bảng xếp loại

kết quả bóng đá world cup châu âu Một danh sách những người chơi nên bị cấm từ WSOP?

WSOP 2015 đang ở gần và có tin đồn rằng chúng ta có thể thấy một số khuôn mặt mà chúng ta đã thấy ở đó trong một thời gian. Tôi đã luôn luôn ở vị trí mà trừ khi mọi người bị phát hiện thực sự gian lận tại poker, họ nên được phép tham dự. Gian lận vào vợ, thuế của bạn hoặc vay tiền mà không có ý định trả tiền, aren ví dụ về các hành động mà WSOP nên bức hại. Nếu họ đã làm, anh bạn, chúng ta có thể thấy giảm 85% khi tham dự ít nhất!

Russ Hamilton và Mansour Matloubi: Tôi đã nhóm hai người này với nhau vì họ có tội với cùng một tội phạm, sử dụng chương trình Chế độ God cho phép họ nhìn thấy thẻ lỗ đối thủ của họ trực tuyến. Mặc dù đây không phải là một vụ án đã được phán quyết tại tòa án của pháp luật, nhưng bằng chứng là một chiều mà ít nhất, hai người đàn ông này đã liên quan đến việc lừa dối người chơi trong số hàng triệu người. Có một bằng chứng cụ thể cho thấy những người chơi này đã lừa dối trong bài xì phé trực tiếp. Tôi đã nghe tin đồn, nhưng họ không đủ để buộc tội.

Câu hỏi đặt ra là: có nên gian lận tại poker trực tuyến để vượt qua WSOP quyết định xem nó có cho phép những người chơi này tham gia các giải đấu của họ không? Năm nay, WSOP đang cung cấp một vòng đeo tay poker trực tuyến, và trong khi gian lận đã không xảy ra trên trang web của họ, có nên vấn đề gì không? Ngoài ra, mức độ gian lận nào đáng để cấm? Có rất nhiều người chơi trực tuyến đã thừa nhận gian lận/kết hợp nhiều lần, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó đảm bảo lệnh cấm từ các sự kiện trực tiếp của WSOP. Những người chơi như Dan Coleman và Justin Bonomo chỉ là hai ví dụ về những người chơi đã thừa nhận tham gia nhiều kế toán trong quá khứ.

Tôi nghĩ rằng những gì Russ và Mansour đã làm rõ ràng là một tội ác tồi tệ hơn nhiều và không nên được phép vào WSOP suốt đời. Không phải là họ quan tâm.

Chris Ferguson: Tại thời điểm này, có vẻ như vai trò của Chris Ferguson, trong sự sụp đổ của FTP là của một thành viên hội đồng quản trị. Khi Thứ Sáu Đen tấn công, anh ta đã hoàn toàn biến mất. Không có tuyên bố, không có cảnh người đàn ông nào trong gần bốn năm kể từ ngày đáng sợ đó. Dựa trên những gì tôi đã thu thập được, về cơ bản anh ấy là MIA khi FTP đang cố gắng tìm người mua để họ có thể trả lại cho người chơi. Điều đó đã được xác nhận với tôi bởi một số nguồn. Về cơ bản, anh ta trốn dưới vỏ bọc với hy vọng tất cả sẽ biến mất.
Vì vậy, hành vi của anh ta và sự thiếu sẵn sàng chịu trách nhiệm cho vai trò của mình trong vụ tai nạn FTP bảo đảm lệnh cấm WSOP? Không, tôi không nghĩ như vậy. Tôi không hài lòng với cách anh ấy xử lý mọi việc, biến mất dường như không bao giờ là lựa chọn có trách nhiệm nhất, nhưng theo hiểu biết của tôi, Chris chưa bao giờ lừa dối ai trên bàn poker.

