keo truc tuyen bong da Xe tăng trong các giải đấu

Vì vậy, đêm qua tôi đã tham gia vào một cuộc thảo luận trên Twitter bắt đầu với Poker Pro Jordan Cristos lên án sự thay đổi cấu trúc của WPT, thành một giờ ở bảng cuối cùng. Đây là thông lệ trên WPT miễn là tôi có thể nhớ, và trong khi nó chắc chắn thêm ít kỹ năng để chơi bảng cuối cùng, tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này. Tôi đã nói điều này nhiều lần và tôi sẽ nói lại lần nữa, khi bạn nghĩ về những gì tốt nhất cho một sự kiện, bạn phải nghĩ về bản thân như một chủ doanh nghiệp nhỏ (nếu bạn là một chuyên gia) có hai đối tác- địa điểm, địa điểm, và người tổ chức giải đấu.

Trong trường hợp này, tôi sẽ tập trung vào người tổ chức. Nhiều người trong số các bạn không nhận ra rằng nó đắt như thế nào khi trả tiền cho một sản phẩm được truyền hình. Khi bạn bắt đầu đi vào thời gian làm thêm, chi phí tăng vọt đến một điểm mà nó khó khả thi. PokerStars có thể làm mờ chi phí vì họ sử dụng các chương trình phát sóng này như một phương tiện quảng cáo. WPT isn khá được thiết lập theo cùng một cách với nguồn doanh thu cuối cùng đáng kể. Có một quan niệm sai lầm lớn rằng các nhà tổ chức đang kiếm được rất nhiều tiền từ những phát sóng này- nó chỉ đơn giản là không đúng.

Tôi đã nói điều này 10 năm trước và tôi sẽ nói lại lần nữa, kỹ năng này sẽ đến các bảng cuối cùng, sau đó chắc chắn, bạn sẽ ở trong một cấu trúc có nhịp độ nhanh hơn khi tiền ở trên đường, nhưng nó không giống như một giờ Tạo tổng số crapshoot. Vẫn còn rất nhiều trò chơi, đặc biệt là nếu bạn không có người chơi xe tăng trong 4 đến 5 phút cho mỗi quyết định

Đó là một sự khác biệt tốt trong những gì blog này thực sự là về- tăng quá mức. Người chơi nêu lên mối quan tâm của mình, Jordan Cristos, được hầu hết trong cộng đồng coi là đã tiếp quản triều đại là vị vua mới của Tanking. Trên Twitter, nhiều chuyên gia khác nhau đã hy vọng giúp Jordan hiểu rằng nó không được đánh giá cao. Lúc đầu, anh ta bước ra bảo vệ quyền lực của mình miễn là anh ta muốn đưa ra quyết định:

@SavagePoker Poker là một trò chơi kiên nhẫn và tôi đã tốt với việc làm Kiên trong khi họ phàn nàn. #goodformygame #CameForme #TankingChangedMylife

@DarryLlfish @RealKidPoker @SavagePoker Tôi thừa nhận rất nhiều đồng nghiệp/giới tinh hoa không đồng ý với tôi nhưng điều đó đã giành được sự thay đổi của tôi hoặc cách tôi hoạt động

Tweet này đã rất nói. Có nó, bạn đã đến cho bạn. Có nó, bạn thấy nó tốt cho trò chơi của bạn. Có nó, bạn sẽ làm bạn và không thay đổi theo yêu cầu cộng đồng. Đủ công bằng, nhưng sau đó bạn tuyên bố rằng tất cả chúng ta nên tôn trọng trò chơi và tôn trọng xe tăng của bạn, nhưng nếu bạn không muốn tôn trọng cấu trúc và những người chơi khác, tại sao điều đó sẽ đảm bảo chúng tôi tôn trọng thực tế rằng bạn đang phá hoại các cấu trúc để phần còn lại của chúng tôi?

@RealKidPoker @DarryLLLfish @SavagePoker Ive chưa bao giờ đồng hồ với ai trong đời vì tôi tôn trọng cộng đồng và trò chơi. TẮT con ngựa của bạn kp

Tôi đồng hồ mọi người vì tôi thực sự tôn trọng cộng đồng và trò chơi! Bạn đến vì bạn, nhớ không? Bạn chỉ tập trung vào những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn, và mặc dù cộng đồng nói với bạn rằng bạn đang quá mức với xe tăng của bạn, bạn bỏ qua lời cầu xin của họ để bạn hành động nhanh hơn.

