ket qua bong da vong loai wc chau a Blog mục tiêu poker hàng năm 2018

Trong nhiều năm nay tôi đã đăng một blog mục tiêu poker hàng năm và năm 2018 sẽ không khác.Mỗi năm tôi đặt từ 8-10 mục tiêu cụ thể của poker và sau đó nhìn lại cách tất cả diễn ra.Các mục tiêu tôi đặt ra là cao cả, vì vậy tôi thực sự không gắn bó với kết quả về việc coi năm là một thành công hay thất bại, nhưng tôi là một người tin tưởng lớn trong việc thiết lập khó để đạt được mục tiêu.Không quá khó để đạt được rằng bạn đang sống ở vùng đất giả tưởng, nhưng không thể đạt được đến mức bạn đánh giá để đạt được mục tiêu khá dễ dàng.
Vì vậy, trước khi chúng tôi xem xét các mục tiêu cho năm 2018, hãy để xem xét các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho năm 2017 và xem tôi đã làm thế nào:


1. Tiền mặt với giá 2,5 triệu đô la-
Tôi đã đặt ra mục tiêu tương tự vào năm 2016 và đã đánh hơi khá tệ, nhưng đã có một năm trở lại vào năm 2017 và có thể kiếm được tiền với giá 2.700.646 đô la. Với rất nhiều người mua rất lớn trên khắp thế giới ngày nay, nếu bạn chơi một lịch trình ổn định của các con lăn cao và tiền mặt với giá ít nhất 2 triệu đô la, thì đó sẽ là một năm thua cuộc. Đảm bảo. Miễn là xu hướng poker tiếp tục mua cao hơn và cao hơn, tôi sẽ cần phải nâng tổng số này cho năm 2018.


2. Giành chiến thắng 3 vòng tay WSOP-
Chà, chúng tôi đã không đạt được điểm số này mặc dù rất nhiều cơ hội!
Thứ 3 trong $ 10K Không có giới hạn TAG TAG TAG
Thứ 2 trong $ 10K Omaha H/L
Thứ 6 trong 10 nghìn con ngựa
Giải vô địch cầu thủ thứ 5 trong $ 50k

Tôi đã sâu rất nhiều với tổng số 8 kết thúc hàng đầu. Sự mất mát vô địch của người chơi cho thấy vị trí thứ hai kết thúc với Abe Mosseri khi tôi rất gần để hoàn thành anh ta, tôi có thể nếm thử nó. Vài năm qua, vận may của tôi dường như thậm chí còn thực sự so với sự khởi đầu ban đầu của tôi trong poker, nơi tôi đã có 8 chiến thắng để bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí thứ 2. Vài năm qua, chiến thắng khó nắm bắt đã rất khó để đến. Tôi đã đăng khoảng 9 kết thúc top 3 liên tiếp mà không có chiến thắng.


3. Băng qua mốc 100 tiền mặt tại WSOP-
Chúng tôi cũng đã thực hiện được điều này. Với các lĩnh vực trả 15% trong những ngày này, tiền mặt trong hơn 10 lần trong WSOP hầu như không còn ấn tượng nữa. Hãy tưởng tượng một người chơi trung bình chơi đầy đủ cho 40 sự kiện. Nếu anh ta chạy trung bình, người chơi trung bình nên kiếm tiền sáu lần. Nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp, người chơi các sự kiện lớn không giới hạn, thì đó không phải là một sự kéo dài để nói rằng bạn sẽ có thể trung bình khoảng 10-12 tiền mặt mỗi năm. Trong một số sự kiện này, thật dễ dàng như thực hiện một reg tối đa, sau đó treo ở đó trong khoảng 2-3 giờ để khóa tiền mặt! Hiện tại tôi ngồi thứ hai với 103 tiền mặt, 2 trước Erik Seidel và 24 sau Phil Hellmuth. Mặc dù cả hai người đã có một khởi đầu 10 năm, có nhiều sự kiện hơn ngày hôm nay với nhiều nơi được trả tiền nên việc kiếm tiền mặt dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa.


4. Kết thúc năm 1 trong danh sách tiền mọi thời đại-
Erik Seidel bước vào năm đăng lại từ 5 triệu đô la. Nếu anh ấy làm điều đó một lần nữa vào năm 2017, tôi hiện đang đứng thứ hai. Erik đã đăng một khoản tiền đáng nể 2,2 triệu đô la trong năm 2017, điều này thực sự đã giúp mở rộng sự dẫn đầu của tôi thêm nửa triệu.
Daniel Negreanu $ 35,319,815
Erik Seidel $ 33,277,777
Năm 2018 sẽ chứng kiến ??một thách thức lớn đối với vị trí này với 1 triệu đô la một lần trở lại. Bạn sẽ thấy vô số người chơi chi 4 triệu đô la+ mua trong suốt năm 2018. Nếu tôi không rút tiền bằng một lần nữa, thì nó gần với tiền thậm chí để cho rằng sẽ có một nhà lãnh đạo tiền mới mọi thời đại.

