garena fifa online 4 Sự khai mạc thực sự

Chúng tôi đã thực hiện một số chương trình xem trước và họ đã trở nên tốt hơn và tốt hơn mỗi lần, với công nghệ cầm tay hoạt động hoàn hảo và mọi người khác tham gia vào chương trình có trách nhiệm của họ bị đóng đinh.
Đối với những người không chắc chắn những gì mong đợi, tốt, bạn nên mong đợi để cười. Vinny chủ nhà rất cuồng loạn và tôi chỉ có thể chờ đợi để nghe anh ta RIP Hellmuth đến những mảnh vụn! Anh ấy thêm rất nhiều vào chương trình từ góc độ hài trong khi Kenna James thực hiện một công việc tuyệt vời gọi hành động và giữ cho trò chơi di chuyển.
Khán giả luôn tham gia và nếu bạn có thể chọn ra một Royal Flush từ 52 thẻ ngẫu nhiên, bạn sẽ giành được một triệu đô la. Nghiêm túc. Không phải là nhiệm vụ dễ nhất trên thế giới, nhưng này, một triệu đô la là một triệu đô la! Ngoài ra còn có vô số giải thưởng khác được khen thưởng trong suốt chương trình.
Bài xì phé có nhịp độ nhanh và nó cần phải có độ dài chương trình hoạt động vào khoảng 90 phút. Mỗi chương trình hoạt động như vậy: Hai ưu điểm được tham gia bởi sáu thành viên từ khán giả một cách ngẫu nhiên. Mỗi người chơi bắt đầu với 100.000 chip và rèm 5.000-5.000, tăng gấp đôi sau sáu tay. Nếu không có thành viên khán giả nào bị loại trong sáu bàn tay đầu tiên đó, người nghiệp dư xếp chồng nhất là ra khỏi đó! Định dạng đó tiếp tục cho đến khi bạn có một pro và một người nghiệp dư còn lại, hoặc một người nghiệp dư còn lại nếu một pro không tạo ra hai người cuối cùng.
Sau khi hoàn thành, người nghiệp dư và chuyên nghiệp cuối cùng còn lại được tham gia bởi một thành viên của khán giả đã ghi điểm cao nhất khi chơi trên bảng điều khiển của anh ấy. Ba người họ chơi đến một kết thúc, bắt đầu với 300.000 chip và rèm 10.000-20.000 sẽ tăng gấp đôi mỗi vòng. Vâng, nó chắc chắn là một tất cả trong lễ hội, nhưng chương trình chủ yếu là về giải trí và cho khán giả một cơ hội để chơi với các chuyên gia.
Cho đến nay, phản hồi đã rất tích cực và những người tham dự thực sự rất thích các chương trình xem trước mà chúng tôi đã thực hiện. Các nhân vật, sẽ xoay, bao gồm: Doyle Brunson
Daniel Negreanu
Phil Hellmuth
Jennifer Harman
Antonio Esfandiari
Phil Laak
Todd Brunson
Eli Elezra
Scotty Nguyễn
Gavin Smith Tất cả những người chơi này sẽ chơi sự kiện ngày 1A của Bellagio trong tuần này vì tất cả họ sẽ tham dự chương trình khai mạc lớn sẽ khác một chút so với các chương trình khác, trong đó, sáu ghế nghiệp dư sẽ được lấp đầy bởi những người nổi tiếng. ****** / TÌM HIỂU ************** Trò chơi gia đình: Gần đây, việc bổ sung Christian vào After Golf Party đã đưa chúng tôi chơi các giải đấu poker tại nhà tôi. Không bao giờ không có giới hạn giữ, nhớ bạn, nó thường là một lựa chọn ngẫu nhiên. Tuần này, họ muốn chơi một giải đấu Pot giới hạn 100 đô la với các bản quở trách trong 30 phút đầu tiên. Tôi chưa bao giờ bị phá vỡ trong thời kỳ Rebuy, có thêm gấp đôi và có giá 400 đô la. Sam đã chi 700 đô la và Millie đã chi 600 đô la. Tyson và John Smith (người bạn Hàn Quốc của tôi với giọng hài hước nhất từ ??trước đến nay) là NITS và đã không quở về. Có bảy người chúng tôi: Tôi
Sam
Tyson
John Smith
Kitô giáo
Mille
Ted the Idiot Đối phó với trò chơi này là khó khăn, không ai trong số những người này biết cách đếm cái nồi và khi họ đặt cược họ chỉ nói, thì Pot Pot và nhìn chằm chằm vào không gian với hy vọng ai đó sẽ nói với họ nó là gì. Đặc biệt là Ted the Idiot, anh ta thậm chí không bao giờ di chuyển khoai tây Anh ta tiến hành nói, tôi sẽ đặt cược 4200 và không anh ta không cố ý. Các bạn, đây là những người bạn của tôi, tôi có thể nói gì. Tôi hiếm khi thắng các trò chơi poker house của chúng tôi vì tôi thường gặp Ted the Idiot và nhận một số nhịp bệnh khi anh ấy chơi sai trò chơi, nhưng lần này tôi đã hạ nó xuống và bỏ túi $ 1800 cho lần đầu tiên và 5000 đô la khác từ thằng ngốc để giành được tất cả.
Tôi sẽ có tên màn hình PokerStars được đổi thành mynameisted !!! Trò đùa bên trong, nhưng bạn có thể nhận được ý chính của nó.
