kq vong loai wc 2022 Caesars Cup một sự thất vọng lớn đối với Đội Châu Mỹ

MATCH #2 Định dạng đặt cược thay thế: Daniel Negreanu/Phil Hellmuth vs Elky/Vòng loại Trong trận đấu, hai Annette đã ném Elky và vòng loại cho trận đấu đặt cược thay thế thứ hai. Phil và tôi đã quyết định chúng tôi sẽ chơi trận đấu định dạng thay thế, nhưng khi họ ném ra đội đó, chúng tôi đã cân nhắc việc chuyển nó sang đội Doyle/Jenn, nhưng khi thảo luận với nhóm, tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng Hellmuth sẽ là Có thể khai thác tốt nhất vòng loại để đó là cách chúng tôi phù hợp. Suy nghĩ của tôi là tôi sẽ chơi nó an toàn so với Elky và cho phép Phil đập vào người nghiệp dư bằng cách mạnh mẽ chống lại anh ta. Tay số 1: Chúng tôi đã giành được một vài chậu nhỏ sớm và sau đó Phil Min được nuôi với 8-9 từ nút. Người nghiệp dư được nâng lên 10.000 và Phil cho biết, Daniel Daniel rất tốt với những bàn tay này sau khi thất bại. Kể từ khi Elky nói, và hiểu tiếng Anh rằng bình luận sẽ cho đi sự thật rằng chúng tôi có một số kết nối phù hợp. Tôi đã nhìn thấy bàn tay, nhưng thực sự hy vọng rằng Phil đang làm ngược lại với họ và chúng tôi có một bàn tay lớn như KK hoặc một cái gì đó. Phil gọi sự gia tăng.
Flop đến cầu vồng 10-8-6. Elky đặt cược ra 13k. Để anh ta với khoảng 50k còn lại. Gấp không bao giờ là một lựa chọn ở đây, vì vậy quyết định của tôi là gọi hoặc nâng cao. Trò chơi tiêu chuẩn, khi bạn là người nông cạn này, là nâng và đi bằng tay. Đó là trò chơi tốt nhất với rất nhiều tiền ngoài kia. Tuy nhiên, với vòng loại trong hỗn hợp, một trường hợp có thể được thực hiện để gọi trơn tru trên flop và đánh giá lại trong lượt. Tôi cảm thấy gọi là quá rủi ro ở đây, trong trường hợp Elky có một bàn tay như A-Q hoặc một cái gì đó, và tăng lên 41k, Elky chuyển đến và tôi rõ ràng gọi là giả sử tôi có 9 người ngoài cuộc.
Elky lập bảng K-10, một chút bất ngờ và một flop khá không may mắn. Trong tình huống này, quá ngắn trên các ngăn xếp, một bàn tay như thế này là một bản chất mát mẻ hơn. Cách duy nhất chúng ta có thể thoát khỏi điều đó là gấp 8-9 để tái hiện lại. Tất cả đội đều đồng ý rằng việc xem xét chúng tôi nên có một lợi thế trong trận đấu, đó là một sai lầm khi gọi với 8-9 trước Flop, bởi vì chúng tôi không đủ sâu và chúng tôi có thể tìm thấy những điểm tốt hơn.
Chúng tôi đã bỏ lỡ tất cả mọi thứ và bị bỏ lại với 16k. Tay số 2; Chúng tôi đã tăng gấp đôi vào thời điểm này với 77 và cả với AA và ngồi ở mức 35k trước bàn tay này. Rèm ở 2000-4000 tôi khập khiễng trên nút với 6-7, hy vọng Elky sẽ nâng cao và Phil sẽ có thể lấy cái nồi trên người chống lại người nghiệp dư. Flop là tốt, J-10-10 và người nghiệp dư đã kiểm tra trong khi trông hoàn toàn không quan tâm. Hellmuth đã kiểm tra! Tôi đã hy vọng anh ấy đặt cược 4000 ở đó để chúng tôi có thể tiếp tục.
Turn là một ace và Elky đã kiểm tra. Tôi cho rằng họ yếu đuối và không thể đánh bảng đó, vì vậy tôi cá rằng 4000 người mong đợi Phil sẽ bắn một lần nữa nếu chúng tôi bỏ lỡ dòng sông. Elky gọi. Sông là 7, người nghiệp dư đã kiểm tra và Phil kiểm tra. Người nghiệp dư cho thấy Q-7 vì vậy chúng tôi chia nồi.