Annie Duke và Jeffrey Pollack: Tôi đã nhóm hai người này với nhau vì sự liên kết của họ với Liên đoàn poker hoành tráng đã lừa gạt các cầu thủ ra khỏi một freeroll hàng triệu đô la được bảo đảm của người Hồi giáo. Người chơi đã nhận được tiền của chính họ chống lại những ưu điểm ưu tú khác với lời hứa thêm tiền là đủ khuyến khích để làm điều đó. Cho đến ngày này, tôi không tin rằng bất kỳ cầu thủ nào tham gia đã được hoàn trả, và tôi không thấy điều đó đã từng xảy ra. Jeffrey dù sao cũng chưa bao giờ là một người chơi poker, nhưng Annie thường chơi trong các sự kiện WSOP thường xuyên. Kể từ khi Liên đoàn poker hoành tráng sụp đổ, cô đã được nhìn thấy xung quanh vòng tròn poker.

Vì vậy, người chơi bị nợ tiền, và hai người này có trách nhiệm với các mức độ khác nhau cho điều đó. Điều đó có nên bảo đảm lệnh cấm wsop không? Như tôi nghĩ rằng thậm chí không thừa nhận khoản nợ này hoặc đưa ra bất kỳ bước tiến nào để làm cho người chơi trở nên toàn bộ, tôi vẫn không nghĩ rằng nó đảm bảo lệnh cấm WSOP. Không phải là nó có thể so sánh trực tiếp, nhưng có rất nhiều người chơi poker chơi WSOP nợ mọi người mà không có ý định trả tiền. Thêm các tên này vào danh sách đó nếu họ quyết định chơi lại WSOP.

Howard Lederer: Như nhiều người trong số các bạn có thể biết tôi đã rất chỉ trích Howard và việc anh ta xử lý mớ hỗn độn FTP xảy ra vài năm trước. Không có câu hỏi nào, rằng anh ta, các thành viên hội đồng quản trị khác, cũng như các chủ sở hữu đều có lỗi vì FTP không thể trả lại cho người chơi của nó sau Thứ Sáu Đen.

Tôi có nghĩ rằng đó là một kế hoạch ponzi? Đó là một khái niệm phi lý. Tôi có nghĩ rằng đó là sơ suất thô thiển của quản lý? Chắc chắn rồi. Việc thiếu sự giám sát được phép cho Ray Bitar điều hành công ty xuống đất. Tôi đã nghe từ nhiều nguồn khác nhau rằng không chỉ là Ray trên đầu, anh ta đã nói dối việc nói dối với các chủ sở hữu khác về tình trạng tài chính của công ty.

Howard, trong nhiều năm là một phần không thể thiếu trong các hoạt động tại FTP trước khi từ chức tại một số thời điểm trước Thứ Sáu Đen. Hầu hết mọi người cho rằng anh ta vẫn đang điều hành mọi thứ, và Howard chắc chắn đóng vai trò của anh chàng đằng sau anh chàng nếu bạn muốn.
Khi tin tức đã phá vỡ rằng FTP đã mất khả năng thanh toán, dựa trên các nguồn mà tôi đã nói chuyện, Howard đã dành mỗi ngày để cố gắng tìm cách để các cầu thủ được trả tiền. Nhiều chủ sở hữu đã không đồng ý với hướng dẫn của Howard muốn đưa công ty, nhưng dường như đó là một sự đồng thuận rằng mục đích và động lực chính của Howard là để các cầu thủ được trả tiền.

Trong PokerStars để cứu ngày, và người chơi đã được thực hiện toàn bộ theo như tôi nhận thức được. PokerStars đã mua FTP và trả lại tất cả các khoản nợ chưa thanh toán. Vì vậy, tại thời điểm này, trong khi bạn có thể thích hoặc không thích Howard Lederer như một người- đó là lựa chọn của bạn, tất nhiên, tôi nghĩ rằng nó rõ ràng rằng anh ấy nên có quyền chơi trong các sự kiện WSOP. Ngoài những người chơi đã được trả tiền bây giờ, theo hiểu biết của tôi, anh ấy chưa bao giờ lừa dối poker, cũng không bao giờ có tin đồn về việc anh ấy làm như vậy.

Tôi đã có ý kiến ??mạnh mẽ về tất cả những người này được đề cập trong 10-20 năm qua, nhưng nếu tôi công bằng, bên ngoài Russ Hamilton và Mansour Matloubi, tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi chơi WSOP vào năm 2015 chống lại bất kỳ Tên khác được đề cập.