hellraisers dota 2 Cập nhật Monte Carlo và NHL

Tôi đang ở Monte Carlo, và thức dậy thuận tiện lúc 3:00 sáng giờ địa phương để tôi có thể xem San Jose Sharks chơi Colorado Avalanche trong Trò chơi 6. Như bạn có thể nhớ từ blog cuối cùng của tôi, tôi cá là San Jose để giành chiến thắngloạt trong 6 trò chơi.Nếu tôi phải làm điều đó một lần nữa thì tôi sẽ đặt cược vào họ. Cuối cùng tôi đã giành được cược, cũng kiếm được tiền cho đặt cược lớn nhất của mình trong Game 6, nơi tôi đặt cược San Jose -1.5 Mục tiêu cộng với tiền và đã may mắn muộn để thực hiện nó.Sau khi xem những con cá mập đấu tranh với Colorado, mặc dù, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ đặt cược khác vào họ trong suốt vòng playoffs.Tôi không nghĩ rằng họ sẽ vượt qua vòng tiếp theo, trừ khi bằng cách nào đó, dòng hàng đầu học cách thích nghi với khúc côn cầu playoff. Đi vào loạt phim mà tôi đã không mua vào ý tưởng rằng Sharks không phải là một đội playoff tốt, nhưng sau khi xem Joe Thorton, Patrik Marleau và Dan Heatley trong loạt bài này, tôi hoàn toàn hiểu tại sao Barry Melrose không thích của họ cơ hội. Họ là người đàn ông mềm. Thực tế, họ trông vô hình ngoài kia, và nếu đó là những người như Dan Boyle, Joe Pavelski, và đối với hầu hết các thủ môn Evgeny Nabakov, Colorado sẽ thoát khỏi sự buồn bã.
Trong vòng tiếp theo, có vẻ như San Jose sẽ vẽ Detroit. Vì vậy, bạn đang nói về hai đội ở đầu kia của quang phổ. Một đội đã có bất kỳ thành công nào trong vòng playoffs, đội còn lại, Detroit Red Wings, có nhiều kinh nghiệm playoff hơn bất kỳ đội NHL nào khác. Phấn đầy các cựu chiến binh và người mài, cùng với có thể là thủ môn tốt nhất của họ trong một thời gian, Jimmy Howard, tôi nghĩ rằng đôi cánh (miễn là họ vượt qua Phoenix) sẽ quá nhiều để xử lý cá mập.
Tôi cũng ngạc nhiên với một số sự cố lười biếng, phòng thủ của Cá mập. Làm điều đó chống lại Detroit, và bạn đã chết. Các New Jersey/Philadelphia Sê -ri là một cơn ác mộng đối với tôi. Đã xem mọi trò chơi, và mọi trò chơi trông giống như New Jersey đang vượt qua Flyers, ngoại trừ trong một khu vực quan trọng: các đội đặc biệt. Philly trông thật tuyệt vời khi giết chết hình phạt, phần lớn nhờ vào người khổng lồ Chris Pronger. Philly rất nhanh, và rất tích cực chống lại người vận chuyển puck.
Bên cạnh đó, loạt phim đã thấy Brian Boucher outplay Martin Brodeur! Nói một cách công bằng, Boucher và Flyers đã nhận được những điều may mắn, và NJ chắc chắn đã làm.
Điều ngạc nhiên lớn nhất đối với tôi trong loạt bài này là tôi nghĩ NJ nên có lợi thế về tốc độ, nhưng Philly đã chơi phòng thủ xuất sắc và rất nhanh chóng để lấy pucks lỏng lẻo mặc dù, Boucher thực sự đã từ bỏ nhiều rebound.
Philly có khả năng sẽ phải đối mặt Washington Nếu họ chăm sóc Habs, và nếu đó là một loạt Washington/Philly, tôi sẽ tìm cách đặt cược một cách nhất quán. Washington rõ ràng là rất kỹ năng tấn công, và tôi không biết liệu Boucher có thể tập hợp được phép thuật đó cho một loạt khác không. Đối với Philly, họ có vấn đề thực sự ở phía trước. Hai trong số những người chuyển tiếp tốt nhất của họ đã biến mất cho bộ truyện, cả Jeff Carter và Simon Gagne đều bị chấn thương. Vancouver thổi ra LA 7-2 trong Trò chơi 5 và thực sự bắt đầu trông giống như một ứng cử viên Cup. Luongo đã không nhìn sắc nét trong loạt bài này, nhưng họ sẽ cần anh ta ở trạng thái tốt nhất. Việc giết chết Canucks có thể học được một hoặc hai điều từ các tờ rơi, nhưng vấn đề chính của chúng là kích thước. Quốc phòng là một điểm yếu cho đội Canucks này.
