kênh bóng đá trực tiếp Tin tức poker ngẫu nhiên

Lịch trình WSOP. Một thay đổi quy tắc cho năm 2011 sẽ làm cho đây là sự nghiền ngẫm nhất trong lịch sử WSOP cho những người có cược vòng tay hoặc chỉ muốn chơi một lịch trình đầy đủ. Quy tắc mới cho phép 4 cấp độ đăng ký muộn, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi một giải đấu trưa, và nếu bạn tham gia, bạn có thể tham gia sự kiện 5 giờ chiều vào cuối 10:45 tối với một ngăn xếp mới. Một ngày chơi đầy đủ trong một sự kiện trưa kết thúc vào khoảng nửa đêm, vì vậy về cơ bản bạn có thể chơi cả ngày một của một sự kiện trưa và sau đó chơi 3 giờ của sự kiện 5 giờ chiều từ nửa đêm đến 3 giờ sáng. 15 giờ chơi rắn.
Trong quá khứ, những người đánh thuê nặng đã bỏ qua rất nhiều sự kiện vào buổi trưa để ủng hộ những gì nói chung sẽ là một sự kiện mua cao hơn, không nắm giữ vào lúc 5 giờ chiều. Bây giờ bạn có thể mong đợi được thấy nhiều hơn những người chơi đó (A LA Phil Ivey) chơi Mua nhỏ hơn trong các sự kiện trưa. Đến 11:00 tối vào ngày 1 của một sự kiện trưa, nếu bạn vẫn ở trong, bạn có thể sẽ rất sâu trong giải đấu. Nếu bạn phá vỡ lúc 10:00 tối, bạn vẫn có nhiều lần chơi nếu bạn nhảy vào sự kiện 5:00 chiều. Tôi đã làm lịch trình của tôi cho năm nay và nó bị kẹt. ****** / TÌM HIỂU ******* WSOPE đã công bố một chuyển đến Cannes cho năm nay. Rõ ràng địa điểm tốt hơn và bạn có thể mong đợi tỷ lệ người chơi địa phương tham gia cao hơn, điều đó có nghĩa là các giải thưởng lớn hơn. Có lẽ phần tốt nhất của động thái này là sự thay đổi ngày. Trong quá khứ, WSOPE đã mâu thuẫn với loạt giải đấu trực tuyến phổ biến nhất thế giới, WCOOP trên PokerStars. Bây giờ, tháng 9 của tôi là miễn phí để chơi WCOOP, tôi đã mong muốn có được chiếc vòng tay WCOOP đầu tiên của mình. WSOPE sẽ điều hành một loạt các sự kiện từ ngày 7-21 tháng 10. ****** / TÌM HIỂU ******* Chuyến tham quan poker châu Âu (EPT) đã công bố ngày của họ cho sự kiện San Remo nổi tiếng, cũng như ngày và một địa điểm thay đổi cho trận chung kết EPT Grand. Sau một vài năm ở Monte Carlo, trận chung kết EPT sẽ được tổ chức tại Madrid. Tôi đã không bao giờ đến Madrid, nhưng Barcelona là một trong những thành phố yêu thích của tôi vì vậy tôi đã hào hứng khi thấy những gì Madrid cung cấp.
Ept San Remo diễn ra vào ngày 27 tháng 4 đến 3 tháng 5, và sau đó chỉ bốn ngày sau đó, bạn có thể chuyển đến Madrid cho trận chung kết vào ngày 7-12 tháng 5. Tôi chắc chắn sẽ ở Madrid, nhưng tôi đã quyết định về San Remo. Hiện tại, nó trông giống như tôi đã thắng được có thể ở San Remo. ****** / TÌM HIỂU ******* Tạp chí Bluff đã công bố một số thay đổi đối với công thức cầu thủ của năm của họ và tôi nghĩ đó là loại bài xì phé mẫu hay nhất từng thấy. Lý tưởng nhất là một công thức POY sẽ bao gồm số lượng sự kiện được chơi, nhưng vì điều đó có thể thực sự được theo dõi, một trong những cách mà bạn có thể giới hạn lợi thế kế thừa mà người chơi tích cực nhất có, là giới hạn số lượng điểm số được tính. Vì vậy, điểm số vô tội vạ của bạn sẽ bao gồm mười điểm hàng đầu của bạn trong năm.
