ket qua bong da vong loai chau a Ngày sự kiện chính của tôi ngày thứ hai

Đó là một khởi đầu tốt cho ngày. Tôi đến với 24.475 và sớm tăng gấp đôi: Tay 1:
Một người chơi khập khiễng cho 400 dưới khẩu súng, mọi người khác gập lại và tôi kiểm tra tùy chọn của mình trong The Big Blind với AQ. Flop đến Q 9 4 cầu vồng. Tôi đã kiểm tra và đối thủ của tôi đặt cược như 900. Tôi quyết định chơi chậm cảm giác như anh ấy có tôi với một bộ, AA hoặc KK, hoặc nếu tôi đi trước, có lẽ anh ấy đã không có nhiều người. Tôi đã gọi.
Turn là một át chủ bài cũng đưa ra một cuộc rút tiền mặt sau ngoài đó. Tôi đã kiểm tra, anh ta đặt cược 1300, tôi đã làm cho nó như 3600, anh ta đã được đưa lại lên 9600. Tại thời điểm này tôi có thể gấp, gọi hoặc gọi lại cho anh ta tất cả trong 10.000 người nữa. Tôi ngân nga và diều hâu một lúc. Tôi đã không nghĩ rằng anh chàng này đã vô tội vạ và anh ta có thể dễ dàng có một bộ ở đây, nhưng tôi chỉ không thấy làm thế nào tôi có thể thoát khỏi nó với ngăn xếp của tôi quá nhỏ. Tôi đã nghĩ qua nó, và cuối cùng chuyển đến. Anh ấy đi vào bể và bây giờ tôi cảm thấy tuyệt vời về bàn tay của mình. Trên thực tế, tôi đã giả định rằng anh ta đang dừng lại hoàn toàn đã chết nên tôi đã làm tốt nhất có thể để nói chuyện với anh ta để thực hiện cuộc gọi. Tôi đã thắng lặp lại ở đây những gì tôi đã nói, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy nó trên ESPN khi các chương trình phát sóng. Cuối cùng anh cũng gọi và cho AJ. Tay 2:
Từ đó tôi nhặt được một chút động lực và thực sự xây dựng ngăn xếp của mình lên tới khoảng 80.000. Sau đó, một bàn tay rất thú vị đã xuất hiện. Tôi đã nâng lên 1375 (Rèm 300-600) với 6D 7D và một người chơi Internet khó tính, trẻ tuổi gọi tôi vào vị trí. Nó gấp lại cho người mù lớn, người đã tái tạo lại tổng cộng 4600. Tôi đã đếm ngăn xếp của anh ta và có vẻ như anh ta đủ sâu để tôi thực hiện cuộc gọi vào vị trí. Tôi đã gọi. Đứa trẻ Internet dừng lại một lúc và cuối cùng được gọi. Tôi đặt anh ta vào một loại tay kết nối phù hợp hoặc một cặp nhỏ đang tìm cách giành được một cái nồi lớn, nhưng tôi đặt một người mù lớn lên một cặp lớn hoặc AK. Tôi cảm thấy thực sự tốt về nơi tôi đang ở và tôi đã đọc về tình huống này.
Flop đến AC QC 2H và Insta Big Blind đã kiểm tra. Khi anh ấy làm vậy, tôi đã bị thuyết phục anh ấy có KK hoặc JJ và đây là một điểm tuyệt vời để nhặt cái nồi vì tôi cảm thấy như rất khó có khả năng đứa trẻ internet sẽ đánh vào flop này. Tôi đặt cược 6500 và internet được gọi. Người mù lớn, thất vọng, gấp lại những gì dường như là KK.
Bước ngoặt đến 8 giây. Bây giờ, tôi không có gì nhưng có rất nhiều điều tôi có thể đại diện. Tôi có thể dễ dàng có bất kỳ bàn tay nào sau đây: AK, AQ, QQ, 22. Tôi cảm thấy như đối thủ của mình rất có thể đang nắm giữ là một trận hòa, hoặc có thể là một ace phù hợp hơn, thậm chí có thể là một thứ gì đó giống như A-10 phù hợp. Tôi cảm thấy như anh ta có thể gấp một con át chủ bài khác, và anh ấy gọi với những trận hòa. Nếu anh ấy gọi cho tôi trong lượt, tôi cần có đủ chip để có thể đặt cược có kích thước hợp lý vào dòng sông mà không làm tê liệt ngăn xếp của tôi nếu tôi sai và anh ấy đang gọi tôi xuống với một con át chủ bài. Tôi đã chọn đặt cược 13,500. Anh ấy nghĩ một lúc, có vẻ như anh ấy có thể muốn nuôi tôi và trong một giây tôi nghĩ anh ấy có thể có một bàn tay như JC 10c, đó sẽ là một sức hút lớn. Cuối cùng anh gọi. Con sông đến 3C và tại thời điểm này tôi đã không nghĩ rằng tôi có thể mua nồi. Ý tôi là, tôi đặt anh chàng vào trận hòa flush nên tôi cảm thấy như mình phải từ bỏ và bảo vệ 45.000 ngăn xếp của mình. Tôi đã kiểm tra, và anh ấy chuyển tất cả vào.
