giờ vn đá Suy nghĩ của tôi về cào!

Vì vậy, trong một thời gian, đã có một quan niệm sai lầm rằng tôi nghĩ rằng việc nâng cao trong các trò chơi poker là tốt cho poker. Tôi chưa bao giờ thực sự nói điều đó, nhưng tôi hiểu sự nhầm lẫn có thể đến từ đâu vì tôi đang nói về một số điều (sự thật) mà rất nhiều ưu điểm không muốn nghe, và giống như một trò chơi điện thoại bị hỏng, vị trí của tôi có đã bị bóp méo. Tôi không tin rằng việc nâng cào là tốt cho poker. Rake tăng lấy nhiều tiền hơn từ trò chơi và lợi ích bất cứ ai đang thu thập cào. Đó là vị trí của tôi trên cào. Giai đoạn = Stage. (Chèn các trò đùa Sean Spicer ở đây)

Bây giờ, hãy để một cái nhìn sâu sắc hơn về cách một cào tăng ảnh hưởng đến người chơi. Tôi sẽ thảo luận về một ví dụ thế giới thực từ những ngày đầu của tôi với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp ở Toronto. Sòng bạc tôi đã chơi với phí một khoản phí $ 5 mỗi 30 phút trong một trò chơi giới hạn $ 20- $ 20, trong khi trò chơi trên đường phố tính phí $ 10 một tay! Không bao gồm các mẹo, trong trò chơi tôi đã chơi, 100 đô la đã ra khỏi bàn mỗi giờ. Trong trò chơi bên kia đường, họ đã lấy 300 đô la ra khỏi trò chơi mỗi giờ!

Vì vậy, rõ ràng tôi đã chọn chơi trong trò chơi với Lower cào cũng như nhiều ưu điểm khác mà tôi biết bởi vì chúng tôi đã thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể đánh bại cào trên đường phố. Điều cuối cùng đã xảy ra là trò chơi tôi chơi trong bao gồm tám ưu và hai người chơi giải trí, trong khi trò chơi trên đường phố không có ưu điểm nào trong đó. Trò chơi với cái cào cao hơn rõ ràng là Juicier, nhưng vì cái cào rất cao, nó thực sự xứng đáng với tôi và những người bạn chuyên nghiệp khác của tôi để chơi nó. Tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi vẫn còn tốt hơn khi chơi trong trò chơi với cái cào thấp hơn.

Chúng tôi đã từng có người chơi giải trí tên Bhupan này đến chơi với chúng tôi và trong khi chúng tôi làm những gì có thể để đảm bảo anh ấy vui vẻ ở bàn, anh ấy rất tệ khi poker đến nỗi anh ấy đã bị phá hủy hoàn toàn khi chơi với chúng tôi. Trong trò chơi của chúng tôi, anh ấy liên tục chơi trong những cái đầu hoặc ba chậu, trong khi trò chơi qua đường phố thường thấy tám người chơi khập khiễng để nhìn thấy flop và đuổi theo dòng sông.

Bhupan cũng chơi trên đường phố, và trong khi anh ta cũng thua ở đó, anh ta đã không bị sỉ nhục và bị nghiền nát gần như khó khăn như khi anh ta đối mặt với một bàn đầy regs. Anh ta đã trả nhiều tiền hơn trong cào trên đường phố, nhưng cũng mất ít tiền hơn. Tỷ lệ tổn thất hàng giờ của anh ấy tốt hơn trong trò chơi với cào cao hơn vì cuộc thi mà anh ấy phải đối mặt là nhiều hơn ở cấp độ của anh ấy.

Vì vậy, nếu bạn đang đọc điều này, hãy tự hỏi mình câu hỏi sau đây và trung thực: đưa ra lựa chọn của hai lựa chọn này, đó là một trò chơi tốt hơn để chọn nếu bạn là Bhupan? Ngồi với những con cá mập, hoặc trả thêm tiền và đối mặt với đối thủ yếu hơn? Trung thực.

