Một hệ thống thưởng cảm giác chung

Tôi đã tham gia vào poker từ cuối những năm 90 và đã mặc một số mũ khác nhau trong suốt thời gian đó, đáng chú ý nhất là một tile bong da keo nha cai poker chuyên nghiệp.

Trong những năm tuổi teen của tôi, tôi đã giúp điề ttbd u hành một trò chơi trong một câu lạc bộ tư nhân mà cũng bao gồm chạy “The Sheet”. Bảng là một dòng tín dụng chúng tôi đã cho tile bong da keo nha cai k xbd truc tiep hom nay hi họ đã phá vỡ trong trò chơi và muốn tiếp tục chơi.

Một điều luôn được hiểu về tờ giấy, bạn sẽ bị cứng vào dịp, nhưng nó vẫn còn đáng để có. Hầu hết, đó là những tile bong da keo nha cai thua người vay tiền trên tờ, và bởi vì họ đã được cho dòng tín dụng này nó giúp giữ cho các trò chơi đi lâu hơn, có nghĩa là doanh thu nhiều hơn thông qua cào.

Những trò chơi này có đầy đủ các cầu thủ thua và cào là thiên văn cao. Tôi nhớ đêm đầu tiên của tôi chịu trách nhiệm điều hành trò chơi, chúng tôi bắt đầu trò chơi vào khoảng 11 giờ bóng đá 88 vn chiều và vào 5 giờ sáng mỗi con chip duy nhất bắt đầu trên ty le keo anh bàn đều bị cào. Trò chơi được 8 bàn giao, nhưng bằng cách nào đó các cầu thủ không nhận thấy rằng họ đã bị mắc kẹt! Tất cả 8 cầu thủ đều thua.

Đó là một $10-$20 giới hạn hold'em trò chơi với một 5% cào lên đến $10. Đó là một trò chơi thụ động lỏng lẻo nên nó là phổ biến để đạt đầy đủ $10 mỗi tay với vài trường hợp ngoại lệ.

Ngoài cào ra khỏi trò chơi, chip mệnh giá thấp nhất có sẵn là $2.50 chip trắng. Các đại lý t bd tile hông minh đặt rất nhiều con chip đó vào nồi với hy vọng sẽ có được một mẹo lớn hơn. Họ sẽ nhận được $2.50 mỗi tay, và thường là 15 đô cho một cái nồi lớn hơn.

Có lẽ đã có 400 đến 500 đô la sắp ra khỏi bàn một giờ. Có vẻ như nó sẽ là một trò chơi không thể đán kq bong ro truc tuyen h bại, nhưng các cầu thủ nơi rất xấu tôi vẫn có thể kèo nhà cái đêm nay đánh bại nó cho $35-$45 một giờ.

Trong những tháng tôi đã giúp làm việc trò chơi và chơi trong đó, tôi có thể thành thật nói rằng tôi không bao giờ nghe một tile bong da keo nha cai duy nhất nói một từ về cào. Nó là siêu thực. Tôi đ kèo bóng trực tiếp hôm nay ã nhận thức được nó, tất nhiên, và nó cao hơn bao nhiêu so với các trò chơi lệ phí phiên tôi muốn chơi trong ngày mà tính phí một sởi $5 một nửa giờ để chơi. Trong trò chơi đó, có thể $125 đi ra khỏi bàn mỗi giờ, nhưng tỷ lệ kqbd truc tuyen của tôi cũng tương tự trong cả hai trận đấu. Những ưu điểm thống trị bảng lệ phí phiên vì truc tiep hd họ hiểu khái niệm cào và làm thế nào nó ảnh hưởng đến điểm mấu chốt của họ.

Trong khi tỷ lệ kqbd truc tuyen của tôi ở cả hai trận đều tương tự, nhưng các trận đấu dưới lòng đất đã không diễn ra thường xuyên. Họ sẽ chạy một thời gian, tile bong da keo nha cai sẽ bị phá vỡ, nợ tiền trên tờ, và không quay lại một thời gian cho đến khi họ có thể trả hết. Với số tiề ket qua bong ro truc tiep n đó ra khỏi bàn mỗi giờ, nó đã nghiền nát tất cả các cầu thủ thua cuộc không có túi vô cùng sâu.

*****************************************************************

Trước khi tôi bắt đầu chơi trong những trận này, tôi chơi trong một câu lạc bộ không có cào và không tính phí ăn. Các cầu thủ được kỳ vọng sẽ đầu tiền ít nhất $2.50 một tay, nhưng không phải lúc nào cũng. Nếu cô hầu bàn mang thức ăn cho bạn, bạn sẽ ném cô ấy một hoặc ty so va ty le hai con chip.

Họ làm theo cách này bởi vì họ tin rằng họ có thể vượt qua luật pháp liên quan đến việc điều hành một ngôi nhà chơi game bất hợp pháp. Vì họ không dùng cào nào, họ tin rằng những gì họ đang làm là bdkq vn ở trên tàu. Chính phủ Ontario không đồng ý, nhưng đó là một câu chuyện khác trong một thời gian khác.