Về mặt tấn công, việc thêm Martin Samuelsson vào dòng Sedin đã trở nên kỳ diệu khi anh ấy chậu 7 bàn sau 5 trận. Đội Canucks tấn công tốt nhất mà họ có thể có, nhưng với một số cơ hội họ nắm bắt, họ cần Luongo ở dạng cao nhất để giành Cup. Trận đấu vòng tiếp theo của họ dường như là Blackhawks, nhưng tôi sẽ đếm Động vật ăn thịt Nashville ra chưa. Nashville đã chơi cho họ loạt phim này và có Ice tại nhà trong Trò chơi 6. Có một cơ hội rất tốt, điều này diễn ra đầy đủ bảy trận đấu.
Nếu Chicago giành chiến thắng sẽ thiết lập một trận đấu với Chicago có Ice Home chống lại Vancouver. Nếu đó là trường hợp, tôi nghĩ rằng cả hai đội đều phù hợp với tấn công đều. Chicago có một hàng phòng ngự tốt hơn nhiều, nhưng trong mục tiêu, Luongo vs Niemi là một sự không phù hợp. Theo như tổng số, loạt đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự mệt mỏi. Tôi có thể sẽ đi qua trong suốt bộ truyện tùy thuộc vào cách mà nó trông. Bạn sẽ thấy một số trận chung kết 2-1, nhưng cũng sẽ có một hoặc hai trận đấu kết thúc 5-4. Loạt tiềm năng cuối cùng trông giống như nó sẽ Pittsburgh chống lại một trong hai Boston hoặc Trâu. Pittsburgh nên root cho Boston vì một vài lý do, #1 họ sẽ có băng tại nhà so với Boston và #2 Boston không có bất kỳ hỏa lực thực sự nào. Cả Boston và Buffalo đều có những mục tiêu tuyệt vời trong Ryan Miller và Tukka Rask tương ứng. Tôi đã nói với Ya Ya, đứa trẻ Rask này là Dominik Hasek tiếp theo. Tôi đã nói rằng kể từ khi anh ta được Lá soạn thảo cho đến khi Lá cho đến khi họ bị Boston hãm hiếp trong một giao dịch chứng kiến ??The Leafs kết thúc Wiith Andrew Raycroft. Vâng, tôi đã cay đắng, vậy thì sao. Ottawa đã chơi tốt hơn dự kiến ??và đã cho Pittsburgh chạy bằng tiền của họ, nhưng có vẻ như Pittsburgh chỉ đang làm tròn thành hình thức và trận chung kết hội nghị Crosy-Crosy là không thể tránh khỏi. Đó là âm nhạc của người Viking đến tai Gary Bettman, và nó rất tuyệt cho khúc côn cầu khi hai đội đó gặp nhau. Vì vậy, trong khi nó sớm suy đoán, đây là cách tôi thấy bốn người cuối cùng hình thành vào thời điểm này: Vancouver trên Detroit
Pittsburgh trên Washington Vancouver trên Pittsburgh ****** / TÌM HIỂU ***************** Tôi đã ở Monte Carlo phải chịu đựng máy bay phản lực một chút, nhưng may mắn là tôi đã không chơi cho đến ngày 1B nên hy vọng sau đó tôi sẽ được nghỉ ngơi và sẵn sàng chơi. Gần đây, tôi đã tham gia vào một chuỗi e-mail với Crandell Addington, với Doyle Brunson cũng tham gia. Cả Crandell và Doyle đều giúp tôi nhận ra một vài sự thật về poker mà tôi có thể đã đánh giá thấp. Tôi đã luôn nhanh chóng khen ngợi kiến ??thức cơ bản của những người chơi trực tuyến, nhưng khi làm như vậy, có thể đã đánh giá thấp giá trị của trải nghiệm trực tiếp và sự khác biệt chính giữa hai người. Tại Giải vô địch WPT vào ngày thứ hai, tôi đã có bản hùng ca đó cho chính mình. Tôi nhìn một bàn tay giữa James Mackey và Phil Ivey, và khi Mackey đặt cược trên sông, tôi đã nghiên cứu anh ta và cảm nhận được rằng đó là một kẻ vô tội vạ. Không dựa trên cách anh ấy chơi tay, mà là một cái gì đó khác. Ivey đã thực hiện cuộc gọi, tôi rất yếu tôi có thể thêm, và chắc chắn, Mackey thực sự rất vô tội vạ.
