giờ ở qatar Mục tiêu poker 2013

1. Tiền mặt với một triệu đô la trong các giải đấu- Nhiệm vụ đã hoàn thành, kiếm được 1,7 triệu trong các giải đấu trực tiếp và vài trăm ngàn người chơi nữa trên PokerStars.

2. lấy lại vị trí hàng đầu trên tất cả 4 danh sách tiền mọi thời đại- Điều này đã xảy ra. Tôi đã kết thúc năm 2012:
Thứ 6 trong danh sách thông thường
Thứ 5 trong các sự kiện chỉ mở
Thứ 3 không bao gồm $ 50k trở lên mua hàng
Thứ 3 trong các sự kiện mở không bao gồm $ 50k trở lên mua hàng.

Mạch đã thay đổi rất nhiều với việc mua ngày càng cao hơn trong các sự kiện. Tôi vẫn có kế hoạch chơi một phần giá vé của họ nhưng sẽ bỏ qua 100 nghìn đô la và 250 đô la tại Aussie Millions trong năm nay do các cam kết trước đó. Tôi cũng đã bỏ mục tiêu này từ danh sách các mục tiêu năm 2013 của mình vì nó không phải là điều mà tôi đã quá quan tâm nữa.

3. lấy lại vị trí hàng đầu trong danh sách tiền WPT- Tôi đã hoàn thành năm ở vị trí thứ 2, gần một triệu người đứng sau nhà lãnh đạo Carlos Mortensen. Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi chơi một lịch trình đầy đủ về WPT, và với việc mua với số lượng giảm và kích thước trường tăng lên, đó là một ngọn đồi khó khăn để leo lên. Tôi cần phải giành được một người lớn!

4. Giành vòng tay WSOP- Không có ý nghĩa để rên rỉ ở đây, nhưng tôi đã chơi trò chơi này đủ lâu để biết khi nào may mắn đóng một yếu tố chính trong kết quả của tôi và nó đã có trong vài năm qua tại WSOP. Tôi đã thực sự không may mắn trong những tình huống quan trọng nhưng nếu tôi tiếp tục nỗ lực vững chắc như bình thường, tôi đã tự tin rằng kết quả lớn sẽ đến.

5. Giành một giải đấu lớn bên ngoài WSOP- Tôi đã đến rất gần trong con lăn cao trị giá 25 nghìn đô la Euro Carlo kết thúc thứ hai sau Igor Kurganov. Tôi cũng đã thực hiện một số bảng cuối cùng trong các sự kiện con lăn cao khác nhưng không thể đóng thỏa thuận.

6. đạt được thứ 11 hoặc tốt hơn trong danh sách tiền mặt của WSOP- Đây là một thành công, tôi đã kiếm được tiền mặt 59 lần trong sự nghiệp khiến tôi gặp nhau thứ 9 mọi thời đại.

7. Di chuyển lên đến 31 hoặc tốt hơn trong danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Tôi đã hoàn thành năm ở lần thứ 38 và khó khăn để chuyển lên trừ khi bạn kiếm tiền lớn vì luôn có những người ở bảng cuối cùng của sự kiện chính WSOP, người đã vượt qua tôi với một kết thúc cao.

8. Có một năm tốt hơn Jason Mercier- Tôi đã kiếm được 1,7 triệu đô la và anh ấy đã kiếm được hơn 500 nghìn đô la, một trong những năm tồi tệ nhất của anh ấy với tư cách là một chuyên gia. Tôi hy vọng Jason sẽ có một năm hồi phục trong năm nay. Mục tiêu này đã giành được trong danh sách của tôi cho năm 2013, và đó không phải là vì tôi đã lo lắng về năm lớn của anh ấy, tôi chỉ không có hứng thú với bất kỳ một người chơi cụ thể nào, đặc biệt là Jason mà tôi thực sự thích.

9. Tôi đã hoàn thành thứ 50 trong các điểm của Cardser of the Year và 29 trong Bluff Player of the Year Indo.

10. Không tiệc tùng vào đêm trước bất kỳ sự kiện lớn nào- Ối! Tôi đã hoàn thành thứ 6 trong con lăn siêu cao Euro trị giá 100 nghìn đô la ở Monte Carlo, và đó là một chút kỳ diệu. Tôi đã ra ngoài với Ivey vào đêm trước khi uống rượu tequila và hầu như không tham gia giải đấu trước khi đăng ký muộn.

Vì vậy, trong số 10 bàn thắng tôi đã đặt ra vào năm 2012, tôi đã hoàn thành 3 mục tiêu mà tôi không quá thất vọng vì tôi cố gắng đặt ra các mục tiêu cao cả và tôi đã tự hào đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Dưới đây là mục tiêu poker của tôi cho năm 2013:

Mục tiêu 2013:

1. Tiền mặt với giá 1,5 triệu đô la trong các giải đấu. Không có ai giảm trong năm nay, và tôi đã bỏ lỡ các sự kiện lớn của Aussie hàng triệu người, nhưng có rất nhiều cơ hội khác cho điểm số lớn trong suốt cả năm, vì vậy tôi đã tăng số tiền của mình lên 1,5 triệu đô la.

2. Top Danh sách tiền mọi thời đại của WPT- Tôi đã gần một triệu người đứng sau, vì vậy tôi có thể cần phải ghi bàn trong 5 viên kim cương vào tháng 12 hoặc Giải vô địch WPT vào tháng Năm. Hoặc cả hai tùy thuộc vào cách Carlos làm!

3. Giành vòng tay vào năm 2013- Hiện tại có ba cơ hội để giành được Vàng Vegas, Paris và Úc và tôi sẽ tham dự mỗi lần ngừng đuổi theo chiếc vòng tay. Bây giờ tôi đã bị mắc kẹt trên bốn người quá lâu rồi!

4. Giành được một chuyên ngành bên ngoài WSOP- Một EPT, WPT, Highroller hoặc một trong những điểm dừng khác nhau trong các tour du lịch toàn cầu của PokerStars.

5. Danh sách tiền mặt của WSOP- Tôi đã gắn liền với thứ 9 bây giờ với 59 tiền mặt, và sẽ rất vui khi được đưa lên vị trí thứ 7 trước Chau Giang (60) và Chris Ferguson (64). John Juanda ngồi trước tôi bằng 3 khoản tiền mặt nhưng anh ấy là một cỗ máy nên tôi có thể mong đợi sẽ vượt qua anh ấy trong một năm.

6. Di chuyển lên đến 35 trên danh sách tiền mọi thời đại của WSOP- Chỉ có ba điểm nhưng như tôi đã nói trước khi nó khó có thể đưa lên danh sách đó mà không có một số điểm lớn! Tôi có thể vượt qua Brian Rast, TJ Cloutier, Chris Ferguson, Steve Danneman và Johnny Chan với điểm số trị giá khoảng 500.000 đô la cho rằng họ không có điểm nào, nhưng sau đó cũng sẽ được vượt qua bởi 3 người hoàn thành hàng đầu trong sự kiện chính.

7. Kết thúc năm 2013 trong top 10 của GPI (Chỉ số poker toàn cầu)- Tôi đã làm một số nghiên cứu về hệ thống này và tôi thích nó. Một trong số ít những điều tốt đẹp được sinh ra từ Liên đoàn poker hoành tráng thất bại là sự ra đời của GPI. Nó theo dõi kết quả trị giá ba năm và nặng hơn những kết quả gần đây bạn có. Nó thực sự rất giống với bảng xếp hạng sức mạnh vô tội vạ, nhưng nó tinh vi hơn một chút và cũng có thêm một năm sự kiện đủ điều kiện.

8. Không tiệc tùng vào đêm trước bất kỳ sự kiện nào Tôi tự tin về điều này và nó là một mục tiêu hợp pháp. Giữ tập trung 100% trong 365 ngày không phải lúc nào cũng dễ dàng như nó, nhưng tôi đã nhận được điều này. Điều đó không có nghĩa là tôi đã giành chiến thắng với bạn bè với bạn bè của mình trong chuyến lưu diễn, nhưng đêm trước khi chơi, tôi đã giành chiến thắng khi uống rượu tequila khổng lồ với Phil Ivey! Trên thực tế, tôi đã chạm vào Tequila kể từ đó và có khả năng sẽ không bao giờ nữa! Chỉ cần mùi của nó làm tôi nhớ đến đêm đó, tốt, những gì tôi thực sự nhớ từ đêm đó.

9. Top 10 người chơi bài hoặc người chơi vô tội vạ của năm- Sẽ phải có một WSOP lớn để thực hiện điều này. Thiếu một số sự kiện lớn ở Úc và các sự kiện khác trong đầu năm, như sự kiện WPT Commerce không giúp ích gì cho mục tiêu này, nhưng kết quả vững chắc tại WSOP có thể đưa tôi đến đó.

10. Bắn ít nhất 12 rants- Vì vậy, đây không chính xác là một mục tiêu bài xì phé, nhưng vẫn kết nối với cộng đồng poker rất quan trọng đối với tôi và nó phù hợp với mục tiêu chính, ghi đè của tôi cho năm 2013, đó là giúp cộng đồng và đó là thành viên của tôi . Poker đã đạt được một bản vá thô, và tôi đã tự tin rằng năm 2013 sẽ chứa đầy một vài điểm nổi bật tích cực hơn và một chút nổi bật hơn một chút.
Tôi không có kế hoạch lên lịch cho họ hàng tuần như tôi đã từng làm, tôi cũng sẽ không có kế hoạch thực hiện chúng vào một ngày nhất định, nhưng sẽ có ít nhất 12 lần phát hành vào năm 2013.