5. Giành chiến thắng với người chơi WSOP của năm cho lần thứ 3- Nỗ lực này là một chút bực bội sau khi có một tuần khai mạc, nơi tôi đã đăng lần thứ 2 và thứ 3 trong các sự kiện $ 10K và thậm chí còn trên bảng xếp hạng. Vị trí thứ 3 của TAG cuối cùng đã hạ cánh cho tôi ít điểm hơn một tiền mặt của Colossus Min. Một sự kiện tôi đã chơi nhưng có một khoản tiền mặt được đảm bảo như bạn sẽ tìm thấy với tất cả các cơ hội để nhập lại. Tôi tiếp tục đăng kết quả nhất quán trong suốt, nhưng hệ thống điểm thực sự đã không thưởng cho những lần chạy đó và tôi tiếp tục mất mặt để mọi người rút tiền mặt cho các sự kiện NLH lớn. Tôi đã từ bỏ khoảng 2/3 đường vào và chọn không tham dự WSOP Europe để tranh giành danh hiệu này. Không cần phải nói tôi hơi cay đắng về hệ thống điểm và cảm thấy nó thật ngớ ngẩn và thất vọng. Tôi nghĩ rằng hệ thống POY năm tới sẽ được cải thiện nhiều so với những gì tôi nghe thấy.

6. Làm cho ngày 9 tháng 11- Điều này đã xảy ra khi tôi có một cuộc chạy WSOP thực sự ngớ ngẩn. Tôi đã ở trong một ngăn xếp ngắn, 10-20bbs trong một thời gian khá lâu và nghiến dụng chăm chỉ để tìm kiếm các điểm để tồn tại và chip lên. Sau đó, tôi chỉ có đôi bàn tay ngớ ngẩn nhất xuất hiện nơi một vài đối thủ, vì shit và cười khúc khích đã chơi một số bàn tay thực sự kỳ quặc chống lại tôi mà tôi không bao giờ có thể mong đợi trong một triệu năm!
Phải nói rằng, tôi đã nhấn quá nhiều trong giai đoạn đầu và cần phải mở rộng quy mô trở lại vào năm 2018 cho sự kiện này nếu tôi sẽ thực hiện một cuộc chạy sâu khác.

7. Giành được 250.000 đô la chơi trò chơi tiền mặt- OK, thật không may, tôi đã mất một số hồ sơ của mình từ đầu năm và nói chung đã không chơi nhiều, nhưng tôi đã khá tự tin rằng tôi đã hoàn thành mục tiêu này vào năm 2017 bằng mũi. Tôi đã chơi Cash trên Poker sau một phiên tối và nghĩ rằng tôi đã giành được 140.000 đô la và có một vài phiên chiến thắng 6 con số khác có khả năng khiến tôi đạt được con số này.


8. Sản xuất thêm nội dung cho người hâm mộ poker-
An toàn để nói rằng chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu này mặc dù đã giảm mạnh vào cuối năm nay. Tôi đã tạo ra một VLOG WSOP hàng ngày trong thời gian, podcast và các video trên YouTube khác nhau, từ các mẹo poker, cho đến các sự cố, đến các vấn đề liên quan đến poker. Tôi đã thực sự viết nhiều blog nhưng nghĩ rằng tôi sẽ quay trở lại đó vào năm 2018. Theo nhiều cách, tôi rất thích viết.

Vì vậy, tất cả đã nói rằng, 5 trên 8! Tôi nói tổng thể đó là một kết quả tốt và trên mong đợi. Hãy cùng xem các mục tiêu tôi có trong năm 2018:

1. Top 40 triệu đô la thu nhập trực tiếp- Điều đó sẽ yêu cầu một năm trị giá 4.680.186 đô la từ tôi, đó sẽ chỉ là tổng thể cao thứ hai của tôi từ trước đến nay. Vào năm 2004, trước khi có bất kỳ sự kiện $ 25k trở lên, tôi đã kiếm được một khoản tiền với một con số khổng lồ $ 4,465,907 khi chơi $ 10K trong các sự kiện. Những ngày đó đã kết thúc, nhưng ngày nay nó dễ dàng hơn nhiều để đăng 4 triệu đô la tiền mặt hơn bao giờ hết. Nó không dễ dàng hơn vì trò chơi dễ dàng hơn, hoàn toàn ngược lại, nhưng bạn sẽ thấy ngày càng nhiều máy nghiền con lăn cao bắn lên bảng lãnh đạo mọi thời đại. Ngay cả những người chơi đang phá vỡ ngay cả trong vài năm qua vẫn sẽ cho thấy bất cứ nơi nào từ $ 6 triệu đô la thu nhập.

2. Giành vòng tay WSOP- OK, vì vậy, nó đã được một vài năm kể từ khi tôi giành được một chiếc vòng tay WSOP. Trên thực tế, nó đã được một vài năm kể từ khi tôi thực sự giành chiến thắng trong một giải đấu trực tiếp! Vì vậy, tôi đã sửa đổi mục tiêu cao cả trước đây là giành được 3 vòng tay WSOP để giành chiến thắng chỉ một. Không dễ như bề ngoài!