Họ cũng chạy một tờ ở trò chơi này, nhưng cũng có một cách duy nhất để giữ cho các trò chơi đi ngoài điều đó. Điều này có vẻ gây tranh cãi, nhưng họ theo dõi những gì mỗi tile bong da keo nha cai thắng hay thua và vào cuối tháng, họ đã cho những kẻ thua cuộc lớn nhất tiền miễn phí để chơi.

Họ hiểu rằng nếu không có những tile bong da keo nha cai thì trò chơi sẽ không chạy được. Họ là những VIP giữ trò chơi tiếp tục di tt keo nha cai ễn ra.

Có một cái gì đó thiên tài về ý tưởng này, nhưng nó sẽ được thực hiện theo cách đối đầu như vậy. Một phần, trong khi bạn muốn giữ những kẻ thua cuộc lớn nhất trong trò chơi, bạn cũng không muốn đánh thức họ lên bao nhiêu họ đang thua bằng cách làm một số loại người thua cuộc ban lãnh đạo! Cách câu lạc bộ này xử lý nó là tinh tế và được đánh giá cao bởi các cầu thủ thua cuộc. Những kẻ điều hành câu lạc bộ này, có ba người trong số họ, tất cả đều chia sẻ một đặc điểm: họ rất quyến rũ.

Họ biết làm thế nào để đối phó với những người mút theo cách mà không phải là bảo trợ. Họ đồng cảm, nhưng không chế giễu họ.

*****************************************************************

Vậy tại sao tôi lại kể cho các bạn những câu chuyện này? Bởi vì, đặc biệt là cái cuối cùng này, giúp định hình quan điểm lâu dài của tôi tổ chức trên hệ thống phần thưởng cho poker và những gì họ nên trông như thế nào. Tất cả các phần thưởng nên đi đến tile bong da keo nha cai thua, vì các cầu thủ kqbd truc tuyen sẽ nhận được họ cuối cùng anyw ket qua bong ro 3x3 ay.

Những tile bong da keo nha cai kqbd truc tuyen nhận được phần thưởng nào? Họ có thể chơi trong các trò chơi tốt và kiếm sống. Phần thưởng họ nhận được là quyền chơi. Anh không đóng cửa lại với bất cứ ai. Nếu ai đó có mua, họ nên được phép ngồi xuống và chơi.

Nó làm cho không có ý nghĩa để cung cấp cho các cầu thủ kqbd truc tuyen, những người đã tạo ra lợi nhuận từ khách hàng có g keonhacai hôm nay ngoại hạng anh iá trị hơn của bạn, thêm tiền. Đó là asinine.

Bạn không cần phải phục vụ cho các cầu thủ kqbd truc tuyen. Chừng nào ty so ty le bạn cung cấp các trò chơi có giá trị tốt với đủ người việt nam đá banh lúc mấy giờ chơi thua, họ sẽ vui vẻ xuất hiện và kiếm được. Họ không cần thêm bất kỳ động lực nào để đến chơi. Nếu trò chơi có lợi nhuận... họ sẽ chơi.

Điều này không làm tôi chống chuyên nghiệp, tôi đã là một chuyên gia trong nửa cuộc đời của tôi! Nó chỉ đơn giản là tôi nhận thức được sự cân bằng sinh thái của một trò chơi poker mà sẽ luôn luôn có tile bong da keo nha cai kqbd truc tuyen, mất tile bong da keo nha cai, và ngôi nhà. Nếu nhà không bao gồm chi phí của họ và tờ giấy của họ, thì tôi không có một trò chơi để trở thành một chuyên gia.

Nếu WSOP không kiếm được một số tiền đáng kể trong mùa hè qua cào, thì sẽ không có một. Đó không phải là một tổ chức từ thiện. Họ điều hành những sự kiện này để cho thấy lợi nhuận. Họ tính những gì họ cho là công bằng. Với tôi, với tư cách là một chuyên gia, nếu tôi không nghĩ rằng giá của họ là công bằng... thì tôi sẽ không chơi. Nếu tôi không nghĩ rằng mình có thể đánh bại trận đấu vì sự kết hợp giữa sức mạnh lĩnh vực và cào, thì tôi chỉ đơn giả lịch bóng đá việt nam tối nay n là sẽ không thực hiện đầu tư.

Không có thời điểm nào tôi sẽ nài xin WSOP cho những gì họ chọn để tính phí. Tôi có thể không thích nó, nhưng tôi luôn tin vào một thị trường tự do. Cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ, và nếu mọi người thấy giá trị trong đó, họ sẽ trả tiền cho nó. nếu không, do trực tiếp mu hôm nay đó, có thể nó.

Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng nhiều chuyên gia đọc bài này có thể khó chịu bởi nó, nhưng nó không làm cho nó ít sự thật. Là một khách hàng, một cầu thủ thua có giá trị hơn đối với một trò chơi poker hơn một cầu thủ kqbd truc tuyen là. Nó thực sự không nên giận an keo nha cai truc tiep hom nay h... đó là một sự thật rõ ràng.

Tôi đã sử dụng ví dụ này trước đây, nhưng nó minh họa điểm rất tốt tôi m lol esports highlights uốn đóng lại với nó một lần nữa:

Nếu bạn chạy một trò chơi cào ở nhà bạn và có thể gửi một chiếc limo để nhặt hai con cá lớn nhất trong trò chơi của bạn, hoặc bốn chuyên gia tốt nhất... ai có được chiếc limo?

Chính xác.