kq world cup 2022 Diễn viên hỗ trợ của tôi

Tôi là một chàng trai rất may mắn, không chỉ ở poker, mà tôi cảm thấy thật may mắn khi có những người tuyệt vời như vậy xung quanh tôi mọi lúc: Patty: Nghiêm túc mà nói, không có Patty, tôi là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Cô ấy làm mọi thứ cho tôi. Không chỉ là những thứ mà trong số các bản mô tả công việc của cô ấy, mà còn ngoài công việc, cô ấy còn là một người lắng nghe và bạn bè tuyệt vời đối với tôi. Ngoài việc trả lời e-mail của tôi, thiết lập các cuộc hẹn của tôi, dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa tất cả các loại thứ ngẫu nhiên, đặt xăng vào xe của tôi, cho Mushu, giúp mẹ tôi ra ngoài, đặt các chuyến bay của tôi, đặt khách sạn của tôi, giặt giũ, giặt giũ, giặt giũ Nấu ăn, làm nước trái cây của tôi vào buổi sáng, v.v., cô ấy cũng ở đó mỗi sáng để lắng nghe tôi trút giận về những điều đang diễn ra trong cuộc sống cá nhân của tôi! Cô ấy hoàn toàn cập nhật mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của tôi với rất ít ngoại lệ và cô ấy là một người nghe tuyệt vời, người cũng đưa ra lời khuyên rất tốt.
Cô ấy nhận được một mức lương tốt, lành mạnh mỗi tuần, nhưng cô ấy kiếm được từng xu, ngoại trừ khi cô ấy rời máy giặt vào cuối tuần. Tôi sợ hãi điều đó !!! Ok, vâng, tôi đã hư hỏng ?? Mẹ: Mẹ tôi trẻ 69 tuổi, nhưng bà đang tìm kiếm tuyệt vời cho tuổi của mình. Cô ấy khỏe mạnh phần lớn, nhưng đôi khi sức khỏe của cô ấy lấn át cô ấy và cô ấy có thể ra khỏi giường. Tuy nhiên, và nó không phải là tôi hỏi, cô ấy tìm cách tạo ra những bữa ăn đáng kinh ngạc cho tôi. Ý tôi là không thể tin được. Cô ấy là một đầu bếp hàng đầu. Tôi vẫn còn nhớ ngày cô ấy khóc khi nói với cô ấy rằng tôi không ăn thịt nữa. Cô ấy lo lắng về những gì nên nấu cho tôi, nhưng thay vì hờn dỗi về nó, cô ấy có một vài cuốn sách và công thức nấu ăn và là đầu bếp thuần chay tốt nhất mà tôi biết! Cô ấy cũng chăm sóc Mushu vào ban ngày khi tôi chơi golf, gần đây hàng ngày. Christian: Christian là huấn luyện viên/caddy golf của tôi làm việc cho tôi toàn thời gian. Tôi hiếm khi đánh một quả bóng golf, ngay cả khi tập luyện, không có Christian ở ngay đó để đảm bảo tư thế, độ bám và vai của tôi là tất cả những gì họ phải ở. Tôi thực sự không bao giờ chơi gôn mà không có anh ta ở đó và không thể tưởng tượng được cờ bạc ở golf mà không có Christian. Nó sẽ giống như tự sát.
Chúng tôi đã làm việc cùng nhau chưa đầy một năm, và ngoài việc hạnh phúc với sự tiến bộ của tôi, anh ấy và tôi đã trở thành những người bạn thực sự tốt trên đường đi. Anh ta phải đối phó với những gì E-dog thích gọi là golfer hoang tưởng nhất thế giới. Nghiêm túc mà nói, nếu tôi không đánh một phát bắn chính xác, tôi sẽ có một chút của một người nutcase và có thể hỏi anh ta bất kỳ câu hỏi nào sau đây:
"Tôi có quá nhanh không?"
"Tôi đã kéo cái đó chưa?"
"Bạn đã cho tôi mục tiêu xa phải không?"
"Sự kìm kẹp của tôi trông như thế nào?"
"Tôi có quá cúi xuống bóng không?"
"Tôi đã ngẩng đầu lên cái đó?"
Tại sao tôi lại đánh sau cái đó, đó có phải là phần thân dưới của tôi không?
"Tại sao tại sao tại sao tại sao!!!!" Tôi không biết đôi khi anh ấy đưa lên với tôi như thế nào, lol.