3. Nhận được 115 tiền mặt WSOP và/hoặc thu hẹp khoảng cách trên pH- Điều này không nên khó khăn nếu tôi chơi một lịch trình WSOP đầy đủ bao gồm có thể thêm một vài sự kiện thực địa lớn mà tôi thường chơi. Nó sẽ yêu cầu 12 tiền mặt, hoặc chỉ nhiều hơn một lần so với Hellmuth.

4. Lợi nhuận 2 triệu đô la- Vì vậy, tôi đã thiết lập rằng tôi muốn kiếm tiền với gần 5 triệu đô la trong năm nay, nhưng điều đó không đảm bảo lợi nhuận 2 triệu đô la trong năm. Tôi hy vọng sẽ chi hơn 3 triệu đô la để mua INS trong suốt năm 2018, vì vậy nó sẽ mất ít nhất 5 triệu đô la tiền mặt để biến điều này thành hiện thực.

5. Kết thúc năm Top 30 trong GPI- Đối với GPI POY, tôi đã kết thúc năm ở vị trí thứ 40, nhưng bảng xếp hạng GPI thực tế của tôi kết thúc vào năm thứ 73. Thật khó khăn để cạnh tranh với những người chơi âm lượng nhiều hơn tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực nhỏ hơn mua cao trong các sự kiện đạt được một tấn điểm, nhưng tôi nghĩ Top 30 có thể thực hiện được với lịch trình tôi dự định chơi mà nên chơi trong phạm vi Từ 65-75 sự kiện.

6. Bảng cuối cùng Shrb hoặc một giọt Tôi đã chơi một số bài xì phé tốt nhất của mình trong Super High Roller Bowl nhưng vẫn chưa kiếm được tiền do một số xui xẻo mỗi năm khi các thẻ nằm trên lưng. Tôi dự định sẽ may mắn vào năm 2018 và lọt vào bảng cuối cùng của ít nhất một trong hai lần mua lớn nhất trong các sự kiện trong năm.

7 Tôi là một người hút cho bất kỳ giải thưởng nào tốt nhất xung quanh người chơi và sẽ có một giải thưởng mới để quay cho năm nay tại Mỹ Poker Open kết hợp PLO và một sự kiện trò chơi hỗn hợp. Mối quan tâm duy nhất của tôi ở đây là tôi xé ACL của mình khoảng một tháng trước và nó cần phải phẫu thuật. Kế hoạch của tôi là được phẫu thuật khi tôi trở về từ Bahamas vào tháng 1, nhưng tôi không chắc chắn rằng tôi sẽ có thể chơi bài xì phé Hoa Kỳ mở chưa đầy hai tuần sau khi phẫu thuật. Tôi có thể chọn hoãn cuộc phẫu thuật cho đến ngày 15 tháng 2 để tôi có thể chơi toàn bộ các sự kiện, nhưng tôi vẫn nhấn mạnh về quyết định này và đã đưa ra quyết định.

8. Hãy ở vị trí số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại-
Tôi đã giữ vị trí này nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình, ngay cả trước khi các con lăn cao là một điều. Cuộc chạy này đã kéo dài khoảng bốn năm ở vị trí hàng đầu, và tôi hy vọng sẽ giữ nó ít nhất một năm nữa. Sẽ rất khó khăn vì tất cả các bạn có thể nhưng đảm bảo ít nhất một người chơi sẽ vượt mốc 35 triệu đô la trong năm nay.

9. Giành được một con lăn siêu cao- Tôi đã có rất nhiều giây trong vài năm qua, nó trở nên khá bực bội khi không kết thúc thỏa thuận. Để kết thúc năm, tôi đã có cơ hội để làm điều đó trước Dan Smith đứng đầu trong 100 nghìn đô la tại Bellagio. Chúng tôi đã nhận được tất cả trên flop, nơi tôi được yêu thích 84% để anh ấy què quặt và cho tôi cơ hội để loại bỏ 100 nghìn đô la đầu tiên của tôi, nhưng dòng sông đã giúp anh ấy và tôi cắn bụi.

10. 120 giờ học poker- Đối với tất cả những điều khác xảy ra, phần này là điều cần thiết. Tôi hy vọng sẽ giảm và tôi có bao nhiêu thời gian học tập, nhưng trung bình 10 giờ một tháng không nên quá khó khăn và thực sự đáng giá. Kế hoạch học tập của tôi bao gồm làm việc với các huấn luyện viên của tôi cũng như xem rất nhiều bộ phim trò chơi trên đối thủ của tôi. Đối với toàn bộ sự nghiệp của tôi, tôi đã luôn cảm thấy như bắt buộc phải nghiên cứu những gì đối thủ trẻ của tôi đang làm. Không có sự hiểu biết sâu sắc về lý do tại sao họ thực hiện một số vở kịch nhất định, việc thành công hơn trong việc đánh bại họ. Thử thách chưa bao giờ khó khăn hơn với một nhóm người Đức trẻ học cùng nhau học cùng nhau cũng như rất nhiều cầu thủ trẻ tuyệt vời khác từ khắp nơi trên thế giới, nhưng đó là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị với tôi! Nếu nó quá dễ dàng, tôi thực sự sẽ thích nó.