TIỂU SỬ

Daniel Negreanu, Đội PokerStars
Daniel Negreanu sinh ra tại Annie và Constantin vào ngày 26 tháng 7 năm 1974 tại Toronto, Ontario Canada. Cha mẹ của Daniel chuyển đến Canada sau khi rời Romania với hy vọng sẽ cho con cái của họ cuộc sống tốt hơn.

Ở tuổi mười sáu, Daniel phát hiện ra một mối quan hệ với cờ bạc, chơi hồ bơi hối hả, và chơi poker. Những trò chơi này, kết hợp với tình yêu của anh dành cho con số và xác suất, làm dịu cơn khát cạnh tranh của Daniel. Sau khi rời trường trung học một tín dụng nghệ thuật ngắn, Daniel đã chơi poker toàn thời gian và với người lớn hai lần tuổi của mình trong các sòng bạ f1 esports c từ thiện khác nhau và các phòng cờ bạc khác. Không chỉ Daniel chơi trong các trận đấu này, mà anh còn giành kqbd truc tuyen trên cơ sở nhất quán. Khi thời gian ép vào bankroll của Daniel phát triển.

Là một trong những người luôn thích một thách thức cạnh tranh, Daniel đặt tầm nhìn của mình trên thủ đô poker của thế giới — Las Vegas. Khi mới 21 tuổi, Daniel đóng gói đồ của mình, bankroll của mình, và đi lăn xuống thành phố Lights. Ở đó supermassive esports , ông phát hiện ra rằng các sòng bạc lấp lánh của Vegas đã khác nhiều so với các sòng bạc từ thiện ở Toronto. Daniel mất bankroll của mình ở Vegas và trở về nhà Toronto để xây dựng lại những gì ông đã mất. Giống như một nhà vô địch vĩ đại, Daniel tiếp tục chiến đấu, và anh tiếp tục chu kỳ kqbd truc tuyen ở Toronto và sau đó thua ở Las Vegas.

Rồi, một ngày nào đó, tất cả đều đến với nhau. Daniel đã tìm ra cách đánh bại các bảng ở Las Vegas. Anh làm việc chăm chỉ để cắm rò rỉ trong trò chơi của mình, dành hàng trăm giờ chơi, học tập, và làm việc siêng năng để trở thành m bóng đá đêm qua ột trong những người giỏi nhất. Tất cả những công việc khó khăn đã được trả hết. Năm 1997 Daniel được vinh danh là tố cakhia1 link truc tiep t nhất tất cả các cầu thủ xung quanh tại Foxwoods' World Poker Final. Năm 1998, Daniel bước vào sự kiện World Series of Poker đầu tiên của mình. Anh đã giành được sự kiện Pot Limit Hold 'em 2.000 đô la, và ở tuổi 23, Daniel trở thành cầu thủ trẻ nhất từ trước đến nay, vào thời điểm đó, giành được một vòng đeo tay World Series of Poker. kqbd truc tuyen đã giành được Daniel biệt danh “Kid Poker”.

Thành công của Daniel tiếp tục, thêm một vòng đeo tay World Series of Poker khác vào năm 2003. Lần này Daniel đã chứng minh khả năng toàn diện của mình bằng cách giành được chiếc vòng tay S.H.O.E. S.H.O.E. là một trò chơi mà quay theo thứ tự: Bảy thẻ Stud, Hold' Em, Omaha Eights hoặc tốt hơn và Stud Eights hoặc tốt hơn.

Daniel đã cho là năm tốt nhất của sự nghiệp poker của mình trong 2004. Trong năm đó, Daniel đã thực hiện 11 bảng cuối cùng, trong đó bao gồm hai kqbd truc tuyen WPT (Borgata và Bellagio) và vòng đeo tay World Series of Poker thứ ba của anh trong Limit Hold 'em. Tổng số tiền thắng cược của ông năm đó lên tới một đáng kinh ngạc $4,465,907. Vở kịch xuất sắc của Daniel suốt cả năm đã giành được cả danh hiệu World Series of Poker Poker of the keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay Year và Player Magazine Player của năm. Anh cũng được đặt tên là WPT truc t keo nha cai Mùa 3 (2004-2005) Cầu thủ của năm.

