ket qua bd hom qua Một trường hợp cho đức tin

Tôi đã trở thành một tín đồ vào cuối năm 2003 do phần lớn là một cuốn sách có tên là một trường hợp cho Chúa Kitô được viết bởi một người vô thần trước đây tên là Lee Strobel. Ông đã thực hiện các cuộc phỏng vấn trong cả năm kiểm tra vụ án cho Chúa Kitô, từ sự phục sinh, đến tính hợp lệ của Kinh thánh. Sau khi đọc cuốn sách đó, tôi cảm thấy bị thuyết phục rằng có đủ bằng chứng để gợi ý rằng không chỉ Chúa Kitô là một người đàn ông tồn tại (ít người sẽ tranh luận rằng) mà cả anh ta cũng là con trai của Thiên Chúa. Tất nhiên, có một bước nhảy vọt về đức tin cần thiết và đó là một trở ngại thường khiến mọi người không thể tin vào Chúa. Lee Strobel cũng có một số câu hỏi cũng sẽ gặm nhấm anh ấy nên anh ấy đã thực hiện một hành trình khác, thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn hơn với hy vọng trả lời về The Big 8. 8 câu hỏi được hỏi nhiều nhất khiến mọi người tránh xa việc trở thành tín đồ. Không theo thứ tự cụ thể, chúng là: 1. Nếu có một Thiên Chúa yêu thương, tại sao thế giới đau đớn này lại rên rỉ dưới sự đau khổ và xấu xa như vậy?
2. Nếu phép lạ của Thiên Chúa mâu thuẫn với khoa học, thì làm thế nào bất kỳ người hợp lý nào có thể tin rằng họ là đúng?
3. Nếu Thiên Chúa thực sự tạo ra vũ trụ, tại sao bằng chứng thuyết phục của khoa học bắt buộc rất nhiều người phải kết luận rằng quá trình đánh giá không được chấp thuận cho cuộc sống?
4. Nếu Thiên Chúa thuần khiết về mặt đạo đức, làm thế nào anh ta có thể xử phạt sự tàn sát của những đứa trẻ vô tội như Cựu Ước nói rằng anh ta đã làm?
5. Nếu Chúa Giêsu là cách duy nhất lên thiên đàng, thì còn hàng triệu người chưa bao giờ nghe nói về Ngài?
6. Nếu Thiên Chúa quan tâm đến những người anh ta tạo ra, làm thế nào anh ta có thể ký gửi rất nhiều người trong số họ vào một sự tra tấn vĩnh cửu trong địa ngục chỉ vì họ đã không tin những điều đúng đắn về anh ta?
7. Nếu Thiên Chúa là người giám sát cuối cùng của Giáo hội, tại sao nó lại đầy rẫy sự giả hình và tàn bạo trong suốt các thời đại?
8. Nếu tôi vẫn còn lo lắng bởi những nghi ngờ, thì vẫn có thể là một Cơ đốc nhân? Tôi thực sự đọc cuốn sách lần thứ hai và ghi chú. Tôi đã bị thu hút bởi phần lớn nó, cụ thể là lý thuyết về sự tiến hóa và chủ nghĩa Darwin. Tôi sẽ không hiểu quá nhiều chi tiết về tất cả các chi tiết cụ thể của cuốn sách, nhưng nếu bạn có nghi ngờ, hoặc thậm chí là một người vô thần hoặc một người theo thuyết bất khả tri, tôi nghĩ rằng cuốn sách này rất đáng để đọc. Nó chắc chắn không thể làm tổn thương bạn. Nó bắt đầu kể câu chuyện về Charles Templetom, một cựu mục sư đã trở thành một người theo thuyết bất khả tri vì anh ta không thể trả lời những câu hỏi này và điều đó khiến anh ta không thể có niềm tin. Anh ta đưa ra