Chúng ta nên giành được cái nồi đó trên flop. Tôi hình dung rằng Phil sẽ dễ dàng vô tội vạ hơn là tôi sẽ chạy một cách vô tội vạ qua Elky. Điều đó chỉ tốn 4000 chúng tôi, nhưng đó là một lựa chọn tốt cho chúng tôi với kích thước ngăn xếp của chúng tôi và chúng tôi cần mọi con chip chúng tôi có thể nhận được! Tay số 3: Với rèm ở 3000-6000 và chúng tôi ngồi trên khoảng 45k, Phil khập khiễng từ nút với bộ đồ KJ, về cơ bản là bẫy bẫy với hy vọng rằng người nghiệp dư sẽ đi tất cả để anh ta có thể gọi điện thoại. The Flop xuất hiện 3-5-6 với hai viên kim cương và cá cược 6000. Tôi không có cặp, không có kim cương, và không có trận hòa, và không có nhiều chip để điều động với tôi đã gấp lại trên flop. Tôi cảm thấy như đó là một bàn tay mà chúng ta nên giơ lên ??trước khi flop bởi vì ở giai đoạn đó, những con chip quá có giá trị và chúng tôi không thể đủ khả năng để cung cấp cho họ bất kỳ flops miễn phí nào. Tay số 4: Người nghiệp dư di chuyển tất cả từ nút, chúng tôi có 6000 trong đó và khoảng 42.000 người. Tôi đã lẻn một đỉnh thẻ Phil, và rất hào hứng khi thấy sơn! Anh ấy đã có K-J một lần nữa và học một lúc. Tôi nhắc nhở anh ấy rằng chúng tôi đang trên đồng hồ 10 phút và cần chơi nhanh, bởi vì rèm đi lên không giúp chúng tôi. Sau đó, anh ta gấp K-J, và đối thủ của anh ta đã thể hiện bộ đồ A-4. Tôi đã gọi với K-J, thậm chí biết rằng Ace Rag là một bàn tay rất có thể cho đối thủ của chúng tôi. Chúng tôi có hình dạng xấu trên bàn tay đó, và chúng tôi đang ở trong tình trạng tuyệt vời chống lại bất kỳ bàn tay K-rag nào. Quan trọng nhất, thời gian không đứng về phía chúng tôi và chúng tôi cần phải đánh bạc một chút để quay lại trận đấu. Tay #5 Chúng tôi đã xuống 26.000 và nút di chuyển tất cả với A-3, Phil chỉ nhìn vào một thẻ, một át chủ bài và các cuộc gọi. Chúng tôi nhìn vào thẻ khác, và nó cũng là một ace! Flop đã đến K-2-4, lượt 5. Yuk. Cách xấu để đi ra ngoài.
Bây giờ xuống 2-0, định dạng đã chuyển sang tay thay thế. Đối với định dạng này, nút sẽ ở cùng một vị trí cho hai tay liên tiếp và nút sẽ phát mỗi đối thủ một lần. Trận đấu số 3 Định dạng tay thay thế: Doyle Brunson/Jennifer Harman vs Dario Minieri/Annette Oberstad Tất cả những gì tôi có thể nói là, chúng tôi cần một chiến thắng! Doyle và Jennifer thực sự đã chơi định dạng rất tốt, đẩy lùi và vuốt ve một vị trí dẫn đầu rất quan trọng, bởi vì trong lần thay đổi đầu tiên của họ, họ cần nó. Tay số 1 Chúng tôi đã có một vị trí dẫn đầu tốt, Dario đã làm cho nó 20.000 trên nút và Doyle chuyển đến với A-6. Dario nghiên cứu trong một thời gian và được gọi với A-8. Một lần nữa, bàn tay này sẽ cắt thường xuyên. Đi xuống sông, họ cần 2-3-5-7 hoặc 8 để giành chiến thắng, chúng tôi cần bất cứ thứ gì ngoại trừ đó, hoặc rõ ràng là 6 quả bóng. Một 5 trên sông bị đánh và chúng tôi đã giảm xuống còn 40.000. Không lâu sau đó, Jennifer đã nhân đôi Annette với JJ so với 55 và trước khi chúng tôi biết điều đó, Đội Châu Mỹ đã giành chiến thắng đầu tiên, vì vậy chúng tôi đã hạ 2-1 và cảm thấy như chúng tôi có một số động lực. Trận đấu số 4 Định dạng tay thay thế: Barry Greenstien/John Juanda vs Gus Hansen và Peter Eastgate Xem xét định dạng, tôi thực sự thích cơ hội của chúng tôi trong trận đấu này vì cả John và Barry đều biết toán và hiểu rằng họ không thể ngồi trên tay và phải đánh bạc. Chúng tôi đã có một chút khởi đầu chậm chạp, xuống sớm khoảng 15k, trước khi tay sau: Barry giơ lên ??nút với K-J, Gus được nâng lên từ người mù lớn và Barry di chuyển tất cả. Gus gọi với A- 8 Và chúng tôi cũng mất cái đó. Mặc dù chúng tôi là một kẻ yếu trong rất nhiều cuộc đối đầu, nhưng nó luôn gần với tình huống Coinflip và chúng tôi đã không có giá vé nào cả.
Vì vậy, bây giờ xuống 3-1, chúng tôi phải chạy bàn ở phần đầu thẳng lên. Kể từ khi chúng tôi thua, Đội Châu Âu phải đề cử trước. Đội trưởng Annette Oberstad được bầu để chơi. Tôi đã nói chuyện với đội của mình về trận đấu, và cảm thấy như Huck, Ace In The Hole của chúng tôi có một phong cách tốt để đối chiếu Annette, chưa kể rằng Huck Seed là người chơi thành công nhất trong lịch sử với định dạng này. Tôi đã suy nghĩ về người mà chúng tôi đã ném ra tiếp theo với hy vọng rằng Huck sẽ giành chiến thắng và đang nghĩ điều gì đó như:
Nếu họ ném ra Elky, tôi sẽ trận đấu với Juanda.