Diane: Cô ấy là người mới trong nhóm của tôi, nhưng cho đến nay rất tốt. Cô ấy là huấn luyện viên cá nhân của tôi và chúng tôi đã kết hợp hai buổi tập luyện cùng nhau và sẽ làm việc trở lại vào sáng mai. Cô ấy dường như biết những gì cô ấy đang làm và đang giết tôi quá tệ cho đến nay. Tôi có thể thực sự đi bộ vào buổi sáng vì những đoạn đường gân kheo mà cô ấy có cho tôi, nhưng tôi chắc chắn rằng nó rất xứng đáng. Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy một số tiến bộ và lên kế hoạch thực hiện một số bức ảnh trước và sau. Tất cả những gì tôi thực sự cần bây giờ là một thợ làm tóc tốt, Hmmm, vị hôn phu Christian Christian đang tìm kiếm một công việc, và tôi biết cô ấy cắt tóc Amy Amy, bạn được thuê! ?? Jennifer Harman: Jennifer và tôi đã là bạn của những gì có vẻ như 48 năm. Nghiêm túc mà nói, cô ấy là người có ảnh hưởng nhất trong sự phát triển của tôi với tư cách là một người chơi poker khi tôi mới bắt đầu đến Vegas. Tôi đã có rất nhiều rò rỉ, và hầu hết trong số họ xử lý xu hướng tự hủy hoại và thiếu sợ hãi. Tôi đã không quan tâm nếu tôi đã phá vỡ trở lại, không phải tất cả. Bị phá vỡ chỉ khiến tôi chơi tốt hơn. Cô ấy dạy tôi rằng nó vẫn có thể chơi tốt và thực sự cũng có tiền! Cảm ơn Jenn!
Bên cạnh đó, tôi có thể nghĩ về bất cứ ai thực sự hiểu tôi hơn cô ấy. Tôi có thể nói chuyện với cô ấy về bất cứ điều gì, và cô ấy không bao giờ đánh giá tôi ngay cả khi tôi hoàn toàn sai (điều này rất hiếm Bạn bè golf của tôi: Những anh chàng thiên đường này đã thay đổi trong 15 năm và dành tất cả thời gian của tôi với họ đảm bảo rằng tôi không cảm thấy gì khác biệt về việc tôi là ai. Họ kim cho tôi như điên, và không có gì ngọt ngào hơn là đánh bại Zvi và Ted để kiếm tiền trên sân golf. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi Ted, anh ấy sẽ nói với bạn điều này, tôi có thể tin rằng mọi người nghĩ rằng bạn là một chàng trai tốt bụng, tốt bụng trên TV. Nếu họ nói rằng bạn ném các câu lạc bộ vào đầu tôi và rên rỉ như một đứa trẻ nhỏ, họ sẽ tin điều đó. Này, đôi khi tôi có thể nói gì, golf mang đến điều tốt nhất và tệ nhất trong tôi, nhưng tôi hoàn toàn thích nó. Tôi có rất nhiều người khác mà tôi có thể đề cập đến đó cho tôi. Giống như, anh trai tôi chẳng hạn. Tôi biết một thực tế, một thực tế tuyệt đối, rằng anh ta sẽ lấy một viên đạn cho tôi. Nếu tôi cần một vệ sĩ, tôi sẽ tin tưởng anh ấy với cuộc sống của mình. Anh ta không chỉ là một anh chàng to lớn, mà nếu bạn chọc giận anh ta thì hãy nói, hãy nói rằng bạn không muốn làm điều đó- hãy tin tôi! Anh ấy là anh trai của tôi và là người trên thế giới có vẻ bảo vệ tôi trong mọi kịch bản. Khi anh ấy ở bên, tôi luôn cảm thấy an toàn cho dù tình huống là gì.
Anh ấy cũng đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua- tốt hơn. Anh ta đã từng có một chút cầu chì ngắn trong một số tình huống nhất định, nhưng bây giờ anh ta là một người khổng lồ yên tĩnh hơn. Don lồng đánh thức anh ta, và anh ta là một con gấu bông. Vượt qua anh ta, và anh ta sẽ đánh bại bạn- không có câu hỏi nào. Đó là một danh sách ngắn về những người quan trọng trong cuộc sống của tôi vào lúc này. Tất nhiên, có những người khác, nhưng tôi muốn viết một blog không phải là một cuốn sách. Hầu như tất cả mọi người đã từng có ý nghĩa với tôi trong cuộc sống của tôi là một người mà tôi vẫn quan tâm và tôi tin rằng họ quan tâm đến tôi. Trên thực tế, trong tất cả những người bạn gái cũ mà tôi từng có, chỉ có một người mà tôi không giữ liên lạc, và đó là sự lựa chọn của cô ấy. Cô ấy là nguồn cảm hứng cho một cột tôi đã viết có tên là Người phụ nữ đã phá vỡ tôi và tôi đã sống với cô ấy khoảng một năm rưỡi trở lại vào năm 2000. Không phải là một năm tốt cho tôi ở bàn poker! Người đàn ông, cô ấy là một cô gái xinh đẹp, đam mê, Hàn Quốc và có một số phẩm chất tuyệt vời, nhưng cô ấy hơi quá cay cay đối với tôi! Cô ấy có một tính khí nóng bỏng và một vệt ghen tuông có ý nghĩa. Tôi không thể ở bên một người như vậy, đặc biệt là với cuộc sống của tôi ngày hôm nay. Sự thật là, tôi thích độc thân, bởi vì với một nhóm người tuyệt vời như thế này xung quanh tôi, tôi không bao giờ cảm thấy như mình một mình.
]]>