ket qua vong loai wc 2022 chau a Một tuyên bố từ Howard Lederer

Kể từ Thứ Sáu Đen vào năm 2011, chúng tôi đã nghe từ Howard trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh cũng như một cuộc phỏng vấn rộng rãi của Led Lederer Files, được thực hiện bởi PokerNews. Cả hai đều không được nhận tốt và một trong những phản đối phổ biến hơn đối với các cuộc phỏng vấn đó là thiếu trách nhiệm cá nhân cho những gì cuối cùng đã xảy ra. Phần lớn các cuộc phỏng vấn của các tập tin Lederer đã được dành để làm chệch hướng sự đổ lỗi và không có ý nghĩa thực sự về một lời xin lỗi có ý nghĩa cho vai trò của anh ấy trong tất cả. Giả định của tôi là Howard đã thực hiện những cuộc phỏng vấn để xóa tên của anh ấy ở một mức độ nào đó, nhưng tôi nghĩ rằng nó chỉ khiến mọi người tức giận hơn nữa. Có một sự tự mãn và một sự kiêu ngạo có mặt trong cuộc phỏng vấn đó đã gây khó khăn cho nhiều người.

Trong khoảng thời gian đó, tôi đã vô cùng lên tiếng về sự bất mãn của tôi với cá nhân anh ấy và với cách xử lý mọi thứ. Nhìn lại, trong khi tôi đứng trước những gì tôi nói hồi đó, tôi sẽ xử lý nó một chút khác nhau. Nó đã được năm năm và tôi đã lớn lên một chút kể từ đó. Tôi không hối tiếc vì đã lên tiếng về tất cả, nhưng tôi sẽ bỏ cuộc nói chuyện về gậy bóng chày và xử lý câu trả lời của tôi có trách nhiệm hơn.

Tôi đã nói chuyện với một vài người về việc liệu tôi có nên là người phát hành một tuyên bố từ Howard Lederer hay không và tôi đã không nhận được nhiều hỗ trợ. Tôi đã nghe:
"Tại sao nó phải là bạn?"
Hãy để anh ấy tự đăng nó. Bạn đăng nó là một sự chứng thực của anh ấy và những gì anh ấy đang viết.

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng cộng đồng poker sẽ muốn đọc tin nhắn này và chiếc xe ít quan trọng hơn chính thông điệp. Bài đăng của tôi về nó, không phải là sự chứng thực hay lên án. Tôi chỉ đơn giản là người đưa tin và tôi sẽ cung cấp hai xu của mình trên tuyên bố dưới đây. Dưới đây là tuyên bố của Howard với cộng đồng poker:

Tuyên bố Howard Howard:

Tôi viết thư để xin lỗi tất cả mọi người trong cộng đồng poker, đặc biệt là cho tất cả những người chơi đã có tiền về poker nghiêng đầy đủ vào ngày 15 tháng 4 năm 2011. Khi poker nghiêng hoàn toàn đóng cửa vào năm 2011, đã có một sự thiếu hụt về kinh phí, một đợt giảm giá đau khổ để phục hồi Những quỹ đó, và một sự chậm trễ lâu trong việc trả nợ cho người chơi. Trong suốt giai đoạn này, có rất ít lời giải thích cho sự chậm trễ, và không có lời xin lỗi. Người chơi cảm thấy nói dối. Họ tin tưởng trang web này, và họ tin tưởng tôi, và tôi đã sống theo sự tin tưởng đó.

Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sự thất bại đầy đủ của Tilt Tilt để bảo vệ tiền gửi của người chơi dẫn đến Thứ Sáu Đen. Sự thiếu hụt trong tiền gửi của người chơi không bao giờ nên xảy ra. Tôi nên cung cấp giám sát tốt hơn hoặc đảm bảo rằng những người khác có trách nhiệm cung cấp sự giám sát đó. Tôi là một người sáng lập trong công ty đã ra mắt đầy đủ, và tôi trở thành gương mặt của công ty quản lý trong cộng đồng poker. Nhiều người chơi của chúng tôi đã chơi trên trang web vì họ tin tưởng tôi.

Mặc dù tôi không còn giám sát các hoạt động hàng ngày, sự vô tâm của tôi trong hai năm dẫn đến các khoản tiền gửi của Người chơi Thứ Sáu Đen. Sự tham gia của tôi trong độ nghiêng đầy đủ từ 2003-2008 đưa tôi vào một vị trí tin cậy duy nhất, một sự tin tưởng mà tôi thất vọng vì không đảm bảo rằng độ nghiêng hoàn toàn đã được cai trị đúng khi tôi bước đi vào năm 2008. Sự thất bại của tôi trong việc đảm bảo sự giám sát thích hợp được đưa ra Khi tôi rời đi, kết quả là tình huống bắt đầu diễn ra vào Thứ Sáu Đen. Người chơi đã không thể lấy lại được tiền của họ trong tối thiểu một năm rưỡi, và, đối với nhiều người, nó đã lâu hơn nhiều. Tôi đã là một người chơi poker trong suốt cuộc đời trưởng thành của tôi. Tôi biết tầm quan trọng của việc có quyền truy cập vào một ngân hàng. Cơ hội bị mất, sự thất vọng và lo lắng mà nhiều khách hàng của FTP đã trải qua trong những năm qua là không thể chấp nhận được. Tôi không thể xin lỗi đủ cho những gì đã xảy ra.