một số điểm mạnh mẽ, nhưng hành trình của Lee Strobel, đã trả lời một số câu hỏi khó mà Templeton nêu ra. ****** / TÌM HIỂU ***************** Thụy Điển là một người nhanh chóng ra vào vì tôi đang ở đó làm một số công việc quảng cáo cho PokerStars. Tôi cũng có cơ hội nói chuyện với Mats Sundin và hoàn toàn ấn tượng với anh ấy như một người đàn ông cũng như một tâm trí khúc côn cầu. Anh ta quan tâm đến Toronto nhiều hơn những người ở thành phố đó nhận ra .. Đó là một sự quản lý xấu hổ đã đưa ra những quyết định tốt nhất trong những năm qua ****** / TÌM HIỂU ***************** Pokervt: Chúng tôi đã quay một số thứ mới trong tuần này trong studio mới của chúng tôi mà Lừa được xây dựng chỉ để tạo nội dung trực tiếp cho trang web. Ngày càng có nhiều video trực tiếp sẽ được thêm vào trong một thời gian tới. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã chơi gôn một ngày khi tôi trở lại và rõ ràng đã không đánh bóng quá tốt khi xem xét việc sa thải dài. Trong khi chơi gôn, bạn thân Sam của tôi, trung tâm của nhiều trò đùa của chúng tôi đã nói điều gì đó khiến tôi lăn trên sàn nhà. Chúng tôi đã nói về việc chơi một trò chơi nhà của Badugi vào tối hôm đó và anh ấy đã đề cập rằng anh ấy nhận thấy Pokerstars sẽ sớm có Badugi. Anh ấy nói, tôi đã đi mở tab Badugi và nó nói, ‘Sắp ra mắt vì vậy tôi đã chờ đợi như một giờ và không có gì xảy ra. CƯỜI, Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy làm điều đó bao giờ trong một giờ và nó luôn luôn nói rằng sắp ra mắt. Bạn phải biết Sam để biết điều đó thật buồn cười như thế nào. Chúng tôi đã chơi Badugi tối hôm đó tại nhà bạn thân Ted của tôi. Chúng tôi đã chơi ở nhà tôi, nhưng nhà tôi đã bị phá hủy khi ở Thụy Điển. Patty hadn đã ở nhà trong khi tôi đã đi, vì vậy khi bị rò rỉ từ bồn rửa, nó đã đến phòng trò chơi và thậm chí cả văn phòng, cuối cùng cũng giống như một chân nước trên mặt đất. Các bức tường vẫn đang khô, nhưng may mắn là không có thiết bị điện tử nào của tôi bị hư hại.
Vì vậy, tối hôm đó chúng tôi đã chơi một hỗn hợp của Badugi, hòa ba-7, rút ??ba lần A-5 và 5 thẻ rút ra rút ba lần, mọi giới hạn. Tôi đã không thắng bất cứ thứ gì và chạy khá tệ Ngày hôm sau là khi tôi bắn tất cả các công cụ VT. Sau đó, chúng tôi đã cùng nhau ăn tối tại nhà hàng mới của Bellagio, Yellowtail. Bầu không khí mát mẻ, thức ăn ok. Sau đó, chúng tôi đi đến phòng poker nơi người bạn Hàn Quốc John Smith của tôi đang chơi $ 30- $ 60. Tôi nói xin chào, sau đó khi anh ấy đứng dậy khỏi bàn, tôi quyết định chơi một vòng cho anh ấy. Tôi đã chơi hai chậu và giành cả hai. Bàn tay số 1 Tôi đã nâng lên từ việc cắt với QH 6H và người mù lớn được nâng lên. Flop là 10-6-2 anh cá là tôi gọi. Bước ngoặt là một Q và chúng tôi đã nhận được 4 cược. Tôi đã bẻ khóa AA của anh ấy.
