Tại sao tôi đã chấp nhận Thách thức

Một mặt bạn có một tile bong da keo nha cai và nghiên cứu một định dạng cụ thể cho hầu hết sự nghiệp chơi của mình và được tự tuyên bố “tốt nhất trên thế giới tại đó.” Mặt khác, bạn có tôi người có tổng cộng khoảng 6 tuần tổng cộng chơi định dạng này trong 46 năm của tôi trên hành tinh.
Anh ấy sẽ cố gắng nói với bạn rằng anh ấy đã không chơi trong một vài năm để bằng cách nào đó cân bằng sân chơi, nhưng tôi đã không chơi thể thức này trong khoảng 10 năm, và khi tôi làm, đó là khoảng thời gian 6 tuần. Đó là một thời gian ngắn trước Black Friday.
Vì vậy, chúng ta đừng tự nhạo mình với câu chuyện sai lầm rằng đây là một sân chơi bình đẳng.

Chúng tôi đang chơi trò chơi chuyên biệt của mình NLH đầu lên.
Trên nền tảng chuyên môn của mình, internet.
Trên các điều khoản chuyên môn của mình, một trò chơi tiền mặt không tăng cổ phần.

Không có cách giải thích nào có thể mà anh có thể đưa ra một cách đáng tin cậy phủ nhận tôi là linh bóng đá trực tiếp hôm nay kẻ yếu đi vào trận đấu này. Các lá bài được xếp chồng lên nhau chống lại tôi, và tôi chấp nhận thực tế đó. Nó giống như Steph Curry thách thức Shaquille O'Neal vào một cuộc thi bắn súng 3 điểm để quyết định ai là cầu thủ bóng rổ tốt hơn.

Tuy nhiên, tôi sẽ làm hết sức mình. Bất kể kết quả như thế nào, miễn là tôi nỗ lực hết sức mình, tôi sẽ tìm thấy sự hài lòng trong điều đó. Tôi luôn tin tưởng vào việc thiết lập mục tiêu, nhưng quan trọng hơn là tập trung vào hành trình hướng tới những mục tiêu đó. Trong khi những người khác có thể chế giễu những khát vọng cao quý của tôi, nó không ngăn cản tôi cố gắng đạt được chúng. Nhắc tôi nhớ về một trong những dấu ngoặc kép yêu thích của tôi:

“Không phải là người phê bình đếm; không phải người nào chỉ ra người mạnh mẽ vấp ngã như thế nào, hay là nơi kẻ làm việc có thể làm tốt hơn. Tín dụng thuộc về người đàn ông thực sự trên đấu trường, có khuôn mặt bị tàn hại bởi bụi, mồ hôi và máu; những cá cược bóng đá người phấn đấu dũng cảm, những người sai lầm, người trở nên ngắn ngủi một lần nữa, bởi vì không có nỗ lực mà không có lỗi và thiếu sót; nhưng ai thực sự cố gắng để làm những hành động; ai biết sự nh ket qua truc tiep bong ro iệt tình lớn lao, người dành mình trong một sự nghiệp xứng đáng; ai keo nha cai1 tv biết cuối cùng kqbd truc tuyen của thành tựu cao, và ai ở điều tồi tệ nhất, nếu anh ta thất bại, ít nhất anh ta đã thất bại trong khi dám lớn, để vị trí của anh ta sẽ không bao giờ ở với những linh hồn lạnh lùng và nhút nhát không biết kqbd truc tuyen hay thất bại.” -Theodore Roosevelt

Rõ ràng đây là một cái gì đó tạo ra rất nhiều buzz trong thế giới poker và người hâm mộ poker muốn xem trận đấu này. Tất cả có nghĩa là gì nếu bạn thắng hay thua? Không có gì thực sự. Nó có thể tyle có nghĩa là một tile bong da keo nha cai là tốt hơn ở một hình thức rất cụ thể của poker so với người kia, nhưng chúng tôi đã biết điều đó. Có một số chi tiết cần phải được ủi ra, nhưng tôi sẽ chơi trận đấu.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ được thú vị hơn và thú vị để chơi sâu xếp chồng lên nhau đóng băng outs nơi bạn bắt đầu 250 bbs sâu cho 1000 tay và làm cho nó một tốt nhất của 5. Nó sẽ không có khả năng với nhiều tay mà nó đi qua mà vì vậy nó về cơ bản là một trò chơi tiền mặt đóng băng ra. Hắn đã từ chối. Ông muốn $200-$400 toàn bộ cách thông qua cho một số thiết lập của bàn tay. Một lần nữa, chúng tôi đang chơi trên sân cỏ của an one esports h ta và theo luật của anh ta.

Theo như hiển thị thẻ lỗ của tôi đi, anh ấy đã là một yêu thích đủ lớn và điều đó sẽ chỉ làm tăng lợi thế của mình cho phép anh ta và đội bóng của mình để mổ bỏ vở kịch của tôi.

Theo như bao nhiêu tay chúng tôi chơi, tôi đồng ý chơi giữa 10k và 25k tay và điều đó vẫn còn được quyết định.

Nhiều người đã đề nghị thêm một thành phần từ thiện vào trận đấu này để làm một số lợi ích trên thế giới, nhưng anh ta chống lại cho những người có nhu cầu. Các tổ chức từ thiện không quan tâm đến việc nhận tiền như thế nào, có thể thông qua một chương trình khuyến mãi hay ẩn danh, nhưng ông ấy c ca khia linh ó vấn đề với những người sử dụng từ thiện để quảng bá nếu không tôi tưởng tượng chúng ta có thể làm điều gì đó tích cực với điều này. Hắn đã từ chối.

Vậy cuối cùng, tại sao tôi lại làm điều này? Để cung cấp cho mọi người những gì họ muốn. Trong nhiều năm nay người đàn ông này đã kiếm sống bằng cách đâm tôi một cách thường xuyên, vượt qua một nỗ cakhiatv 5 i ám ảnh không lành mạnh, tái phát lại cùng một hàng tấn c ket qua bong da truc tuyen ma cao ông. Không phải vì anh ta thật sự tin rằng tôi là m phut tv ột con quái vật xấu xa, mà hoàn toàn là vì lợi ích cá nhân được cải trang thành đứng vì một nguyên nhân cao quý nào đó.

Tôi có ý phạm tội khi phương tiện truyền thông chơi poker gọi đây là “qua lại”. Làm thế nào không trung thực? Tôi chưa bao giờ thực hiện một video nhắm vào người đàn ông này, tôi đã hầu như không tham khảo anh ta trong bốn năm qua, trong khi tên tôi là trên môi anh ta liên tục. Đâu là bằng chứng của một “ra” trong trường hợp này?

Có lẽ đây là một phần của kế hoạch trò chơi dài của anh ấy. Tấn công tôi vô tận, bắt nạt tôi, chế giễu tôi, với hy vọng sẽ giúp tôi đồng ý với một trận đấu poker cổ phần cao. Nếu đó là trường hợp, cũng chơi. Anh có ước muốn của mình.