Điều này hoàn thành một vài điều, quan trọng nhất, vì những người như Jason Mercier và Sorel Mizzi biết từ vài năm qua, theo đuổi tất cả các giải đấu nhỏ, phụ có thể là một sự hoành tráng và cản trở chất lượng cuộc sống của bạn. Tôi đã làm điều đó trong một vài năm vào cuối 90 người theo đuổi theo danh hiệu năm 90, và sau một vài năm, bạn phải chịu một khoản phí lớn cho việc bạn thích trò chơi.
Với hệ thống này, một người chơi có 24 tiền mặt sẽ chỉ được sử dụng mười kết thúc hàng đầu của mình, điều này mang lại cho tất cả những người chơi hàng đầu một cơ hội hợp pháp tại giải thưởng.
Những thay đổi khác bao gồm số lượng người chơi tối thiểu. Người chơi bài luôn luôn có quyền đó, và bây giờ Bluff đã phù hợp với kích thước trường tối thiểu dựa trên quy mô mua. Mua từ 25.000 đô la trở lên phải có 27 người chơi trở lên để đủ điều kiện, trong khi nhu cầu sự kiện 10.000 đô la ít nhất 48 vận động viên để đếm. Tôi gọi nó là quy tắc của Fernando Brito ****** / TÌM HIỂU ******* Cuối cùng, UB đã làm tin tức một lần nữa trong tuần này vì tất cả các lý do sai. Bên cạnh một sự nhại lại hoàn toàn vui nhộn trên bài hát Đen và Vàng, với sự tham gia của Prahlad Friedman Đen và vàng
Travis Makar Một người trong cuộc UB gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn làm đổ rất nhiều đậu, tuyên bố sự gian lận đã được phát hiện bởi các Sleuths ở 2+2 chỉ là mũi của tảng băng và cũng tuyên bố rằng cùng một chủ sở hữu ở vị trí lãnh đạo trong thời kỳ Helm trong Russ Hamilton Vụ bê bối vẫn đang thu lợi nhuận của khách hàng cào.
Anh ta cáo buộc rằng ngoài vụ bê bối siêu nhân, các nhân viên UB bất mãn đã thực sự hack vào tài khoản người chơi và rất nhiều người chơi đã bị đánh cắp trực tiếp từ họ.
Cũng trong một chủ đề gần đây trên 2+2, một người chơi nêu chi tiết các tương tác của anh ta với sự hỗ trợ của UB về một số tiền biến mất từ ??tài khoản của anh ta: Tiền biến mất
Cuộc phỏng vấn với Travis Maker khá dài và có rất nhiều Doozies. Bạn có thể tìm thấy bảng điểm đầy đủ ở đây: Travis Makar phỏng vấn. Anh ấy nói một chút về Phil Hellmuth, và cách anh ấy là một chàng trai tốt, và sau đó đưa ra một vài tuyên bố về Annie Duke. Anh ta tuyên bố rằng cô đã vay tiền từ Russ trước vụ bê bối để trả tiền cho ngôi nhà của cô ở LA, nhưng sau khi vụ bê bối bị phá vỡ, quyết định không trả lại khoản vay.
Sau đó, anh ta tiếp tục giải thích rằng UB đã chuyển tiền cho Duke trong sự xuất hiện của cô trên người học việc nổi tiếng. Bây giờ, trên người học việc thường xuyên trong mùa giải này, một cầu thủ đã bị sa thải vì có một người bạn thả anh ta ra khỏi một nhiệm vụ gây quỹ. Tuy nhiên, phiên bản người nổi tiếng là khác nhau, vì vậy, trong khi UB cung cấp tiền của mình trong khi tham gia chương trình không phải là những quy tắc, thì chắc chắn nó làm sai lệch ý tưởng rằng cô ấy đã gây quỹ. Tiền từ ngân sách tiếp thị được phân bổ cho Duke cho mục đích giữ cô ấy trong chương trình lâu hơn. Như Makar nói, vì vậy nó không phải là