Mặt khác tôi chơi là từ dưới khẩu súng nơi tôi đã nâng lên với 6s 9s. Tôi nhận được một cuộc gọi phía sau tôi và người mù lớn. Flop là 10-5-2 với hai thuổng, tôi cá là và người mù lớn được gọi là. Đến lượt là một con át chủ bài, cô ấy đã kiểm tra và tôi đã đánh cắp nó trong lượt. Chúng tôi đi chơi trong phòng poker một chút, và sau đó tôi chỉ ngẫu nhiên ngồi trên một chiếc ghế của kẻ và chơi một vòng cho anh ấy. Anh ấy dường như không quan tâm khi anh ấy trở lại vì tất cả đều vui vẻ. Căn phòng đang xôn xao một chút và sau đó tôi đã thực hiện một số chữ ký và hình ảnh trước khi đi ra một khớp karaoke ở khu phố Tàu. Karaoke là một vụ nổ, đặc biệt là với Sam vì anh ta phải là ca sĩ tồi tệ nhất trên thế giới nhưng thích hát. Sau một thời gian, John Smith đã chọn một bài hát tiếng Hàn và vì không ai ủng hộ anh ta, tôi quyết định thử nó. Đó là một bản làm lại của một bài hát Cyndy Lauper và tôi nghĩ rằng tôi đã làm khá tốt. Đặc biệt là trong phần rap, nơi tôi đã làm ấn tượng tốt nhất về một rapper Hàn Quốc. Tất cả ở đó đã cho tôi một ngón tay cái về tính xác thực về giọng nói, v.v. ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã có thêm một ngày ở nhà cho đến khi chuyến đi châu Âu dài tháng của tôi. Hôm nay tôi đã chơi trong sự kiện WCOOP 5 thẻ và gần với tiền. Nó có 1000 người chơi hoặc tôi đã xuống còn 180 trước khi phá vỡ sau một nỗ lực vô tội vạ, nơi tôi đã cố gắng đại diện cho hai cặp nhưng tất cả những gì tôi thực sự có là một trận hòa hoàn toàn. Anh chàng gọi cho tôi với một cặp 88. cuộc gọi tốt. ****** / TÌM HIỂU ***************** Chính trị đang trở nên điên rồ hơn và điên rồ hơn và trong các diễn đàn tại Poker liên lạc đầy đủ trong phần blog của tôi, mọi người đang tránh xa nhau để bảo vệ ứng cử viên của họ. Đôi khi nó trở nên khá nóng, như chính trị thường làm, và tôi thường không gắn bó với các chủ đề cho đến cuối cùng vì chúng trở nên quá hạt dẻ.
Tôi đã kinh hoàng với hội nghị GOP. Tôi thực sự đã ấm lên với McCain và cảm thấy như anh ta có thể là một chàng trai đàng hoàng, nhưng những bài phát biểu của Guliani và Palin làm tôi ghê tởm. Họ thô lỗ, đáng ghét, và họ không chỉ chế giễu Obama mà về cơ bản bị chế giễu và coi thường bất kỳ người ủng hộ nào của ông. Tôi ghét xem nó, tôi nghĩ rằng nó chỉ là khủng khiếp.
Nó luôn luôn làm tôi khó chịu rằng việc phá thai luôn đóng một vai trò lớn như vậy trong nhiều cử tri về những người mà họ sẽ chọn vì nó thậm chí không phải là vấn đề liên bang. Sẽ luôn có những người ở đất nước này vừa ủng hộ và ủng hộ sự lựa chọn, nhưng tôi nghĩ rằng cả hai nhóm đó nên thay vào đó tập trung vào mục tiêu chung của họ: giảm số lượng phá thai. Đó sẽ là một nơi tốt để bắt đầu, IMO. Có một lập trường cực đoan một trong hai cách không hoàn thành bất cứ điều gì. Những người ủng hộ coi phá thai là giết người và có quyền nói lên ý kiến ??của họ, cũng như những người tôn giáo cảm thấy rằng việc cho phép một người phụ nữ có quyền lựa chọn là điều chính xác về mặt đạo đức để làm. Ý kiến ??của tôi về vấn đề này là hoàn toàn không liên quan. Vấn đề là, tôi cũng cảm thấy như ý kiến ??của tổng thống chỉ phù hợp hơn một chút vì họ không có sức mạnh để lật ngược Roe vs Wade. Rất tiếc, tôi đã tham gia vào chính trị, phá thai và tôn giáo trong blog này! Wow, tôi nên biết rõ hơn, nghiêm túc:-)]]>>