Sau đó vào năm 2005, Daniel quyết định mở rộng tầm nhìn của mình và chuyển sang các liên doanh kinh doanh khác nhau. Daniel đóng góp một chương trong Super System 2 của Doyle Brunson và bắt đầu làm việc trên hai cuốn sách, một cuốn được phát hành vào năm 2007 mang tên Hold'em Wisdom cho tất cả tile bong da keo nha cai & một là Power Hold'em Strategy được phát hành vào năm 2008.

Thông báo lớn nhất vào năm 2007 là Daniel trở thành thành viên của Team PokerStars. PokerStars là trang web poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới và là sự phù hợp hoàn hảo cho Negreanu. “Tôi rất vui mừng khi gia nhập Team PokerStars. Tổ chức này dường như là sự phù hợp hoàn hảo với tôi và tôi rất vui vì họ cảm thấy như vậy.” Daniel nói. Cho đến ngày nay Daniel vẫn l soi keo bong hom nay à một trong những gương mặt chính của Poker Stars và đại diện cho họ trên khắp thế giới.

Daniel đã tiếp tục có thành công trên Poker Tournament Trail qua những năm qua với hơn 21 triệu USD thu nhập thời gian cuộc sống để đi cùng với 6 vòng đeo tay WSOP và nhiều chức vô địch khác trên WPT và các mạch giải đấu khác m lichthidau trên toàn thế giới.

2013 là một năm rất đặc biệt cho Daniel, nơi ông cho là đã có năm tốt nhất của giải đấu poker bất cứ ai đã có kể từ năm tuyệt vời của mình 2004. Daniel bắt đầu năm scoreboard bong ro với kqbd truc tuyen trong sự kiện chính của WSOP châu Á-Thái Bình Dương ở Úc và kết thúc nó với vòng đeo tay WSOP thứ 2 vào năm trong sự kiện WSOP Europe High Roller Event. Giữa những kqbd truc tuyen đó Daniel cuối cùng đã lên kế hoạch các sự kiện Championship của cả EPT và WPT và kết thúc thứ 2 trong sự kiện Limit 2-7 Triple Draw Lowball tại WSOP ở Las Vegas.

Daniel có tên là Cầu thủ WSOP của năm 2013, Cầu thủ Bluff 2013 của năm và Cầu thủ tạp chí tile bong da keo nha cai thẻ 2013 của năm và được xếp hạng #1 trên bảng xếp hạng GPI để kết thúc năm.

Daniel được cho là một trong những tile bong da keo nha cai poker tốt nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Tính cách vui vẻ và thái độ dễ dàng của anh khiến anh trở keo 88 net thành một người yêu thích trong số những người hâm mộ poker. Bản chất thẳng nba odd thắn của ông và tình yêu của trò chơi đã dịch sang Daniel có một số ý kiến mạnh mẽ về những gì là tốt nhất cho poker và ông đã liên tục được Bluff đặt tên là một trong những người mạnh mẽ nhất trong thế giới của poker trong bảng xếp hạng hàng năm của họ.

Daniel là một nghệ sĩ biểu diễn trong trái tim và đã diễn xuất trong các bộ phim như “X-Men Origins: Wolverine” và “Giữ” cùng với việc xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình cả poker và không có liên quan đến poker.

Daniel hiện đang sống ở Las Vegas nơi anh thích dành thời gian với bạn bè và bạn thân nhất Mushu khi anh không chơi poker hoặc cố gắng là bóng đá 88 việt nam m việc trên trò chơi golf của mình.

Để biết tóm tắt những điểm nổi bật về sự nghiệp của Daniel, hãy ghé thăm Trophy Room của mình.