Tôi biết bạn không muốn nghe điều này nhưng nó chỉ là sự thật. Tôi hiểu lý do tại sao bạn sẽ chế giễu và đưa ra những cú ném của bạn ra khi điểm này được minh họa và không muốn tin vào điều đó, nhưng nó đúng. Đối với Bhupan và những người chơi khác ở cấp độ kỹ năng của anh ta, cào cao hơn là tốt hơn cho họ hơn là trả một cào thấp hơn trong một trò chơi chống lại ưu. Ôi không! Anh ta chỉ nói vậy? Sao anh ấy dám! Turncoat! Cò mồi! AHHHHHHHHH. Nói những gì bạn sẽ làm, nhưng nó là sự thật.

Tôi hiểu tại sao tôi nói điều này sẽ khiến mọi người tin rằng tôi nghĩ rằng việc nâng cái cào là tốt cho poker. Tôi hiểu nó, tôi thực sự làm, nhưng nó không giống nhau. Tôi không nghĩ rằng việc nâng cào là tốt cho poker. Không có cào là tốt cho poker. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng một trò chơi đầy những ưu điểm là tồi tệ hơn nhiều đối với trò chơi so với một cái cào cao. Về cực đoan, nếu một trò chơi gần với những ưu điểm có kỹ năng như nhau và không có liên kết yếu, hãy đoán xem điều gì xảy ra với trò chơi? Poof. Nó không tồn tại. Họ đã thắng chơi.

Bây giờ, nếu bạn là anh chàng điều hành trò chơi poker thì bạn quan tâm nhất là người chơi/khách hàng của bạn không bị phá vỡ. Họ bị phá vỡ, bạn không có trò chơi, bạn không có cào. Nếu bạn là anh chàng điều hành trò chơi, nguyên nhân số một của những người chơi bị phá vỡ là chiến thắng người chơi. Các chuyên gia phá vỡ những người chơi yếu hơn. Khi những người chơi yếu hơn bị phá vỡ, những người chơi chiến thắng don don chơi nhau, sau đó bạn không còn trò chơi và không cào. Nguyên nhân chính của một người chơi thua thua là chiến thắng người chơi. Nguyên nhân thứ cấp, thường là bởi một biên độ rộng, là cào.

Nếu bạn nghĩ về nó, không có gì tôi nói ở đây nên là tất cả những gì gây tranh cãi. Nó có ý nghĩa thông thường, nhưng rõ ràng là ưu điểm don don muốn nghe nó. Đối với cộng đồng poker chuyên nghiệp, Rake là kẻ thù số 1, nhưng đối với những người chơi giải trí, điều phá vỡ họ là những người chơi tốt hơn mà họ đang phải đối mặt. Nếu sự cân bằng trong một hệ sinh thái dao động quá xa theo hướng của một trò chơi poker thống trị chuyên nghiệp, toàn bộ hệ sinh thái phải chịu đựng. Tôi không nghĩ rằng việc nâng cao cào là giải pháp để sửa chữa hệ sinh thái, nhưng tôi nghĩ rằng việc giảm hoặc loại bỏ phần thưởng phần thưởng cho người chơi chiến thắng khối lượng lớn là không có trí tuệ.

Hãy suy nghĩ về nó: Nếu bạn đang chạy một trò chơi poker, tại sao bạn muốn thêm ưu đãi cho những người chơi giỏi nhất trong trò chơi của bạn để chơi thường xuyên hơn và lâu hơn? Có phải nó có ý nghĩa logic hơn nhiều để khuyến khích người chơi giải trí tái định lại và chơi lâu hơn? Nếu bạn khuyến khích những người chơi chiến thắng chơi nhiều hơn, thì điều tự nhiên duy nhất là mỗi trò chơi có sẵn sẽ bị chi phối hơn bằng cách chiến thắng ưu và điều đó tốt cho bạn nếu bạn là người điều hành trò chơi poker? Làm thế nào là tốt cho những người chơi giải trí? Nhóm duy nhất được hưởng lợi từ việc trao phần thưởng cho người chơi chiến thắng khối lượng lớn là người chơi chiến thắng khối lượng lớn. Mọi người khác trong hệ sinh thái phải chịu đựng.

Kết thúc, không, tôi không nghĩ rằng cào cao hơn là tốt cho poker, nhưng vâng, tôi nghĩ rằng việc cung cấp phần lớn phần thưởng hoặc phần thưởng cho người chơi giải trí.