Nếu họ ném ra Patrik, tôi sẽ đưa Doyle vào đó.
Nếu họ ném ra Peter Eastgate hoặc Dario Minieri, tôi sẽ chơi.
Nếu họ ném ra Gus Hansen, Phil Ivey sẽ là người đàn ông của chúng tôi. Chỉ có thể có ba trận đấu vì vậy chúng tôi có tất cả các căn cứ của chúng tôi được bảo hiểm. Các trận đấu được dựa trên lịch sử trong quá khứ và phong cách chơi và tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã có nó chính xác đúng về mặt trận đấu. Trận đấu #5: Annette Oberstad vs Huck Seed Huck Seed đã có một khởi đầu rực rỡ, chơi rất tích cực trong thời gian đầu và bắt giữ một chút dẫn đầu. Tay số 1: Huck gọi thêm 3000 từ người mù lớn với 10D JD và flop đã đến KD JC 2D. Huck đã kiểm tra cho Annette, người đặt cược. Huck đã được nuôi dưỡng, và Annette đặt tất cả vào tất cả. Cô ấy đã cho AD JH một chút thảm họa vì nó đã lấy đi ba trong số những người nhận thức của chúng tôi, quảng cáo và hai con số còn lại. Chúng tôi cần một viên kim cương hoặc 10, nhưng bleh, trống, trống một lần nữa. Hand #2: Bây giờ đã xếp chồng ngắn, cuối cùng chúng tôi cũng gặp may mắn với K-7 so với A-4. Flop đến 9-5-5, nhưng lượt đã đưa một vị vua và Huck tăng gấp đôi. Từ đó, Huck đã leo lên đường trở về thậm chí, với khoảng 93.000. Hand #3 Huck di chuyển tất cả từ nút với A-3 và Annette đã giảm một chút trước khi gọi bằng A-7. Chúng tôi đã làm rất tệ ở những điểm này cho đến nay, vì vậy chúng tôi đã hy vọng chúng tôi sẽ bị hút ra hoặc ít nhất là một lần nữa! Đừng bận tâm rằng, chúng tôi đã chết trên flop: 9-9-7, lượt 7 người khác mang lại cho chúng tôi một cú băm với 9, nhưng không, đó là điều đó. Một trận đấu 4-1. Tôi vẫn rất hạnh phúc với tất cả các động tác của Huck, tôi nghĩ anh ấy là người phù hợp để có là át chủ bài trong đội và sẽ ném anh ấy ra khỏi đó một lần nữa. Tôi đã rất ấn tượng với sự nghiêm túc của mọi người. Không ai là một prima donna, không ai được gửi trong màn trình diễn của họ, và tất cả dường như thực sự buồn bã khi mất mặc dù họ không có tiền trên đường.
Hellmuth cư xử như một quý ông tuyệt đối từ đầu đến cuối. Anh ấy rõ ràng đã thất vọng vì chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu của chúng tôi và cả hai chúng tôi đều ước mình có thể có được điều đó, bởi vì đáng lẽ phải được yêu thích trong trận đấu đó.
Ivey, người như hầu hết các bạn đều biết, không quan tâm quá nhiều đến các sự kiện truyền hình trên mạng, đã làm mọi thứ hỏi về anh ấy và anh ấy rõ ràng đang cố gắng hết sức trong trận đấu của mình.
Cuối cùng, mặc dù chúng tôi đã thua vì hai lý do chính: #1 may mắn. Chúng tôi đã bị phá hủy trong các tình huống Coinflip và nó thậm chí còn gần gũi. Chúng tôi đã giành chiến thắng với K-7 so với A-4 một lần, nhưng ngoài ra chúng tôi chưa bao giờ giành được một cái nồi khi chúng tôi nói, 45-55. Mất với AA đến A3 cũng hơi không may mắn
#2 Đội Châu Mỹ, trong khi có nhiều kinh nghiệm hơn, thì không nhất thiết phải có nhiều kinh nghiệm hơn so với những người chơi trực tuyến trẻ tuổi với các trận đấu xếp chồng lên nhau. Có rất ít chỗ cho sự sáng tạo khi bạn đang chơi một ngăn xếp 10 mù. Nó tất cả về toán học.
Nếu bạn đã quen với việc chơi Deep Stacked Mua lớn trong các giải đấu với các cấu trúc chậm, có những điều chỉnh chính cần được thực hiện khi bạn bắt đầu với 50 rèm và chúng tăng lên cứ sau 10 phút. Trên thực tế, một cấu trúc như thế này là điều bạn có thể nói là gần với một trò chơi được giải quyết, trong đó, có những vở kịch rõ ràng là chính xác và có rất ít chỗ để đọc và những thứ tương tự. Tôi đã có rất nhiều niềm vui với nó, nhưng đã thất vọng trong cách nó diễn ra. Tôi mong chờ người tiếp theo, nơi đội Châu Mỹ sẽ có cơ hội chơi trên sân nhà. ]]>