https www google com br gws_rd ssl facebook Rất tốn kém

Tôi đã chơi cả ba sự kiện của ngựa và đứng thứ 37 trong lần mua 1000 đô la. Sau đó, tôi đã chơi sự kiện NL Hold KhănEM $ 3000.Tôi khó có thể nhìn thấy ngay bây giờ để blog này sẽ nhanh chóng và cẩu thả.
Tôi đã có chip của mình lên tới 330.000 khi tay sau (tôi đứng thứ 4 trong chip vào thời điểm đó): Guy tăng lên 6600 dưới khẩu súng.Tôi gọi từ nút có 3S 4S.Người mù nhỏ đi tất cả trong 40.000 sau đó người đột biến đầu tiên tạo ra một cuộc đua lại rất lớn.Tôi rõ ràng là gấp, tôi đứng dậy từ chiếc ghế dài trong một lần thứ hai, nó đã được chơi ngay 12 giờ.Trước khi tôi biết điều đó, tôi cũng thấy tất cả các chip của mình trong nồi.The plachay cho tất cả điều này xảy ra là một cú sút xa.Firs, anh chàng đầu tiên nâng cao có nhiều thứ hai ở bàn, sau đó tôi phải có con trỏ qua nút tăng hoặc nút gọi, sau đó chân tôi phải chạm vào tay tôi một cách chính xác khi tôi hành động.Mọi chuyện xảy ra quá nhanh.
Raiser đầu tiên có AD KD và Flop xuất hiện 3D 5D 7D. Tôi bị bỏ lại với khoảng 100k. Đó là tinh thần khó khăn để trở về, nhưng bạn có thể làm gì. Tôi vẫn còn trong giải đấu, nhưng không còn trong tình trạng tuyệt vời nữa. Ngay trước khi đêm kết thúc, tôi lấy máy tính xách tay của mình vào phòng tắm và quay lại. Khi tôi trở lại nó đóng băng. Tuyệt quá. Điều đó đưa tôi qua những chiếc rèm ngồi ngoài. Bây giờ tôi đã 32 trong số 34 người chơi còn lại với khoảng 66.000.
Tôi thậm chí có thể nhìn thấy những gì tôi viết ngay bây giờ. Máy tính xách tay này quá nhỏ nhưng kết nối không dây trong nhà tôi rất tệ vì vậy tôi đã sử dụng thẻ chạy nước rút của mình mà tích hợp trong cái này. Bay từ Toronto và đã ở trên ghế dài cả ngày. Nhắn tin trên BlackBerry, mọi người nhắn tin cho tôi, xem màn hình, xem TV. Tôi sẽ bị mù. Chúng tôi bắt đầu trở lại lúc 1:30 chiều vào ngày mai PST và tôi có thể sẽ chơi ba-7 trận hòa 2-7 lúc 11:30 sáng. Tôi muốn làm tốt những điều này, nhưng đôi mắt của tôi, máy tính xách tay và kết nối không dây nhảm nhí của tôi trong ngôi nhà này sẽ khiến tôi khó khăn. ]]>