item dota 2 Một hệ thống cảnh báo nhẹ nhàng hơn cho poker

Vì vậy, tôi đang hướng đến chỗ ngồi của mình trong sự kiện siêu cao Euro cao 50 nghìn Euro và đồng thời, sự kiện chính của Estrellas 1k Euro nhỏ hơn đang diễn ra đầy đủ.Sự kiện này là một thành công lớn với vô số người nghiệp dư và những người chuyên nghiệp.

Khi tôi đi ngang qua một trong những bàn, một quý ông Tây Ban Nha nói rằng anh ta là một người hâm mộ lớn và hỏi tôi có đặt ra một bức ảnh với anh ta không.Anh ấy đã ở trong sự kiện chính của Estrellas và hiện đang ngồi trong người mù lớn.Anh ta hỏi người chơi trong người mù nhỏ nếu anh ta không thể chụp ảnh.Vì vậy, họ đứng dậy và tôi đứng cạnh người đàn ông tạo dáng cho bức ảnh.Vì điều này đã xảy ra, các đại lý bắt đầu giao dịch bàn tay.Họ thực sự đứng với đôi chân của họ gần như chạm vào ghế của họ, chắc chắn trong tầm tay của ghế của họ và không ở vị trí để làm tổn thương sự toàn vẹn của trò chơi.

Chà, sau khi bức ảnh bị gãy, người buôn bán nhanh chóng nắm lấy cả hai tay họ và ném chúng vào muck. Không có cảnh báo. Nó chỉ là người đàn ông máu lạnh! Các đại lý đã phạm sai lầm, bởi vì cách viết thẻ đầu tiên ngoài quy tắc boong được viết, bạn cần phải tiếp cận cánh tay của bạn. Cả hai người chơi đều không phá vỡ bất kỳ quy tắc nào, nhưng đại lý rõ ràng đã không hiểu quy tắc và đưa ra cả hai bàn tay của họ. Anh chàng tội nghiệp trong người mù nhỏ bị trừng phạt vì là một chàng trai tốt và chụp một bức ảnh cho anh chàng bên cạnh anh ta. Cái này sai. Điều này là phổ biến hơn tôi muốn thấy, và nó thực sự làm tôi khó chịu. Nó không có tác dụng đối với giải đấu của tôi, nhưng câu hỏi đã nhận ra tôi, chúng ta đang cố gắng thực hiện điều gì với những hình phạt khắc nghiệt như vậy đối với các vi phạm vô hại?

Đây không phải là quy tắc duy nhất mà tôi nghĩ rằng các hình phạt không phù hợp với tội phạm và trong khi tôi hiểu sự cần thiết của các quy tắc để bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi, tôi cũng không hiểu tại sao chúng ta không thể thực thi các quy tắc này Bằng cách đầu tiên đưa ra một cảnh báo.

Một ví dụ hoàn hảo là một ngôi mộ ở Alberto, người trượt tuyết nổi tiếng, được chơi ở Ept San Remo vài năm trước. Anh ấy là một người mới và didn đọc qua toàn bộ tờ quy tắc trước khi chơi. .

Vì vậy, Alberto đang ở trong tay, anh ta đặt cược cho flop và nghĩ rằng mọi người đã gấp lại để anh ta cho thấy những tấm thiệp của mình úp mặt trên bàn. Anh ta có AK và hội đồng quản trị là T-6-2. Một sai lầm trung thực và khá là một hình phạt khi phải chơi phần còn lại của tay đối thủ mà anh ta không thấy đã gọi! Cuối cùng, Alberto mất tay, và sau đó Floorman đến với anh ta và đưa ra một hình phạt một vòng vì đã phơi bày thẻ của anh ta trước khi hành động hoàn tất.

Tôi đã nói chuyện với Alberto năm ngoái về chính sự cố này khi chơi trong một sự kiện người nổi tiếng với Rafa. Anh ấy đã chơi bất kỳ giải đấu nào kể từ đó và lý do của anh ấy là anh ấy đã thực sự biết tất cả các quy tắc và didn muốn tiếp tục bị phạt.

Có gì sai khi cho phép các đại lý và floormen thực hiện lẽ thường? Tôi biết rằng trong các quy tắc của TDA, nó thường nói, người chơi có thể được ban hành một hình phạt, nhưng tôi không bao giờ thấy nó là bất cứ điều gì ngoài tự động trong những tình huống rõ ràng nhất. Làm thế nào mà đáng lẽ phải được xử lý là như thế này: Đại lý/Floorman nên đã nói, thì Alberto, bạn không được phép hiển thị thẻ của mình cho đến khi bàn tay kết thúc. Nếu nó xảy ra một lần nữa, bạn sẽ nhận được một hình phạt một vòng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bước ra khỏi bàn và hy sinh rèm và kiến ??của bạn.

Theo vấn đề lớn nhất với tâm lý tự động của chính quyền là phần lớn các vi phạm bị phạt là những sai lầm vô hại của những người chơi nghiệp dư. Mô?t vi du? khac:

Đầu lên nồi
Bảng đọc TKJ 4 Q

Người chơi A kiểm tra và sau đó người chơi B kiểm tra và lật AK cho các đai ốc thẳng. Thông thường, những người chơi nghiệp dư cảm thấy phấn khích trong thời điểm này và thậm chí không nhận ra những gì họ có và đó là những gì đang xảy ra trong những trường hợp như thế này. Anh ta nhìn thấy bàn tay của mình với tư cách là người đá hàng đầu và rất hào hứng khi có được bàn tay, không nhận ra mình đã làm thẳng. Điều gì sẽ xảy ra là một cảnh báo, Sir Sir, bạn không được phép kiểm tra bàn tay Nut nếu bạn là người cuối cùng hành động. Thay vào đó, những gì tôi đã thấy xảy ra trong mọi trường hợp, là người chơi này được ban hành một hình phạt. Việc thực thi hình phạt này dưới vỏ bọc bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi là điên rồ và hoàn toàn ngớ ngẩn.

Tôi hỏi, tôi đã cầu xin một sự thay đổi tập trung trong các loại tình huống này. Sự khoan hồng hơn, hiểu biết nhiều hơn, thân thiện hơn với người chơi. Ít nghiêm ngặt hơn, ít khắc nghiệt hơn và ít máu lạnh hơn.

Nếu bạn là một đại lý hoặc một giám đốc giải đấu, trước khi bạn đưa ra một hình phạt hãy tự hỏi mình một câu hỏi quan trọng này: Bạn có tin rằng các cầu thủ có ý định lừa dối, bắn súng hoặc vi phạm tính toàn vẹn của trò chơi, hoặc đó là một điều tương đối vô hại Lỗi về phía anh ấy?

Tất cả chúng ta đều muốn điều tương tự tôi sẽ tưởng tượng. Một môi trường an toàn, thân thiện, vui vẻ để chơi các giải đấu này, vì vậy, ngành công nghiệp cho phép Reexamine một số cách mà chúng tôi đang thực thi các hình phạt và xem xét sâu hơn về những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện.