garena pc fifa online 4 TDA (Hiệp hội Giám đốc Giải đấu)

Gần đây, TDA đã gặp nhau ở Las Vegas và một lần nữa thực hiện các quy tắc mới.Mục tiêu của TDA là chuẩn hóa các quy tắc poker trên toàn cầu để người chơi có thể đi từ giải đấu đến giải đấu và mong đợi cùng một loại quy tắc.Đó là một nỗ lực cao cả, nhưng quá trình nguy hiểm và không phù hợp trong đó các quy tắc này được đưa ra là những gì tôi muốn bao gồm trong blog này.

Hệ thống hiện tại là có một nhóm lớn các giám đốc giải đấu gặp nhau ở Las Vegas mỗi năm một lần và bỏ phiếu về một thay đổi quy tắc được đề xuất.Nếu đạt được đa số, quy tắc được thực hiện trong các quy tắc TDA mới.

Vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất với quy trình này là những người chơi trong đó các quy tắc này đang được tạo ra, thường không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào đối với các quy tắc trong các tình huống không có bất kỳ mối quan tâm nào.

Một ví dụ hoàn hảo về điều này là thẻ cuối cùng ngoài quy tắc boong được thay đổi thành thẻ đầu tiên ngoài quy tắc boong. Trong nhiều năm, quy tắc là nếu bạn không ngồi vào chỗ vào thời điểm thẻ cuối cùng được xử lý thì bạn có một bàn tay chết. TDA hiện đang thay đổi điều này thành thẻ đầu tiên trên boong.

Đây có phải là một vấn đề mà người chơi quan tâm? Bạn đã bao giờ nghe ai có vấn đề hoặc khiếu nại về thẻ cuối cùng ngoài quy tắc boong? Tôi chưa bao giờ nghe một người yêu cầu thay đổi như vậy.

Vậy tại sao nó được thực hiện? Các giám đốc giải đấu trực tiếp của PokerStars đã quyết định chuyển sang quy tắc này cho EPT, và các sự kiện toàn cầu của họ. Người chơi không hài lòng về điều đó, họ đã phẫn nộ, nhưng chấp nhận thực tế rằng họ không thể làm gì về điều đó và điều đó không đủ quan trọng để tiếp tục gây ồn ào. Khi ở Rome, bạn đưa ra các quy tắc ngay cả khi bạn nghĩ rằng việc thực hiện các quy tắc đó đã được xử lý vô trách nhiệm.

Một lần nữa, người chơi đã không yêu cầu thay đổi quy tắc này! Đó là các giám đốc giải đấu phân tích các quy tắc đơn giản và hiệu quả và làm phức tạp những điều cho người chơi bằng cách giả mạo các quy tắc.

Sự ngắt kết nối quan trọng ở đây là TDA di chuyển mà không bỏ phiếu cho người chơi của nó, chính những người mà các quy tắc này đang được tiêu chuẩn hóa. Nếu các cầu thủ không gây lo ngại về một quy tắc, TDA không nên tìm cách khắc phục những gì bị phá vỡ.

Đây là quy tắc duy nhất mà TDA đã thực hiện những thay đổi mà người chơi thân thiện, họ cũng không quy định những người chơi quan tâm. Ghi nhớ không có quy tắc nói chuyện? Nhóm người chơi nào đang kêu gọi những người chơi không nói trên sông trong một cái đầu, bạn có thể đánh bại hai cặp anh em không? Tôi có hai đáy nhưng tôi nghĩ bạn có thể có một bộ. Theo TDA, đây là hợp pháp. Đây có phải là thứ mà người chơi đang thúc đẩy? Dĩ nhiên là không. Quy tắc này cũng được thực hiện vô trách nhiệm bởi vì người chơi được thăm dò ý kiến, cũng như họ yêu cầu kiểu nói chuyện này bị dừng lại.

Phần lớn các quy tắc TDA đã được suy nghĩ kỹ và phục vụ một mục đích tích cực. Tôi nghĩ rằng giám đốc giải đấu, những người không đồng ý với một số thay đổi quy tắc nhất định nên và có quyền sử dụng các quy tắc nhà có thể không phù hợp với các quy tắc TDA. Họ không nên, và thật lòng mà nói, họ chỉ cần sử dụng tất cả các quy tắc TDA chính xác như được viết. Bất kỳ và tất cả các phòng thẻ có thể sửa đổi các quy tắc TDA theo ý muốn.

Lấy WSOP chẳng hạn. Chúng ta đang nói về hơn 40 năm truyền thống là giải đấu poker uy tín nhất trên thế giới. Họ không nên bị ràng buộc bởi các quy tắc mới mà người chơi thân thiện với người chơi vì một nhóm giám đốc giải đấu đang áp đặt ý chí của họ không được yêu cầu.

Dưới đây là danh sách các quy tắc mà tôi muốn thực hiện cho TDA nếu bạn muốn hỗ trợ người chơi Universal:

1. Nếu nó không bị phá vỡ thì hãy sửa nó.
2. Chỉ thực hiện thay đổi quy tắc dựa trên phản hồi và mối quan tâm của người chơi.
3. Trước khi thực hiện thay đổi quy tắc, thăm dò ý kiến ??người chơi.