Trong quá trình tăng lên đầy đủ, tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tôi không thể nhìn thấy nó vào thời điểm đó, nhưng tôi đã để các tiêu đề thay đổi tôi. Trong vài năm đầu tiên sau Thứ Sáu Đen, tôi đã đưa ra rất nhiều lời bào chữa, cho bạn bè, gia đình và chính tôi, vì lý do tại sao tôi là kẻ xấu hoặc người lớn hay sai. Trong những tháng ngay sau cuộc khủng hoảng, tôi tập trung rất nhiều năng lượng vào việc cố gắng bác bỏ những cáo buộc thực tế không đúng sự thật. Tôi đã thuyết phục bản thân mình rằng tôi là nạn nhân của hoàn cảnh và những lời chỉ trích đang được hướng vào tôi một cách không công bằng thay vì người khác. Tôi đã bỏ lỡ bức tranh lớn hơn.

Trong một đám cưới vào mùa thu năm 2014, tôi đang ngồi với một người bạn, nói về độ nghiêng đầy đủ. Tôi đã càu nhàu về việc tôi đã trở nên bất công như thế nào. Bạn tôi đã làm cho tôi ra khỏi móc. Tôi đã diễn giải ở đây, nhưng anh ấy nói, Howard Howard, không quan trọng cho dù bạn biết về sự thiếu hụt hay những gì bạn đã làm để giúp người chơi được trả tiền. Những người chơi này cảm thấy như bạn đã nói dối họ. Bạn là bộ mặt của công ty trong cộng đồng poker. Hàng ngàn người chơi đã chơi trên trang web vì họ tin tưởng bạn. Nhiều chuyên gia đại diện cho trang web vì họ nghĩ rằng bạn đang kiểm soát. Và bạn vui vẻ chấp nhận các giải thưởng trong khi không thể tin được.

Vào thời điểm đó, phản ứng của bạn tôi cảm thấy như một cái tát vào mặt, nhưng bây giờ tôi rõ ràng là công bằng. Một lời xin lỗi là không đủ, nhưng đó là những gì tôi có thể cung cấp cho cộng đồng poker sau một trò hề mà tôi không nên cho phép xảy ra. Tôi xin lỗi.

****** / TÌM HIỂU **********

Tôi nghĩ rằng đây là loại lời xin lỗi mà mọi người muốn đọc năm năm trước. Có thể là quá ít quá muộn đối với một số người, nhưng nó khác xa với các tệp Lederer. Có phải nó chắc chắn trả lời tất cả các câu hỏi xung quanh những gì anh ta biết và những gì anh ta không biết? Không. Có thay đổi thực tế rằng những người tin tưởng Howard, cả nhà đầu tư và khách hàng đều bị thất vọng? Không. Điều đó có nghĩa là bạn nên ít tức giận hơn với anh ấy vì những gì đã xảy ra? Điều đó là tùy thuộc vào bạn, tôi đoán.

Rất may, PokerStars đã đến giải cứu vài năm trước và đã thỏa thuận với DOJ để tiếp quản công ty và đảm bảo rằng khách hàng có tiền trên trang web đã được thanh toán. Nếu không có PokerStars, có vẻ như không có người chơi nào cuối cùng được trả tiền sẽ nhận được tiền của họ. Tôi biết rằng Howard đã thực hiện nhiều giao dịch trong thời gian đó, nhưng từ những gì tôi nghe được, có vẻ như bất kỳ giao dịch nào trong số đó sẽ được đưa ra nếu không phải là PokerStars.

Với sự hợp nhất poker nghiêng đầy đủ với PokerStars trong tuần này, nó đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. Một số người gọi nó là kỷ nguyên vàng của người Viking. Cơn bão hoàn hảo đã tạo ra sự bùng nổ poker như chúng ta chưa từng thấy trước đây và có thể không bao giờ gặp lại. Chương poker nghiêng đầy đủ đã bị đóng, và có vẻ như Howard muốn viết lời xin lỗi này để biến trang về cuộc sống của chính mình. Tôi đoán là nhiều người sẽ không có hứng thú với một lời xin lỗi từ anh ta. Tôi nghĩ rằng có một số người, mặc dù nó không thay đổi gì, sẽ đánh giá cao nó.

Nếu bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng viết tuyên bố này là tốt cho anh ta. Đó là điều đúng đắn để làm. Tất nhiên, tôi ước nó xảy ra năm năm trước nhưng có vẻ như Howard đang ở một nơi mà anh ấy đã sẵn sàng chịu trách nhiệm về vai trò của mình. Trong tuyên bố này, anh ta làm, và ít nhất, tôi sẽ tưởng tượng rằng đó là một sự giải thoát cho anh ta để lấy nó ra khỏi ngực. Sự lựa chọn để chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy là một cá nhân. Không có cách đúng hay sai để nhận nó. Vì giá trị của nó, cá nhân tôi tin rằng lời xin lỗi là chính hãng.

Tuy nhiên, tôi không thể hy vọng Howard sẽ chịu trách nhiệm đưa ra quyết định trong cộng đồng poker trong tương lai và tôi không nghĩ rằng anh ấy có bất kỳ khát vọng nào. Tôi đoán là anh ấy chỉ muốn có thể chơi poker một lần nữa mà không có vitriol được gửi về phía anh ấy. Liệu lời xin lỗi này sẽ hoàn thành điều đó? Tôi không biết. Tôi chỉ có thể nói điều đó đối với tôi, tôi không bị làm phiền khi anh ta ở bàn poker nữa. Các cầu thủ đã được trả tiền và cuối cùng anh ta cũng thừa nhận và sở hữu rằng anh ta thực sự rất khó khăn. Tôi không có hứng thú với việc tiếp tục giữ mối hận thù với anh ta. Tôi không mong đợi chúng tôi sẽ là những người bạn của người Viking, vì chúng tôi chưa bao giờ thực sự là trước đây, nhưng nọc độc tôi từng giữ bên trong cho anh ấy đã lắng xuống và tôi cũng muốn đóng chương đó của cuộc đời mình.