kq bong da truc tuyen 24h hom nay B.C.Giải vô địch poker

B.C.Giải vô địch poker: Tôi đã đi ra ngoài cho B.C.Giải vô địch bắt đầu vào ngày 20 đến 24 tháng 11 và được truyền hình.Nếu tôi bị loại khỏi sự kiện thì tôi sẽ thực hiện một số bình luận mà tôi thích làm.Tuy nhiên, cách tôi đã chơi, họ chắc chắn sẽ cần phải có một kế hoạch sao lưu vì tôi hoàn toàn mong đợi một cuộc chạy sâu khác ở Vancouver.
Thật vui khi được quay trở lại Canada và tôi chắc chắn sẽ có chiếc áo Luongo của tôi với tôi! Poker trực tuyến: Tôi đã cố gắng chơi nhiều giờ hơn trong tuần này và đã chơi một chút mọi thứ từ $ 1- $ 2 không giới hạn để quay video www.pokervt.com, $ 0,50- $ 1 Badugi, $ 200- $ 400 2-7 Draw Draw, $ 500- $ 1000 Horse, $ 5000 SIT N'GO, $ 25- $ 50 PLO, v.v. Tôi thường sẽ ngồi trong trò chơi ba-7 trận hòa 2-7 đơn giản vì tôi cảm thấy mình có thể thoát khỏi việc có một chút robot trong trò chơi đó và điều đó hơi quan trọng đối với tôi để chú ý. Nếu tôi không chú ý trong bất kỳ trò chơi nào khác, thì tôi chỉ thua. Thỏa thuận thực sự: Chương trình đã thực sự đã tăng tốc và với nhiều tiếp thị được thực hiện vào tuần trước, các ghế thực sự bắt đầu lấp đầy. Điều đó, cùng với giá vé thấp hơn (bây giờ bạn có thể nhận được vé với giá 45 đô la trực tuyến tại Venetian.com) là một lý do lớn cho đám đông lớn hơn. Cảm giác thật tuyệt khi thấy mọi người rời khỏi nhà hát mỉm cười sau khi có một thời gian vui vẻ.
Tôi đã làm chương trình tối qua với Jennifer Harman và đó là một chương trình tuyệt vời với một đám đông tốt. Sự xuất hiện tiếp theo của tôi trong chương trình sẽ là với Scotty Nguyễn vào ngày 25 tháng 11, vì vậy nếu bạn ở Las Vegas, bạn nên đến chương trình và nói xin chào! Khi tôi và Scotty cùng nhau thực hiện chương trình, nó luôn luôn là một thời gian thực sự tốt!
Các chương trình bắt đầu lúc 5:00 chiều, một chút về phía đầu, nhưng chúng tôi sẽ thêm một chương trình đêm khuya, thỏa thuận thực sự sau nhiều giờ lúc 10:00 tối thứ ba. Đó có thể chỉ là những chương trình hay nhất bởi vì chủ nhà, Vinnie Favarito sẽ thả lỏng thêm một chút nữa và nếu bạn đã từng xem chương trình của anh ấy tại The Flamingo, bạn sẽ biết điều đó có nghĩa là gì! Hãy chuẩn bị để cười mạnh. Vegging Out: Đó là kế hoạch trong vài ngày tới. Ba đêm liên tiếp trong sự kiện chính của WSOP, tôi đã tiệc tùng và cơ thể và tâm trí cần nghỉ ngơi. Tôi và Mushu trên chiếc ghế dài, xem khúc côn cầu, chơi một chút poker và có thể viết một chút. Gia đình: Hai người dì của tôi đang ở trong thị trấn. Một người dì đến từ Romania mà tôi đã thấy trong khoảng 20 năm và dì khác của tôi đến từ Milan, Ý cũng ở đây để đi chơi với mẹ tôi. Mẹ tôi đến từ một gia đình có 10 đứa con, một cậu bé và chín bé gái. Đây là ba người duy nhất còn lại và mẹ tôi là người lớn tuổi nhất trong ba người.
Hai người dì của tôi không thể khác nhau. Một người đến từ Milan rất cay và điều đó thường tạo ra chiến đấu với mẹ tôi, người cũng có thể rất quan tâm. Có khả năng là dì của tôi từ Romania là người mát mẻ, bình tĩnh và thu thập một người để cô ấy có thể giữ họ không giết nhau! Tôi có thể đưa họ ra ngoài ăn tối trong tuần này. Khúc côn cầu giả tưởng: Niềm đam mê khác của tôi, khúc côn cầu giả tưởng sẽ diễn ra rất tốt trong năm nay. Tôi có đội bóng tốt nhất mà tôi đã từng có trong 13 năm tôi tham gia giải đấu. Trên thực tế, đội của tôi đang dẫn đầu giải đấu trong hầu hết các hạng mục thống kê quan trọng nhờ cầu thủ đột phá của năm Alexander Semin, người chơi trở lại của năm Simon Gagne và Thủ môn của năm Roberto Luongo, Henrik Lundqvist và Evgeny Nabakov. Tôi yêu giải đấu này rất nhiều! Đề xuất 8: Điều cuối cùng tôi muốn nói là nghiêm túc hơn một chút và nó liên quan đến các quyền dân sự đồng tính (hoặc thiếu nó). Tôi có một người bạn đồng tính rất thân thiết, người đang có kế hoạch kết hôn với chính mình và cô ấy giữ tôi trong vòng lặp về những gì mà xảy ra với Dự luật 8 và tất cả có vẻ không công bằng với tôi.
Có vẻ như nó không công bằng khi yêu cầu những người đồng tính nam/đồng tính nữ trả thuế giống như mọi người khác, nhưng vì họ sinh ra là người đồng tính, họ đã trao quyền bình đẳng. Hôn nhân đồng tính là một vấn đề đạo đức đối với nhiều người, nhưng cảm xúc cá nhân của bạn về việc đó là đúng hay sai khi trở thành một người đồng tính không nên ảnh hưởng đến niềm tin của bạn rằng họ nên được đối xử bình đẳng về quyền của họ.
Sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước ở đất nước này cho phép mọi người tự do lựa chọn liên kết tôn giáo của họ, hoặc bạn đời của họ, và chính phủ không nên đóng vai trò của nhà thờ.
Bạn tôi đã sống với người bạn đời của mình khá lâu rồi và họ có kế hoạch sống cùng nhau mãi mãi. Tôi không mong đợi bất kỳ ai trong số các bạn chấp nhận lối sống của họ hoặc thậm chí bỏ qua nó như một thứ mà bạn cho là về mặt đạo đức, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua các quyền dân sự mà họ nên có về việc có thể nộp thuế như một cặp vợ chồng, quyền Ghé thăm nhau trong bệnh viện khi bị bệnh và các quyền hợp pháp trong trường hợp tử vong hoặc ly hôn.
Sẽ là sai lầm khi chính phủ buộc các nhà thờ chấp nhận hôn nhân đồng tính. Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào nhà thờ nếu họ cảm thấy thoải mái khi biểu diễn buổi lễ.
Tôi không muốn có cuộc tranh luận về việc Chúa có ổn với đồng tính luyến ái hay không. Nó không phải là một cuộc tranh luận thực sự áp dụng cho những gì chính phủ nên làm về việc trao cho người đồng tính nam và đồng tính nữ quyền kết hôn nếu họ chọn. ]]>