Khoảng 20 phút sau tôi thấy mình trong một cái nồi chống lại Mackey. Tôi đã kiểm tra dòng sông và anh ấy đã đi vào tất cả. Bản năng đầu tiên của tôi là anh ấy đã có nó lần này. Không dựa trên cách anh ấy chơi tay, mà là một cái gì đó khác. Cuối cùng tôi đã bỏ qua việc đọc của mình. Tôi đặt anh ta vào một loạt các tay của người Viking và tôi đã đi trước phạm vi đó và cuộc gọi có ý nghĩa trên giấy tờ.
Vì vậy, thay vì dựa vào sức mạnh của tôi với tư cách là một người chơi poker, tôi đã nghĩ về bàn tay khác nhau và nó khiến tôi phạm một sai lầm lớn. Anh ấy đã đánh tôi, và nó làm tôi tê liệt. Khi chơi bài xì phé trực tuyến gần đây, điều khó nhất mà tôi đã tìm thấy về tất cả là áp dụng những gì tôi đã học được tại PokerStars cho Poker thực sự. Nó làm tôi bối rối hơn bất cứ điều gì, và khiến tôi phải đoán thứ hai những gì tôi làm. Nó đôi khi khó khăn để tách hoàn toàn hai chuyến tàu suy nghĩ, ít nhất là đối với tôi vì tôi đã khá mới với trò chơi trực tuyến. Thực tế có 3 hoặc 4 bàn tay chính tôi đã chơi vào ngày thứ hai của giải đấu diễn ra tồi tệ do sự nhầm lẫn của tôi trong việc chia lưới hai thế giới. Bây giờ, tôi đã thực hiện nó qua ngày thứ nhất 100% thời gian trong năm nay, nhưng ngày thứ hai là một cuộc đấu tranh vì may mắn trở lại hoặc đọc xấu. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về nó, và có một vài thay đổi mà tôi sẽ thực hiện để giúp tôi trở thành một người khác trong thời điểm này một chút so với tôi. Tôi đã hứa với nhà bình luận trực tiếp NAPT/EPT, Extracordinaire James Hartigan Tôi đã làm cho bàn cuối cùng ở Monte Carlo, vì vậy tôi đã chơi tốt tốt hơn ?? ****** / TÌM HIỂU ***************** Đây là chuyến đi đường cuối cùng của tôi cho đến khi WSOP. Những người giỏi đang chờ đợi và tôi đã phấn khích như mọi khi để chiến đấu. Kế hoạch của tôi cho đến lúc đó là chơi pokererstars.net- Trò chơi lớn vào đầu tháng 5, chơi một hoặc hai trong số các sự kiện của SCOOP trên các ngôi sao, và sau đó chơi ít nhất 36 lỗ mỗi ngày cho đến sự kiện WSOP đầu tiên, 50.000 đô la 8.000 -Game Mix. Tôi đã không quyết định nếu tôi sẽ thực hiện một loạt các cược trong năm nay với Erick Lindgren như chúng tôi đã làm năm ngoái. Đó là một xay thật. Tôi nghĩ rằng tôi có thể được phục vụ tốt hơn để đảm nhận một lịch trình ít mệt mỏi hơn và tập trung vào 10 nghìn đô la và mua cao hơn trong các sự kiện trong các ngành khác nhau. Tôi có một vài cược vòng tay. Một, đặt cược đứng với Phil Ivey trong mọi giải đấu chúng tôi chơi, và cả năm nay, Tôi đã đặt Tom Dwan 2-1 trên một chiếc đặt cược vòng tay cho năm 2010 với quy định rằng nếu cả hai chúng tôi giành chiến thắng, thì đó là một sự rửa sạch. Nó gần như 8:00 sáng ở đây bây giờ, vì vậy tôi đoán tôi nên cố gắng và ngủ trong vài giờ. Tôi có một ngày phỏng vấn được lên kế hoạch cả ngày hôm nay, vì vậy tôi sẽ cần phải thức dậy vào khoảng trưa.
]]>