Vì vậy, anh ta đang biến con át chủ bài của mình thành một kẻ vô tội vạ, hoặc anh ta thực sự đã làm cho việc tuôn ra. Dù bằng cách nào tôi cũng có 7 cao và rõ ràng không thể làm bất cứ điều gì về nó nữa. Tôi vẫn quan tâm để xem những gì sẽ xảy ra nếu dòng sông không phải là một câu lạc bộ. Tôi có lẽ đã đặt cược một cái gì đó như 17.500. Không cần đặt cược lớn hơn nhiều vì nếu anh ấy bỏ lỡ các câu lạc bộ, anh ấy có thể gấp lại và nếu anh ấy có một át chủ bài, anh ấy sẽ gần như gọi 17.500 như anh ấy sẽ 25.500. Tay 3:
Sau đó, tôi không bao giờ có thể làm được điều đó và tôi tiếp tục nhặt tay rác. Không có gì thậm chí là những người chơi hoang dã nhất sẽ xem xét chơi. Cuối cùng tôi đã nhặt một bàn tay tầm thường trong người mù lớn và bảo vệ. Một người chơi internet trẻ tuổi lớn lên dưới khẩu súng, nút được gọi và tôi đã gọi thêm 1300 từ người mù lớn với K-J (Blinds 500-1000). Flop đến cầu vồng 10-9-7 và tôi đã kiểm tra, Raiser Bet 3600 và tôi đã gọi. Turn là 5 và nó đã kiểm tra kiểm tra. Con sông đến 4 và tôi quyết định rằng chiếc bình này đáng để cố gắng ăn cắp. Tôi cảm thấy như tôi có thể khiến anh ấy gấp Ace cao, KQ, KJ, và có thể một vài bàn tay được ghép đôi như 7-8. Tôi đặt cược 6800 và anh ấy đã giảm. Cuối cùng anh ấy đã gọi cho tôi với 8-9 và đó là cách tôi kết thúc ngày dưới 30.000 Tôi bắt đầu một ngày với 24.475 và người sứt mẻ lên tới 27.900. Khi ngày thứ ba bắt đầu, chúng tôi sẽ chơi 500-1000 (100) trong một giờ nữa trước khi tới 600-1200 (100), điều đó có nghĩa là tôi khó có thể ở chế độ tuyệt vọng với 28 rèm lớn. Tôi cần phải nhặt một số tay rõ ràng, nhưng tôi đã hy vọng tôi có thể chip lên tới 42K-45K mà không cần đưa tất cả vào. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc vẽ bàn, và đây là những gì tôi trông như thế nào: 1.Patrick Barth 36.600
2. Eric Carr 82.000
3.Michael Adamo 130.000 (Tôi đã từng chơi các trò chơi nhà với anh chàng này 20 năm trước!)
4. Jeremy Jagoda 59.000
5. Hoyt Corkins 122.400
6. Dhurba Mukherjee 70.800
7. Oleksandr Bichurch 51.900
8. Dustin Patterson 54.700
9. Daniel Negreanu 27.900 Mặc dù thực tế là tôi không chính xác làm chip tuyệt vời, nhưng tôi rất tự hào về bản thân mình vì đã làm tốt nhất tôi có thể đối phó với nghịch cảnh vào ngày thứ hai và vượt qua mà không bỏ cuộc. Tôi nói rằng khi tôi tính đến tất cả các biến có thể ảnh hưởng đến hiệu suất WSOP của bạn, đây là WSOP tuyệt vời nhất mà tôi đã từng có. Tôi không biết rằng nhiều người sẽ nhìn nó theo cách đó, hoặc nhiều người cũng có thể xử lý trải nghiệm WSOP của tôi "Và đi say rượu hoặc một cái gì đó. Tôi chưa bao giờ làm điều đó ngay cả một lần.
Dấu ấn của một chuyên gia thực sự là một chuyên gia có thể gạt bỏ mọi thứ khác trong cuộc sống của họ khi họ đang chơi trò chơi và vẫn nỗ lực hết mình. Trong sáu tuần qua, tôi đã hài lòng rằng tôi đã làm tốt nhất có thể. Đôi khi đó là một cuộc đấu tranh về tinh thần, nhưng không có gì khiến tôi không thể cống hiến hết mình để chơi trò chơi và nó chưa kết thúc.
]]>