Bạn có mọi quyền để làm điều đó. Nó cực kỳ ích kỷ và thiển cận, nhưng bây giờ, bạn có quyền đó khi chúng tôi không có đồng hồ bắn trong poker.

@RealKidPoker @DarryLLLfish @SavagePoker rất nhiều ghét vì suy nghĩ thông qua các quyết định như mọi người khi nó quan trọng. Tôi không nhận được nó.

Hãy để tôi thử và giải thích nó cho bạn. Không ai nói rằng nó không phù hợp để dành thời gian của bạn khi các quyết định là rất quan trọng. Tuy nhiên, khi bạn ở dưới khẩu súng, trước tiên để hành động và đi vào xe tăng, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng điều này đang vượt qua một dòng! Khi ai đó 4 bets bạn trước khi flop và bạn mất hơn 2 phút để trả lời, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng đây là xe tăng quá mức.

Khi tôi chơi với những người chơi liên tục hành động trong một khoảng thời gian hợp lý, tôi không gọi đồng hồ vào họ khi họ thỉnh thoảng mất vài phút để đưa ra quyết định. Nếu có một tàu chở dầu theo thói quen như chính bạn, thì bạn đã mất đặc quyền và lịch sự đó.

Dan O hèBrien @DanobrienPoker đã viết:

@jcinblue @RealKidPoker Nguyên tắc triết học: Nếu mọi người hoạt động theo cách đó, hệ thống có thể hoạt động không? Tôi nói là không.

Đây. Nếu mọi người hành động theo cách mà Jordan Cristos làm trong giải đấu poker, nó sẽ không còn tồn tại. Nó không chỉ phá hủy các cấu trúc nơi bạn chỉ nhận được 10-15 tay một giờ, nó làm cho trò chơi nhàm chán cho những người nghiệp dư, cũng ăn vào lợi nhuận ưu. Đây là một sự lựa chọn. Jordan nói rất nhiều về việc tôn trọng trò chơi và tôn trọng người chơi, nhưng hành động của anh ấy hoàn toàn không tôn trọng thời gian của người chơi khác hoặc điều gì là tốt nhất cho trò chơi hoặc cộng đồng.

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng có một dòng ở đâu đó. Nếu một người chơi mất 20 phút cho mỗi quyết định, tôi sẽ tưởng tượng ngay cả Jordan Cristos cũng sẽ nghĩ rằng điều đó đang vượt qua dòng? Vì vậy, có một dòng, phải có, và đại đa số trong cộng đồng poker mà Jordan Cristos tuyên bố tôn trọng nghĩ rằng anh ta đang vượt qua nó quá thường xuyên. Anh ta tuyên bố anh ta sẽ thay đổi. Anh ta có quyền đó, nhưng không có thưa ngài, điều đó sẽ không kiếm được sự tôn trọng của cộng đồng.

Kết thúc, trong khi bạn tuyên bố bạn đang bị các đồng nghiệp của bạn mắng mỏ, tôi không thấy nó theo cách đó. Tôi không có vấn đề gì với cá nhân bạn, bạn có vẻ như là một đứa trẻ thực sự tốt. Phải nói rằng, tôi kịch liệt không đồng ý với việc bạn luôn luôn mất nhiều thời gian như bạn muốn đưa ra quyết định. Trong tương lai, khi tôi gọi đồng hồ trên bạn nhiều lần, đó là cá nhân. Tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho tôi, cấu trúc, những người chơi khác ở bàn, cộng đồng poker, phát sóng, người hâm mộ và cuối cùng là bạn.

Tôi hiểu rằng bạn không nhìn thấy nó theo cách đó, nhưng tôi có xu hướng nghĩ rằng bức tranh lớn hơn khi nói đến những thứ như thế này và tôi biết rằng nếu hành vi như bạn trở thành tiêu chuẩn thì bạn và phần còn lại của các chuyên gia sẽ ra khỏi Công việc.