tối nay tại PokerStars. Tôi đã chơi một vài phiên trong tuần này và đang chạy khá tốt ở cả hai khoản tiền giới hạn $ 200- $ 400 và trò chơi giữ giới hạn $ 200- $ 200. Không giành được một số tiền điên rồ, nhưng liên tục chiến thắng mỗi phiên mà tôi đã chơi trong tuần này. Dù sao, tôi cần thư giãn, cổ vũ cho tôi những người bạn mới, tốt và chăm sóc người Ailen điên rồ đó!
]]>