Sau đó chúng tôi thiết lập một giải đấu 6 quả bóng tay. Chúng tôi chỉ chơi một trò chơi 9 quả bóng và mọi người đều nhận được một vị trí: Sam là một hạt giống
Daniel được cà vạt 8
Tyson được thắng 8
Ted được cà vạt 7
John Gets Win 7
Christian nhận được cà vạt 6 Mọi người chơi 5 trò chơi với những điểm đó. Vì vậy, ví dụ, nếu tôi chơi Ted, tôi sẽ cho anh ấy chiến thắng 8. Sau khi mọi người chơi nhau, 1 hạt giống sẽ tạm biệt trận chung kết. 3 hạt giống đóng vai trò 4 hạt giống, người chiến thắng trong đó đóng vai trò 2 hạt giống và người chiến thắng trong trận chung kết. 5 và 6 đã ra ngoài.
Lần trước chúng tôi đã làm điều này, tôi đã đi 0-5, lần này tôi đã đi 2-3 nhưng đã nhận được 4 hạt giống và đánh bại Ted the Idiot trong trận chung kết! Thêm tiền cho tôi! Những đêm này không vui vì tiền, họ rất vui vì công ty. Bạn bè của tôi thực sự hài hước và tất cả chúng ta đều có khiếu hài hước, kinh tởm. Rất nhiều người hài hước không phù hợp, nhưng đó thường là loại tốt nhất. ****** / TÌM HIỂU ************** 200-400 ngựa trên PokerStars: Khi tôi từng là một người chơi poker chuyên nghiệp thực sự của người Viking trở lại trong những ngày nghiền nát nó tại Bellagio, chúng tôi thường chơi trong khoảng từ 200-400 đến 400-800 trò chơi hỗn hợp, thường là một số dạng ngựa. Những trò chơi tương tự đã diễn ra tại PokerStars gần đây, chỉ có chúng là một trò chơi khá giống nhau. Tại Bellagio, các trò chơi khá khó khăn. Thông thường khi bạn dịch một giới hạn trực tuyến để sống trò chơi trực tuyến sẽ khó khăn hơn. Ví dụ, trò chơi Holding HeldeM trực tuyến sẽ khó khăn hơn nhiều so với trò chơi giữ giới hạn $ 30- $ 60 tại Bellagio.
Chà, điều đó không đúng với con ngựa $ 200- $ 400 này. Tôi không có nghĩa là xúc phạm những kẻ trong trò chơi đó, nhưng phần lớn người chơi trong trò chơi đó đều có lỗi lớn một cách thường xuyên. Kỹ năng đọc tay của họ nằm dưới mức ngang hàng, và các nguyên tắc cơ bản của họ thường chỉ là khủng khiếp. Razz và Stud 8 hoặc tốt hơn là hai trò chơi bám sát nhiều nhất, nhưng ngay cả phần Omaha 8 hoặc tốt hơn cũng thường chỉ gây cười.
Tôi chơi khoảng một giờ mỗi ngày và không nhớ có một buổi thua. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ làm, và đã chạy may mắn, nhưng sự thật là, cấp độ kỹ năng trong trò chơi đó rất yếu. Mỗi người tôi từng chơi với Bellagio vào ban ngày sẽ nghiền nát trò chơi đó, hey, thậm chí có thể Matusow! (Nếu anh ấy học cách chơi stud) ****** / TÌM HIỂU ***************** Nhận xét của Doyle từ: Tôi đã nói bất cứ điều gì trong blog của tôi rằng Doyle đã đề cập đến điều đó sẽ khiến tôi có vẻ như tôi nghĩ rằng người chơi ngày nay tốt hơn rất nhiều và những vòng tay cũ có ít giá trị hơn. Tôi chưa bao giờ nói điều đó cả.
Tôi nghĩ rằng đó là một chủ đề thú vị của cuộc thảo luận cho dù là môn thể thao của người Viking. Tiger Woods có nghiền nát Arnold Palmer không? Kobe Bryant sẽ tiêu diệt Tiến sĩ J? Annette Oberstad có nghiền nát các sự kiện WSOP của 80 Lốc không? Đó là một cuộc thảo luận thú vị mà bạn chỉ có thể lý thuyết hóa.
Suy nghĩ của tôi như sau: Các cầu thủ trường học cũ chỉ là những người chơi poker tốt hơn nhiều, nhưng giống người mới của người chơi cơ sở kiến ??thức và các nguyên tắc cơ bản là vượt trội hơn nhiều. Người chơi trường học cũ biết về một số động thái và thủ thuật tuyệt vời, giống chó mới biết TẠI SAO họ làm việc.
Nếu tôi đang tìm kiếm một câu nói đáng tin cậy về một anh chàng trong một trò chơi tiền mặt, tôi rất thích hỏi một người như Doyle Brunson hơn một người như, Tom Dwan chẳng hạn. Durrr có khả năng đã chơi nhiều tay trong cuộc đời của mình hơn Doyle, vì vậy theo nghĩa đó, anh ta có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng Doyle có một cuộc đời trải nghiệm thực tế và mọi người đọc các kỹ năng mà bạn không nhận được khi chơi trực tuyến. Có sự giao dịch với tuổi. Những gì bạn mất trong độ sắc nét bạn có thể có được sự kiên nhẫn trong trí tuệ. Hãy sửa chữa cho tôi nếu tôi sai, Mr.Brunson… ]]>